Top 10 kiểu chụp hình đẹp nhất của cặp đôi khi đi du lịch

16-02-2017 10 3861 1 0 Báo lỗi

Khi đi du lịch, các couple thường muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu và đáng nhớ. Bài viết này Toplist sẽ giới thiệu cho các cặp đôi những kiểu chụp ảnh đảm bảo những bức ảnh của bạn sẽ được triệu like.

1 Hoa Ttm

So deep

Khi 2 bạn đã là một đôi, ngại gì những khoảnh khắc siêu sâu bên cạnh nhau. Có nhiều lí do đơn giản và dễ hiểu khiến chụp ảnh so deep lên ngôi với giới trẻ hiện nay. Chỉ cần một phong nền, một cái nhìn lơ đãng, bạn đã có một tấm hình siêu đẹp và có hồn đến chết người. Và cặp đôi nào cũng có thể trở thành nhiếp ảnh gia với kiểu chụp này.
Cách tạo kiểu khi chụp hình so deep
Cách tạo kiểu khi chụp hình so deep
Chụp ảnh kiểu So deep
Chụp ảnh kiểu So deep

2 Hoa Ttm

Chụp với biểu tượng

Chụp ảnh với biểu tượng tuy đã có khá lâu nhưng nó cũng thách thức người xem lẫn người chụp. bởi vừa dễ vừa gây nhàm chán. Có bí quyết cho các cặp đôi khi chụp hình với các biểu tượng như nhà thờ Đức Bà, Tháp đồng hồ, các tượng đài. Hãy tìm một góc chụp lạ, chụp biểu tượng di chuyển, lùi ra xa để lấy hết biểu tượng,…
Chụp ảnh với biểu tượng
Chụp ảnh với biểu tượng
Cách tạo kiểu chụp ảnh với biểu tượng
Cách tạo kiểu chụp ảnh với biểu tượng
3 Hoa Ttm

Tạo dáng giống nhau

Người ta nói khi yêu nhau thường có tướng phu thê. Hai bạn hãy tạo cho mình một dáng chụp hệt nhau để chứng tỏ tình yêu to lớn đó. Hay những dáng đứng giống nhau thời thập niên 80, thời xưa cũ cũng có thể khiến hai bạn bật cười khi xem lại ảnh chụp.
Tạo dáng giống nhau
Tạo dáng giống nhau
Cách tạo kiểu chụp ảnh giống nhau như đúc
Cách tạo kiểu chụp ảnh giống nhau như đúc
4 Hoa Ttm

Selfie

Hai bạn đã từng selfie cùng nhau? Khi đi du lịch chung hãy thật ngọt ngào cùng nhau “tự sướng” nhé. Vừa gần gũi thân thuộc vừa lưu giữ chân dung của nhau. Đặc biệt khi bạn chụp cùng nhau kiểu này, càng thể hiện sự thân thiết giữa các bạn. Hai bạn là một đôi và rất hạnh phúc.
Chụp ảnh kiểu Selfie
Chụp ảnh kiểu Selfie
Cách chụp hình
Cách chụp hình "tự sướng"
5 Hoa Ttm

Chụp trong gương

Chắc ít có cặp đôi nào đã từng chụp chung trong gương. Nhưng đây cũng là một trào lưu hot hiện nay. Chụp ảnh của nhau qua gương phản chiếu. Hơn 90% người đã thử qua đều khẳng định chụp ảnh qua gương khiến bạn trông đẹp hơn. Hai bạn sẽ vô cùng ảo một cách vi diệu khi chụp ảnh cùng nhau. Phản chiếu qua gương cũng giống như phản ánh cuộc sống của bạn. Cùng nhau trải qua vô cùng hạnh phúc.
Chụp ảnh qua gương
Chụp ảnh qua gương
Cách tạo dáng chụp ảnh qua gương
Cách tạo dáng chụp ảnh qua gương
6 Hoa Ttm

Chụp bóng

Yêu nhau như hình với bóng. Khẳng định một lần nữa tình yêu của đôi mình, chụp bóng của cặp đôi cũng là một kiểu chụp khá mới lạ. Khi 2 bạn tay trong tay hạnh phúc, bóng cũng phản chiếu được niềm hạnh phúc đó. Bạn nhớ lựa chọn một góc chụp phản chiếu được bóng rõ nét và đẹp nhất nhé. Tốt nhất là chụp vào buổi trưa chiều, khi nắng chiếu đổ bóng xuống con đường.
Cách chụp ảnh bóng
Cách chụp ảnh bóng
7 Hoa Ttm

Tự chụp cho nhau

Khi hai bạn đối mặt với nhau, cùng đưa máy ảnh lên và chụp cho nhau. Đây cũng là kiểu chụp ảnh siêu dễ thương và lạ mắt. Chắc chắn bạn sẽ thích thú. Chụp ảnh cho người bạn yêu thương, còn gì hạnh phúc bằng. Bạn sẽ nhận được niềm hạnh phúc trong đôi mắt người mình yêu và niềm hạnh phúc trong lòng bạn.
Cách chụp kiểu ảnh
Cách chụp kiểu ảnh "tự chụp cho nhau"
8 Hoa Ttm

Chụp từ phía sau

Khi hai bạn tay trong tay hạnh phúc. Ảnh chụp từ phía sau vừa lấy được mọi phong cảnh vừa nhìn thấy được niềm hạnh phúc từ phía xa xăm. Nhưng nhớ nhờ người quen chụp nhé. Không thì quay lại là ôi thôi cuộc đời mất đi cái máy ảnh đấy. Chụp từ phía sau khiến bạn vô cùng so deep và mờ ảo. Không những vậy bạn còn có thể hiện lên trong ảnh xinh lung linh mà không cần makeup vì chỉ nhìn thấy lưng thôi.
Cách tạo kiểu chụp hình từ phía sau
Cách tạo kiểu chụp hình từ phía sau
"Chụp ảnh từ phía sau"
9 Hoa Ttm

Chụp giày

Đây là trào lưu thịnh của các cặp đôi trong năm vừa qua. Đôi trẻ bước đi bên nhau hạnh phúc tới ngày chung đôi. Giày đôi là phong cách mới của giới trẻ để thể hiện tình yêu. Khi bạn chụp ảnh giày đôi của hai người, tức là bạn muốn người ấy bước vào cuộc sống của bạn.
Chụp ảnh với giày
Chụp ảnh với giày
Tạo kiểu chụp ảnh với giày đôi
Tạo kiểu chụp ảnh với giày đôi
10 Hoa Ttm

Nắm tay em đi khắp thế gian

Cái kiểu này giống như follow me. Nhưng bạn cũng có thể tùy ý chụp luôn cả anh người yêu vào. Cả hai nắm tay nhau chạy trên đồng cỏ xanh rì rào. Vậy thì còn gì bằng. Đặc biệt hơn hết là những bức ảnh này luôn được nghìn like bởi độ đẹp cũng như mơ ước của nhiều cô gái. Được người yêu nắm tay đi khắp thế gian.
Chụp ảnh kiểu follow me
Chụp ảnh kiểu follow me
Cách tạo kiểu
Cách tạo kiểu "Nắm tay em đi khắp thế gian"
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng