Top 9 Sản phẩm sữa non cho trẻ tốt nhất hiện nay

29-12-2021 9 55835 0 2 Báo lỗi

Sữa non có màu vàng, đặc dính xuất hiện 3 - 5 ngày đầu sau khi sinh, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, các kháng thể và chất điều hòa miễn dịch tự nhiên giúp cơ thể tránh khỏi bệnh tật, phát triển và khỏe mạnh hơn. Với những công dụng tuyệt vời thì đây được xem là thực phẩm vàng cho bé. Nhưng sữa non của mẹ chỉ có trong những ngày đầu đời của bé. Mẹ muốn bổ sung nguồn dinh dưỡng quý giá này cho trẻ có thể sử dụng dòng sữa non công thức cũng có nhiều hàm lượng dinh dưỡng không kém. Cùng Toplist tìm hiểu một số loại sữa non cho bé tốt nhất hiện nay nhé.

1 Phương Kem

Sữa non ColosCare IgG24h 100% sữa non 24h từ Mỹ

Sử dụng sữa non Coloscare IgG24h thường xuyên giúp tăng cường miễn dịch tự nhiên, cải thiện sức khỏe hô hấp và tiêu hóa, phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn. Ngoài kháng thể quý IgG, Sữa non ColosCare IgG24h còn chứa IgA và Lactoferrin giúp tăng cường miễn dịch tốt cả cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ hay ốm vặt và người lớn cần tăng cường đề kháng.

Theo các đánh giá, hàm lượng IgG trong sữa non ColosCare IgG24h thuộc top cao nhất trên thị trường hiện nay, cùng chất lượng sữa non 100% nhập khẩu từ Mỹ có thể nói đây là sản phẩm sữa non có chất lượng tốt nhất hiện nay.


Thành phần: Sữa non (Colostrum) nhập khẩu từ Mỹ: IgG, IgA, Lsctoferrin, Prebiotic, L-lysine, Digezyme (Alpha-Amylase, Protease, Lactase, Cellulase, Lipase) Kẽm.


Công dụng:

 • Hỗ trợ bổ sung Axit amin, Sữa non, Enzyme giúp ăn ngon, tăng cường tiêu hóa, tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ giảm tình trạng biếng ăn ở trẻ em.
 • Sữa non 24h chứa IgG, IgA, Lactoferrin giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
 • Bổ sung Kẽm, Lysine giúp ăn ngon, giảm biếng ăn
 • Hệ 5 Enzym hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất
 • Chất xơ hòa tan cùng hệ enzym hỗ trợ tiêu hóa, giảm táo bón

Cách dùng:

 • Trẻ 0 – 6 tháng tuổi: 1/2 gói/lần, ngày 1 lần.
 • Trẻ 7 – 12 tháng tuổi: 1 gói/lần, ngày 1 lần.
 • Trẻ từ 1 – 3 tuổi: 1 gói/lần, ngày 1 – 2 lần.
 • Trẻ từ 4 – 6 tuổi: 2 gói/lần, ngày 1 – 2 lần.
 • Trẻ trên 6 tuổi và người lớn: 3 gói/lần, ngày 2 lần.

Giá niêm yết: Lon 84g (42 gói) 315.000đ

Chi tiết sản phẩm: https://nutricare.com.vn/tu-van-coloscare.html

Fanpage: https://www.facebook.com/ColosCare

Sữa non ColosCare IgG24h 100% sữa non 24h từ Mỹ
Sữa non ColosCare IgG24h 100% sữa non 24h từ Mỹ
Sữa non ColosCare IgG24h 100% sữa non 24h từ Mỹ

2 Mai Tuyet Nguyen

Sữa non Goodhealth Colostrum 100% từ sữa bò nguyên chất

Sữa non Goodhealth 100% có nguồn gốc từ thiên nhiên New Zealand, được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam. Sữa được chiết xuất 100% từ sữa bò non của những con bò ăn cỏ tại New Zealand - đất nước được đánh giá là có chất lượng sữa tốt nhất trên thế giới.


Công dụng:

 • Bổ sung kháng thể tự nhiên, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể; phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp như: nhiễm khuẩn, viêm phổi, cảm lạnh, cúm, sốt…
 • Thúc đẩy tăng trưởng, phát triển các tế bào biểu mô, mô, sụn, xương, cơ.Cung cấp chất dinh dưỡng, bổ sung vitamin, protein, khoáng chất.
 • Phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, giúp hấp thụ thức ăn tốt hơn.IgG - Kháng thể tự nhiênKháng thể là một nhóm chuyên biệt của protein chủ động được gọi là immunoglobulins ( IgG’s). Chúng là glucoprotein, xuất hiện trong huyết thanh và các chất lỏng như sữa của tất cả các động vật có vú. Kháng thể được sản xuất để chống lại các sinh vật, vật lạ ký sinh từ bên ngoài như các vi trùng vi khuẩn gây bệnh. Có năm loại yếu tố miễn dịch globulin bao gồm IgG, IgA, IgM, IgE, và IgD, IgG chiếm tỷ lệ cao nhất và có vai trò quan trọng nhất. Chức năng của các chuỗi phân tử đó là trói buộc và xâm chiếm các tổ chức lạ giúp cơ thể thoát khỏi sự lây nhiễm và bệnh tật.
 • Yếu tố miễn dịch IgG được tìm thấy trong sữa non của bò giúp chống lại virus, vi khuẩn ký sinh và các độc tố. Được tìm thấy trong máu, hệ thống huyết thanh và màng nhầy, IgG giúp hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và hoạt động đúng.
 • Một lý do quan trọng nhất là sự ổn định và hoạt động tốt của các kháng thể đã được hấp thụ qua hệ tiêu hóa. Những nghiên cứu đã được thực hiện để xác định độ ổn định các yếu tố miễn dịch Globulin từ sữa non của bò được hấp thụ qua hệ tiêu hóa của bê con vẫn giữ lại được toàn bộ các hoạt tính vốn có. Điều này cho thấy, các yếu tố miễn dịch hoàn toàn có thể được hấp thụ qua ruột theo một cơ chế tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Trẻ em: Dùng 1/2 - 1 thìa/ ngày, có thể pha với sữa công thức, bột ăn dặm hoặc 30ml nước ấm (khoảng 40°C).
 • Sữa dành cho trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên, người lớn, người mới ốm dậy, phụ nữ mới sinh mổ, người già... dùng 1 - 2 thìa/ngày.

Website: https://www.kidsplaza.vn/sua-non-goodhealth-100.html

Sữa non Goodhealth Colostrum 100% từ sữa bò nguyên chất
Sữa non Goodhealth Colostrum 100% từ sữa bò nguyên chất
Sữa non Goodhealth Colostrum 100% từ sữa bò nguyên chất
Sữa non Goodhealth Colostrum 100% từ sữa bò nguyên chất
3 Mai Tuyet Nguyen

Sữa non ILDong Hàn Quốc

Sữa non là nguồn dưỡng chất quý giá bởi nó chứa nhiều kháng thể, giúp bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Tuy nhiên sữa non chỉ có trong vài ngày đầu sau khi mẹ sinh, sau đó mẹ muốn bổ sung thêm sữa non cho con có thể sử dụng sữa non cô đặc ILDong. Sữa non ILDONG là sản phẩm bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng, chứa nhân tố tăng trưởng IGF, immunoglobulin IgG, các rất nhiều các chất dinh dưỡng cho não.


Sử dụng sữa non ILDONG thường xuyên sẽ giúp tạo nền tảng vô cùng vững chắc cho sức khỏe của trẻ được nuôi bằng sữa mẹ hoặc sữa bột. Ngoài ra, các thành phần protein huyết thanh, canxi sữa, vitamin và khoáng chất sữa non hỗ trợ sự phát triển của răng và xương, đồng thời thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển ở các bé.


Thành phần: Sữa non của bò, DHA, Lactoferin, Probiotics, Canxi, Sphingomyelin


Công dụng:

 • Tăng cường Protein sữa non gồm có IgG, IGF, Lacoferrin có nguồn gốc sữa non và DHA, Sphingomyelin là phospholipid, phosphatidyl choline, phosphatidyl ethanolamine….
 • Sphingomyelin là thành phần tế bào não, Phosphatidylcholine và Phosphatidylserine là các chất giúp hình thành màng tế bào não, DHA tham gia vào quá trình phát triển trí não vào thị lực, qua đó hỗ trợ sự phát triển của trí não.
 • Sữa non ILDONG hỗ trợ quá trình tiêu hóa ở trẻ và hấp thụ canxi nhằm làm ruột trẻ khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, trong sữa non Ildong có các thành phần giống trong sữa mẹ như Lactoferrin và Sphingomyelin cũng giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh.
 • Probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột ở trẻ, giúp trẻ hệ tiêu hóa khỏe mạnh hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và khắc phục tính biếng ăn ở trẻ.
 • Sữa non Ildong giúp cho bé phát triển chiều cao vượt trội, bổ sung hàm lượng cao canxi, magiê, photpho.
 • Bổ sung đầy đủ khoáng chất tốt cho trẻ, các vitamin B1, B2, B5, B6, acid folic và 22 loại axit amin cùng những nguyên tố vi lượng giúp cho bé phát triển chiều cao thể lực trí tuệ hoàn hảo.
 • Sử dụng sữa non từ sữa bò được chăn thả tự nhiên quanh năm nên khỏe mạnh và không bệnh tật, căng thẳng. Kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt để tạo ra dòng sản phẩm tốt nhất cho trẻ

Hướng dẫn sử dụng:

 • Cách 1: Pha sữa non riêng: Đổ 30 ml nước ấm đun sôi để nguội khoảng 40-50 độ C sau đó cho 1 gói sữa non vào và khuấy đều cho đến khi tan hết, làm nguội xuống còn khoảng 37 độ C thì cho bé uống.
 • Cách 2: Pha sữa non với sữa công thức: Pha sữa non riêng như cách 1 sau đó cho thêm lượng nước vừa đủ với tỉ lệ yêu cầu của sữa công thức sau đó cho sữa công thức vào và khuấy đều.

Link mua hàng: https://www.kidsplaza.vn/sua-non-ildong-so-1-100gr.html

Sữa non ildong Hàn Quốc
Sữa non ildong Hàn Quốc
Sữa non ildong Hàn Quốc
Sữa non ildong Hàn Quốc
4 Phương Trinh

Sữa non ColosMulti Pedia

Trong suốt nhiều năm qua, rất nhiều mẹ đã tìm đến ColosMulti Pedia của Mama Sữa non như một giải pháp cho những vấn đề của con như biếng bú, lười ăn, gắt ngủ,... hay muốn con tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh. Dành cho trẻ từ 6 tháng đến 10 tuổi, hệ dưỡng chất độc đáo của Colosmulti Pedia giúp cải thiện hệ tiêu hoá, tăng hấp thụ dinh dưỡng giúp con ăn ngon miệng hơn, tiêu hoá tốt hơn. Đồng thời, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho con phát triển khoẻ mạnh.


Với công thức đặc biệt từ nguồn sữa non quý giá và rất nhiều các thành phần cần thiết khác, Colosmulti Pedia giúp bé cải thiện biếng ăn, tăng hấp thu:

 • Sữa non: Bảo vệ hệ miễn dịch của con, bổ sung lượng kháng thể hàng đầu chống viêm nhiễm đường tiêu hóa.
 • Lactoferrin: Tăng cường sự hấp thu sắt, góp phần tiêu diệt vi khuẩn cần sắt, đặc biệt quan trọng với hệ tiêu hóa.
 • 2'-FL HMO: Giúp tăng khả năng miễn dịch để con luôn khỏe mạnh trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch.
 • Lysine, Tinh chất Men bia, hàm lượng cao FOS hiệp đồng giúp tăng cường tiêu hóa, tăng cường hấp thu để con ăn ngon, tăng cân đều.
 • Và còn rất nhiều các dưỡng chất khác cần thiết cho sự phát triển thể chất của con trong giai đoạn này.

Tất cả thành phần trong sữa non ColosMulti Pedia đều được chứng minh lâm sàng là AN TOÀN cho trẻ sơ sinh từ 0 ngày tuổi. Đặc biệt nguyên liệu sữa non cao cấp được nhập khẩu 100% trực tiếp từ Mỹ, mang hàm lượng dinh dưỡng và chất lượng cao tuyệt đối.


Sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế khoa học để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và đặc biệt phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Công dụng của Sữa non ColosMulti Pedia:

 • ColosMulti Pedia là sản phẩm đặc trị giúp trẻ khỏe mạnh, có hệ tiêu hóa tốt, khắc phục tính biếng ăn của trẻ, tăng cường trí nhớ vượt trội.
 • Cung cấp đầy đủ các vitamin, Lysin và đặc biệt là 21 axit amin trong tinh chất men bia giúp trẻ tăng cường tiêu hóa hấp thụ dinh dưỡng, khắc phục tình trạng tiêu chảy, phân sống, ăn uống khó tiêu,tăng cường phát triển lợi khuẩn
 • Khắc phục tính biếng ăn của trẻ. Cung cấp Lactium cho trẻ ngủ ngon để trẻ tăng cân
 • Cung cấp các khoáng thể từ sữa non và lactoferrin giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh, phát triển toàn diện.

Đối tượng sử dụng:

 • Dùng cho trẻ biếng ăn, biếng bú, trẻ chậm tăng cân, chậm phát triển chiều cao, hay ốm vặt, suy dinh dưỡng.
 • Trẻ tiêu hóa kém, ăn uống khó tiêu, hây nôn trớ, ọc sữa.
 • Trẻ đầy bụng, chướng hơi, phân sống, tiêu chảy. Trẻ dùng kháng sinh dài ngày làm hệ tiêu hóa suy yếu.

Hướng dẫn sử dụng:

 • B1: Rửa sạch tay trước khi pha
 • B2: Cho đúng lượng nước tương đương lượng sữa đã đi định nha. Dùng nước ấm khoảng 40*C
 • B3: Cho sữa vào bình. Đậy nắp lắc đầu, pha bằng cốc thì khuấy đều.

Chú ý: Lượng dùng cụ thể theo thể trạng và cân nặng của từng em bé. Với trẻ sinh non, nhẹ cân mẹ nên dùng theo khuyến cáo của chuyên gia dinh dưỡng. Sữa đã pha chỉ dùng trong vòng 1 giờ đồng hồ và bình sữa cần được đậy nắp, bảo quản sạch sẽ.


Giá bán Sữa bột Colosmulti Pedia hộp 22 gói x 16g: 950.000 VNĐ


Link mua hàng:

 • Link Shopee: XEM TẠI ĐÂY
 • Link Lazada: XEM TẠI ĐÂY
 • Link Tiki: XEM TẠI ĐÂY
 • Link Ladipage: https://www.colosmulti.com.vn/
ColosMulti Pedia
ColosMulti Pedia
ColosMulti Pedia
ColosMulti Pedia
5 Mai Tuyet Nguyen

Sữa non Colomi

Sữa non Colomi nhập khẩu 100% sữa non nguyên liệu từ tập đoàn APS Bio tại Mỹ - nguồn sữa non chất lượng cao tuân thủ nghiêm ngặt quy định theo tiêu chuẩn chất lượng FDA của Mỹ. Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn ATTP nên bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với thành phần tự nhiên, an toàn, sữa non giúp nâng cao sức đề kháng cho bé, tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật,...


Thành phần:

 • Sữa ong chúa: rất giàu dưỡng chất như protein, lipid ( có chứa nhiều axit béo 10 – HDA), vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B5, B6, B9), vitamin C, vitamin H, và các khoáng chất. Đặc biệt nó có chứa bifidobacteria, là vi khuẩn có lợi hỗ trợ sức khỏe cho hệ tiêu hóa, nâng cao hệ miễn dịch. Axit béo 10 – HDA có tác dụng kháng khuẩn, phát triển tế bào thần kinh, điều hòa miễn dịch. Và các vitamin trong sữa ong chúa giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa tốt và tăng cân đều.
 • Carnosine: Điều hòa và bảo vệ tế bào thần kinh, tăng cường khả năng miễn dịch và phát triển khối cơ.
 • Lysine: giúp tăng hấp thu canxi, hình thành Collagen để tạo nên gân, xương, da, sụn; phát triển tốt chiều cao và kích thích tiêu hóa.
 • Choline: có trong màng tế bào não và võng mạc, cần thiết cho trí nhớ và các chức năng của não, giúp phát triển tốt trí não.
 • Hệ chất xơ kép FOS – Inulin: phòng chống táo bón, hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn có lợi, ngăn chặn vi khuẩn có hại, làm cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột và tăng khả năng miễn dịch cho hệ tiêu hóa. Colomi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được bộ y tế cấp phép theo giấy phép đăng kí. Thành phần trong 100g: Sữa non (51%),Sữa tách bơ, Chất béo thực vật, Lysin, Carnosin, Cholin, Vitamin E, Chất xơ FOS – Inulin, Điều vị và hương vừa đủ.

Công dụng:

 • Bổ sung kháng thể tự nhiên từ bột sữa non giúp tăng cường kháng thể cho cơ thể, giúp giảm nguy cơ nhiễm khuẩn.
 • Bổ sung vitamin, vi chất dinh dưỡng thiết yếu giúp tăng cường hấp thu dinh dưỡng, tiêu hóa tốt, giảm táo bón. Giúp trẻ phát triển cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Trẻ dưới 2 tuổi: Ngày 2 lần, mỗi lần 1/2 - 1 thìa
 • Trẻ từ 2 - 6 tuổi: Ngày 2 lần, mỗi lần 1- 2 thìa.
 • Trẻ trên 6 tuổi và người lớn: Ngày 2 lần, mỗi lần 2 - 3 thìa.

Link mua hàng: https://bibomart.com.vn/sua-non-colomi-200g.html

Sữa Non Colomi Hộp 200g
Sữa Non Colomi Hộp 200g
Bổ sung vitamin, vi chất dinh dưỡng thiết yếu giúp tăng cường hấp thu dinh dưỡng, tiêu hóa tốt, giảm táo bón. Giúp trẻ phát triển cơ thể.
Bổ sung vitamin, vi chất dinh dưỡng thiết yếu giúp tăng cường hấp thu dinh dưỡng, tiêu hóa tốt, giảm táo bón. Giúp trẻ phát triển cơ thể.
6 Phương Trinh

Sữa non tổ yến Goldilac Grow

Sữa non tổ yến Goldilac Grow là một trong những thương hiệu hàng đầu ứng dụng công nghệ Nano lượng tử tiên tiến bậc nhất trên thị trường hiện nay. Công nghệ này giúp phân tách các chất dinh dưỡng trong Goldilac Grow thành kích thước nano siêu nhỏ, dễ hòa tan trong nước và thẩm thấu vào máu nhờ đó mà tăng đến 300% khả năng hấp thu các chất vào cơ thể trẻ. Đặc biệt ở cơ địa trẻ biếng ăn lâu ngày thường kéo theo tình trạng kém hấp thu, hệ tiêu hóa không thể hấp thu triệt để các chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Tuy nhiên, nhờ công nghệ Nano lượng tử có trong sữa non tổ yến Goldilac Grow, trẻ sẽ có thể dễ dàng hấp thu tối đa các dưỡng chất, từ đó cho hiệu quả cải thiện biếng ăn, chậm lớn nhanh chóng.


Không chỉ tiên phong đầu tư vào công nghệ, sữa non tổ yến hàng đầu Việt Nam dành riêng cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân Goldilac Grow còn là sản phẩm hàng đầu hiện nay có kết hợp hoàn hảo giữa sữa non tăng cân thế hệ mới nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ và yến sào nguyên chất loại I từ Khánh Hòa cùng rất nhiều dưỡng chất quan trọng khác.


Sữa non tăng cân thế hệ mới được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ: được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến tại nhà máy APS BioGroup hàng đầu tại Mỹ đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất FDA Hoa Kỳ; giúp giữ được tối đa lượng dưỡng chất quý hiếm – đây là ưu điểm hiếm loại sữa nào đạt được. Do vậy, hàm lượng protein có trong sữa non cao gấp 5-7 lần so với các loại sữa thông thường giúp trẻ tăng cân rất tốt.

 • Yến sào nguyên chất loại I từ Nha Trang: có giá trị dinh dưỡng rất cao, 18 loại axit amin, 31 nguyên tố khoáng vi lượng giúp cơ thể trẻ tăng cường trao đổi chất và kích thích tiêu hóa hấp thu qua màng ruột.
 • Đạm whey: giúp bổ sung dinh dưỡng, năng lượng, tác dụng thúc đẩy tăng trưởng, tạo đà giúp con tăng cân đều đặn và góp phần tăng cường hệ miễn dịch của trẻ.
 • Chất xơ độc quyền Immune Kmax & lợi khuẩn đường ruột: có tác dụng cải thiện rối loạn tiêu hoá.


Đặc tính vượt trội của Sữa non tổ yến Goldilac Grow:

 • Bảng thành phần vượt trội tạo nên cơ chế khép kín chuyên biệt hỗ trợ trẻ dứt diểm chứng biếng ăn, tăng cân đều. Được sản xuất theo công nghệ Nano lượng tử tiên tiến giúp phân tách các chất dưới dạng kích thước nano siêu nhỏ, tăng 300% khả năng hấp thụ vào cơ thể.
 • Hương vị và thành phần phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam nên dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao hơn.
 • Goldilac Grow là SỮA MÁT - Không gây nóng trong, táo bón, rối loạn tiêu hóa như các dòng sữa công thức khác

Công dụng của Sữa non tổ yến Goldilac Grow:

 • Sữa non tăng cân thế hệ mới Goldilac Grow+ là sản phẩm hàng đầu hiện nay hỗ trợ trẻ trị dứt điểm chứng biếng ăn và tăng cân chỉ sau 1 tháng sử dụng
 • Dứt điểm tình trạng biếng ăn, lười ăn: Kích thích khẩu vị ngon miệng của trẻ, trẻ ham ăn và ăn ngon hơn
 • Tăng cân nhanh chóng chỉ sau 1 tháng sử dụng: Giúp trẻ tăng hấp thu các chất dinh dưỡng, từ đó tiêu hóa khỏe, trẻ tăng cân rõ rệt
 • Trẻ tăng sức đề kháng, giảm hẳn tần suất và thời gian ốm vặt như ho hắng, sổ mũi,...

Lượng dùng:

 • Pha 1 gói 10g với 40 – 50ml nước ấm khoảng 40 độ C.
 • Trẻ dưới 1 tuổi dùng 01 gói/lần, ngày 1 – 2 lần.
 • Trẻ từ 01 tuổi trở lên dùng 01 gói/lần, ngày 2 – 3 lần

Cách pha:

 • Pha với nước: 1 gói sữa non pha với 40 – 50ml nước ấm khoảng 40 – 45 độ C.
 • Pha chung với sữa công thức: Giảm bớt 1 – 3 thìa sữa công thức, sau đó thêm 1 hoặc ½ gói sữa non vào pha chung.
 • Pha chung với sữa tươi: Mỗi hộp sữa tươi 180ml sẽ pha với 1 hoặc ½ gói sữa non tùy thuộc vào nhu cầu của bé.

Lưu ý: pha sữa công thức cho bé xong mẹ để sữa của bé nguội bớt 1 chút rồi thêm sữa non vào lắc nhẹ rồi cho bé uống để giữ được lượng kháng thể có trong sữa non.


Theo thông tin niêm yết của công ty, sữa non tổ yến Goldilac Grow có giá như sau:

 • 1 hộp: 689.000 VNĐ
 • 2 hộp: 1.378.000 VNĐ, tặng 1 hộp nhỏ.
 • 3 hộp: 2.067.000 VNĐ, tặng 2 hộp nhỏ.

Trong 1 hộp sữa có 28 gói nhỏ, trọng lượng 10g/gói.

Chi tiết sản phẩm: https://suanon-goldilac.vn/san-pham/

Sữa non tổ yến Goldilac Grow
Sữa non tổ yến Goldilac Grow
Sữa non tổ yến Goldilac Grow
7 Nguyễn Bích Lộc

Sữa non pha sẵn ColosIgG 24h

ColosBaby là sản phẩm sữa non pha sẵn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thành công bổ sung sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ tại Việt Nam. Sữa non ColosIgG 24h trong sản phẩm ColosBaby có thành phần kháng thể IgG chiếm đến 28% tổng lượng sữa non, cao gấp 2 lần sữa non 48h và gấp 3 lần sữa non 72h. Các thành phần dinh dưỡng khác trong sữa non ColosIgG 24h cũng cao gấp nhiều lần so với sữa non 48h và 72h. Do đó, sữa non ColosIgG 24h là loại sữa non tốt nhất hiện nay.


Thành phần: Sữa non pha sẵn ColosIgG 24h có hàm lượng vitamin A cao gấp đôi sữa bình thường, thêm vào đó còn dồi dào lượng vitamin E, vitamin K và protein. Một số vi chất khác như kẽm, sắt…đều được tăng cường trong nguồn sữa này. Kháng thể IgA, IgG, IgD, IgE… giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ, chống lại các vi khuẩn gây bệnh…


Công dụng:

 • Giúp bé tăng cường miễn dịch, giảm bệnh vặt.
 • Bổ sung DHA và choline giúp bé phát triển não bộ, tăng cường khả năng học hỏi của bé.
 • Chất xơ hòa tan FOS giúp tạo môi trường thuận lợi cho hệ vi khuẩn đường ruột phát triển, tăng hệ miễn dịch đường tiêu hóa và giảm thiểu tối đa các vấn đề về tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy.
 • ColosBaby còn cung cấp Canxi, Vitamin D3, Photpho và Magie với hàm lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển thể chất của trẻ. Giúp trẻ có hệ xương vững chắc, phòng chống loãng xương và có chiều cao tối đa.

Hướng dẫn sử dụng:

 • 1 ngày dùng từ 2-4 gói sữa ColosIgG 24h dành cho mọi độ tuổi từ trẻ sơ sinh đặc biệt là các bé nhỏ và những người có sức đề kháng kém cần tăng cường miễn dịch cấp tốc.
 • Có thể pha ColosIgG 24h cùng nước chín ấm hoặc pha cùng sữa bột, sữa tươi, nước trái cây hoặc trộn với cháo…

Link mua hàng: https://www.kidsplaza.vn/sua-non-colosigg-24h.html

Sản phẩm sữa của công ty cổ phần VitaDairy Việt Nam
Sản phẩm sữa của công ty cổ phần VitaDairy Việt Nam
Sữa non pha sẵn ColosBaby cho bé
Sữa non pha sẵn ColosBaby cho bé
8 Mai Tuyet Nguyen

SỮA NON COLOSTRUM MILK POWDER CỦA ÚC

Sữa Non Healthy Care Colostrum Milk Powder là sữa non được chắt lọc và làm ra từ những chú bò khỏe mạnh, được vắt trong vòng 48 giờ sau khi bò sinh xử lý ở nhiệt độ thấp để giữ được chất lượng sữa cao và giữ nguyên các yếu tố miễn dịch và hoạt tính sinh học. Sữa Healthy Care hỗ trợ cung cấp hàm lượng Colostrum cao còn giúp cơ thể bé sinh đề kháng, thúc đẩy tăng trưởng thể chất của trẻ.


Thành phần: Bột sữa chua 20% IgG; Sữa bột nguyên kem; Whey protein; Đường; Calci phosphat; Hương vị vanilla

  Công dụng:

  • Hỗ trợ bổ sung kháng thể tự nhiên giúp nâng cao hệ miễn dịch
  • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể.
  • Hỗ trợ tiêu hóa và hấp thụ thức ăn tốt hơn
  • Hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng của bé, giúp bé lên cân đều đặn
  • Hỗ trợ bổ sung các vitamin, protein, khoáng chất, dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh.
  • Hỗ trợ hạn chế các vấn đề rối loạn tiêu hóa, giúp bé hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn
  • Sữa non được vắt trong vòng 48 giờ sau khi bò sinh, được xử lý ở nhiệt độ thấp để giữ chất lượng sữa cao và giữ nguyên các yếu tố miễn dịch và hoạt tính sinh học.
  • Sữa non không chứa chất màu nhân tạo, hương tổng hợp và chất bảo quản

  Hướng dẫn sử dụng:

  • Sữa non Colostrum có thể dùng cho mọi lứa tuổi.
  • Dùng 1 - 2 lần/ ngày
  • Trẻ em từ 2 tuổi đến 8 tuổi: Dùng từ 2 - 4 thìa gạt ngang (trọng lượng 5g)
  • Trẻ em từ 8 tuổi đến 18 tuổi:Dùng từ 2 - 4 thìa gạt ngang (trọng lượng 5g)
  • Người lớn, người cao tuổi: Dùng từ 3 - 5 thìa gạt ngang (trọng lượng 5g)

  Link mua hàng: https://nhathuocsuckhoe.com/sua-non-healthy-care-colostrum-milk-powder

   Sữa Non Healthy Care Colostrum Milk Powder
   Sữa Non Healthy Care Colostrum Milk Powder
   Sữa Non Healthy Care Colostrum Milk Powder
   Sữa Non Healthy Care Colostrum Milk Powder
   9 Mai Tuyet Nguyen

   SỮA NON COLOS PLATIUM 1

   Sữa non Colos Platium 1 có nguồn gốc từ sữa non của bò mẹ nguyên chất. Hàm lượng sữa non 100% (Sữa non nguyên chất) được nhâp khẩu trực tiếp tại Mỹ.


   Vì vậy, sử dụng Sữa non Colos Platium 1 là hình thức tăng cường miễn dịch, chủ động bổ sung kháng thể cho trẻ trước các tác động của ô nhiễm môi trường, khí hậu hay khi có bệnh dịch truyền nhiễm. Cơ chế tăng cường miễn dịch bằng bổ sung kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non cùng các vitamin thiết yếu vào cơ thể.


   Bên cạnh đó còn bổ sung thêm các chất như Lysine, Taurine giúp trẻ cải thiện chứng biếng ăn, ăn ngon hơn từ 3 ngày sử dụng, ăn nhiều chỉ từ 1 tuần và TĂNG CÂN sau 1 liệu trình sử dụng. Sử dụng lâu dài sẽ giúp trẻ có cân nặng và chiều cao đạt chuẩn.


   Thành phần: Sữa non, sữa bột béo tan nhanh, Lysine, Taurine, DHA, Sắt, Canxi, Vitamin A. Vitamin D, Vitamin B12.


   Công dụng:

   • Chứa nhiều kháng thể giúp có khả năng chống lại các bệnh nhiễm khuẩn trong khi chờ đợi hệ thống miễn dịch của trẻ phát triển và tạo ra kháng thể cho trẻ, tăng cường khả năng miễn dịch và phòng chống các bệnh dị ứng, nhiễm khuẩn
   • Đặc biệt đối với trẻ đẻ non, nhẹ cân: Sữa non là thức ăn dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, giúp cho trẻ phát triển nhanh như trẻ bình thường.
   • Bổ sung kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non và một số vitamin thiết yếu giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Giúp trẻ ăn ngon chỉ từ 3 ngày, ăn nhiều chỉ từ một tuần. Giúp con tăng cân. Phát triển thể chất và trí não.

   Đối tượng sử dụng:

   • Dùng cho trẻ sinh non, thiếu tháng, nhẹ cân, khi sinh mẹ bị mất sữa, chậm có sữa hoặc chất lượng sữa không cao

   Hướng dẫn sử dụng:

   • Ngày dùng 3 gói, mỗi lần một gói. Pha 1 gói với 50 ml nước ấm, pha xong dùng ngay.
   • Pha cho trẻ bằng cốc và thìa sạch, hợp vệ sinh

   Thời hạn sử dụng:

   • 24 kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn dùng trên vỏ hộp

   Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát , tránh ánh sáng trực tiếp. Không bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh.

   Thận trọng : Pha xong dùng ngay, hỗn hợp sau khi pha sử dụng hết trong vòng 1 giờ. Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống. Vì hàm lượng sữa non cao , khi pha cần khuấy hoặc lắc đều cho tới khi sản phẩm tan hoàn toàn thì sử dụng. Để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ ngoài sử dụng sản phẩm mẹ cần hết hợp cho trẻ bú mẹ hoặc sử dụng các loại sữa khác

    Thông tin liên hệ:

    CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HADU79
    Địa chỉ: Số 9, Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

    Website: https://hadu.suanoncolosplatium.com/sua-non-tang-can-colos-platium

    Facebook: https://www.facebook.com/ColosPlatiumSuachotreBiengAn

    Tel: 0865 582 188

    SỮA NON COLOS PLATIUM 1
    SỮA NON COLOS PLATIUM 1
    PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng chia sẻ về Colos Platium | Sữa non cho trẻ biếng ăn
    Khách quan đầy đủ chính xác

    Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng