Top 10 Kiểu phụ nữ có cho không cũng không nên lấy làm vợ

13-10-2022 10 13625 1 1 Báo lỗi

Hãy lựa chọn cho mình một người phụ nữ xứng đáng để làm vợ, cô ấy không cần phải quá xinh đẹp, quá giàu có hay thông minh, chỉ cần không nằm trong danh sách dưới đây là bạn đã có thể kết hôn được rồi.

1 Trần Văn Hiếu

Nhiều chuyện

Đàn ông cực kì ghét đàn bà nhiều chuyện, chỉ thích nói chuyện thiên hạ. Họ cho rằng đó là hành động thiếu nữ tính nhất của phụ nữ. Trong mắt đàn ông, họ không thích chia sẻ bất kì điều gì với kiểu phụ nữ này. Vì họ không muốn là mục tiêu trong miệng nhiều người khác. Vì thế, đàn ông sẽ muốn né xa phụ nữ nhiều chuyện, càng ít tiếp xúc càng tốt.


Đây là kiểu phụ nữ mà chẳng có bí mật gì cả, từ những chuyện hài hước, vui vẻ đến những chuyện kín đáo chỉ dành cho hai người. Sẽ thật là tai hại khi chàng trai nào đó lấy phải một cô gái như vậy. Vì rất có thể chỉ sau đêm tân hôn, trên người bạn có bao nhiêu nốt ruồi, vết sẹo thì cả khu phố đều biết.


Bên cạnh đó, một người phụ nữ nhiều chuyện cũng thường là người không biết lắng nghe. Điều gì sẽ xảy ra khi mỗi lần bạn nói mà cô ấy cứ xen ngang vào khiến cuộc nói chuyện trở nên rắc rối và căng thẳng? Nếu bạn vẫn quyết tâm lấy một người như vậy thì hẳn bạn sẽ là người đàn ông có sức chịu đựng giỏi nhất thế giới đấy.

Nhiều chuyện
Nhiều chuyện

2 Trần Văn Hiếu

Lẳng lơ

Khi yêu, người đàn ông nào cũng muốn tìm cho mình một cô bạn gái hiền lành, có tri thức và quan trọng nhất là sự chung thuỷ. Chẳng ai muốn yêu một người mà hôm nay thì buông những lời tán tỉnh với người khác, mai lại rủ ai đó nữa đi chơi riêng... Những người phụ nữ lẳng lơ, có tật đứng núi này trông núi nọ đương nhiên không thể là 1 sự lựa chọn tốt cho bất cứ người đàn ông nào muốn yêu đương nghiêm túc.


Người ta vẫn bảo phụ nữ không cần giỏi quá nhiều về nội trợ, chỉ cần linh hoạt và khéo léo trên giường là đủ. Thế nhưng không phải người đàn ông nào cũng thích mẫu phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi. Đàn ông chỉ lựa chọn phụ nữ lẳng lơ để làm bồ, qua đường chứ tuyệt nhiên không bao giờ lấy làm vợ, vì không ai muốn vợ mình sẽ thành “vợ thiên hạ” trong nay mai cả.

Lẳng lơ
Lẳng lơ
3 Trần Văn Hiếu

Bình hoa di động

Có một sự thật khá lạ đời trong cách chọn người để yêu và người lấy làm vợ của cánh mày râu chính là yêu người đẹp nhưng lấy người phụ nữ biết cảm thông. Điều này được cho là xuất phát từ quan điểm “lấy vợ chọn tông, lấy chồng chọn giống”. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng: 90% trí thông minh của con được quyết định từ gen của mẹ. Vì thế, chẳng dại gì mà các ông đi cưới một nàng xinh đẹp nhưng nông cạn về làm vợ.


Đặc biệt, kiểu phụ nữ với tính tình thất thường, hay làm nũng khi yêu thì đàn ông còn chiều được, chứ khi lấy về làm vợ mà vẫn sở hữu đức tính kiểu này thì e rằng chẳng có ông chồng nào chịu đựng nổi.


Đàn ông có thể yêu người phụ nữ đẹp vì mang lại cảm giác mới mẻ nhưng lấy về làm vợ thì không. Bởi họ cho rằng, lấy vợ là lấy người biết sẻ chia, thông cảm, thấu hiểu chứ không phải lấy một cô người mẫu về để ngắm cho đã mắt.

Bình hoa di động
Bình hoa di động
4 Trần Văn Hiếu

Có máu Hoạn Thư

Thực ra thì “Ớt nào mà ớt chẳng cay. Gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng”, tuy nhiên ghen sẽ là gia vị để tăng thêm tình yêu nếu ở một mức độ vừa phải, chứ ghen một cách mù quáng, mất kiểm soát thì thật là nguy hiểm. Ghen là gia vị của tình yêu. Ghen tuông một chút để thể hiện tình yêu với chàng thì sẽ rất thú vị. Thế nhưng ghen tuông đến độ mất kiểm soát, mất lí trí thì lại là một thảm họa và khiến chàng bỏ chạy thật xa.

Hãy nhớ rằng, ai cũng cần một chút riêng tư, cần một khoảng trống để được buông thả chính mình. Thế nên nếu luôn đặt chàng vào tình trạng bị kiểm soát, bị nghi ngờ, dằn vặt vây quanh sẽ nhanh chóng khiến mối quan hệ của bạn đi vào ngõ cụt.

Tại sao lại vậy? Đơn giản vì họ cho rằng bạn gái thực sự thiếu tin tưởng và không tôn trọng mình nên mới có cách cư xử như vậy. Yêu đã ghen tuông, kiểm soát ngột ngạt thế này thì về chung sống với nhau làm sao được? Thành thực đi, bạn cũng không muốn bị kiểm soát như vậy đúng không nào?

Có máu Hoạn Thư
Có máu Hoạn Thư
5 Trần Văn Hiếu

Thực dụng

Mẫu phụ nữ này ở xã hội hiện đại có không ít. Chỉ cần đầu tư một chút vào nhan sắc, ngoại hình là họ tự tin để yêu một đại gia, thậm chí người đó đáng tuổi cha chú. Với kiểu phụ này tránh càng xa càng tốt. Vì họ chỉ ở bên cạnh đàn ông khi người đó có tiền bạc, còn nếu chẳng may xảy ra biến cố thì họ sẽ chạy càng xa càng tốt và tiền hết thì tình tan vậy thôi.


Tin tôi đi, một người phụ nữ thực dụng, luôn coi giá trị vật chất trên hết sẽ chẳng bao giờ gây được thiện cảm với đàn ông đâu.

Đồng ý ai cũng thích tiền nhưng nếu dùng tiền để xét đoán mọi hành vi, để làm thước đo tình cảm thì đó lại là chuyện khác. Rõ ràng, một phụ nữ thực dụng sẽ chỉ có cảm giác hạnh phúc khi người đàn ông của mình làm ra tiền và bao bọc cô ấy, nếu chẳng may anh ta sa cơ, cô ấy sẽ chẳng ngại ngần “bỏ của chạy lấy người”. Liệu có một người đàn ông nào đủ can đảm lấy một người phụ nữ thực dụng như thế về làm vợ?

Thực dụng
Thực dụng
6 Trần Văn Hiếu

Ích kỉ

Nếu bạn đang lưỡng lự xem có nên chọn một người phụ nữ chỉ biết nghĩ cho mình để làm vợ hay không, thì lời khuyên dành cho bạn là hãy gạch ngay tên cô ấy đầu tiên trong danh sách lựa chọn của bạn. Bởi bổn phận, trách nhiệm của người phụ nữ ở tất cả các xã hội, thời đại là chăm lo cho chồng, con và đôi khi là cả gia đình chồng nữa.


Thử hỏi một người phụ nữ chỉ biết lo cho mình, không bao giờ quan tâm đến những người xung quanh thì làm sao có thể cùng bạn xây dựng một tổ ấm bền lâu, hạnh phúc được.

Ích kỉ
Ích kỉ
7 Phương Kem

Phụ nữ ác khẩu

Đàn bà quá cay nghiệt, độc mồm độc miệng thường cho đàn ông cảm giác ám ảnh. Dù người phụ nữ này có xinh đẹp thế nào thì đàn ông cũng không có thiện cảm. Họ cho rằng bản chất của phụ nữ sẽ thể hiện qua cách nói chuyện. Phụ nữ nói chuyện dễ nghe, thiện lương thì tâm tính cũng không đáng sợ. Phụ nữ nói câu nào cũng muốn đem điều xấu đến cho người khác thì lòng dạ khó lường, thậm chí là độc ác.


Vì thế, phụ nữ không muốn bị đàn ông ghét thì nên cẩn thận lời nói. Đừng nói những lời cay nghiệt, dễ khiến bản thân trở nên kém sức hút trong mắt người khác, thậm chí là bị né tránh. Và đây cũng là mẫu người phụ nữ mà đàn ông nên tránh xa.

Phụ nữ ác khẩu
Phụ nữ ác khẩu
8 Phương Kem

Phụ nữ tô vẽ bản thân quá mức

Một trong những nét đẹp nổi bật nhất ở phụ nữ là sự chân thành, sống thật là chính mình. Phụ nữ càng thích tô vẽ bản thân, càng phô trương quá đà thì càng cho đàn ông cảm giác giả tạo. Và với kiểu phụ nữ giả tạo, đàn ông chỉ thấy xem thường. Và vì xem thường nên họ không muốn đến gần, thậm chí là kết giao.


Phụ nữ nên hiểu rằng điều nổi bật nhất là điều đặc biệt nhất. Bạn không cần phải bắt chước giống ai, sống như ai, tô vẽ để bằng ai. Bạn chỉ cần là chính mình, tập trung phát triển bản thân riêng biệt là đã đủ thu hút đàn ông.

Phụ nữ tô vẽ bản thân quá mức
Phụ nữ tô vẽ bản thân quá mức
9 Phương Kem

Phụ nữ lụy tình

Ngược lại với cô nàng “hoang dã” bên trên, mẫu phụ nữ sến sẩm, lụy tình cũng khiến đàn ông hốt hoảng. Hãy tưởng tượng cô gái lúc nào cũng muốn dựa dẫm vào đàn ông, không có chính kiến, quá bi lụy, luôn sợ trước sợ sau,… luôn kè kè bên bạn. Chưa hết đâu, bất cứ một lời nói hơi to cũng khiến cô nàng rơi nước mắt, một sự trễ hẹn cũng khiến cô ấy muốn… chết quách đi. Thật thảm họa. Sớm hay muộn chàng trai cũng sẽ kiệt sức và bỏ của chạy lấy người cho mà xem.

Hãy nhớ rằng, một gười phụ nữ không tự chủ sẽ khiến đàn ông cảm thấy áp lực và không còn cảm thấy đặc biệt nữa. Một khi tình yêu trở thành gánh nặng tâm lí, đàn ông dễ sinh chán nản.

Phụ nữ lụy tình
Phụ nữ lụy tình
10 Phương Kem

Lười biếng

Bạn cảm thấy thế nào sau một ngày dài mệt mỏi trở về nhà nhìn căn nhà mình không khác nào một cái bãi rác? Bừa bộn lôi thôi bẩn thỉu là tất cả những gì một cô vợ lười biếng có thể mang lại cho bạn. Mọi thứ trong nhà lộn xộn không khác nào một bãi chiến trường, nhìn vào bếp thì như một đống phế thải lẫn giữa đống thực phẩm đang bốc mùi, nhà vệ sinh thì nhìn thôi đã buồn nôn, con cái thì nheo nhóc bẩn thỉu như mấy đứa trẻ lang thang đầu đường xó chợ, muốn tìm một bộ quần áo để mặc phải chạy khắp bốn xung quanh nhà mới nhặt đủ…thực sự không dám tưởng tượng tiếp nữa chỉ bấy nhiêu thôi cũng cảm thấy sởn da gà khi nghĩ đến cuộc sống với một cô vợ lười biếng.


Thực sự sẽ rất kinh khủng và đáng sợ, xấu thì có thể sửa bằng cách trang điểm hay thẩm mĩ chứ lười biếng thì không có thuốc nào chữa nổi đâu ạ. Tốt hơn hết là tránh xa mẫu phụ nữ này ra.

Lười biếng
Lười biếng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng