Top 4 công ty cung cấp xe cứu hỏa, ô tô cứu hỏa uy tín nhất Việt Nam

28-09-2019 4 185 0 0 Báo lỗi

Xe cứu hỏa là một loại xe chuyên dụng dùng để dập tắt những đám cháy, xe thường được trang bị bơm dung dịch để dập tắt đám cháy, thang. Có nhiều kiểu thiết kế với vị trí bơm được đặt ở bên trên, bên cạnh, phía trước, phía sau xe... Với mỗi công ty sẽ có những thiết kế khác nhau. Nếu bạn quan tâm hãy cùng Toplist tham khảo nhé.

1 Thương Tuyết

Công Ty TNHH Thương Mại & Thiết Bị Môi Trường Hiệp Hoà

Công Ty TNHH Thương Mại & Thiết Bị Môi Trường Hiệp Hòa thành lập năm 1996 đi lên từ sản xuất, kinh doanh các thiết bị, quần áo cho ngành môi trường, giao thông công chính, công ty đã nhanh chóng lớn mạnh, mở rộng hoạt động kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác nhau.


Công ty là thành viên chính thức của Hiệp Hội Môi trường Việt Nam, đóng vai trò tích cực cho hoạt động của Hội. Công ty có quan hệ gắn bó với công ty môi trường đô thị của hầu hết các tỉnh, thành phố. Trong hơn 10 năm qua, công ty đã cung cấp hàng trăm xe chuyên dùng, trở thành đối tác thường xuyên của các khách hàng trong ngành môi trường.

Công ty đồng thời là nhà cung cấp tin cậy của nhiều cơ quan thuộc Bộ Công An như: Tổng Cục cảnh sát, Tổng Cục Hậu cần, Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy, công ty đã và đang cung cấp nhiều loại xe khác nhau như: xe cứu hỏa, xe cứu thương, xe phun nước chống bạo loạn, xe chống đạn, xe cảnh sát giao thông,... 


Dù ai là khách hàng, công ty Hiệp Hòa luôn nỗ lực hết sức để cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Mục đích đầu tiên của công ty là xây dựng, gìn giữ lòng tin khách hàng.


Địa chỉ: KCN Tứ Minh, Từ Liêm , Hà Nội
Điên thoại: 
0906 219 539 - 0913 027 333 
Email:
 xechuyendunghiephoa@gmail.com 

Website: xechuyendunghiephoa.com

Công Ty TNHH Thương Mại & Thiết Bị Môi Trường Hiệp Hoà
Công Ty TNHH Thương Mại & Thiết Bị Môi Trường Hiệp Hoà

2 Thương Tuyết

Công Ty TNHH Ô Tô Và Xe Chuyên Dụng Việt Nhật

Công ty TNHH Ô Tô Và Xe Chuyên Dùng Việt Nhật chuyên nghiên cứu, sản xuất và xuất khẩu các loại xe chuyên dùng, cg ty luôn tìm kiếm, phát triển những công nghệ mới để bảo vệ môi trường, an toàn cho đất nước. Công ty coi sứ mệnh của mình là phụng sự xã hội, gìn giữ môi trường ngày một xanh sạch, một xã hội ngày càng an toàn hơn. Từ những sản phẩm đơn giản như xe hút chất thải, xe phun nước rửa đường, xe gom rác, công ty đã sản xuất ra những xe chuyên dùng phức tạp phục vụ cho nhiều ngành nghề khác như xe cuốn ép rác, xe cứu hỏa, xe cứu hộ cứu nạn, xe quét hút bụi đường,... Sự thành công của công ty hôm nay là kết quả của việc không ngừng đầu tư, sáng tạo, không ngừng vượt qua thử thách, đổi mới để thành công.


Đối với công ty lợi nhuận là yếu tố quan trọng để phát triển, duy trì doanh nghiệp, nhưng trên hết công ty trân trọng tình nghĩa, nỗ lực xây dựng lòng tin từ phía khách hàng, đối tác cũng như mỗi thành viên trong công ty.


Địa chỉ: 143 Thanh Am, Thượng Thanh, Long biên, Hà nội
Số điện thoại:
0982034992 - 0824232262
Email: 
xechuyendung992@gmail.com
Website: 
http://xechuachay.net

Công Ty TNHH Ô Tô Và Xe Chuyên Dụng Việt Nhật
Công Ty TNHH Ô Tô Và Xe Chuyên Dụng Việt Nhật
3 Thương Tuyết

Công Ty Ô Tô An Sương

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ An Sương chuyên mua bán ô tô, thiết bị ô tô, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, gia công, thiết kế các loại thùng xe. An Sương còn là một trong những công ty đi đầu trong mô hình siêu thị xe toàn quốc. Luôn tạo ra sự đổi mới, khác biệt so với những công ty. 


Một số loại xe của công ty cung cấp như: Xe chữa cháy, xe cứu thương, xe đông lạnh, xe ép rác, xe nhổ cây, xe hút bụi, xe đông lạnh, xe phun nhựa đường,... Đa dạng sản phẩm công ty tự hào là nhà phân phối của thương hiệu lớn trong lẫn ngoài nước như: Hàn, Nhật, Trung, Ấn Độ,... được cam kết về chất lượng sản phẩm trên thế giới và Việt Nam để phục vụ lâu dài, an toàn cho người tiêu dùng. 


Bên cạnh đó công ty An Sương còn là đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp nhất. 


Địa chỉ ĐK-GPKD : 133/44 Lê Văn Thọ P.8, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Showroom: 
2450 Ql1a, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh
Showroom Bình dương: 
 QL 13, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Showroom Tây Ninh:
 QL22B, Xã Long Thành Trung, Huyện Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh
Tổng Đài:
 18002017
Hotline: 
0933 770 688 - 0908 541 699
Fax:
 (028)62 568 906
Email:
 nguyenvananhansuong@gmail.com
Website: 
http://www.otoansuong.vn/index.php?route=information/contact

Công Ty Ô Tô An Sương
Công Ty Ô Tô An Sương
4 Thương Tuyết

Công Ty Cổ Phần Khoa Học Công Nghệ An Sinh Xanh

Công Ty Cổ Phần Khoa Học Công Nghệ An Sinh Xanh chuyên nghiên cứu phát minh, chế tạo các thiết bị bảo vệ an toàn, môi sinh, tiết kiệm năng lượng, PCCC, cũng là nơi thiết kế máy hoạt động bằng nguồn năng lượng tự nhiên. 


Đến với An Sinh Xanh sẽ thấy máy móc làm việc như những sinh linh, mang lại hiệu quả cao về kinh tế, thú vị bất ngờ về kỹ thuật, lại độc đáo. An Sinh Xanh có nhiều loại máy trong đó nổi tiếng là máy chữa cháy. Máy chữa cháy ở công ty tự vận hành nhờ năng lượng tích trữ sẵn của chính các chất khí chữa cháy nên không cần cung cấp năng lượng truyền thống như điện, máy bơm, xăng dầu, ắc quy. Nhờ đó không có nguy cơ gây ra chạm chập cháy nổ như máy điện, xăng dầu. Chủ động chữa cháy, không tiếng ồn, không gây hoảng loạn, máy được Cục Cảnh sát PCCC Bộ Công an, Cảnh sát PCCC, Liên Hiệp KHKT Việt Nam góp ý giúp đỡ hoàn thiện. Cục CS PCCC thẩm duyệt thiết kế, kiểm tra thi công, chạy thử nghiệm thứ 3 công trình đầu tiên. Đây là thế hệ máy chữa cháy với những ưu việt nổi bật, may mắn, vinh dự được nhà nước xây dựng thành Tiêu chuẩn PCCC Quốc gia Việt nam được Bộ Khoa học và Công nghệ công bố ngày 29/08/2008. 


Mời các bạn thư giãn đôi phút để vui cùng An Sinh Xanh, hãy xem những sản phẩm từ những nhà khoa học, nhà lãnh đạo, rất thú vị, sâu sắc!


Địa chỉ: Tòa nhà trắng Thanh Minh - Trần Nhân Tông, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại:
0903 505 060
Email:
ansinhxanh2018@gmail.com
Website:
 http://ansinhxanh.vn

Công Ty Cổ Phần Khoa Học Công Nghệ An Sinh Xanh
Công Ty Cổ Phần Khoa Học Công Nghệ An Sinh Xanh
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng