Top 5 màu tóc phù hợp với những người da tối màu

16-10-2016 5 489 0 0 Báo lỗi

Việc lựa chọn màu tóc phù hợp với làn da của bạn rất quan trọng. Nếu biết cách thay sắc cho mái tóc của mình, bạn sẽ bất ngờ với diện mạo mới của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

1 Mẫn Trần

Màu nâu chocolate

Nâu chocolate phù hợp với nhiều màu da khác nhau. Màu sắc không quá sáng, có phần hơi trầm, cơ bản của màu tóc này là thêm chút nâu đậm cho mái tóc, khác với màu nâu hạt dẻ hay nâu đất. Nếu da của bạn không qua sáng thì nâu chocolate là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với bạn. Ở thời điểm hiện tại, nâu chocolate vẫn được rất nhiều người ưa chuộng.
Màu nâu chocolate

2 Mẫn Trần

Màu vàng khói

Thông thường nhắc đến màu vàng chúng ta sẽ nghĩ đến màu sáng chói hay nổi bật. Nhưng vàng khói thì hoàn toàn khác biệt khi có sự kết hợp của gam màu lạnh là khói. Nếu da bạn thuộc kiểu không quá sáng cũng không quá tối, có thể màu vàng khói sẽ hợp với bạn.
Màu vàng khói tạo nên cá tính khác biệt
Màu vàng khói tạo nên cá tính khác biệt
3 Mẫn Trần

Màu xám khói

Năm 2016, màu xám khói là xu hướng của giới trẻ. Có nhiều bạn vẫn băn khoăn là không biết mình có hợp với màu tóc này hay không? Không biết là màu da của mình có hợp với xám khói hay không? Tất cả đều có thể, xám khói giúp tông màu da của bạn trở nên sáng hơn, ngay cả đối với những bạn nào da ngăm cũng vô cùng cá tính với màu tóc này.
Nhất định phải thử màu tóc cá tính này một lần trong đời
Nhất định phải thử màu tóc cá tính này một lần trong đời
4 Mẫn Trần

Màu ombre xám

Một lời khuyên chân thành cho những bạn da ngăm. Nếu là da ngăm chúng ta vẫn có thể tự tin khoác cho mái tóc mình màu ombre xám. Vừa phù hợp với làn da của bạn, vừa theo kịp xu hướng quốc tế. Hãy yên tâm và đừng băn khoăn, hãy thay áo cho tóc bạn ngay lập tức đi nào.
Nữ ca sĩ CL trông vô cùng quyến rũ với màu ombre xám
Nữ ca sĩ CL trông vô cùng quyến rũ với màu ombre xám
5 Mẫn Trần

Màu nâu hạt dẻ

Đã xuất hiện khá lâu, song ở hiện tại, nâu hạt dẻ vẫn là màu tóc được nhiều người lựa chon. Có lẽ sự trầm tính của nó, đã lôi cuốn không biết bao nhiêu bạn trẻ. Và không cần phải lo về màu da, nâu hạt dẻ sẽ khiến cho bạn hài lòng mà sắc màu nó đem lại.
Với màu tóc này, Yoona xinh như nàng công chúa.
Với màu tóc này, Yoona xinh như nàng công chúa.
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng