Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa trên máy tính tốt nhất hiện nay

23-06-2021 5 170 0 0 Báo lỗi

Trong quá trình chúng ta sử dụng máy tính thường sẽ gặp phải các vấn đề về mất mát dữ liệu nguyên nhân dẫn đến có thể do máy tính nhiễm virus, hỏng phần cứng, xóa nhầm..v.v.. Khi đó chúng ta cần đến sự trợ giúp của các phần mềm khôi phục dữ liệu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phần mềm khôi phục dữ liệu khác nhau nên các bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn phần mềm nào tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của mình. Trong bài viết hôm nay Toplist sẽ cùng bạn tìm hiểu một số phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa trên máy tính tốt nhất nhé!

1 Mai Tuyet Nguyen

Recuva

Recuva là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu, cứu dữ liệu máy tính laptop miễn phí hiệu quả hiện nay. Tính năng hữu ích của Recuva cần kể tới như phục hồi tập tin trên máy tính, phục hồi file từ ổ đĩa bị hỏng, khôi phục email đã bị xóa... Nếu máy tính bạn bị mất dữ liệu, bạn có thể download Recuva về máy để khôi phục dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả.


Recuva cho phép bạn lấy lại bất cứ loại dữ liệu nào bị mất trên máy tính, do nhiều nguyên nhân như bị xóa, bị virus làm ẩn,... hoạt động khôi phục dữ liệu từ từ Recycle Bin, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, iPod, máy nghe nhạc MP3, từ các ổ đĩa hỏng hoặc đã bị format... thậm chí phần mềm này còn giúp lấy lại cả những email bị xóa. Sở hữu phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva giúp người dùng có trong tay một công cụ tuyệt vời để khôi phục dữ liệu, lấy lại những file quan trọng đã bị xóa trong ổ cứng máy tính, Recuva có tốc độ phục hồi dữ liệu rất nhanh, người dùng có thể lấy lại bất cứ file nào mà mình mong muốn.


Recuva được đánh giá là phần mềm miễn phí hiệu quả nhất trong những phần mềm có cùng tính năng với mình. Tốc độ khôi phục dữ liệu nhanh chóng, không làm mất thời gian của người dùng, hầu hết các định dạng dữ liệu phổ biến cùng các thiết bị lưu trữ bên ngoài như USB, thẻ nhớ... đều được Recuva hỗ trợ đắc lực.


Tính năng chính:

 • Phục hồi tập tin trên hệ thống máy tính hiệu quả: Ít nhất một lần sử dụng máy tính hoặc thậm chí là rất nhiều lần bạn lỡ tay xóa mất file dữ liệu trên hệ thống. Khi đó, bạn sẽ có thể phải tải lại hoặc thiết kế cũng như soạn thảo lại văn bản... điều nay làm tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Với việc tải Recuva, vấn đề đó của bạn đã được giải quyết. Recuva sẽ hỗ trợ bạn phục hồi lại các tập tin hình ảnh, âm thanh, văn bản,... và cả email. Với việc quét toàn bộ ổ cứng và tìm kiếm các file dữ liệu bị xóa, từ đó bạn có thể lựa chọn từng file hoặc tất cả để phục hồi lại.
 • Phục hồi file từ ổ đĩa bị hỏng hay đã bị format: Recuva cung cấp tính năng vượt trội hơn cho người dùng khôi phục những dữ liệu trên ổ cứng không may bị hỏng hoặc bị format. Tải Recuva và sử dụng cho phép bạn quét toàn bộ các phân vùng trên ổ cứng để tìm ra danh sách file dữ liệu trước đó và giúp bạn khôi phục lại hoàn toàn.
 • Khôi phục những email đã bị xóa: Tiện ích giúp bạn cứu lại những email trên các ứng dụng: Outlook Express, Windows Live Mail, hay Mozilla Thunderbird. Nhờ đó các email đến, email gửi đi, email nháp được phục hồi hoàn toàn bằng Recuva. Sau khi quá trình hoàn tất, người dùng nhận được toàn bộ email được khôi phục lưu trong file nén .Zip. Và bây giờ bạn chỉ cần sử dụng phần mềm giải nén để xem file dữ liệu của mình.
 • Khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ, máy nghe nhạc, thiết bị lưu trữ ngoài và những bản nhạc đã bị xóa trong iPod: Đây là tính năng được phát triển mạnh mẽ của Recuva, tiện ích không chỉ hỗ trợ người dùng phục hồi dữ liệu trên máy tính mà còn có khả năng khôi phục những dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ ngoài, thẻ nhớ, máy ảnh, máy nghe nhạc và cả file nhạc trên iPod.
 • Khôi phục tài liệu văn bản Word chưa được lưu.
 • Xóa an toàn các tập tin mà bạn muốn xóa vĩnh viễn: Ngoài khả năng khôi phục dữ liệu, Recuva còn cung cấp cho người dùng khả năng xóa vĩnh viễn tập tin mà không có khả năng phục hồi lại được bằng bất kỳ phần mềm nào vì vậy hãy nhanh tay tải Recuva để có thể xóa file bạn không muốn sử dụng một cách vĩnh viễn. Sở dĩ có tính năng này vì tiện ích muốn giúp người dùng yên tâm hơn trong việc bảo mật tuyệt đối với các dữ liệu riêng tư mà không muốn bị người khác biết.


Link download: https://taimienphi.vn/download-recuva-khoi-phuc-du-lieu-65

Recuva
Recuva
Recuva

2 Mai Tuyet Nguyen

Undelete Plus

Undelete Plus được đánh giá là một trong những công cụ phục hồi dữ liệu hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính giúp bạn lấy lại hầu hết những dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau. Ưu điểm của phần mềm này là khả năng hỗ trợ nhiều định dạng tập tin cũng như phân vùng bị mất, tốc độ phục hồi nhanh, kể cả đối với những tập tin có dung lượng lớn. Undelete Plus là một trong những phần mềm hỗ trợ khôi phục tập tin, dữ liệu bị mất trong ổ cứng máy tính. Với những dữ liệu như hình ảnh, video, file văn bản bị xóa, bị mất trong quá trình sử dụng sẽ được Undelete Plus phục hồi trong thời gian ngắn, nội dung bên trong các dữ liệu được giữ nguyên so với văn bản gốc ban đầu.


Nếu như Undelete là phần mềm thương mại, bạn cần phải mua bản quyền để sử dụng lâu dài, thì Recuva và Wise Data Recovery lại là những phần mềm miễn phí. Tuy là miễn phí, nhưng có thể nói Recuva có tốc độ phục hồi dữ liệu cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, những phần mềm có phí thường có thêm nhiều chức năng cũng như hiệu suất hoạt động cao hơn. Bằng cách sử dụng những thuật tìm kiếm và khôi phục mạnh mẽ, Undelete Plus cho phép bạn phục hồi và lấy lại những dữ liệu đã bị xóa bằng các lệnh của DOS, tổ hợp phím Shift + Delete, thậm chí là các file đã bị xóa từ thùng rác. Kể cả những hình ảnh hay file media trên thẻ nhớ, USB và một số thiết bị lưu trữ khác, tập tin bị xóa từ đĩa mềm cũng sẽ được lấy lại nhanh chóng.


Sau khi Undelete Plus quét xong, sẽ liệt kê những tập tin bị xóa mà chương trình tìm được theo từng nhóm (dựa vào kiểu file). Trên giao diện chương trình sẽ cho phép bạn chọn ra các chi tiết như ngày tháng chỉnh sửa gần đây, tên file, dung lượng... Sau đó công cụ sẽ dựa vào những thông tin này để bắt đầu quá trình dò tìm. Khi quá trình này kết thúc, một cửa sổ giao diện sẽ hiển thị các file đã bị xóa được tìm lại. Undelete Plus phục hồi được tất cả các loại file ở các định dạng đĩa cứng như: FAT12, FAT16, FAT32, NTFS và NTFS5. Đặc biệt, Undelete Plus có khả năng phục hồi các tập tin đã bị xóa từ đĩa mềm với xác suất thành công rất cao.


Undelete Plus hỗ trợ khôi phục dữ liệu đã bị xóa, bị mất trong quá trình sử dụng máy tính. Với khả năng khôi phục nhiều định dạng dữ liệu phổ biến hiện nay bao gồm Hình ảnh, video, file văn bản... cả những file có dung lượng lớn, và cả những dữ liệu đã bị xóa, bị mất từ lâu, người dùng có thể an tâm khi sử dụng chương trình.


Tính năng chính:

 • Phục hồi các loại dữ liệu bị mất trên máy tính.
 • Sắp xếp các file phục hồi theo mức độ tái lập.
 • Hỗ trợ tìm nhanh các file dữ liệu.
 • Khả năng khôi phục đồng loạt các tập tin.
 • Hỗ trợ phục hồi file do phân vùng bị lỗi không thể truy cập.
 • Tích hợp với các ổ cứng của các máy tính khác nhau.
 • Tương thích với nhiều Windows và hỗ trợ đa ngôn ngữ.


Link download: https://taimienphi.vn/download-undelete-plus-654

Undelete Plus
Undelete Plus
Undelete Plus
3 Mai Tuyet Nguyen

Easeus Data Recovery Wizard

Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard có tính năng phục hồi ảnh, tài liệu bị xóa. Điểm nổi bật của Easeus Data Recovery Wizard như thiết kế giao diện thân thiện, có thể khôi phục, tìm lại bất cứ dữ liệu vừa hoặc xóa lâu ngày. Easeus Data Recovery Wizard là phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí, giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề phổ biến khiến cho dữ liệu của mình bị mất. Với Easeus Data Recovery Wizard Free, bạn có thể dễ dàng lấy lại tập tin bị mất từ ổ cứng, USB, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động, máy nghe nhạc và các thiết bị lưu trữ khác.


Easeus Data Recovery Wizard hay Easeus Data Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính khá hiệu quả, với công cụ này bạn sẽ "cứu" được những dữ liệu quan trọng vì một lý do nào đó như bị xóa hay format nhầm. Easeus Data Recovery Wizard giúp khôi phục toàn bộ dữ liệu và các phân vùng bị mất có trong ổ đĩa, Recyle Bin của máy tính. Ngoài ra, chương trình còn có thể lấy lại những dữ liệu đã bị xóa trong các thiết bị lưu trữ ngoài USB, thẻ nhớ Flash, thẻ nhớ máy ảnh, ổ cứng di động… Người dùng sẽ có được những phải pháp phục hồi nào khi sử dụng Easeus Data Recovery Wizard?. Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard hỗ trợ khôi phục dữ liệu bị xóa trên máy tính với các định dạng phổ biến hiện nay như hình ảnh, âm thanh, video... Easeus Data Recovery Wizard còn phục hồi dữ liệu trên thẻ nhớ, ổ cứng di động ssd, thẻ nhớ Flash và hoạt động tốt trên các phiên bản Windows từ trước tới nay.

 • Easeus Data Recovery Wizard giúp phục hồi các dữ liệu đã xóa theo nhiều cách khác nhau: Download Easeus Data Recovery Wizard với tính năng phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp giúp người dùng phục hồi dữ liệu liệu bị mất trong mọi tình huống chỉ với một cú nhấp chuột. Nếu chẳng may bạn lỡ tay tình xóa các dữ liệu trong ổ cứng máy tính hoặc làm sạch thùng rác của mình với phương thức xóa vĩnh viễn (Shift + delete) thì hãy yên tâm Easeus Data Recovery Wizard sẽ giúp bạn khôi phục chúng nhanh chóng và hiệu quả. Tải Easeus Data Recovery Wizard cung cấp nhiều chế độ khôi phục để bạn lựa chọn. Sử dụng chức năng khôi phục của chương trình để lấy lại các dữ liệu, các phân vùng bị mất hoặc bị xóa bởi Recyle Bin, hoặc trong các ổ đĩa không thể truy cập do virus và các phần mềm độc hại tấn công.
 • Phục hồi dữ liệu do mất phân vùng: Tiện ích này sẽ cho phép người dùng khôi phục dữ liệu trong nhiều trường hợp mà họ vô tình hay hữu ý làm mất dữ liệu. Chẳng hạn như chuyển đổi phân vùng ổ đĩa, cài đặt lại hệ thống hoặc các lỗi liên quan đến ổ đĩa... Phần mềm cung cấp một chế độ quét sâu được xây dựng đặc biệt để giúp bạn tìm kiếm nâng cao các tập tin trong hệ thống. Tuy nhiên, sử dụng tính năng này đồng nghĩa với việc sẽ đòi hỏi ở bạn nhiều thời gian hơn cũng như việc tiêu thụ tài nguyên nhiều hơn từ CPU cũng như bộ nhớ RAM.
 • Phục hồi định dạng: Easeus Data Recovery Wizard còn có thể giúp bạn khôi phục lại tập tin cho một phân vùng bị Format từ thẻ nhớ hay ổ đĩa. Bên cạnh đó tiện ích cũng giúp bạn lấy lại các dữ liệu từ ổ cứng vì một số nguyên nhân nào đó mà không thể truy cập vào được. Hoặc tình trạng lỗi sảy ra nguyên do là không xác định được định dạng. Tải Easeus Data Recovery Wizard phần mềm sử dụng công nghệ phục hồi mạnh mẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại nhiều định dạng dữ liệu bị mất trên máy tính và trên các loại thẻ nhớ, thiết bị gắn ngoại. Ưu điểm của Easeus Data Recovery Wizard là cung cấp chế độ quét tiên tiến giúp tìm lại bất cứ tập tin nào, cho dù là dữ liệu vừa xóa hay xóa đã lâu ngày. Bạn cũng có thể xem trước nội dung của các dữ liệu phục hồi.
 • Khôi phục dữ liệu trong trường hợp bị mất vì nhiều nguyên nhân khác nhau: Bên cạnh đó các lỗi liên quan đến việc làm mất dữ liệu như lỗi hệ thống, hỏng ổ cứng, Virus, sập nguồn điện... cũng được Easeus Data Recovery Wizard khôi phục lại một cách dễ dàng. Đặc biệt, khi download Easeus Data Recovery Wizard và sử dụng việc áp dụng bộ lọc thông minh cho phép người dùng lọc các kết quả tìm kiếm theo tên, loại và ngày tạo file rất nhanh chóng, nhờ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức cho bạn.
 • Giao diện trực quan, thao tác đơn giản: Download phần mềm Easeus Data Recovery Wizard ứng dụng có một giao diện tương tác thân thiện với người dùng để tạo điều kiện cho bạn thực hiện quá trình phục hồi dễ dàng. Cùng với đó là các bản hướng dẫn ngắn gọn rõ ràng giúp bạn dễ dàng thành thạo mà không yêu cầu kinh nghiệm phục hồi dữ liệu trước đó. Chỉ với 3 thao tác đơn giản, bạn có thể thực hiện quá trình phục hồi cho dữ liệu của mình. Và cuối cùng, đây là phần mềm được người dùng đánh giá là 100% an toàn và không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho thiết bị hay ghi đè dữ liệu của bạn. Cách khôi phục dữ liệu bằng Easeus Data Recovery Wizard cũng khá đơn giản, Toplist sẽ hướng dẫn các bạn khôi phục dữ liệu bằng Easeus Data Recovery Wizard cụ thể hơn ở mục video bên dưới.
 • Easeus Data Recovery Wizard cho phép xem trước, chọn lựa dữ liệu cần thiết để khôi phục: Những dữ liệu cũng như các phân vùng mà Easeus Data Recovery Wizard tìm thấy được hiển thị theo dạng cây thư mục với các thông số liên quan đến các dữ liệu như tên file, kích thước, định dạng, thời gian tạo và sửa đổi, cho phép bạn xem trước để chọn lựa những dữ liệu cần thiết để khôi phục. Easeus Data Recovery Wizard cho phép bạn khôi phục lại nhiều dữ liệu bị mất trên hệ thống bằng các thuật toán thông minh và tiên tiến, lấy lại những dữ liệu đã bị xóa trong các thiết bị lưu trữ ngoài USB, thẻ nhớ Flash, thẻ nhớ máy ảnh, ổ cứng di động… Ngoài ra, phần mềm này còn khôi phục lại các dữ liệu bị nén và mã hóa bởi các công nghệ cao cấp nhất hiện nay. Easeus Data Recovery Wizard là ứng dụng cho phép khôi phục các dữ liệu, các phân vùng bị xóa trong các ổ đĩa máy tính hoặc trên các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, thẻ nhớ Flash, thẻ nhớ máy ảnh, ổ cứng di động…


Tính năng chính:

 • Tìm kiếm và khôi phục các dữ liệu bị mất trong ổ đĩa và các thiết bị lưu trữ ngoài.
 • Khôi phục các phân vùng FAT 12/16/32 và NTFS.
 • Khôi phục các dữ liệu trong các file nén và bị mã hóa trên phân vùng NTFS.
 • Xem trước các thông tin của các dữ liệu được tìm thấy.


Link download: https://download.com.vn/easeus-data-recovery-wizard-5-0-1-15792

Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard
Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard
Easeus Data Recovery Wizard
4 Mai Tuyet Nguyen

SD Card Recovery Pro

SD Card Recovery Pro là phần mềm chuyên nghiệp thuộc hàng đầu cung cấp tính năng khôi phục dữ liệu trong các thẻ nhớ cho người dùng. Khi sử dụng bạn yên tâm phần mềm sẽ khôi phục lại các dữ liệu một cách nguyên vẹn và chính xác cho bạn.


Kho dữ liệu của bạn luôn luôn bị đe dọa bởi các mối nguy cơ tiềm ẩn có thể là do các phần mềm độc hại trên Internet, có thể là do nguồn điện, kết nối mạng hay lỗi hỏng ổ đĩa cứng. Trong các trường hợp này bạn có thể vĩnh viễn mất đi các dữ liệu. Tuy nhiên bạn yên tâm, phần mềm SD Card Recovery Pro có thể khôi phục dữ liệu giúp bạn và các dữ liệu luôn được đảm bảo nguyên vẹn và chính xác.


Phần mềm SD Card Recovery Pro là một chuyên gia phục hồi các định dạng thẻ nhớ như: thẻ SD, miniSD, SDHC, microSD (TransFlash) thẻ, thẻ Compact Flash, CF loại I, loại II, MicroDrive, thẻ CF, Memory Stick, Memory Stick Pro, Duo, Pro-HG, XC, Micro (M2), thẻ đa phương tiện, thẻ MMC, SmartMedia, thẻ flash, thẻ xD Picture,... Phần mềm nãy hỗ trợ quét toàn bộ hệ thống và hiển thị khung tiến độ công việc. Qua đó bạn có thể lựa chọn các tập tin cần phục hồi.


Free SD Memory Card Data Recovery cũng là ứng dụng khôi phục dữ liệu thẻ nhớ có nhiều tính năng tương tự với phần mềm này, với hỗ trợ nhiều loại định dạng thẻ nhớ của nhiều nhà sản xuất khác nhau... đồng thời với Free SD Memory Card Data Recovery bạn sẽ hoàn toàn yên tâm là nội dung dữ liệu sẽ được bảo toàn nguyên vẹn sau khi phục hồi. Chỉ mất vài phút bạn đã có thể hoàn thành công việc và SD Card Recovery Pro hỗ trợ bạn xem trước các tập tin hình ảnh, tài liệu khi phục hồi. SD Card Recovery Pro hỗ trợ khôi phục dữ liệu rất hiệu quả trên thẻ nhớ, tuy nhiên lại không hỗ trợ trên ổ cứng máy tính. Để phục hồi dữ liệu trên máy tính, có rất nhiều phần mềm, Recuva là một trong số những phần mềm đó.


Tính năng chính:

 • Hỗ trợ bạn phục hồi các dữ liệu trên thẻ nhớ.
 • Hiển thị danh sách các thư mục cần phục hồi cho bạn dễ dàng lựa chọn.
 • Hỗ trợ xem trước các tập tin cần phục hồi.


Link download: https://taimienphi.vn/download-sd-card-recovery-pro-2637

SD Card Recovery Pro
SD Card Recovery Pro
SD Card Recovery Pro
5 Mai Tuyet Nguyen

DiskGetor Data Recovery

Phần mềm DiskGetor Data Recovery khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, giúp người dùng phục hồi lại dữ liệu bị mất, bị xóa thậm chí bị format trong ổ cứng máy tính. Với DiskGetor Data Recovery, bạn có thể phục hồi lại đầy đủ các định dạng dữ liệu phổ biến hiện nay trên các ổ cứng bị hỏng, bị format và trên tất cả các định dạng ổ cứng.


DiskGetor Data Recovery cung cấp cho người dùng khả năng phục hồi lại các dữ liệu bị xóa, bị hỏng và bị format trên ổ cứng mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Đặc biệt công cụ khôi phục các loại dữ liệu ở các định dạng khác nhau như: hình ảnh, video, âm thanh, văn bản,... DiskGetor Data Recovery là phần mềm yêu thích của năm và được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng nó.


Nhờ DiskGetor Data Recovery người dùng có thể phục hồi lại toàn bộ các file dữ liệu đã bị xóa hay bị hỏng trên ổ cứng hoặc từng thư mục nhỏ riêng biệt, bạn có thể phục hồi lại từ bất kỳ vị trí nào. Ngoài ra, với khả năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, DiskGetor Data Recovery cho phép bạn khôi phục mọi dữ liệu trên ổ cứng bị hư hỏng, bị format thậm chí cả ổ cứng đã bị ghost. Hơn nữa, DiskGetor Data Recovery là công cụ hoạt động độc lập và cho phép khôi phục lại file dữ liệu ngay cả khi đã bị ghi đè bằng cách quét từng sector trên ổ cứng và USB để tìm kiếm các file dữ liệu bị mất và phục hồi lại nó.


Tiện ích hỗ trợ cả thiết bị gắn ngoài USB và tất cả các định dạng phân vùng ổ cứng như FAT12, FAT16, FAT32, NTFS. Thêm vào đó, DiskGetor Data Recovery tương thích với Office2007 và cho phép phục hồi các dữ liệu với đúng định dạng XLSX/PPTX/DOCX. DiskGetor Data Recovery còn sở hữu với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng kể cả những người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính. Có thể nói DiskGetor Data Recovery là tiện ích vô cùng hữu ích và cần thiết giúp chúng ta có thể làm việc trên máy tính một cách hiệu quả nhất.


Tính năng chính:

 • Khôi phục dữ liệu mạnh mẽ.
 • Hỗ trợ phục hồi dữ liệu ở tất cả các định dạng phân vùng ổ cứng.
 • Phục hồi các file văn bản của Office2007.
 • Tính năng phân tích tập tin dữ liệu.
 • Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.


Link download: https://taimienphi.vn/download-diskgetor-data-recovery-942

DiskGetor Data Recovery
DiskGetor Data Recovery
DiskGetor Data Recovery
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng