Top 10 Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số uy tín nhất Việt Nam

Trung Vũ 41 0 Báo lỗi

Ở thời điểm hiện tại, lĩnh vực truyền thông, công nghệ đang dần chiếm vị trí quan trọng trong sự phát triển chung của thế giới. Sau đây, hãy cùng Toplist điểm ... xem thêm...

 1. Công ty Cổ phần Base Enterprise hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số ở thị trường Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, các nước châu Âu. Công ty Cổ phần Base Enterprise mang trong mình hoài bão của những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, tài chính và quản lý, với mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành, đa dịch vụ, hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực công nghệ thông tin và các lĩnh vực lấy công nghệ thông tin làm động lực phát triển.


  Công ty Cổ phần Base Enterprise được tổ chức theo mô hình quản lí tiên tiến, không ngừng xây dựng môi trường làm việc hiện đại, đột phá, hiệu quả, nuôi dưỡng sáng tạo, khát vọng vươn lên và có trách nhiệm với cộng đồng. Công ty Cổ phần Base Enterprise luôn nỗ lực đi đầu áp dụng công nghệ mới, các giải pháp chuyển đổi số lấy khách hàng là trung tâm, quy trình vận hành quản lí chặt chẽ để tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng kì vọng của khách hàng. Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ và chăm sóc khách hàng. Công ty Cổ phần Base Enterprise quy tụ, hợp nhất tài năng để mang đến những giải pháp tối ưu nhất hiệu quả nhất cho khách hàng của mình.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa Autumn, Gold Season, Số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội - 024 2244 1313
  • Lầu 8, Tòa nhà MBAMC Tower, 538 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP. HCM - 0896 691 313

  Email: contact@base.vn

  Website: https://base.vn

  Công ty Cổ phần Base Enterprise
  Công ty Cổ phần Base Enterprise
  Công ty Cổ phần Base Enterprise
  Công ty Cổ phần Base Enterprise

 2. Với nhiều năm trong lĩnh vực chuyển đổi số cho doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Công nghệ Citek tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số đa ngành nghề. Hiện nay, Công ty Cổ phần Công nghệ Citek đã có khoảng 500 khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển đổi số chuyên nghiệp. Công ty Cổ phần Công nghệ Citek với khả năng chuyển đổi số trên mọi nền tảng theo yêu cầu kết hợp với ý tưởng của bạn sẽ tạo ra những sản phẩm tạo dấu ấn sự khác biệt cũng như mang hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.


  Khi sử dụng dịch vụ tại Công ty Cổ phần Công nghệ Citek, khách hàng sẽ luôn được tư vấn nhiệt tình cũng như mọi thông tin hợp tác được bảo mật tuyệt đối. Nếu bạn đang cần chuyển đổi số chuyên nghiệp và tìm đơn vị đáp ứng chất lượng và bảo mật. Hãy liên hệ Công ty Cổ phần Công nghệ Citekp để được tư vấn miễn phí. Công ty Cổ phần Công nghệ Citek giúp khách hàng giảm thiểu tối đa tổng chi phí sở hữu bằng thời gian thực hiện nhanh, quy trình bài bản và chi phí thực hiện thấp. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu chuyển đổi số và không ngừng cập nhật xu hướng công nghệ mới, Công ty Cổ phần Công nghệ Citek hiện đã tiếp cận và làm chủ hầu hết các công nghệ ứng dụng bán hàng tân tiến nhất hiện nay, đặc biệt là Blockchain, Affiliate.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Tầng 10, Hà Đô Airport Building, 2 Hồng Hà, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Tầng 3, Viễn Đông Building, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 028 7106 2128 & 0913 100 527
  Website: https://www.citek.vn

  Công ty Cổ phần Công nghệ Citek
  Công ty Cổ phần Công nghệ Citek
  Công ty Cổ phần Công nghệ Citek
  Công ty Cổ phần Công nghệ Citek
 3. Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức quản lý, vận hành doanh nghiệp tự động, toàn diện, chuyên nghiệp. Chuyển đổi số doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích như cắt giảm chi phí vận hành, tiếp cận được nhiều khách hàng, lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo thông suốt kịp thời. Qua đó, hiệu quả hoạt động và tính cạnh tranh của doanh nghiệp được nâng cao.


  Các khách hàng ngành công nghiệp tiêu dùng và bán lẻ của CMC đang chạy đua để thích ứng với các thị trường và thói quen tiêu dùng đang thay đổi nhanh chóng. Công nghệ kỹ thuật số mang đến cho doanh nghiệp những cơ hội mới để xây dựng thương hiệu, tạo ra các sản phẩm sáng tạo, quản lý kênh hiệu quả và mang lại trải nghiệm khiến người tiêu dùng quay trở lại nhiều hơn. Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC tận dụng các công nghệ này để giúp công ty của bạn phát triển mạnh trong thời đại thay đổi liên tục và tăng sự phản hồi tích cực của người tiêu dùng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Tầng 16, Tòa nhà CMC, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội - 024 3795 8686
  • Toà nhà CMC Creative Space, Đường 19A, KCX Tân Thuận, Quận 7, TP. HCM - 023 8330 579

  Website: https://cmcts.com.vn

  Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC
  Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC
  Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC
  Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC
 4. Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) đã tích cực triển khai các nhiệm vụ chuyển đổi số do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giao, với tổng điểm thực hiện chỉ tiêu chuyển đổi số ước đạt 96,8/100 điểm. Hệ thống viễn thông dùng riêng hoạt động ổn định, đáp ứng yêu cầu về kênh truyền trong tập đoàn. Trong lộ trình thực hiện chuyển đổi số của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, EVNICT là một trong các đơn vị được tập đoàn giao nhiều nhiệm vụ, khối lượng công việc lớn.


  Năm 2021, EVNICT vừa nghiên cứu công nghệ mới như AI, Bigdata, Cloud, các nền tảng kiến trúc công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, các công cụ hiện đại cho hệ thống; vừa đảm bảo vận hành ổn định, nâng cấp hệ thống viễn thông dùng riêng, hạ tầng CNTT của tập đoàn. Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


  EVNICT đã chủ động, linh hoạt, đảm bảo công tác sản xuất, triển khai các nhiệm vụ chuyển đổi số, vận hành hệ thống viễn thông và công nghệ thông tin ổn định, đáp ứng được yêu cầu của tập đoàn. Điển hình như, công ty đã vận hành hơn 1000 cuộc họp trực tuyến cho tập đoàn và các đơn vị, góp phần đảm bảo công tác chỉ đạo, điều hành của EVN trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 11 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại: 024 6694 6731 & 024 6694 6789
  Email: banbientapwebevn.eic@evn.com.vn
  Website: https://www.evn.com.vn/t/tags/EVNICT-82672.aspx

  Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT)
  Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT)
  Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT)
  Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT)
 5. Top 5

  Công ty Cổ phần FPT

  Khi công việc kinh doanh mở rộng, một quy trình thủ công không thể đáp ứng được các yêu cầu hiệu quả của doanh nghiệp bởi các đầu mối kinh doanh gia tăng, các sản phẩm dịch vụ thay đổi và ngày một cải tiến, số lượng nhân sự ngày một đông, kịch bản bán hàng ngày càng phức tạp, dẫn đến khó khăn trong công tác quản lý. Nhiều doanh nghiệp đang gặp phải những bất cập trong quy trình quản lý do “quy trình chắp vá”, thông tin chồng chéo, thiếu sự đồng bộ, và thiếu tính linh hoạt giữa các phòng ban.


  Chính vì vậy, việc ứng dụng công nghệ trong quy trình hoạt động hàng ngày là yếu tố cần thiết để doanh nghiệp tối ưu hóa vận hành và nâng cao năng lực cạnh tranh. Công ty Cổ phần FPT mang tới những kết quả tiềm năng cho doanh nghiệp thông qua lộ trình chuyển đổi số phù hợp với các giải pháp hàng đầu. Công ty Cổ phần FPT sử dụng mô hình hợp tác độc đáo khi làm việc với khách hàng, tại tất cả các cấp của tổ chức để cung cấp cho doanh nghiệp những giá trị kinh doanh thực tế và hữu hình. FPT cung cấp các dịch vụ tư vấn tùy chỉnh dựa trên chiến lược và định hướng phát triển, các đặc điểm và thế mạnh sẵn có của khách hàng, để phát triển và tăng trưởng, dưới dạng một lộ trình triển khai toàn diện và chi tiết.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Tòa nhà FPT, Số 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội - 024 7300 7300
  • Tòa nhà FPT Tân Thuận, Lô L29B-31B-33B, Đường số 8, KCX Tân Thuận, Quận 7, TP. HCM - 024 7300 7300
  • Tòa nhà FPT Complex, Khu đô thị FPT City, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng - 024 0344 1333
  • 69 Hùng Vương, Ninh Kiều, Cần Thơ - 071 0375 2666

  Website: https://fpt.com.vn/vi

  Địa chỉ đây chị nhé: https://fpt.com.vn/vi/lien-he

  Công ty Cổ phần FPT
  Công ty Cổ phần FPT
  Công ty Cổ phần FPT
  Công ty Cổ phần FPT
 6. FSI là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực số hóa và chuyển đổi số giúp xây dựng tổ chức của bạn theo mô hình công nghệ số đồng thời bảo vệ tài sản quan trọng nhất của tổ chức bạn là thông tin. Thành lập vào ngày 6/11/2007, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, FSI vẫn luôn trung thành với sứ mệnh: Trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, FSI cung cấp các giải pháp, công nghệ tiên tiến nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và đối tác.

  Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI
  có đội ngũ nhân sự chất lượng cao được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, nhiệt tình, yêu nghề, giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực. FSI hướng đến xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết và cởi mở, tạo cơ hội cho tất cả các thành viên được phát triển kỹ năng chuyên môn cũng như hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng đến các hoạt động đào tạo, nuôi dưỡng nhân tài và xây dựng đời sống vật chất, tinh thần phong phú, lành mạnh cho tất cả các thành viên.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Tầng 5A tòa nhà Lâm Viên, 107A Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội - 0904 805 255
  • Tầng 9 tòa nhà Lottery Tower, 77 Trần Nhân Tôn, Quận 5, TP. HCM - 0904 632 189

  Email: chamsockhachhang@fsivietnam.com.vn

  Website: http://fsivietnam.com.vn/

  Fanpage: www.facebook.com/fsivietnam.com.vn/

  Địa chỉ ở web chị nhé

  Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI
  Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI
  Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI
  Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI
 7. Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ trên 500 chuyên viên có trình độ cao, GCS có hoạt động kinh doanh tại 18 quốc gia với 2 trung tâm phát triển chính tại Việt Nam và các văn phòng tại Mỹ, Nhật, Pháp, Singapore.


  Các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm: Hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP ERP/BI; Tự động hóa nhà máy; Công nghệ thông tin và truyền thông; Hệ thống nhúng, và Kiểm định phần mềm. Qua hơn 19 năm hoạt động, GMO-Z.com RUNSYSTEM luôn duy trì tốc độ tăng trưởng trung bình hơn 25%/năm, với hơn 120 khách hàng và đối tác trên toàn thế giới, bao gồm các công ty thuộc nhóm Fortune 500 và một số công ty hàng đầu tại Mỹ, Nhật, Châu Âu, và Châu Á.


  Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo với nhiều giá trị nhân văn hướng nhiều hơn đến sự phát triển con người. Các thành viên được làm việc trong môi trường cởi mở với các hoạt động ngoài công việc như: bóng đá, tennis, cầu lông, khiêu vũ, âm nhạc và từ thiện. Giúp mọi người có cơ hội cân bằng công việc và cuộc sống cũng như gắn kết tình cảm tập thể.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Tầng 6 và tầng 12 Tòa nhà OceanPark, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội - 024 3772 4304
  • Tầng 7 và tầng 8 toà nhà Hà Đô Airport, Số 02 Hồng Hà, Quận Tân Bình, TP. HCM - 028 7308 6086
  • Tầng 1 Tòa nhà Công ty trực thăng Miền Trung, Đường Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng - 023 6388 6066

  Email: info@runsystem.net
  Website: https://runsystem.net/vi/

  Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM
  Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM
  Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM
  Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM
 8. Hitachi Vantara Vietnam (trước đây là Global CyberSoft) là nhà cung cấp giải pháp CNTT toàn cầu hàng đầu được thành lập tại California vào tháng 7 năm 2000. Công ty thuộc tập đoàn Hitachi từ tháng 10 năm 2014, và đổi tên thành Hitachi Vantara Việt Nam vào tháng 1 năm 2020. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp CNTT và dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu cho khách hàng trên toàn thế giới trong các lĩnh vực chuyển đổi số, phát triển phần mềm, quản lý doanh nghiệp ERP, hệ thống nhúng và dịch vụ quản trị.


  Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam sẽ phối hợp chặt chẽ với bộ phận Go-To-Market (GTM) nhằm tập trung vào tăng trưởng, vạch rõ các danh mục SAP và thành lập nhóm các kiến trúc sư giải pháp để phát triển và đánh giá các giải pháp cung cấp chuyển đổi số cho khách hàng. Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam kỳ vọng vào mục tiêu đưa Hitachi Vantara trở thành top những công ty tại Việt Nam có năng lực triển khai giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • GCS Tầng 5 Tòa nhà VNPT, 346 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Tòa nhà VCCI Tower, 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội - 024 3232 3430
  • Căn 1201-2, Tầng 12, Keangnam Hanoi Landmark 72, Ô E6, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 024 3212 3706
  • Xem chi tiết tại https://www.hitachivantara.com/en-us/company/contact/worldwide-locations.html

  Website: https://www.hitachivantara.com

  Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam
  Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam
  Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam
  Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam
 9. Được thành lập vào ngày 13/01/1995, Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (HPT Vietnam Corporation) đã xây dựng bề dày uy tín hơn 26 năm thấu hiểu và phát triển những ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực CNTT và Truyền thông cho khách hàng tại Việt Nam và quốc tế. Với triết ký kinh doanh bằng năng lực, sự tận tụy với khách hàng, hợp tác chặt chẽ với các hãng CNTT hàng đầu thế giới, HPT đã thúc đẩy các doanh nghiệp và tổ chức trên khắp Việt Nam ứng dụng giải pháp, dịch vụ CNTT tiên tiến trên thế giới, mang lại hiệu quả thiết thực cho tất cả các lĩnh vực mũi nhọn của nền kinh tế cũng như hỗ trợ công tác quản lý của các cơ quan Nhà nước.


  Là nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số ở cấp độ hợp tác cao nhất với hầu hết các hãng CNTT hàng đầu thế giới, HPT có khả năng cung cấp và tích hợp hầu hết các giải pháp chuyển đổi số như giải pháp ảo hóa và điện toán đám mây, giải pháp hạ tầng mạng, giải pháp hạ tầng trung tâm dữ liệu, giải pháp hệ thống máy chủ và lưu trữ, giải pháp hội nghị truyền hình, giải pháp truyền thông hợp nhất và giải pháp xây dựng cơ sở dữ liệu doanh nghiệp toàn diện.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Lô E2a-3 Đường D1, Khu Công nghệ cao, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Tầng 11, Tòa nhà Việt, Số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Khu H - Tầng 12 - Công viên Phần mềm Đà Nẵng, Số 02 Quang Trung, Đà Nẵng

  Điện thoại: 1800 6686

  Website: https://www.hpt.vn

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT
  Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT
  Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT
  Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT
 10. Trung tâm Không gian mạng Viettel (Viettel Cyberspace Center - VTCC) là đơn vị công nghệ trẻ trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel), với mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu khu vực. Hiện tại, Trung tâm Không gian mạng Viettel đang phát triển các sản phẩm công nghệ đựa trên các nền tảng Big Data, AI, Data Mining,... Trung tâm Không gian mạng Viettel cung cấp giải pháp khai phá dữ liệu toàn diện cho doanh nghiệp.


  Đây là nền tảng khai phá dữ liệu đầu tiên được phát triển bởi người Việt giúp doanh nghiệp ra quyết định thông minh bằng cách thấu hiểu dữ liệu của chính mình. Tạo ra bài toán tối ưu hiệu suất nhân sự, quản lý tài sản, hệ thống báo cáo ra quyết định thông minh, hệ thống phát hiện và cảnh báo bất thường như rủi ro vận hành, bất thường trong dữ liệu giao dịch và hệ thống khuyến nghị bán hàng cho khách hàng. Bằng việc tự xây dựng hệ thống nhận dạng và sở hữu các máy chủ, Trung tâm Không gian mạng Viettel đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối cho các dữ liệu của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ và giải pháp chuyển đổi số.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia, Số 6 ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội - 024 2233 8899
  • Tầng 23, Tòa nhà Viettel Complex, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, TP. HCM - 028 2213 7979

  Email: vtcc@viettel.com.vn
  Website: https://vtcc.vn

  Trung tâm Không gian mạng Viettel
  Trung tâm Không gian mạng Viettel
  Trung tâm Không gian mạng Viettel
  Trung tâm Không gian mạng Viettel




Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy