Top 6 điều phụ nữ hay làm khiến đàn ông thất vọng nhất

15-02-2017 6 218 2 0 Báo lỗi

Tâm tính của người đàn ông là thích tự do và nhất là không muốn yêu một người mà như thêm một… bà mẹ. Sự quản thúc chặt chẽ của bạn chỉ càng khiến chàng muốn thoát ra khỏi bạn mà thôi. Vậy nên bạn hãy yêu một cách thông minh, giữ chặt và buông lỏng đúng thời điểm thích hợp. Dưới đây, Toplist sẽ gợi ý một số hành động mà bạn nên tránh để khiến chàng không bị mất hứng và ngao ngán nhé!

1 Trán Dô

Thích so sánh chàng với người khác

Đàn ông có lòng sĩ diện khá cao, nếu bạn thường có thói quen đem những điều chưa tốt về chàng để “buôn dưa lê - bán dưa chuột” với tụi bạn của mình rồi so sánh chàng với “bồ” của họ. Điều đó khiến chàng vô cùng tự ái đấy. Có thể đó là ý tốt mà bạn dành cho chàng, bạn muốn chàng tự tin hơn và hài hước hơn. Nhưng có lẽ không có người đàn ông nào chấp nhận được chuyện đó đâu bạn.
Bạn không nên so sánh chàng với người khác
Bạn không nên so sánh chàng với người khác

2 Trán Dô

Không xem trọng những tình cảm chàng đã bỏ ra

Chàng luôn cố gắng cho bạn được cuộc sống như bạn ao ước và có thể nó chưa khiến bạn cảm thấy hài lòng. Nhưng hãy chắc chắn rằng chàng đã dành cho bạn những điều tốt nhất mà chàng có. Khi một người đàn ông luôn phấn đấu hết mình và thậm chí hi sinh vì người con gái mình thương nhưng cũng chính người con gái ấy lại là người phủi sạch công sức, thành quả mà anh ta gây dựng lên thì chắc chắn chàng sẽ cảm thấy tổn thương lắm đấy.
Việc không xem trọng những tình cảm chàng đã bỏ ra sẽ khiến bạn và chàng hay bất hòa
Việc không xem trọng những tình cảm chàng đã bỏ ra sẽ khiến bạn và chàng hay bất hòa
3 Trán Dô

Không chê bai sự nghiệp của họ

Mỗi chàng trai sống đều có lý tưởng của riêng mình. Họ làm việc ngoài để mưu sinh kiếm sống thì còn có cả những lý do khác. Đó có thể là vì niềm đam mê trong công việc, sự trả ơn một ai đó hay một lý do cá nhân nào khác. Nếu bạn không thể bên cạnh chàng, động viên an ủi giúp đỡ chàng thì cũng đừng hạn thấp công việc chàng đang làm nhé. Người đàn ông sẽ cảm thấy rất bất mãn khi bị người phụ nữ lấy sự nghiệp của họ ra để chê bai, dè bỉu, công kích. Họ có thể sẵn sàng lựa chọn sự nghiệp mà từ bỏ người không tôn trọng công việc của họ cũng như không tôn trọng họ. 
Dù thế nào thì bạn cũng không nên xem thường công việc của chàng
Dù thế nào thì bạn cũng không nên xem thường công việc của chàng
4 Trán Dô

Tự ý thâm nhập vào các dữ liệu cá nhân của chàng

Là phụ nữ thì ai chẳng thích kiểm soát, ai chẳng muốn biết nhất cử nhất động người đàn ông của họ để chắc chắn rằng họ luôn là người duy nhất. Điện thoại phải biết password, facebook phải tra mật khẩu, đi đâu cũng phải mở định vị, ngày hôm qua anh đi chơi với ai rồi làm gì… chuyện gì các cô nàng cũng muốn can thiệp. Nếu chàng không tiết lộ thì bạn lại giận hờn nói bóng nói gió hoặc tự ý mày mò tìm cách thâm nhập vào tư liệu cá nhân của chàng để thỏa nỗi nghi ngờ. Bạn hãy dừng lại trước khi quá muộn, bởi người đàn ông rất ghét bị kiểm soát theo kiểu ngặt nghèo như thế. Ai cũng có quyền được tôn trọng sự riêng tư cá nhân. Chàng không tò mò và can thiệp vào sự riêng tư của bạn thì bạn cũng không được phép làm như vậy khi chưa được sự đồng ý của chàng.
Ai mà chẳng có những điều riêng tư, bạn không nên xâm phạm nếu chàng chưa cho phép
Ai mà chẳng có những điều riêng tư, bạn không nên xâm phạm nếu chàng chưa cho phép
5 Trán Dô

Bắt chàng trở thành phiên bản hoàn hảo do bạn tạo ra

Con người sinh ra trên đời này không có ai là hoàn hảo cả và cũng không ai sinh ra đã phù hợp với nhau. Chúng ta sinh ra để thích nghi với môi trường, thích nghi với hoàn cảnh sống và với cả con người xung quanh ta. Không thể khẳng định được rằng hai người hợp tính nhau chắc chắn sẽ hạnh phúc còn hai người trái tính trái nết nhau lại không thể ở bên nhau. Hãy nói nhỏ cho chàng biết bạn chưa hài lòng về chàng ở điểm nào để chàng khắc phục chứ đừng biến chàng thành hình mẫu lý tưởng mà bạn đặt ra. Bạn có chắc, khi chàng trở thành một con người khác thì bạn sẽ vẫn yêu chàng?

Bạn không nên bắt chàng trở thành phiên bản hoàn hảo do bạn tạo ra
Bạn không nên bắt chàng trở thành phiên bản hoàn hảo do bạn tạo ra
6 Trán Dô

Không chung thủy

Phụ nữ chúng ta luôn được đánh giá cao về độ chung thủy. Nhưng trên đời này nào ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra? Ai dám khẳng định rằng bạn sẽ không bao giờ say nắng trước một ai khác. Điều quan trọng là bạn còn sáng suốt và sẽ không để mình bị lung lay trước những cám dỗ của vẻ hào nhoáng tức thời. Nếu bạn không còn yêu, hãy nói chia tay. Điều đó còn đỡ đau khổ hơn việc bạn lừa dối tình cảm của chàng. Bởi “bắt cá hai tay” là sự xúc phạm quá lớn và khiến chàng bị tổn thương rất nhiều đấy. Họ sẽ không chấp nhận việc mình bị phản bội đâu bạn.

Có ai thích người mình yêu bắt cá hai tay không?
Có ai thích người mình yêu bắt cá hai tay không?
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng