Top 7 thủ thuật download video trên YouTube đơn giản nhất

10-02-2017 7 121 0 0 Báo lỗi

YouTube là trang web chia sẻ video lớn nhất hiện nay, chứa đựng khối lượng kiến thức và tin tức giải trí vô tận. Bạn muốn tải những video này về máy tính của mình để xem khi ở chế độ offline nhưng lại không biết làm thế nào vì YouTube không có nút download? Đừng lo lắng, hôm nay Toplist.vn sẽ giới thiệu đến mọi người các thủ thuật tải video trên YouTube đơn giản nhất!

1 Trịnh Ngân

Sử dụng phần mềm Internet Download Manager (IDM)

Về phần mềm IDM thì bạn có thể lên Google tìm kiếm và tải về phiên bản mới nhất nhé!

Bước 1: Tải phần mềm IDM. Ở cuối quá trình cài đặt, có thể chương trình sẽ yêu cầu bạn khởi động lại trình duyệt hoặc khởi động lại máy tính thì bạn nhớ ấn Đồng ý nhé!

Bước 2: Đi đến clip mà bạn muốn tải trên trình duyệt, chỉ cần video đó chạy từ giây đầu tiên, bạn sẽ thấy một dòng ghi Download This Video ở góc trên bên phải của video. Click vào đó để tải về là được!

Nếu lỡ tay nhấn ẩn nút download đó thì chỉ cần refresh lại trang, nó sẽ hiển thị trở lại. IDM có một ưu điểm đó là tăng tốc download, giúp bạn tải nhanh các clip.
Video hướng dẫn tải clip bằng phần mềm hỗ trợ IDM

2 Trịnh Ngân

Sử dụng Firefox với công cụ hỗ trợ Add-on (1-Click YouTube Download)

Công cụ 1-Click YouTube Download là một tiện ích được cài thêm vào Firefox để tăng thêm tính năng download Video YouTube của chương trình.

Bước 1: Tải công cụ dễ dàng bằng cách download nó trên web Firefox.

Bước 2: Khi xem YouTube bằng Firefox bạn dễ dàng nhận thấy một nút nhấn màu đỏ bên dưới video có nội dung là: Download. Chỉ cần click vào đó và chọn các định dạng bạn muốn tải.

Đây là công cụ rất hữu ích và đơn giản nhất giúp chúng ta download dễ dàng trên YouTube, không cần phải cài đặt vào máy tính, trang web tải rất uy tín, không lo virus. Tuy nhiên, hạn chế của add-on này đó là không hiển thị quá trình tải, vì thế rất khó để theo dõi.
Tải Video Youtube bằng trình duyệt Firefox qua công cụ hỗ trợ Add-on
3 Trịnh Ngân

Sử dụng Trình Duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là một trình duyệt vô cùng quen thuộc với người Việt chúng ta. Nếu bạn muốn tải Video trên YouTube mà lại không nghĩ đến trình duyệt này là thiếu sót lớn. Với giao diện rất thân thiện và nhiều tiện ích của mình, Cốc Cốc sẽ giúp bạn download rất dễ dàng dựa trên nền tảng Chromium.

Bước 1: Tải và cài đặt Cốc Cốc phiên bản mới nhất.

Bước 2: Mở video trên YouTube và nhấn nút Tải Xuống màu xanh lá cây ở góc trên bên phải của video. Tại đây bạn cũng có thể lựa chọn các định dạng phù hợp với nhu cầu.

Tất cả các Video trên mạng đều có thể tải được với trình duyệt Cốc Cốc, chẳng hạn nếu bạn thích một clip trên Facebook, thao tác Download như trên YouTube là được!
Tải Video bằng trình duyệt Cốc Cốc nhanh chóng nhất
4 Trịnh Ngân

Download qua dịch vụ trực tuyến SaveMedia

Trước đây SaveMedia có tên cũ là KissYoutube.com, một trang web được rất nhiều người ưa thích trong việc tải video trực tuyến. Tiện ích của cách tải này giúp bạn không cần download bất kỳ phần mềm nào về máy tính mà thực hiện tải ngay trên trang web. Tuy nhiên, web hoàn toàn miễn phí nên cẩn thận click nhầm vào quảng cáo nhé!

Bước 1: Mở video bạn muốn download.

Bước 2: Sửa thanh địa chỉ của trang này bằng cách thay thế tên miền "www.youtube.com" bằng "savemedia.com" rồi nhấn Enter là được. Trang sẽ chuyển đến trang Savemedia để bạn tiến hành quá trình tải vô cùng đơn giản bằng cách click vào định dạng theo nhu cầu.

Ngoài việc thay thế tên miền thì bạn còn có thể trực tiếp truy cập vào trang www.savemedia.com, paste đường dẫn video vào ô URL và nhấn Search/Download rồi làm như trên.
Cách tải video nhanh chóng không cần dùng phần mềm
5 Trịnh Ngân

Tải Video qua Website trực tuyến SaveFrom

Cũng là một trang web hỗ trợ Download Video trực tuyến giống SaveMedia, SaveFrom cũng tương tự như vậy.

Bước 1: Mở Video YouTube bạn muốn tải.

Bước 2: Sửa thanh địa chỉ của trang này bằng cách thay tên miền "www.youtube" bằng chữ "ss" rồi nhấn Enter. Trang web sẽ tự động chuyển đến trang Web của SaveFrom, bạn lựa chọn định dạng video muốn tải là tiến trình download sẽ bắt đầu.

Giống như SaveMedia, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web www.savefrom.com, paste link vào ô tìm kiếm, nhấn vào ô tìm màu xanh. Chọn định dạng file tương ứng để tải.
Cách tải video từ trang web trực tuyến SaveFrom.net
6 Trịnh Ngân

Sử dụng công cụ hỗ trợ YTD Video Downloader

Công cụ tải video bằng YTD cũng vô cùng đơn giản, hoạt động khá tốt với giao diện cơ bản. YTD có hai tính năng chính đó là tải file video từ YouTube và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác theo nhu cầu.

Bước 1: Tải phần mềm YTD Video Downloader trên mạng bằng cách tìm kiếm trên Google. Sau đó bạn tiến hành cài đặt theo hướng dẫn của phần mềm là được.

Bước 2: Mở chương trình vừa cài đặt, Copy địa chỉ của video YouTube cần download, paste vào vị trí Enter the url of the video you want to download. Tiếp theo nhấn nút Download. Bạn có thể tải bất kỳ video nào bạn vừa paste, không chỉ với video youTube.

Đáng lưu ý đó là chương trình này cũng có một trình chỉnh sửa video cơ bản nữa nhé!
Cách Download video YouTube bằng YTD
7 Trịnh Ngân

Sử dụng công cụ hỗ trợ trực tuyến Clip Converter

Công cụ hỗ trợ trực tuyến Clip Converter rất nổi tiếng và quen thuộc với người Việt. Cách thức tải video cũng tương tự như các trang web download đã giới thiệu ở trên.

Bước 1: Truy cập trang Clip Converter http://www.clipconverter.cc/vi/

Bước 2: Nhập đường dẫn của video vào ô Media URL, nhấn nút Tiếp tục, hệ thống sẽ đưa ra các loại định dạng tương ứng qua danh sách. Chọn loại file thích hợp, chọn Bắt đầu để tải.

Cách tải video bằng Clip Converter
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng