Top 6 lưu ý về phong thủy cho ngôi nhà tràn đầy năng lượng

15-12-2016 6 256 0 0 Báo lỗi

Người ta thường nói "có kiêng có lành", vì vậy, cho dù bạn không phải là người hay mê tín hay tin vào những điều kỳ lạ, thì hãy cứ nên tránh những điều sau đây giúp ngôi nhà của bạn luôn sung túc và ngập tràn vinh hoa nhé.

1 Vân Như

Cây xanh trong nhà

Bạn thích trang trí cho ngôi nhà của mình bằng một chậu hoa khô nhưng bạn có biết rằng cây khô sẽ cản trở dòng năng lượng trong ngôi nhà của bạn. Theo các nhà phong thủy học, cây khô không những cản trở dòng năng lượng mà chúng ta coi là tươi mới mà còn mang đến những điều tiêu cực vào nhà. Vì vậy, thay vì chăm sóc một chậu cây đã khô héo thì bạn nên thay thế bằng một chậu cây xanh. Dù nhỏ nhỏ xinh xinh để góc nhà hay trang trí trong ngôi nhà cũng là một điều nên làm. Vừa trao đổi không khí trong nhà, cản trở dòng năng lượng không tốt trong ngôi nhà của bạn. Hãy nhớ rằng bạn nên chăm sóc tưới nước mỗi ngày để cây luôn xanh và tươi nhé. 
Cây xanh trong nhà

2 Vân Như

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng

Ai cũng muốn ngôi nhà của mình luôn sạch sẽ, gọn gàng, đồ đạc được để đúng vị trí và ngăn nắp. Thế nên, hãy dành thời gian sắp xếp lại ngôi nhà của bạn sao cho gọn gàng nhất có thể, bởi việc để đồ đạc bừa bãi sẽ khiến cho phong thủy trong ngôi nhà trở nên u ám hơn. Và đây cũng là lý do mọi người thường dọn dẹp nhà cửa khi một năm sắp hết, cũng là muốn cho một năm mới với nhiều thịnh vượng và phú quý hơn. Bước vào một ngôi nhà ngăn nắp, sạch sẽ và gọn gàng chắc hẳn sẽ cho bạn một cảm giác sảng khoái và thư thả hơn là một ngôi nhà lộn xộn đúng không? Vì vậy, hãy chăm chút lau dọn và tập thói quen để đồ đạc đúng nơi quy định, như vậy, cuộc sống của bạn sẽ thư thái hơn rất nhiều đấy.
Sắp xếp đồ đạc gọn gàng
3 Vân Như

Cửa chính

Cánh cửa chính của ngôi nhà cũng giống như cửa sổ của tâm hồn. Một tâm hồn đẹp khi có một cánh cửa thông thoáng, tràn đầy năng lượng. Vì vậy, với cánh cửa chính thì bạn nên giữ một không gian thoáng, tươi xanh. Tránh để các vật dụng như thùng, chậu cũ, giày dép hoặc bất cứ thứ gì cản trở lối đi của bạn. Ngược lại, bạn cũng nên trang trí cho cửa chính như việc đặt một chậu hoa xinh xắn tựa một lời chào đón khách, chắc hẳn bạn sẽ thấy hữu ích cho mà coi. 
Cửa chính
4 Vân Như

Sửa chữa các đồ vật bị hỏng

Tránh để đồ vật hỏng trong nhà cũng như việc tránh những điều không may mắn và không thành trong cuộc sống của gia chủ. Hãy luôn chú ý đến các đồ vật di chuyển dòng nước, điện hay hệ thống chiếu sáng vì điều đó thể hiện sự luân chuyển dòng năng lượng đang diễn ra trong ngôi nhà của bạn. Hãy tự mình khắc phục và sửa chữa bất kỳ đồ vật nào trong nhà như bàn, ghế, quạt,... Hoặc nếu việc rò rỉ nước trong nhà tắm của bạn đã xảy ra khá lâu thì bạn nên gọi thợ đến sửa chữa và khắc phục. Như vậy, sẽ điều hòa được dòng năng lượng trong ngôi nhà của bạn và vận khí của ngôi nhà sẽ thuận lợi hơn. 
Sửa chữa các đồ vật bị hỏng
5 Vân Như

Treo tranh

Những bức tranh thể hiện tâm ý của gia chủ. Khi chọn tranh, bạn nên chọn những bức tranh có chủ đề hình sông nước vì nước thể hiện sự dồi dào về năng lượng, sự thịnh vượng. Treo tranh phong thủy giúp thu hút của cải vào nhà một cách vô hình mà bạn chưa hay biết. hãy chọn một bức tranh tượng trưng cho dòng nước chảy vào nhà như dòng của cải đang chảy vào nhà bạn. 
Treo tranh
6 Vân Như

Đóng nắp bồn cầu

Một trong những nguyên tắc đảm bảo vệ sinh là việc đóng nắp bồn cầu khi xả nước, nhưng điều đó là chưa đủ. Chúng ta nên để nắp bồn cầu đóng bất kỳ khi nào khi không sử dụng, điều này giúp ngăn cản những dòng năng lượng tốt bay đi mất theo phong thủy. 
Đóng nắp bồn cầu
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng