Top 5 Hành động ngớ ngẩn của con gái khi ở cùng bạn thân

Ngân JB 544 0 Báo lỗi

Chắc hẳn trong số chúng ta, ai cũng đều sở hữu những tính cách khác biệt nhau, không ai giống ai cả. Đặc biệt đối với đứa bạn thân của chúng ta cũng vậy. Bạn ... xem thêm...

 1. Chẳng phải bàn cãi nhiều, đôi khi bạn đang ngồi ăn, đọc sách hay làm việc trong phòng,... Sẽ chẳng quá bất ngờ nếu đứa bạn thân tự nhiên đi ra trước mặt bạn, đứng vô tư thay đổi "xiêm y" của nó mà chẳng cả nể gì cả. Có khi nó vô tình ấy chứ, nhưng thật ra nếu cố tình đi chăng nữa thì cũng đành chịu, các bạn đã quá quen với "cảnh tượng" ấy rồi nên bạn nhiều khi còn không muốn nhắc nhở đến nữa.


  Và có bao giờ bạn chợt nhận ra rằng, trước mặt con bạn thân của bạn, bạn cũng chẳng hề e ngại hay giữ ý bất kì điều gì hay chưa? Có khi bạn còn bị chính đứa bạn thân ấy, nó đe dọa sẽ chụp ảnh của bạn để up lên facebook ấy chứ, nhưng chẳng lo, vì bạn biết nó chẳng bao giờ dám làm điều ấy cả!. Thay đồ trước mặt nhau là chuyện như cơm bữa, đã quá quen thuộc. Có khi còn mặc đồ của nhau luôn, cũng hết sức là bình thường đi.

  We are one!
  We are one!
  We are one!
  We are one!

 2. Không phải là kì lạ đâu nhé, vì bạn luôn làm những điều kì quặc khi ở cạnh nó mà. Và nó cũng" hâm nặng" khi hai đứa ở cạnh nhau.


  - Mày đang làm gì thế con dở?

  - Tao đang chat với một con hâm nè, kkk

  Hoặc đại loại sẽ như thế này:

  - Ê, chút đi ra ngoài shopping không mậy? Tao thấy shop X có đồ đẹp lắm, đúng loại tụi mình thích luôn mày ạ

  - Vậy hả? Shop nào? Đi thôi!

  Đấy, chẳng phải là hai đứa hâm đang nói chuyện với nhau sao?


  Nhiều lúc bạn làm biếng không muốn nói chuyện gì hết, một lời bạn cũng chẳng thiết tha thốt ra để nói, thì đó là cách tốt nhất để cả bạn và con bạn thân "dở hơi, hâm nặng" kia của bạn tha hồ mà "bựa ơi là bựa" nhé.

  Chat chit
  Chat chit
  Nhắn tin với nhau dù ngồi gần nhau
  Nhắn tin với nhau dù ngồi gần nhau
 3. Kể cả đi học, đi làm về hay đi bất cứ nơi đâu về. Vừa mới lú mặt vô phòng là đủ thứ chuyện trên đời sẽ được tuôn ra cho con bạn thân nghe, dài như tờ sớ vậy. Từ chuyện hôm nay ăn gì, đi chơi ở đâu, đến chuyện thất tình rồi đến chuyện đi xe bus gặp ngay anh "rau mùi",... Tất tần tật những chuyện gặp ngày hôm nay phải kể cho nó nghe, không thì không chịu được. Toàn những chuyện lãng xẹt, trên trời dưới đất là thế nhưng nó vẫn chịu ngồi nghe rồi còn hùa vào với mình kể xấu người khác nữa chứ. Người ta nói không sai mà, ngồi nói xấu một người khác thì càng khiến hai người kia thân hơn, vậy đấy!


  Nhưng đôi khi bản thân bạn mệt mỏi vì áp lực cuộc sống, buồn phiền chuyện tình cảm, chuyện học tập hay chuyện của gia đình, thì chính cô bạn thân ấy lại ở bên cạnh để chia sẻ buồn vui cùng bạn. Và có khi chính đứa bạn thân lại tiếp tục giở trò, làm những trò hề trước mặt bạn để khiến bạn vui, hoặc nó sẽ kể huyên thuyên ra những câu chuyện hài hước mà không đâu vô đâu hết cho bạn nghe, chỉ để bạn hết buồn. Bạn thân là thế, hợp cạ, hiểu nhau như vậy, có đứa bạn thân thường xuyên bên cạnh bạn những lúc bạn mệt mỏi, thất vọng, vui buồn,...

  Tám chuyện
  Tám chuyện
  Cười nói huyên thuyên
  Cười nói huyên thuyên
 4. Bạn sở hữu một giọng ca "vịt bầu", đến "Chai - en" còn phải sợ bạn, bạn rất ngại khoe ra giọng hát kinh khủng của mình trước mặt mọi người. Nhưng đối với con bạn thân, bạn có thể hát cả chục bài hát một lúc mà không ngán, với cái giọng kinh khủng ấy, chỉ nó là người duy nhất chấp nhận lắng nghe mà thôi!.


  Hoặc đôi khi nó chịu không nổi, nó quăng cả những chiếc gối vào mặt bạn, nó rượt bạn chạy "vòng vòng" nhưng cũng chẳng thể nào ngưng nổi niềm đam mê, nhiệt huyết đang cháy bỏng trong con người bạn. Hơn nữa, bạn lại càng thấy khoái chí hơn khi thấy con bạn thân tức điên lên mà chẳng làm gì được bạn. Thế là, giọng hát "mãnh liệt" ấy lại vang lên trong sự bất lực của con bạn thân!

  Nổi hứng hát hò
  Nổi hứng hát hò
  Hát trong nhà tắm!
  Hát trong nhà tắm!
 5. Đơn giản là bạn có thể mặc bộ đồ ngủ hình con lợn kute phô mai que trước mặt nó, hoặc bộ đồ Hello Kitty chẳng hạn, rồi để đầu xù tóc rối, thậm chí là cả "xì hơi" mà không sợ mất hình tượng. Vì đã bao giờ có hình tượng đâu mà mất…Nó là người nắm giữ tất cả những tật xấu của bạn, oang oang tật xấu của bạn khi hai đứa ở bên nhau, nhưng sau lưng lại luôn nói tốt về bạn.


  Còn khi cùng nhau sải bước đi dạo phố, những kiểu chụp hình "bá đạo" cùng với nhau là điều hoàn toàn hiển nhiên. Hoặc có thể đứa bạn thân nó tạo những kiểu dáng mà bạn có khi chẳng tài nào đỡ nổi nữa ấy. Nói về độ "bựa", và độ "bệnh" thì chắc chỉ có thân với nhau mới hiểu cấp độ của nhau đến mức nào nhỉ?

  Làm trò hề trước mặt nhau
  Làm trò hề trước mặt nhau
  Tạo dáng
  Tạo dáng "chất" như quả đấtCông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy