Top 10 Thương hiệu khẩu trang tốt nhất hiện nay

Mai Tuyet Nguyen 12039 0 Báo lỗi

Ngoài những con số đáng báo động về ô nhiễm không khí khiến chúng ta không khỏi rùng mình thì hiện nay cả thế giới đang xôn xao về virut Corona Vũ Hán. Và để ... đọc tiếp

 • Vogmask là loại khẩu trang hoạt tính thời trang cùng với chất lượng tuyệt vời cho mọi thời đại, thể hiện phong cách của người sử dụng về thời trang và việc bảo vệ sức khỏe của chính mình trước đại dịch virut corona hiện nay. Vogmask là thương hiệu khẩu trang được viện khóa học an toàn vệ sinh lao động Mỹ đánh giá rất cao đạt tiêu chuẩn N99 tức sản phẩm này có khả năng lọc tới 99% bụi bẩn vi khuẩn hơi hóa chất.


  Khẩu trang Vogmask đạt mọi yêu cầu cần thiết của một chiếc khẩu trang đạt chuẩn, phần viền đen sử dụng kim loại mềm, để có thể điều chỉnh khẩu trang sẽ ôm sát vào phần mũi và má của người dùng bao kín tối đa không để lọt khí vào bên trong. Với mong muốn rất đơn giản là để nghiên cứu ra một sản phẩm đẹp nhất, chất lượng cao nhất, sử dụng thoải mái nhất và được tái sử dụng nhiều lần nhất trong thị trường hiện nay. Và bạn biết rằng chúng ta không thể sống mà ngừng việc thở.


  Với những khẩu trang của Vogmask thì rất quang trọng trong việc duy trì sức khỏe lành mạnh cùng với những ưu điểm về thời trang, độ bền, dễ sử dụng và đặc biệt là Vogmask có những nguyên liệu đặc biệt giúp bảo vệ những lá phổi của bạn khỏi những chất độc tồn tại trong không khí mà mắt thường không nhìn thấy được. Mà chúng ta chỉ vô tình hít vào phổi khi chúng ta thở.


  Chính vì vậy mà Vogmask được thai nghén trong một cơn lốc bụi đen ở sa mạc khi mà bạn không thể thở không thể sống sót bình thường sau cơn lốc bụi đen ở sa mạc đó. Nên Vogmask ra đời với phong cách và chất lượng tuyệt vời nhằm bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn một cách mạnh mẽ nhất và khiến bạn phải thốt lên khi chọn Vogmask” Tôi không nên thở như thế này”.


  Các loại khẩu trang Vogmask cho sự lựa chọn của bạn:

  • Vogmass N99: SẢn phẩm phù hợp để lọc những chất độc trong không khí như ô nhiễm không khí, phấn hoa, bụi và vì trùng. Với thiết kế 3 lớp ở giữa là lớp lọc khí bụi đặc biệt. Dây viền bọc toàn sản phẩm mềm và bền. Nẹp mũi nhôm ôm sát mũi hợp với mọi khuôn mặt. Sử dụng được từ 2 đến 5 tháng tùy vào mức độ và ôi trường sử dụng
  • Vogmask N99 CV: Sản phẩm phù hợp trong đạp xe, chạy bộ, đi bộ, làm vườn, chơi thể thao. Với thiết kế 3 lớp ở giữa là lớp lọc khí bụi đặc biệt. Cùng với một van cacbon hoạt tính được thiết kế thẩm mỹ trên sản phẩm để phân thải chất độc hiệu quả hơn. Dây viền bọc toàn sản phẩm mềm và bền. Nẹp mũi nhôm ôm sát mũi hợp với mọi khuôn mặt. Sử dụng được từ 2 đến 5 tháng tùy vào mức độ và ôi trường sử dụng
  • Vogmask N99 Organic: Thiết kế từ vải không dệt cho lớp ngoài và trong. Lớp giữa vẫn là lớp lọc khí bụi đặc biệt. Dây viền bọc toàn sản phẩm mềm và bền. Nẹp mũi nhôm ôm sát mũi hợp với mọi khuôn mặt Sử dụng được từ 2 đến 5 tháng tùy vào mức độ và ôi trường sử dụng.
  • Vogmask N99 C2V: Thiết kế với vải không dệt cho lớp ngoài và trong. Lớp giữa là lớp lọc khí bụi đặc biệt. Cùng với 2 van cacbon hoạt tính được thiết kế thẩm mỹ trên sản phẩm để phân thải chất độc hiệu quả hơn. Dây viền bọc toàn sản phẩm mềm và bền. Nẹp mũi nhôm ôm sát mũi hợp với mọi khuôn mặt. Sử dụng được từ 2 đến 5 tháng tùy vào mức độ và ôi trường sử dụng
  • Classic Vogmask Microfiber: Là phong cách cổ điển với N95 ở lớp giữa. Với thiết kế 3 lớp ở giữa là lớp lọc khí bụi. Dây viền bọc toàn sản phẩm mềm và bền. Nẹp mũi nhôm ôm sát mũi hợp với mọi khuôn mặt. Sử dụng được từ 2 đến 5 tháng tùy vào mức độ và ôi trường sử dụng.

  Link mua: http://www.vogmaskvietnam.com/shop/

  Khẩu trang Vogmask
  Khẩu trang Vogmask
  Vogmask là loại khẩu trang hoạt tính thời trang cùng với chất lượng tuyệt vời cho mọi thời đại, thể hiện phong cách của người sử dụng về thời trang và việc bảo vệ sức khỏe của chính mình.
  Vogmask là loại khẩu trang hoạt tính thời trang cùng với chất lượng tuyệt vời cho mọi thời đại, thể hiện phong cách của người sử dụng về thời trang và việc bảo vệ sức khỏe của chính mình.

 • Một sản phẩm khoa học công nghệ mới với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe con người trước tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng trầm trọng khiến nhiều người trên thế giới tò mò quan tâm. Vâng, sản phẩm toplist muốn đề cập tới trong bài viết này đó chính là khẩu trang chống ô nhiễm vừa được ra mắt tại Ấn Độ. Được biết, đây là sản phẩm công nghệ khoa học hợp tác giữa Công ty Atlanta Healthcare, Ấn Độ và công ty Mask Cambridge của Anh. Sản phẩm ra đời mang giá trị thiết thực cao, hoàn toàn hữu dụng ngay trong giai đoạn chất lượng không khí của Ấn Độ nói riêng và toàn thế giới nói chung đang ô nhiễm ở mức báo động.


  Ưu điểm:

  • Khẩu trang chống ô nhiễm này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới gồm công nghệ bộ lọc ba lớp vi hạt, lọc và nó có thể chặn bụi nhỏ tới 0,3 micron, đạt tiêu chuẩn lọc bụi N99.
  • Theo thông tin từ nhà sản xuất, chiếc khẩu trang cấu tạo gồm ba lớp: lớp đầu tiên là lớp lọc vi hạt sơ cấp, lọc các hạt bụi nhiều kích cỡ, lớp thứ hai sẽ chặn luôn cả những hạt bụi độc nhỏ chủng PM2.5 và lớp cuối cùng là lớp carbon lọc cao cấp, lớp này được làm từ 100% các sợi vải than hoạt tính kích cỡ 2.000 nanomet do Bộ Quốc phòng Anh sáng chế.
  • Dây điều chỉnh co dãn để phù hợp với kích thước của từng người bên cạnh có khẩu trang Cambridge mask có nhiều size số hơn để lựa chọn so với Vogmask .
  • Bên cạnh đó, loại khẩu trang này có 5 kích cỡ từ XS đến XL, chia theo các khoảng cân nặng của người dùng từ 6 đến hơn 90kg nên bạn dễ tìm được một sản phẩm vừa vặn với gương mặt hơn.
  • Ra đời sau Vogmask, sản phẩm của Cambridge cũng sở hữu mẫu mã hợp thời, nhiều màu sắc, thiết kế đẹp mắt nên bạn có thể tự tin đeo đi khắp mọi nơi.
  • MỨC GIÁ: Một chiếc khẩu trang Cambridge Mask dòng Classic có giá 19GBP (khoảng 571.000 đồng)

  Link mua: https://vietmask.com/

  khẩu trang Cambridge Mask
  khẩu trang Cambridge Mask
  Khẩu trang Mask Cambridge
  Khẩu trang Mask Cambridge
 • So với 2 mẫu khẩu trang trên thì khẩu trang 3M có lẽ là tên tuổi quen thuộc hơn rất nhiều, cả ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Khẩu trang 3M có mặt tại rất nhiều các quốc gia đặc biệt tại những đất nước phát triển công nghiệp nặng và công nghiệp hóa chất như Mỹ, Trung Quốc…. Các sản phẩm khẩu trang phòng độc 3M đạt tiêu chuẩn N95 trở lên và đạt tất cả các tiêu chí của một chiếc khẩu trang chất lượng quốc tế. Khác với 2 mẫu khẩu trang trên khẩu trang 3M chỉ có thể sử dụng ít ngày.


  Ưu điểm:

  • KHẨU TRANG 3M được thiết kế ôm sát khuôn mặt, không tạo khoảng hở nhằm bảo vệ hệ hô hấp của người lao động trong quá trình làm việc hoặc tham gia giao thông với nhiều khói, bụi, hơi,...giúp tăng hiệu quả công việc, kéo dài thời gian lao động.
  • Chất liệu: KHẨU TRANG 3M được sản xuất từ sợi vải không dệt, có lớp than hoạt tính với nguyên liệu 100% carbon được ép chặt trong các sợi vải.
  • Khả năng lọc của KHẨU TRANG 3M lên đến 99% các loại vi khuẩn, các hạt bụi vô cùng nhỏ.
  • Thiết kế: KHẨU TRANG 3M được sản xuất theo công nghệ hiện đại, có thiết kế van thở 1 chiều giúp người sử dụng vẫn cảm thấy thoải mái khi đeo, nhẹ nhàng khi thở, không gây cảm giác khó chịu, bí thở, thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.
  • Công dụng: KHẨU TRANG 3M bảo vệ an toàn sức khỏe cho người sử dụng, chống khói bụi, lọc các chất ô nhiễm có trong môi trường, giúp người dùng an tâm làm việc, tạo hiệu quả công việc cao.
  • Ứng dụng: KHẨU TRANG 3M được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề: môi trường sản xuất hóa chất, công nghiệp hóa dầu, phun phủ sơn, ngành nông nghiệp, môi trường bụi, hơi vô cơ, mài, đóng gói, cắt, chà nhám, mộc...

  Link mua: shopee.vn/Khẩu-Trang-Y-tế-3M-9001-Hàng-Cao-Cấp-Chính-Hãng-Hộp-50-chiếc-i.418860337.10433293322

  KHẨU TRANG 3M
  KHẨU TRANG 3M
  KHẨU TRANG 3M
  KHẨU TRANG 3M
 • Bạn có thấy các thần tượng cool ngầu thì đến cả đeo khẩu trang che mặt nhìn vẫn cool ngầu như thường? Mà nói đi cũng phải nói lại, loại khẩu trang mà các idol thường sử dụng trông cũng khác với những loại mà người thường chúng ta sử dụng. Không phải bằng vải in hoạ tiết hoa giặt đi giặt lại, cũng không phải khẩu trang y tế chuyên trị tông trắng xanh mang lại cảm giác bệnh viện – loại khẩu trang các idol dùng thường có màu đen bí ẩn, thiết kế cắt cúp hiện đại, sang trọng. Hãy yên tâm, vì không cần là idol bạn vẫn có thể tìm mua loại khẩu trang này. Tại Việt Nam, dòng sản phẩm Pitta Mask của hãng Arax (Nhật Bản) đặc biệt phổ biến thời gian gần đây với hình ảnh minh hoạ chính là các sao Hàn đeo khẩu trang ra sân bay mà trông vẫn ngời ngời khí chất.


  Ưu điểm:

  • Pitta Mask mang lại trải nghiệm khác biệt cho người sử dụng. Chiếc khẩu trang này có chất liệu Polyurethane (PU) – một loại chất dẻo có khả năng đàn hồi tốt, bền, chống thấm nước và được sử dụng nhiều trong thời trang. Bên cạnh đó là thiết kế hạn chế không đường may, phần viền và quai đeo được cắt gọn.
  • Chất liệu PU cũng khiến khẩu trang mềm, mịn, không bị nhăn lúc đeo lên và bảo quản nên không bị mất phom trong suốt quá trình sử dụng. Có hai màu cho sản phẩm này – đen và trắng, trong đó màu đen phổ biến hơn vì tính thẩm mĩ.
  • Chiếc khẩu trang này không có gọng nhưng lại có phom dáng tinh tế, bao trọn gương mặt một cách vừa đủ, không bị không khí thoát qua các kẽ hở ở nếp gấp mũi như nhiều loại khác. Phần không khí tạo ra ở trước mũi cũng đủ rộng để việc hít thở dễ dàng. Một phần có thể là vì chất liệu của chiếc khẩu trang này khá mỏng manh nên việc hít thở rất thoải mái.Chiếc khẩu trang này còn có ưu điểm là không khiến hơi ẩm từ không khí thở ra ngoài làm mờ kính. Đây là một điểm cộng với người có thói quen đeo kính bảo vệ mắt đi ra đường hoặc bị cận thị.
  • Ngoài ra, Pitta Mask được quảng cáo rằng không dính mĩ phẩm.
  • Sản phẩm này của Nhật, có mức giá niêm yết 515 JPY (khoảng 107.000 đồng) cho một set 3 cái. Các cửa hàng ở Việt Nam cũng bán với mức giá tương tự.

  Link mua: https://tiki.vn/thuong-hieu/pitta-mask.html

  Khẩu trang Pitta Mask
  Khẩu trang Pitta Mask
  Chất liệu PU cũng khiến khẩu trang mềm, mịn, không bị nhăn lúc đeo lên và bảo quản nên không bị mất phom trong suốt quá trình sử dụng.
  Chất liệu PU cũng khiến khẩu trang mềm, mịn, không bị nhăn lúc đeo lên và bảo quản nên không bị mất phom trong suốt quá trình sử dụng.
 • Khẩu trang NeoMask được cấu tạo bởi Neo-Prene, một vật liệu không gây dị ứng da và co giãn tốt thích ứng với mọi khuôn mặt, cùng với lõi lọc bằng Than Hoạt Tính Ép Trong Vải (ACC). Khẩu trang NeoMask cung cấp một phương tiện bảo vệ đường hô hấp của người sử dụng khỏi những chất ô nhiễm thường gặp. Lõi lọc của NeoMask có thể ngăn ngừa tuyệt đối sự xâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm có trong không khí : Hydro Carbon (e.g Benzen, 1-3 Butadien,Pyrene); Carbon monoxide; Sulphur dioxide;Nitrogen dioxit; Photo-chemical pollutants;Black Smoke; Lead oxide; Pollen;...


  Ưu điểm:

  • Khẩu trang cao cấp Neomask bảo vệ sức khoẻ con người chống không khí ô nhiễm, ứng dụng kỹ thuật và công nghệ nước ngoài với vật liệu chế tạo hoàn toàn ngoại nhập.
  • Vỏ Neomask được chế tạo bằng Neoprene, một vật liệu không gây dị ứng với da, có tính đàn hồi và co giãn tốt đảm bảo khẩu trang bịt kín mọi kẽ hở, đồng thời vừa vặn với nhiều loại khuôn mặt.
  • Bộ lọc của Neomask: Được chế tạo bằng than hoạt tính 100% ép trong vải (Activated Carbon Cloth – ACC). Ngăn ngừa tuyệt đối sự thâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm trong không khí:Hydrocacbon (bao gồm benzen, piren butadien 1 -3) Cacbon oxit CO, Đyoxit sunphua (SO2), Đioxit Nitơ (NO2), Khói quang hoá, khói đen, Andehyt, Oxít chì, phấn hoa…
  • Sản phẩm chất lượng đã được công nhận và kiểm định

  Link mua: https://www.neovision.com.vn/khau-trang-neomask-vc65-xanh-den

  Khẩu trang cao cấp Neomask
  Khẩu trang cao cấp Neomask
  Khẩu trang NeoMask
  Khẩu trang NeoMask
 • Mặc dù sở hữu tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, Trung Quốc đang phải vật lộn với vấn đề ô nhiễm môi trường khi đây là một trong những quốc gia có mức độ ô nhiễm không khí cao nhất thế giới. Đặc biệt trong những ngày vừa qua Trung Quốc đang lao đao với virut Corona Vũ Hán.


  Chính vì vậy, khẩu trang như một vật bất ly thân với người dân Trung Quốc mỗi khi họ ra đường vào lúc này. Và để đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe đang ngày một tăng, Xiaomi - một công ty nổi tiếng với khẩu hiệu "cái gì cũng làm" đã chính thức tham gia vào thị trường khẩu trang hồi đầu năm ngoái với một sản phẩm mang thương hiệu Purely.


  Ưu điểm:

  • Xiaomi cho biết chiếc khẩu trang này có thể lọc tới 99% các bụi bẩn dạng hạt có đường kính lớn hơn hoặc bằng 2,5 micromet (PM2.5). Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, những hạt này là đặc biệt nguy hiểm vì chúng có thể xâm nhập trực tiếp vào các túi phổi. Vì vậy, khi trang bị khẩu trang Purely, người dùng có thể tương đối yên tâm về khả năng bảo vệ của nó trước các tác nhân gây ô nhiễm.
  • Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của chiếc khẩu trang này là nó được trang bị một chiếc quạt nhỏ ở bên trong. Bên cạnh khả năng xua tan bụi, nó còn giúp cho người dùng bớt cảm giác bí bách khi đeo khẩu trang vào mùa hè. Người dùng có thể kích hoạt và điều chỉnh tốc độ của chiếc quạt này thông qua một nút bấm. Thời lượng pin được Xiaomi công bố là từ 4-8 giờ (tùy theo tốc độ), và khi hết pin thì người dùng có thể sạc qua cổng microUSB cũng được tích hợp sẵn. Rất tiếc, trong hộp của sản phẩm không đi kèm bộ sạc và dây cáp.
  • Trong quá trình sử dụng lâu dài, bụi có thể bám vào quạt hay các miếng lọc gây giảm thiểu khả năng kháng khuẩn của khẩu trang. Lúc này, người dùng có thể dễ dàng tháo từng phần của bộ lọc ra để lau dọn và thay thế. Thậm chí, trong trường hợp người dùng không có nhu cầu sử dụng quạt, Xiaomi cũng trang bị một lưới lọc và nắp đậy riêng để có thể lắp vào thay thế.
  • Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy lợi ích của khẩu trang Xiaomi là rất rõ ràng, khi nó sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng một cách rất hiệu quả

  Link mua: https://xiaomiviet.vn/khau-trang-loc-khong-khi-xiaomi-purely.html


  Khẩu trang Xiaomi thương hiệu Purely
  Khẩu trang Xiaomi thương hiệu Purely
  điểm đặc biệt nhất của chiếc khẩu trang này là nó được trang bị một chiếc quạt nhỏ ở bên trong. Bên cạnh khả năng xua tan bụi, nó còn giúp cho người dùng bớt cảm giác bí bách khi đeo khẩu trang vào mùa hè.
  điểm đặc biệt nhất của chiếc khẩu trang này là nó được trang bị một chiếc quạt nhỏ ở bên trong. Bên cạnh khả năng xua tan bụi, nó còn giúp cho người dùng bớt cảm giác bí bách khi đeo khẩu trang vào mùa hè.
 • Khẩu Trang Unicharm 3D Mask Virus Block Ngăn Virus là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, sở hữu những nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia đến từ thương hiệu Unicharm nhằm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Thiết kế 3D thông minh ôm vừa vặn khuôn mặt, giúp ngăn khói bụi, phấn hoa trong không khí hiệu quả. Không gian 3D giúp dễ dàng hít thở mà vẫn giữ nhiệt và độ ẩm cho mũi và họng (vào mùa đông). Quai đeo với chất liệu co giãn và mềm mại, không gây cảm giác đau và khó chịu khi sử dụng Giúp phái đẹp giữ son môi không bị phai lem vào khẩu trang.


  Ưu điểm:

  • Khẩu trang có cấu trúc lọc đa lớp với mật độ cao sẽ giúp ngăn chặn đến 99% sự phát tán của virus
  • Thiết kế 3D ấn tượng ôm gọn khuôn mặt của bạn mà không hề gây khó thở, đồng thời còn giúp giữ nhiệt và độ ẩm cho mũi, họng vào mùa đông.
  • Quai đeo co dãn dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh, hiện sản phẩm này trên thị trường có giá khoảng 15k cho 1 chiếc khẩu trang 3D, lưu ý để sử dụng hiệu quả nhất thì chỉ nên sử dụng khẩu trang này một lần
  • Ôm sát khuôn mặt, giúp ngăn khói bụi ở mức tối đa nhất
  • Giúp phái đẹp giữ son môi không bị phai lem vào khẩu trang

  Link mua: https://tiki.vn/hop-khau-trang-3d-mask-unicharm-nhat-ban-ngan-ngua-khoi-bui-chong-o-nhiem-100-mieng-p35761444.html

  Khẩu Trang Unicharm 3D Mask Virus Block
  Khẩu Trang Unicharm 3D Mask Virus Block
  Khẩu trang có cấu trúc lọc đa lớp với mật độ cao sẽ giúp ngăn chặn đến 99% sự phát tán của virus.
  Khẩu trang có cấu trúc lọc đa lớp với mật độ cao sẽ giúp ngăn chặn đến 99% sự phát tán của virus.
 • Khẩu trang Karibon Max Air là một trong những sản phẩm tốt nhất của thương hiệu Karibon Việt Nam. Thiết kế dày dặn với 6 lớp bảo vệ có chứa than hoạt tính, 2 van thở 1 chiều cùng, nhiều lựa chọn về màu sắc với mức giá vừa phải là ưu điểm của khẩu trang Karibon Max Air. Đây là sản phẩm được nhiều người - đặc biệt là người nước ngoài sống tại Việt Nam tin tưởng sử dụng. Đặc biệt, đã được tiến hành những lần giặt mạnh thử nghiệm khác nhau và khẳng định rằng sau 25 lần giặt, khẩu trang Karibon vẫn có khả năng ngăn giữ được các hoá chất độc hại - tương đương với 6 tháng sử dụng - duy trì được khả năng loại bỏ những phần tử bụi nhỏ và các chất hữu cơ gây hại cho sức khoẻ.


  Ưu điểm:

  • Sử dụng bộ lọc là Than Hoạt Tính 100% được ép thành vải (nhập khẩu) lọc các khí thải ô nhiễm như Naphthalene, Acenaphthên, Fluorene, Benzo(a)pyren.
  • Sử dụng nhiều lớp màng hoạt tính ngăn chặn 99% các hạt bụi cực nhỏ (Nhỏ hơn 0.3 micron) thâm nhập vào đường hô hấp
  • Phần quai đeo có thể điều chỉnh độ dài cho phù hợp với khuôn mặt từng người
  • Khả năng lọc bụi lên đến 99%
  • Lớp vỏ là lụa tơ tằm tự nhiên hoặc cotton thoáng khí, dễ thở
  • Dây quai tai êm, có khóa dễ điều chỉnh. Kẹp mũi mềm, chắc luôn tạo được độ vừa khít với khuôn mặt.
  • Giặt được thường xuyên, không phải tháo bộ lọc

  Link mua: https://tiki.vn/khau-trang-karibon-maxair-mau-xam-size-m-p3564511.html

  Khẩu trang Karibon Max Air
  Khẩu trang Karibon Max Air
  Khẩu trang Karibon Max Air
  Khẩu trang Karibon Max Air
 • Khẩu trang chống khói bụi Airphin có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Khẩu trang Airphin có thể lọc được ít nhất 95% lượng bụi mịn tới PM2.5. Đặc biệt còn giúp bạn phòng chống virut Corona Vũ Hán cực kì tốt. Thiết kế độc đáo:Kèm chiếc kẹp mũi để có thể ngăn khí thở làm mờ mắt kính đối với những người bị cận. Van một chiều để thoát khí CO2, phần này rất quan trọng nó giúp chúng ta không bị ngộp khi đeo vì có thể đẩy được khí nóng và hơi ẩm ra ngoài.


  Ưu điểm:

  • Cấu tạo gồm 4 lớp: 3 lớp vải polypropylene và 1 lớp lọc meltblown ở giữa, riêng lớp vải trong cùng sẽ kháng khuẩn và êm dịu cho da, không có tình trạng gây kích ứng cho da
  • Sản phẩm có thể giặt để sử dụng lâu dài. Tuy nhiên bạn giặt bằng nước lạnh, đừng vò, chà mạnh. Sử dụng được tối đa 50 tiếng
  • Airphin sử dụng loại vải cao cấp đạt chỉ số UPF 50+ (đã được kiểm chứng) - mức bảo vệ da tối đa khỏi tia UV
  • Airphin sử dụng van một chiều, giúp hơi nóng và hơi ẩm thoát ra một cách dễ dàng
  • Airphin thiết kế chữ V, giúp miệng không chạm vào khẩu trang, tạo sự thoải mái và không bị dính lớp son môi
  • Đặc biệt, bộ đôi thiết kế kẹp mũi và van một chiều, giúp thoát khí nhanh, không làm mờ kính nên an toàn cho người đi đường
  • Airphin có khả năng chống nước và sử dụng lâu dài trong vòng 2 tháng

  Link mua: shopee.vn/product/134976516/3926608749

  Khẩu trang chống khói bụi Airphin
  Khẩu trang chống khói bụi Airphin
  Khẩu trang chống khói bụi Airphin
  Khẩu trang chống khói bụi Airphin
 • Khẩu trang honeywell H901 khẩu trang của hãng: Honeywell. Màu: Trắng, xuất xứ tạiTrung Quốc. Chất liệu: lớp ngoài bằng chất liệu Polypropylen, lớp trong bằng vải lọc Electrolatic, Nệp mũi bằng nhựa Composite, chất liệu quai đeo bằng Elastic, Chất liệu đệm mũi bằng bột PU. Khẩu trang honeywell H901 có tính năng: chống bụi 95%, lọc bụi khô, chống virut. Khẩu trang này có đặc điểm: không thấm nước, ở giữa là lớp màng lọc ngăn bụi với hiệu suất lọc bụi >95%, khả năng lọc những vi rút có đường kính 0,3 micromet, không gây dị ứng cho da, thanh nẹp bằng nhựa dẻo ôm sống mũi ngăn bụi và chống đọng sương khi đeo kính.


  Ưu điểm:

  • Khẩu trang honeywell H901 được công nhận tiêu chuẩn: NIOSH N95, GB 2626 – 2006 KN95
  • Với trọng lượng rất mỏng nhẹ chỉ khoảng 12g mà có thể bảo vệ được cho bạn khỏi đại dịch virut corona hiện nay
  • Môi trường sử dụng: Y tế, phòng sạch, công nghiệp sản xuất, khai thác than, khẩu trang chống bụi hằng ngày, chống bụi, chống hơi vô cơ, trong công việc chà nhám, mài
  • Hiệu quả lọc bụi 95%, chống bụi, kháng khuẩn, chống mùi khó chịu
  • Phần tiếp xúc với sóng mũi có gắn 1 miếng kẹp nhôm, giúp dễ dàng điều chỉnh ôm vừa khít khuôn mặt
  • Không gian thở lớn và có van thở tăng cường lưu thông không khí nhiều hơn, giúp người dùng cảm thấy thoải mái

  Link mua: shopee.vn/-Hàng-chính-hãng-Khẩu-Trang-N95-Honeywell-H901-(-02-cái-).-i.2034563.5617143325

  Khẩu trang honeywell H901
  Khẩu trang honeywell H901
  Khẩu trang honeywell H901
  Khẩu trang honeywell H901Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy