Top 10 điều phái nữ nên quan tâm khi lần đầu hẹn hò

09-02-2017 10 328 1 0 Báo lỗi

Không ai thể phủ nhận rằng ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng là ấn tượng mạnh mẽ và sâu đậm nhất. Vì vậy, khi đến buổi hẹn hò lần đầu tiên, chắc hẳn bạn rất muốn gây ấn tượng trong mắt đối phương. Dưới đây là bí quyết để có một cuộc hẹn hò như mơ.

1 Thủy Tiên

Trang điểm "vừa phải"

Không ai muốn gặp gỡ một người khi lần đầu tiên đã không nhìn rõ diện mạo. Vì vậy bạn hãy tạm để dành những makeup cá tính ấn tượng cho những lần gặp tiếp theo. Lựa chọn hoàn hảo cho buổi hẹn hò đầu tiên là một lớp nền bóng khỏe tự nhiên, đôi môi màu tươi sáng như đỏ cam, đỏ hồng, cam san hô, lông mày tỉa tót gọn gàng và kẻ theo khuôn sẵn có cùng với lớp mascara làm lông mi thật tơi và dầy. Thế là vừa đủ cho vẻ ngoài tươi trẻ, rạng rỡ và dễ chịu.
Nếu bạn là tín đồ của những makeup ấn tượng thì hãy kẻ đường liner mảnh hơn mọi ngày và dùng màu mắt trung tính hơn một chút. Bạn không muốn bỏ lỡ một anh chàng hay ho chỉ vì một đường liner quá sắc đúng không
Lớp makeup nhẹ nhàng tạo ấn tượng đầu tiên rất dễ chịu
Lớp makeup nhẹ nhàng tạo ấn tượng đầu tiên rất dễ chịu
Bí quyết để makeup tông cam đào tuyệt đẹp

2 Thủy Tiên

Trang phục đẹp "an toàn"

Khó để hình dung một bộ trang phục đẹp vì nó tùy theo gu thẩm mỹ của mỗi người. Nhưng ít nhất trong lần gặp đầu tiên bạn hãy chọn một bộ trang phục đẹp một cách "an toàn". Nghĩa là kiểu dáng chất liệu hoa văn không quá hở hang, cá tính hay đặc biệt. Bộ trang phục cũng không nên quá cứng nhắc, công sở, nhàm chán. Gợi ý cho bạn đó có thể là một bộ váy kín đáo nhưng vẫn ôm và khoe được đường cong của cơ thể. Hoặc bạn cũng có thể chọn theo style ăn mặc bình thường của bạn nhưng chú trọng gọn gàng và nhẹ nhàng.
Bộ trang phục đẹp không cần quá hở hang
Bộ trang phục đẹp không cần quá hở hang
Cách chọn những bộ trang phục nhẹ nhàng phong cách Hàn Quốc
3 Thủy Tiên

Tìm hiểu về đối phương

Bạn gặp gỡ và kết nối đối phương trong suốt cuộc hẹn, vì vậy tìm hiểu trước về đối phương là vô cùng cần thiết. Tìm hiểu có thể là sở thích, suy nghĩ trong cuộc sống, cách nói chuyện, độ hài hước... Dù sao, có chuẩn bị mà đi đến cuộc hẹn sẽ khiến cuộc hẹn suôn sẻ hơn khi "tay không bắt giặc" .
Khi tìm hiểu về đối phương, bạn đã tự cho bản thân một cơ hội để xem hai người có thích hợp hay không trước khi bước vào cuộc hẹn hò lần đầu tiên.
Niềm vui khi hẹn hò bắt đầu từ việc từ từ tìm hiểu lẫn nhau
Niềm vui khi hẹn hò bắt đầu từ việc từ từ tìm hiểu lẫn nhau
4 Thủy Tiên

Học cách lắng nghe và gợi chuyện

Phụ nữ nói nhiều. Tuy nhiên, trong lần gặp đầu tiên bạn không nên thao thao bất tuyệt về cả tỉ thứ trên trời dưới đất mà hãy dành thời gian lắng nghe đối phương nói chuyện. Qua đây, đối phương sẽ nhận thấy được tôn trọng, cảm thấy bạn là một cô gái biết lắng nghe. Qua đây, bạn cũng có thể hiểu thêm về đối phương qua những câu chuyện của họ.
Khả năng gợi chuyện của bạn sẽ quyết định cuộc hẹn có nhàm chán hay không. Qua những tìm hiểu trước của bạn, bạn có thể gợi ý hay hỏi về những điều đối phương quan tâm, ưa thích. Tất nhiên, bạn cũng có thể hỏi đối phương về những điều bạn quan tâm và xem xem anh chàng có cùng suy nghĩ, quan điểm giống mình hay không? Một anh chàng yêu thích bạn thật lòng sẽ chẳng nề hà những câu hỏi của bạn mà còn vui vẻ vì được hiểu hơn về bạn.
Lắng nghe là kĩ năng quan trọng để truyền tải tình yêu
Lắng nghe là kĩ năng quan trọng để truyền tải tình yêu
5 Thủy Tiên

Quan sát đối phương

Chúng ta đều biết một tin nhắn khác với một lời nói trước mặt nhau vì lời nói có cử chỉ, điệu bộ, từ đó ta có thể suy đoán ra cảm xúc của đối phương. Vì vậy hãy đừng ngại ngùng mà quan sát đối phương. Tất nhiên không phải kiểu nhìn chằm chằm khiến người ta chán ghét mà là nhìn thẳng và giữ ánh mắt cố định. Bằng cách ấy, bạn sẽ không quá ngại ngùng trong cuộc hẹn và có thể quan sát đối phương để điều chỉnh mình. Khi đối phương thích thú với điều gì, hãy tiếp tục câu chuyện. Còn nếu đối phương hơi mất kiên nhẫn hay chán nản, hãy chuyển đề tài. Cuộc hẹn đầu tiên là nơi chỉ dành cho những điều tuyệt vời thôi.
Ánh mắt đôi khi có giá trị biểu cảm còn hơn cả lời nói
Ánh mắt đôi khi có giá trị biểu cảm còn hơn cả lời nói
6 Thủy Tiên

Thả lỏng bản thân

Nếu cuộc hẹn hò là điều bạn mong đợi từ lâu, hẳn bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác căng thẳng, hồi hộp. Hãy cố gắng bình tĩnh nhất có thể. Chúng ta luôn lo lắng sẽ làm ra những điều ngớ ngẩn khi hẹn hò, càng lo lắng thì những điều tồi tệ ấy càng đến. Vì vậy, hãy hẹn hò một cách thoải mái nhất có thể và tận hưởng cuộc hẹn hò hết mức đi. Nở nụ cười rạng rỡ và bạn sẽ đẹp đến lóa mắt đối phương cho xem
Nụ cười rạng rỡ là trang sức đẹp nhất của một cô gái
Nụ cười rạng rỡ là trang sức đẹp nhất của một cô gái
7 Thủy Tiên

Đừng che giấu

Bạn đẹp nhất khi là chính mình. Vì vậy không cần che giấu bất cứ điều gì về bản thân. Khi chúng ta có thể thoải mái bộc lộ về mình, đối phương cũng sẽ có cái nhìn đúng nhất về bạn. Một người đàn ông khiến bạn phải che giấu chính mình, vậy khẳng định người đàn ông ấy không phải người đàn ông khiến bạn có thể yêu và hẹn hò.
Bạn sẽ là chính mình trước người bạn yêu thương
Bạn sẽ là chính mình trước người bạn yêu thương
8 Thủy Tiên

Đừng sợ cuộc hẹn không như mơ

Bạn chuẩn bị nhiều điều cho cuộc hẹn. Vì bạn hy vọng một cuộc hẹn hò đầu tiên thật lãng mạn và thuận lợi. Nhưng cũng có khi có những sai sót hay điều tồi tệ xảy ra. Ví dụ như bạn làm đổ cốc nước hay vấp ngã,... Thật ra khi hẹn hò lâu hơn thì những điều tiếc nuối ở buổi hẹn hò đầu tiên như vậy sẽ trở thành những kỉ niệm đáng nhớ. Vì vậy, nếu cuộc hẹn không như bạn tưởng, đừng lo và hãy cố gắng giải quyết nó. Sẽ luôn có cách để giải quyết vấn đề thôi.
Chuyện gì rồi cũng sẽ qua. Cuộc hẹn cũng vậy.
Chuyện gì rồi cũng sẽ qua. Cuộc hẹn cũng vậy.
9 Thủy Tiên

Đừng để cuộc hẹn kéo dài

Thời gian có lí do riêng cho cuộc hẹn. Ngắn quá sẽ không đủ để tìm hiểu nhau. Dài quá sẽ mất đi hứng thú ở lần gặp sau. Bạn hãy nên chủ động kết thúc cuộc hẹn khi đã muộn hoặc khi cả hai đã thấm mệt. Để dành những tiếc nuối cho lần hẹn thứ hai là quyết định sáng suốt vì nó sẽ khiến bạn và đối phương không ngừng mong chờ cuộc hẹn tiếp theo.
Nhớ nhung và tiếc nuối sẽ khiến tình yêu luôn tràn đầy mong đợi
Nhớ nhung và tiếc nuối sẽ khiến tình yêu luôn tràn đầy mong đợi
10 Thủy Tiên

Tự hỏi: Đối phương có thích hợp hẹn hò hay không?

Thật ra nguyên tắc này không đúng về mặt tình cảm. Hẹn hò quan trọng nhất là cảm xúc. Chỉ cần bạn thích hay thậm chí là yêu đối phương thì câu hỏi gần như sẽ không có đáp án. Vì con tim đã trả lời thay bạn. Vì bạn sẽ cảm thấy cả hai người rất hợp bên nhau và có thể yêu nhau như bao đôi tình nhân khác.
Nếu sau cuộc hẹn đầu tiên, bạn tự hỏi hình đối phương có thích hợp với mình không thì lí trí của bạn đã lên tiếng thay trái tim rồi đấy.
Tình yêu là khái niệm gắn liền với cảm xúc chứ không phải lí trí
Tình yêu là khái niệm gắn liền với cảm xúc chứ không phải lí trí
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng