Top 5 phòng khám thú y uy tín nhất Đông Anh, Hà Nội

30-03-2020 5 2931 0 0 Báo lỗi

Thú cưng giờ đang được nuôi rất nhiều tại các gia đình Việt, nó như những người bạn thân thiết thực sự bên cạnh ta những lúc vui hay buồn. Tuy chúng không biết nói nhưng các bạn nếu ai đã từng chăm sóc cho chúng sẽ thấy những tình cảm nó dành cho con người là sâu sắc, đặc biệt. Nhưng không phải lúc nào nó cũng mãi khỏe mạnh để vui đùa cùng các bạn được sẽ có những lúc ốm yếu đổ bệnh, vậy làm thế nào để chữa khỏi cho nó? Bạn đang không biết đến các cơ sở nào uy tín thì giờ đây bạn có thể yên tâm về điều đó, ngay sau đây Toplist sẽ giới thiệu tới bạn những cơ sở khám chữa thú y tốt nhất tại Đông Anh, Hà Nội.

1 Kim Tien Le

Phòng Khám Thú Y Đông Anh

Để có thể trờ thành địa chỉ uy tín, một bệnh viện thú y uy tín tại Đông Anh, kể từ ngày thành lập cho đến nay Phòng Khám Thú Y Đông Anh vẫn đã và đang cố gắng không ngừng nghỉ cải thiện chất lượng phục vụ cũng như nâng cao khả năng khám chữa bệnh hiệu quả nhất. Điều đó có thể nhận thấy ngay qua sự hiện đại của các trang thiết bị cùng một đội ngũ các bác sỹ giỏi về chuyên môn, và đây cũng chính là những yếu tố quan trọng đã giúp trung tâm có thể điều trị nhiều ca bệnh khó một cách hiệu quả và chính xác hơn. Ngoài ra, Phòng Khám Thú Y Đông Anh còn sử dụng các loại thuốc đặc thù, mới nhất, từ đó cho phép các bác sỹ sử dụng các phác đồ điều trị tiên tiến.


Đến với Phòng Khám Thú Y Đông Anh, các bé thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc tận tình, các bác sĩ cùng vô cùng thân thiện, dễ thương và luôn chu đáo. Phòng Khám Thú Y Đông Anh cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho thú cưng, có thể kể đến như:


 • Khám, tư vấn chăm sóc, điều trị, phòng bệnh, phẫu thuật cho chó, mèo
 • Siêu âm khám thai chó, mèo
 • Spa: Tắm, cắt, tỉa, nhuộm lông
 • Lưu trú cao cấp
 • Triệt sản chó, mèo
 • Dịch vụ thăm khám, tiêm thuốc cho thú cưng tại nhà


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đối diện trường Mầm non Sao Mai, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 091 467 53 33

Facebook: https://www.facebook.com/DongAngPet/

Phòng Khám Thú Y Đông Anh
Phòng Khám Thú Y Đông Anh
Phòng Khám Thú Y Đông Anh
Phòng Khám Thú Y Đông Anh

2 Kim Tien Le

Phòng khám thú y Đông Anh - PET 911

Bạn cảm thấy lo lắng vì thú cưng của mình đang gặp phải một vài vấn đề về sức khỏe? Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phòng khám thú y uy tín tại Đông Anh? Vậy thì đừng ngần ngại đến tại hãy đến tại địa chỉ số 75 khối phố Nguyên Khê. Đây là nơi sở hữu các bác sỹ thú y nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu thương động vật, chắc chắn luôn đem lại cảm giác an tâm, sự an toàn cho chú chó mèo nhà bạn. Mặt khác với hơn nhiều năm kinh nghiệm, chữa các bệnh thú y cho chó mèo, thú cưng, vật nuôi,… cộng thêm các các thiết bị kỹ thuật chuyên môn cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài, đem đến tính chính xác cao trong việc chuẩn đoán và điều trị, Phòng khám thú y Đông Anh - PET 911 hoàn toàn có đủ khả năng để chữa trị bất cứ trường hợp bệnh nào mà thú cưng gặp phải.

Các dịch vụ tại phòng khám thú y bao gồm:


 • Tiêm chủng
 • Điều trị bệnh
 • Phẫu thuật: triệt sản, mổ cấp cứu,...
 • Cung cấp thức ăn, phụ kiện
 • Dịch vụ spa, làm đẹp cho thú cưng...


Tại đây, quá trình khám chữa bệnh cho thú cưng đều bắt nguồn từ chính lòng yêu thương đến từ đội ngũ y bác sĩ thú y, chính vì vậy mà qua nhiều năm hành nghề, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 75 khối phố Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 098 483 14 66

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamthuydonganhuytinchatluong/

Phòng khám thú y Đông Anh - PET 911
Phòng khám thú y Đông Anh - PET 911
Phòng khám thú y Đông Anh - PET 911
Phòng khám thú y Đông Anh - PET 911
3 Kim Tien Le

Phòng Khám Thú Y Pet Care

Nhận thấy việc chăm sóc và điều trị cho thú cưng tại Đông Anh là một điều cần thiết và hữu ích, Phòng Khám Thú Y Pet Care đã ra đời và ngày càng cung cấp dịch vụ chất lượng cùng các sản phẩm dành cho thú cưng đa dạng hơn. Tại đây, bác sĩ thú y không chỉ có nhiều những kiến thức về điều trị mà còn những tác phong, nguyên tắc hàng đầu trong khám và chữa bệnh cho thú cưng.

Trong quá trình phát triển, với sự lớn mạnh từng ngày và mong muốn có thể chăm sóc thú cưng của bạn toàn diện nhất, Phòng Khám Thú Y Pet Care lúc này đã là địa chỉ chăm sóc thú cưng uy tín nhất tại Đông Anh và đang trên đà phát triển, từng bước mở rộng thêm các dịch vụ chăm sóc khác như: thẩm mỹ – làm đẹp ngoài việc thực hiện các ca mổ, siêu âm, thăm khám, phẫu thuật... cho thú cưng.


Phòng Khám Thú Y Pet Care còn cung cấp đa dạng đồ phụ kiện cho thú cưng như xích, chậu cát, đồ chơi, thức ăn,... để bạn có thể thoải mái mua sắm mọi thứ cho thú cưng của mình. Các dịch vụ tiêu biểu tại Phòng Khám Thú Y Pet Care bao gồm:

 • Khám và điều trị các bệnh nội khoa, nội khoa, sản khoa, ký sinh trùng và các bệnh truyền nhiễm
 • Spa - làm đẹp thú cưng
 • Sản phẩm chăm sóc thú cưng chuyên dụng
 • Triệt sản
 • Tiêm phòng

Với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức trau dồi qua nhiều chương trình đào tạo, Phòng Khám Thú Y Pet Care vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết với ngành, đặt trọng tâm vào việc cung cấp dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm thú y đa dạng với giá cả hợp lý nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Gia Lộc, Việt Hùng Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 036 710 7668

Facebook:

 • https://www.facebook.com/bstyduongthihong/
 • https://www.facebook.com/hong.duong.3304
Phòng Khám Thú Y Pet Care
Phòng Khám Thú Y Pet Care
Phòng Khám Thú Y Pet Care
Phòng Khám Thú Y Pet Care
4 Kim Tien Le

Bệnh viện thú y Đông Anh - Pet Paradise

Được thành lập từ những bác sĩ thú y có chuyên môn cao trong lĩnh lực khám chữa bệnh cho thú cưng đồng thời được xây dựng từ chính tình yêu với thú cưng, vì vậy các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi giao thú cưng cho Bệnh viện thú y Đông Anh - Pet Paradise, chúng sẽ được chăm sóc như từ chính bàn tay của bạn.

Thêm vào đó là sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị hiện đại và quy trình chăm sóc, khám chữa bệnh khoa học, Bệnh viện thú y Đông Anh - Pet Paradise đảm bảo điều kiện chăm sóc và điều trị tốt nhất cho thú cưng của bạn. Là một trong những phòng khám thú y uy tín hàng đầu Đông Anh, Bệnh viện thú y Đông Anh - Pet Paradise cam kết cung cấp giải pháp toàn diện và an toàn chăm sóc sức khỏe bao gồm thú y, phẫu thuật, điều trị nội trú và chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng yêu quý của bạn như điều trị, tiêm phòng, phẫu thuật, siêu âm, đồ phụ kiện, spa,.... Thế nên, đến với Bệnh viện thú y Đông Anh - Pet Paradise bạn hoàn toàn có thể yên tâm những nhu cầu của thú cưng sẽ được đáp ứng chu đáo nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 096 602 19 94

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienthuydonganhpetparadise/

Bệnh viện thú y Đông Anh - Pet Paradise
Bệnh viện thú y Đông Anh - Pet Paradise
Bệnh viện thú y Đông Anh - Pet Paradise
Bệnh viện thú y Đông Anh - Pet Paradise
5 Kim Tien Le

Bệnh viện Thú Y Pethealth Đông Anh

Ra đời vào năm 2019, là thành viên trẻ trong hệ thống bệnh viện thú y PetHealth, PetHealth Đông Anh luôn tự hào là một trong những bệnh viện thú y hàng đầu Việt Nam. Đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thú cưng tại Đông Anh, với hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ, liên tiếp là đối tác quan trọng của nhiều công ty lớn như Viphavet, Ipet...


Cùng với hơn 30.000 khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành trong suốt quá trình từ khi thành lập tới hiện tại của hệ thống PetHealth, Bệnh viện Thú Y Pethealth Đông Anh luôn luôn cố gắng phục vụ đầy đủ nhất những yêu cầu của khách hàng. Không chỉ chỉ tập trung vào mảng khám chữa bệnh, PetHealth Đông Anh đã mở rộng thêm nhiều dịch vụ mới như Bác sĩ thú y tại nhà, Khách sạn chó mèo, Cắt tỉa lông chó mèo... Tất cả những điều đó đều nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đáng nhớ nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 87 tổ 4, thị trấn Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 098 694 78 82

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienthuydonganh/

Bệnh viện Thú Y Pethealth Đông Anh
Bệnh viện Thú Y Pethealth Đông Anh
Bệnh viện Thú Y Pethealth Đông Anh
Bệnh viện Thú Y Pethealth Đông Anh
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng