Top 10 hãng bình năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay

04-04-2017 10 6802 0 2 Báo lỗi

Hiện nay, bình năng lượng mặt trời đang ngày càng trở thành một trong những thiết bị chủ yếu sử dụng trong nhiều gia đình. Bình năng lượng mặt trời không chỉ cung cấp nước nóng để phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày, mà nó còn giúp tiết kiệm điện một cách hiệu quả nhất bởi nó hoạt động chủ yếu nhờ sử dụng năng lượng mặt trời. Sau đây Toplist xin giới thiệu với các bạn một vài hãng bình năng lượng mặt trời để các bạn có thể tham khảo!

1 Thai Ha Nguyen 2017-04-02 00:45:18

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng - Sơn Hà

Bình Thái dương năng Sơn Hà là một sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường do việc sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời để làm nóng nguồn nước. Loại bình này rất an toàn với các nguy cơ cháy nổ, chập điện và đặc biệt, có thể tiết kiệm điện lên đến 100%. Bình năng lượng mặt trời Thái dương năng Sơn Hà hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, vì vậy có thể tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống hấp thụ nhiệt chân không. Lớp phủ có độ trong suốt thấp chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ. Chính vì vậy, Thái Dương Năng Sơn Hà là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng nước nóng của các hộ gia đình, các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học...

Giá khoảng: 6 triệu - 16 triệu đồng
Website: http://www.thaiduongnangsonha.vn/
Bình năng lượng mặt trời Thái dương năng Sơn Hà

2 Thai Ha Nguyen 2017-04-02 09:59:50

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với công nghệ phun sơn tĩnh điện, có thể chịu được các khí hậu vùng biển. Ruột bình bảo ôn được làm bằng vật liệu Inox SUS 304 siêu bền, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho gia đình bạn. Ngoài ra, bình có thể giữ nhiệt bằng hợp chất foam độ dày 55mm, giữ nhiệt lên tới 96 giờ. Vỏ bình làm bằng Inox SUS 304 /BA chịu được các kiểu thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo độ cứng, vững, chịu lực tốt. Dung tích từ 130 lít - 360 lít. Sản phẩm được bảo hành trong thời gian 5 năm.

Giá khoảng: 5 triệu - 18 triệu đồng
Website: http://daithanhgroup.vn/
Giới thiệu về bình nước nóng năng lượng Đại Thành
3 Thai Ha Nguyen 2017-04-02 10:07:02

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Công ty TNHH Sx Megasun là một trong các công ty đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời - ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Bình nước nóng năng lượng mặt trời Megasun được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế ISO 9001 và CE (xuất khẩu sang Châu Âu). Nhà sản xuất này mang đến cho chúng ta 4 loại máy nước nóng năng lượng mặt trời, bao gồm: KAE, KBS, KSS và TITANIUM. Với ba loại đầu tiên, chúng không qua khác nhau và có cùng dung tích, trong khi loại TITANIUM cao cấp hơn khi được áp dụng công nghệ ống dầu từ Đức, vì vậy nó tốt hơn so với 3 loại kia. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun được đánh giá là nhiều mẫu mã đẹp, cùng với tiết kiệm điện, nên được nhiều khách hàng Việt tin dùng.

Giá khoảng: 6 triệu - 13 triệu đồng
Website: http://www.megasun.com.vn/v2/
Giới thiệu về bình nước nóng năng lượng mặt trời Megasun
4 Thai Ha Nguyen 2017-04-02 10:12:42

Bình nước nóng năng lượng mặt trời SolarBK

Bình nước nóng năng lượng mặt trời SolarBK được coi là sản phẩm tiên phong đầu tiên cho hãng bình nước nóng ở Việt Nam. Hiện nay trên thị trường, SolarBK mang tới 2 loại sản phẩm gồm: CFP-X và CFP-D. Nhiệt độ trung bình của nước nóng dao động trong khoảng từ 45 - 85 độ C. Máy nước nóng hãng SolarBK có ưu điểm là được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại từ châu Âu vì thế chúng rất tiện nghi, sang trọng. Bên cạnh đó, cùng với giá bán phải chăng, SolarBK đã dễ dàng chiếm được cảm tình với đa số người tiêu dùng Việt. Sản phẩm được bảo hành trong thời gian 5 năm.

Giá khoảng: 7 triệu - 15 triệu đồng
Website: https://solarbk.vn/
Cách lắp đặt bình nước nóng SolarBK
5 Thai Ha Nguyen 2017-04-02 10:13:35

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Seilar

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Seilar là sản phẩm của tập đoàn năng lượng số 1 tại Úc (Seilar Australia). Bình nước nóng năng lượng mặt trời Seilar này được sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyển khép kín và chúng đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đạt tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng của New Zeland và Úc. Bình có những ưu điểm như: Lõi bình bảo ôn trong: Inox SUS 304-2b loại dùng cho thực phẩm (fooding standard); vỏ bình bảo ôn ngoài: Được làm từ chất liệu DBSS (Draw Bench Silver Steel - Công nghệ tráng bạc trên bề mặt thép) chống chịu sự ăn mòn tối đa của các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau. Ngoài ra DDBS còn cho bề mặt hoàn thiện sang trọng; chất bảo ôn : được phun nén áp lực cao giữ nhiệt hiệu quả lên tới 72 giờ; ống thủy tinh hút chân không : được phủ lớp 3D-7 lớp, sử dụng công nghệ NANOMAX cho hiệu suất thu nhiệt trên 95%; chân đế được thiết kế chắc chắn bằng Inox cao cấp. Đặc biệt, bình nước nóng năng lượng mặt trời Seilar an toàn tuyệt đối , hiệu suất làm nóng nhanh, luôn có nước dùng kể cả trong điều kiện ánh nắng yếu. Sản phẩm được bảo hàng 7 năm.

Giá khoảng: 12 triệu - 60 triệu đồng
Website: http://seilar.vn/
Giới thiệu về bình nước nóng năng lượng mặt trời của Seilar
6 Thai Ha Nguyen 2017-04-02 10:16:50

Aquasun

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Aquasun khác với các loại bình nước nóng khác là nó sử dụng ống đỏ cho các dòng sản phẩm của mình, từ đó tạo cho máy Aquasun khả năng làm nóng nước nhanh hơn và nóng hơn các sản phẩm cùng loại khác. Nhờ điểm này mà rất nhiều người tin dùng sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời Aquasun. Sản phẩm được bảo hành 5 năm, bảo trì miễn phí 1 năm.

Giá khoảng: 4 triệu - 25 triệu đồng
Website: http://lamwebshop.com/maynuocnongvn247.com/thuong-hieu/aquasun.html
Hình ảnh về bình nước nóng năng lượng mặt trời Aquasun
Hình ảnh về bình nước nóng năng lượng mặt trời Aquasun
7 Thai Ha Nguyen 2017-04-02 10:20:33

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Quán Quân

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Quán Quân là một hệ thống làm nóng nước sử dụng năng lượng mặt trời hoàn toàn không tiêu thụ điện. Nhờ đặc tính này, hệ thống đã góp phần tiết kiệm việc tiêu thụ điện năng cũng chính là góp phần bảo vệ môi trường sống. Vì vậy, việc bạn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời chính là một cách để bạn bảo vệ cho môi trường sống của mình. Bình nước nóng năng lượng mặt trời Quán Quân an toàn tuyệt đối cho con người và tài sản vì sản phẩm này sử dụng năng lượng mặt trời do đó loại trừ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ do ga hay rò rỉ điện. Sản phẩm có tuổi thọ sử dụng trung bình trên 15 năm.

Giá khoảng: 6 triệu - 16 triệu đồng
Website: http://www.quanquan.com/
Ví dụ về một loại bình nước nóng năng lượng mặt trời Quán Quân
8 Thai Ha Nguyen 2017-04-02 10:58:17

Phú Lạc Khang

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Phú Lạc Khang sử dụng nguồn nhiệt năng bắt nguồn từ không khí, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, có thể sử dụng liên tục 4 mùa quanh năm. Loại bình nước nóng này bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm, không thải ra bất kỳ khí thải hoặc nước thải. Ngoài ra sản phẩm này còn vô cùng an toàn, tiện lợi do chế độ vận hành hoàn toàn tự động không cần người thao tác.Bình nước nóng này chiếm rất ít diện tích, lắp đặt dễ dàng, đơn giản, thuận lợi, thích hợp các công trình dân dụng, công nghiệp như: nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, nhà máy sản xuất... Chất lượng cao, sử dụng vật tư, linh kiện ngoại nhập các linh kiện mấu chốt đều sử dụng các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Copeland - Sanyo - Alco - Panfoss... với tuổi thọ lâu bền trên 10 năm là những mặt ưu điểm khiến sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

Giá khoảng: 7 triệu - 18 triệu đồng
Website: http://phulackhang.com/
Bảng báo giá chi tiết bình nước nóng năng lượng mặt trời Phú Lạc Khang
Bảng báo giá chi tiết bình nước nóng năng lượng mặt trời Phú Lạc Khang
9 Thai Ha Nguyen 2017-04-02 11:03:20

Solahart

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Solarhart có thiết kế trang nhã, gọn gàng, phù hợp cho mọi nhu cầu. Sản phẩm đa dạng dung tích để các bạn lựa chọn, từ 180 lít đến 10.000 lít. Bình nước nóng có rất nhiều mẫu mã, có kiểu bình chứa nước nóng và kính thu nhiệt gắn liền trên mái, có kiểu bình chứa nước nóng đặt bên trong hoặc ngoài nhà, có máy nước nóng sử dụng năng lượng không khí, có máy nước nóng công nghiệp. Sử dụng sản phẩm này là một cách giúp gia đình bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện. Nếu cần nước nóng vào buổi sáng sớm, lúc này ánh sáng mặt trời chưa đủ để làm nóng nước thì bạn có thể sử dụng bộ điện trở phụ cho tới khi đủ ánh nắng mặt trời thì sử dụng năng lượng hoàn toàn, ưu điểm này vừa thuận tiện vừa giúp giảm chi phí và bảo vệ môi trường.

Giá khoảng: 56 triệu - 74 triệu đồng
Website: https://www.solahart.com.au/dealer/Solahart-Vietnam
Hai loại bình nước nóng năng lượng mặt trời của Solahart
Hai loại bình nước nóng năng lượng mặt trời của Solahart
10 Thai Ha Nguyen 2017-04-02 11:03:54

Magma

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Magma đặc trưng với dòng máy tấm phẳng Panel hiệu suất cao. Tấm panel thu nhiệt Magma được sử dụng bằng hợp kim nhôm và tấm phủ bằng kính cường lực mờ tạo nên một hiệu suất thu nhiệt tối đa, cung cấp lượng nước nóng phục vụ nhu cầu của gia đình bạn. Magma là một trong số ít các nhãn hiệu có dòng sản phẩm cao cấp dạng tấm panel tại Việt Nam vì thế sản phẩm được nhiều người tin dùng. Sản phẩm được bảo hành 5 năm trên toàn quốc.

Giá khoảng: 7 triệu - 18 triệu đồng
Website: http://magma.vn/

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Magma
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng