Top 5 game hay nhất cho dịp noel chơi trên PC

05-12-2016 5 205 0 0 Báo lỗi

Giáng sinh là một kỳ nghỉ tuyệt vời trong năm, tuy nhiên đối với những người độc thân, những người sống xa nhà hay đơn giản là những người không muốn ra đường trong thời tiết giá lạnh, bạn có thể tụ tập bạn bè để chơi các game PS4 nóng nhất cho Giáng sinh năm nay. Dưới đây là danh sách các game phổ biến

1 Lyant Lê

The Last Guardian

Ngày phát hành: 06/12
Nhà phát triển: Team Ico 
Phát hành: Sony
                Một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm là "The Last Guardian", một dự án mà team Ico đã nghiên cứu kể từ năm 2007. Bởi vì chu kỳ phát triển lâu dài nên tiềm năng bùng nổ của "The Last Guardian" là rất lớn. Game dựa trên câu chuyện được kể từ sự hồi tưởng của một người đàn ông lớn tuổi kể lại trải nghiệm của mình khi còn là một cậu nhóc với Trico - một quái vật nửa mèo nửa chim khổng lồ. Trò chơi là một câu chuyện, và khi bạn kết hợp câu chuyện với hành động phiêu lưu và các yếu tố câu đố bạn cũng sẽ đánh giá đây là một trong những game nóng nhất cho năm 2016.
Link dowload: http://console2pc.com/the-last-guardian-pc-download-free-crack/
The Last Guardian - E3 2016 Trailer | PS4

2 Lyant Lê

Overwatch

Ngày phát hành: tháng 4 năm 2016 
Nhà phát triển: Blizzard 
Phát hành: Blizzard
  • Lấy bối cảnh Trái đất tương lai gần, Overwatch đưa người chơi vào một cuộc chiến giữa hai thế lực: lực lượng Overwatch bảo vệ an ninh Trái Đất và hai tổ chức khủng bố Talon - Junkers nhằm giành lấy quyền điều khiển thế giới. Với cấu trúc chính là một tựa game bắn súng 6vs6, mục tiêu của người chơi sẽ thay đổi từ việc áp tải đến vận chuyển trong chế độ playload hay chiếm đóng vị trí trong Capture.
  • Khác với các tựa game bắn súng thường thấy. Overwatch hướng người chơi tới một phong cách chiến đấu hoàn toàn năng động khi toàn bộ các nhân vật đầu có thể đảm nhiệm cả vai trò tấn công lẫn phòng thủ một cách hiệu quả, tùy theo phong cách của người chơi. Qua đó khiến quá trình trải nghiệm luôn diễn ra mới mẻ không bị nhàm chán như các game đấu súng truyền thống.
Link dowload: http://overwatchvn.com/2016/05/17/link-tai-overwatch/
Overwatch Gameplay Trailer #2
3 Lyant Lê

Call of Duty: Infinite Warfare

Ngày phát hành: 04 tháng 11 
Nhà phát triển: Infinity Ward 
Phát hành: Activision
               Call of Duty là trò chơi mà các game thủ vừa yêu vừa ghét hiện nay, tuy nhiên trò chơi này vẫn được bán ra hàng triệu bản. Phiên bản Call of Duty mới của năm nay là Infinitive Warfare, nó mang đến loạt hình ảnh trong không gian tương lai. Trong game, người chơi có thể ghé thăm các hành tinh và vệ tinh khác nhau trong hệ mặt trời. Các hiệu ứng trong trò chơi cũng sẽ được đại trùng tu chứ không giống như các phiên bản bản từng nhìn thấy trước đó.
Link dowload: http://webtinhoc.net/threads/download-game-call-of-duty-1-2-3-4-5-6-7-8-pc-full-crack.2868
Call of Duty Trailer
4 Lyant Lê

Dishonored 2

Ngày phát hành: 11 tháng 11 
Nhà phát triển: Arkane Studios 
Phát hành: Bethesda Softworks
               Trò chơi dựa trên một câu chuyện diễn ra ở Karnaca, thủ đô của Serkonos, một thành phố ven biển ở phía nam quần đảo của đế quốc, nó được thiết kế sau 15 năm kể từ khi game Dishonored đầu tiên ra mắt. Corvo đã khôi phục Emily lên ngôi, với Dunwall khởi sắc dưới triều đại của mình. Đột nhiên, Hoàng hậu bị truất ngôi và kết quả  là Emily trở thành người nằm ngoài vòng pháp luật. Người chơi sẽ nhập vai để khôi phục lại ngai vàng.
Link dowload: http://gamesofpc.com/dishonored-download/
Dishonored 2 Gameplay at E3 trailer
5 Lyant Lê

Final Fantasy XV

Ngày phát hành: 29 tháng 11 
Nhà phát triển: Square Enix 
Phát hành: Square Enix
               Trò chơi sẽ theo cốt truyện kể về âm mưu của Niflheim - người ăn cắp viên kim cương cuối cùng của thế giới sau khi lừa Lucis với một hiệp ước giả. Do sự sao lãng của Noctis, Gladiolus, Ignis, Prompto cho đến Lucis, Niflheim đã lẻn vào trong thành, đưa chất thải vào thành phố Insomnia, giết chết vua Regis và Lunafreya. Noctis và nhóm của anh sẽ làm một hành trình trở lại vương quốc của họ và lấy lại viên kim cương, đánh bại các lực lượng của Niflheim.
Link dowload: http://new-game-apk.com/final-fantasy-xv-pc-download/
Trailer
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng