Top 10 điều phụ nữ thường làm mà cánh đàn ông không thể hiểu nổi

26-10-2016 10 94 2 0 Báo lỗi

Phụ nữ và đàn ông giống như hai thái cực đối lập nhau. Sống trong cùng một môi trường, hít chung bầu khí quyển nhưng có những điều phụ nữ thường làm mà đàn ông vẫn không sao hiểu nổi. Cùng Toplist điểm qua những điều mà đàn ông mãi mãi không hiểu ở phụ nữ nhé!

1 Mai Nguyen

Nói “có” là không và ngược lại

Hầu hết đàn ông trên thế giới đều phàn nàn rằng họ không thể hiểu nổi trước sự mâu thuẫn của phụ nữ, khi họ thường xuyên nói “có” là không và nói “không” là “có”, “có” không có nghĩa là đồng ý và “không” cũng chẳng biểu thị cho sự phản đối. Đàn ông luôn phải vắt óc phán đoán từng câu nói của họ là có ý nghĩa gì?

Nói “có” là không và ngược lại

2 Mai Nguyen

Luôn thử rất nhiều trang phục nhưng lại chỉ mua một chiếc

Mỗi khi đi mua sắm quần áo hay giày dép, phụ nữ thường có thói quen thử rất nhiều bộ trang phục nhưng họ chỉ chọn được duy nhất một bộ. Họ liên tục ra, vào trong phòng thử đồ và thử đủ các bộ quần áo, hay ướm các đôi giày khác nhau. Họ có thể mất một tiếng đến vài tiếng đồng hồ để chọn, thử nhưng cuối cùng vẫn chỉ mua một bộ. 
Luôn thử rất nhiều trang phục nhưng lại chỉ mua một chiếc
3 Mai Nguyen

Đôi khi im lặng bất thường

Phụ nữ có hai trạng thái mà đàn ông vô cùng khó hiểu đó là cằn nhằn liên tục và im lặng bất thường. Đôi khi, họ im lặng một cách khó hiểu và đáng sợ. Đàn ông không thể hiểu nổi tại sao phụ nữ hay chọn cách im lặng giống như một sự đáp trả khi họ đang giận dỗi. Đây cũng là điều khiến đàn ông sợ hãi và không biết nên làm thế nào.
Đôi khi im lặng bất thường
4 Mai Nguyen

Thay đổi quần áo liên tục trong một ngày

Phụ nữ luôn thích thay đổi quần áo nhiều lần trong một ngày. Họ có thể thay đổi liên tiếp và không hề cảm thấy phiền hà. Sáng thể dục mặc một bộ, sau đó thay một bộ ở nhà, rồi một bộ đi làm, chiều tối một bộ mới để hẹn hò và tất nhiên đồ ngủ lại là một bộ khác. Mỗi ngày trung bình phụ nữ có thể thay đổi quần áo từ 3 - 4 lần. Trong khi đó, đàn ông cảm thấy điều này vô cùng lãng phí thời gian và phiền phức mà lại không mang lại tác dụng gì.
Thay đổi quần áo liên tục trong một ngày
5 Mai Nguyen

Luôn sẵn sàng dọn dẹp mọi thứ nhưng lại không ngừng cằn nhằn

Đối với phụ nữ, họ luôn sẵn sàng dọn dẹp nhà cửa và chỗ làm việc gọn gàng và sạch sẽ. Thế nhưng, trong quá trình dọn dẹp họ lại không ngừng cằn nhằn đàn ông rằng không chịu giúp đỡ và không chịu dọn dẹp. Đàn ông luôn cảm thấy không thể hiểu được thói quen này. Nếu cảm thấy thực sự thoải mái thì hãy dọn dẹp còn nếu không thì không nhất thiết phải làm. 
Luôn sẵn sàng dọn dẹp mọi thứ nhưng lại không ngừng cằn nhằn
6 Mai Nguyen

Luôn đưa ra những câu hỏi khó trả lời

Phụ nữ luôn khiến đàn ông điên đầu vì những câu hỏi khó có thể trả lời, mà họ thường tìm được trên một trang báo phụ nữ, truyện ngôn tình hay trong phim ảnh. Giống như câu hỏi "Em đẹp hơn hay cô nàng kia đẹp hơn?”. Nếu trả lời “em đẹp” thì họ sẽ cho rằng đó là câu trả lời không thật lòng, nhưng nếu nói “cô ta đẹp hơn” thì hẳn có một “cơn bão” rất to đang chờ đón ở phía trước.

Luôn đưa ra những câu hỏi khó trả lời
7 Mai Nguyen

Điên cuồng mua sắm

Dù là vấn đề rất “xưa” nhưng đàn ông vẫn thấy khó hiểu. Tại sao phụ nữ lại thích mua sắm đến vậy. Họ có thể đi mua sắm bất kỳ lúc nào và cứ không vui là mua sắm. Phụ nữ chưa bao giờ tỏ ra mệt mỏi với việc shopping. Với đàn ông sở thích này thật tốn thời gian và tốn tiền.

Điên cuồng mua sắm
8 Mai Nguyen

Buôn chuyện mọi lúc mọi nơi

Khả năng tám chuyện của phụ nữ khiến đàn ông phải “nể phục”. Phụ nữ có thể tám mọi lúc, mọi nơi và với bất kỳ ai dù quen hay lạ và với tất cả mọi chủ đề từ tình yêu, hôn nhân, gia đình, công việc, xã hội... Đôi khi, đàn ông cảm thấy phụ nữ là "thiên tài" trong việc săn "tin vịt" và khả năng "truyền miệng" cực tốt. Nếu một ngày mà không được tám chuyện, phụ nữ luôn cảm thấy khó chịu và bực bội.
Buôn chuyện mọi lúc mọi nơi
9 Mai Nguyen

Luôn nghi ngờ và tra khảo mọi thứ

Phụ nữ luôn luôn nghi ngờ đàn ông và không ngừng tra khảo nếu muốn xác minh điều gì đó, đặc biệt là khi, đàn ông "lỡ" chú ý đến một đối tượng khác giới nào khác. Không giống như đàn ông thường âm thầm điều tra ra sự thật thì phụ nữ lại luôn chọn cách chất vấn liên tục đến khi họ nhận được câu trả lời hài lòng mới thôi. 
Luôn nghi ngờ và tra khảo mọi thứ
10 Mai Nguyen

Thói quen chia sẻ mọi thứ với bạn gái

Đàn ông dù có thân thiết đến nhường nào nhưng không phải chuyện gì họ cũng có thể chia sẻ với bạn bè. Họ cho rằng cuộc sống tốt nhất cần có những bí mật cho riêng mình. Chính điều đó khiến đàn ông không thể giải thích được tại sao phụ nữ lại có thể sẵn sàng chia sẻ mọi thứ, kể cả những thứ riêng tư nhất cho bạn thân. Hai người phụ nữ ngồi với nhau có thể tâm sự với nhau đủ thứ chuyện và nói không thể ngừng nghỉ.

Thói quen chia sẻ mọi thứ với bạn gái
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng