Top 5 sàn giao dịch bất động sản lớn nhất TP. HCM

03-02-2017 5 1282 0 0 Báo lỗi

Trong bài viết ngày hôm nay, Toplist sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ tin cậy trong việc tìm hiểu thông tin, giao dịch mua bán bất động sản tại TP. HCM, đồng thời giúp bạn tránh khỏi việc phải trả một mức giá quá cao so với thực tế.

1 Trúc Tiên

Hưng Thịnh Land

Hưng Thịnh Land là một thành viên của Hưng Thịnh Corp, đặc biệt, Hưng Thịnh Land còn được xem là một sàn giao dịch lớn và uy tín nhất trong việc tư vấn và dịch vụ địa ốc tại TP. HCM hiện nay, bên cạnh đó, sàn giao dịch bất động sản này luôn nỗ lực để đáp ứng một cách hiệu quả và chính xác nhất các nhu cầu giao dịch của khách hàng tiềm năng trong các lĩnh vực liên quan đến bất động sản như: Môi giới kinh doanh, đầu tư đất dự án, tư vấn thủ tục nhà đất, cho thuê bất động sản, thẩm định giá trị bất động sản và dự án đầu tư,...

Website: http://hungthinhland.com/land/
Căn hộ Florita Quận 7 nằm ngay khu biệt thự HimLam, giao thông thuận tiền về Phú Mỹ Hưng và Quận 1
Căn hộ Florita Quận 7 nằm ngay khu biệt thự HimLam, giao thông thuận tiền về Phú Mỹ Hưng và Quận 1
Giải thưởng
Giải thưởng "Thương hiệu Việt 2015"

2 Trúc Tiên

Danh Khôi

Danh Khôi là một thành viên của công ty Bất Động Sản Danh Khôi – DKR, đặc biệt, đây còn là một trong ba nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh đó, Danh Khôi luôn cố gắng phát triển với phương châm dung hòa lợi ích của cả hai bên (khách hàng và chủ đầu tư) nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng và các giải pháp tài chính tối ưu nhất:
  • Đối với khách hàng: Danh Khôi sẽ cung cấp những giải pháp an cư trọn vẹn nhất cùng các thông tin chính xác, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
  • Đối với nhà đầu tư: Danh Khôi sẽ trở thành đối tác tốt nhất để các nhà đầu tư có thể lựa chọn để cùng song hành.
Website: http://dkrs.com.vn/
Dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn
Dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn
Văn phòng giao dịch
Văn phòng giao dịch
3 Trúc Tiên

Nam Long

Nam Long là một sự lựa chọn phổ biến được khá nhiều người biết đến nhờ vào kinh nghiệm lâu đời tại thị trường Bất Động Sản ở Việt Nam. Đặc biệt 3 dòng sản phẩm chính mà Nam Long sở hữu (E-Home, Flora và Nam Long Home) đều được xây dựng và phát triển rất thành công dựa trên một nền tảng chung: Tận dụng thật hiệu quả không gian để thiết kế một dự án (nơi sống) sao cho khách hàng (chủ sở hữu) cảm thấy chất lượng nhất, tiện nghi nhất và có thể thu hút được số lượng lớn gia đình lựa chọn làm nơi an cư. Nam Long cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng giá trị như "Thương hiệu hàng đầu", "Doanh nghiệp Việt Nam uy tín - chất lượng", "Cúp vàng thương hiệu",...

Website: http://www.namlongvn.com/
Dự án căn hộ Flora Fuji
Dự án căn hộ Flora Fuji
Dự án căn hộ Flora Fuji
Dự án căn hộ Flora Fuji
4 Trúc Tiên

Hoàng Anh Sài Gòn

Hoàng Anh Sài Gòn là nơi đáng tin cậy của khách hàng và đối tác trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam, công ty luôn kiên định trong nhiệm vụ phát triển các sản phẩm Bất Động Sản trong xu thế Thế Giới hội nhập và cạnh tranh nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó, Hoàng Anh Sài Gòn còn sở hữu các đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trẻ tuổi năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp, vì thế khách hàng có thể an tâm thực hiện giao dịch với công ty - một trong những sàn giao dịch lớn tại thị trường miền Nam hiện nay. Đặc biệt, Hoàng Anh Sài Gòn luôn nỗ lực hết sức để đóng góp những sản phẩm tốt có giá trị phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhằm đem lại cuộc sống tối ưu và tiện ích nhất cho chủ sở hữu.

Website: http://hoanganhsaigon.com.vn/
Đội ngũ nhân viên - lãnh đạo
Đội ngũ nhân viên - lãnh đạo
Thành tựu của Hoàng Anh Sài Gòn
Thành tựu của Hoàng Anh Sài Gòn
5 Trúc Tiên

Novaland Group

Novaland Group là công ty thuộc Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty luôn hướng đến mục đích phát triển giá trị sống thông qua từng mét vuông xây dựng và không ngừng cố gắng mang lại một phong cách sống hiện đại, một cuộc sống chất lượng, thịnh vượng, tiên tiến cho toàn xã hội. Hiện Novaland đã mở rộng được đa dạng các danh mục sản phẩm như căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng, biệt thự, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng,... ngay tại các vị trí trọng điểm ở TP. HCM và cả một số tỉnh thành khác.

Website: https://www.novaland.com.vn/
Dự án của Novaland Group
Dự án của Novaland Group
Dự án của Novaland Group
Dự án của Novaland Group
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng