Top 8 trang web học tiếng anh tốt nhất

Linh Đan 818 1 Báo lỗi

Làm sao để học tiếng Anh hiệu quả và nhanh chóng giỏi lên từng ngày. Nghe thành thạo giúp tăng khả năng giao tiếp, bạn sẽ hiểu được đến 95% những điều mà một ... xem thêm...

 1. Đầu tiên phải kể đến trang www.studyphim.vn tại trang web này bạn có thể xem các đoạn video, phim mà bạn yêu thích bằng tiếng anh. Một tính năng được nhiều bạn yêu thích là bạn có thể ẩn phụ đề đi khi xem phim hay bật song ngữ khi xem phim trên trang web này. Website còn tích hợp các công cụ hữu ích như " Luyện nghe " để người học tạo được phản xạ nghe bằng cách xem phim không phụ đề và kiểm tra lại khi cần thiết một cách nhanh nhất.


  Bí kíp học Tiếng Anh qua phim phụ đề song ngữ:

  • Phương pháp xem phim phụ đề song ngữ thông minh lần đầu tiên được giới thiệu
  • Với hơn 3.000 bộ phim song ngữ tiếng anh, phim engsub vietsub.
  • Cam kết giao tiếp thành thạo tiếng anh trong vòng 6 tháng học
  • Một phương pháp học tiếng anh , trau dồi tổng hợp tất cả các kỹ năng

  Về mặt luyện nói, cách học tiếng anh qua phim trước đây có nhược điểm là các đoạn sub xuất hiện ngay khi nhân vật nói, điều đó khiến bạn chỉ có thể nói sau khi nhân vật trong phim đã nói mà không thể nói cùng lúc với nhân vật. Studyphim đã khắc phục nhược điểm trên như thế nào: Luôn hiển thị sub nhân vật sắp nói: Để bạn chuẩn bị về mặt phát âm trước khi nhân vật kịp mở miệng. Sub hiển thị 1 đoạn dài: Giúp bạn định hình, nhìn lại những câu đã nói và ghi nhớ. Điểm yếu lớn nhất của phương pháp học qua phim truyền thống và phương pháp xem phim 2 phụ đề thông thường là bạn sẽ rất khó học nghe được. Lý do là vì lúc đó, bạn không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của phần phụ đề đang hiện lồ lộ lên màn ảnh. Thế là sau một phút cố gắng lắng tai nghe, mắt bạn tự động liếc xuống phần phụ đề. Bạn trở lại với phương pháp học tiếng Anh bằng cách đọc chứ không phải nghe chủ động.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Facebook: https://www.facebook.com/studyphim.vn/

  Wedsite: https://www.studyphim.vn/

   https://www.studyphim.vn/
   https://www.studyphim.vn/
   https://www.studyphim.vn/

  • BBC learning english là một trang web đã được thành lập từ lâu của tờ báo BBC ở nước Anh. Web này thiết kế hướng đến mọi người ở nhiều độ tuổi khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Chính vì vậy nó rất thích hợp với những người mất gốc tiếng Anh và một thông tin nữa là trang web này chủ yếu đi sâu vào kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hơn là ngữ pháp. Rất phù hợp với tình trạng yếu về kỹ năng giao tiếp của sinh viên học tiếng anh hiện nay ở nước ta.


   BBC Learning English cấu trúc bao gồm 2 phần rõ ràng: Các khóa học được phân chia theo trình độ (6 cấp bậc), từ cơ bản đến nâng cao. Click vào Courses để hiện lên các cấp bậc trình độ và chọn lựa trình độ phù hợp với khả năng của mình (từ phải sang trái, trình độ cao dần).


   Trong mỗi khóa học bao gồm 3 phần liên quan mật thiết đến nhau:

   • Sessions
   • Vocabulary reference
   • Grammar reference

   Tiếp đến là Features: Khi truy cập vào tab này, bạn được học tiếng Anh theo các chủ đề khác nhau với hệ thống kiến thức phong phú đa dạng:

   • English at University, English at Work, 6 Minute English, Drama: có nhiều bài về các chủ đề khác nhau. Mỗi bài sẽ bao gồm Video; Kiến thức liên quan đến ngữ pháp – từ vựng; Transcript.
   • News Report: có Video và hướng dẫn cách học tiếng Anh cụ thể, chi tiết; step by step.
   • Pronunciation: Video hướng dẫn cách phát âm từng âm một
   • Words in the News: Video bản tin, Transcript; Từ vựng, Bài tập và đáp án để đối chiếu với bài tập.The English We Speak: là việc thực hành tiếng Anh thực tế.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Wedsite: http://www.bbc.co.uk/learningenglish/

   Facebook: https://www.facebook.com/bbclearningenglish.multimedia

   Youtube: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

    BBC learning english
    BBC learning english
    BBC learning english
   • Nếu bạn chán với các cách học nhàm chán ở trường lớp mà không biết học theo cách nào để cải thiện tiếng Anh. Trong khi đó bạn lại thích nghe nhạc thì trang web http://www.voca.vn/ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy. Tại trang web này bạn có thể nghe các bài tiếng Anh với nhiều thể loại phong phú và đã được các admin của trang phụ đề.


    VOCA là một dự án ngôn ngữ được phát triển từ năm 2014 với sứ mệnh giúp người Việt Nam xóa bỏ rào cản về Anh ngữ. Trong đó, ứng dụng học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA là một trong những ứng dụng học từ vựng được nhiều học sinh, sinh viên tại Việt Nam yêu thích và theo học nhiều nhất.


    Không chỉ dẫn đầu về trang web, ứng dụng học từ vựng tiếng Anh online, VOCA hiện tại còn có các sản phẩm học tiếng Anh sáng tạo khác tương tự. Chẳng hạn chúng ta thường gặp như VOCA Music - Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp qua Âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam, có thể giúp bạn yêu thích việc học tiếng Anh hơn, và giúp bạn cải thiện khả năng nghe nói một cách tự nhiên chỉ sau một thời gian ngắn. Rồi là VOCA Grammar, hệ thống học Ngữ pháp tiếng Anh thông minh... Có đủ cơ sở để nhận định rằng trong vài năm tới, VOCA chính là thủ lĩnh của thị trường học tiếng Anh trực tuyến tại Việt Nam.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Website: www.voca.vn

    Facebook: https://www.facebook.com/www.voca.vn/

     http://www.voca.vn/ l
     http://www.voca.vn/ l
     http://www.voca.vn/
    • VOA Learning English là trang web cung cấp các tin tức thời sự được cập nhật liên tục trên thế giới. Mỗi một bài báo đều có kèm theo file nghe được thu âm giúp người nghe dễ dàng lựa chọn và nắm bắt được thông tin. Mặt khác cuối bài còn có danh sách những từ mới cần thiết cho người nghe. Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn nghe và có text trong video, bạn có thể tìm nghe các video VOA trên youtube đều rất phổ biến.

     Bạn sẽ thấy trang web này giống như BBC (tôi sẽ đề cập trang web này ở phần sau), nhưng VOA là trang hỗ trợ học tiếng Anh – Mỹ và nội dung của họ cũng tập trung vào văn hóa nước Mỹ. Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Facebook: https://www.facebook.com/voalearningenglish

     Wedsite: https://learningenglish.voanews.com/

     Youtube: https://www.youtube.com/voalearningenglish

     Twitter: https://twitter.com/VOALearnEnglish

     https://learningenglish.voanews.com/
     https://learningenglish.voanews.com/
    • Có thể nói website học tiếng Anh nổi tiếng nhất được ra đời ở Việt Nam đó là trang Tiếng Anh 123. Mặc dù trang web này hướng người dùng đến những bài học ngữ pháp hơn là giao tiếp, do vậy trang này phù hợp với nhiều người cần học về ngữ pháp tiếng Anh hơn. Nhưng không phải vậy mà những người tốt về ngữ pháp tiếng Anh không học được vì tại trang web này với lượng bài giảng phong phú nên có lẽ nó vẫn sẽ giúp bạn nhiều trong việc học tiếng Anh.


     Thông qua Website giúp bạn rèn cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng lúc. Bên cạnh đó, còn nhanh chóng nắm được từ vựng, ngữ pháp, phát âm để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Với hình ảnh minh họa sinh động, video phong phú giúp việc học tiếng Anh thêm thú vị hơn rất nhiều. Ngoài ra, TiengAnh123.com còn cho phép ghi âm bài học, làm bài tập và thi trực tuyến ngay trên thiết bị của mình. Đặc biệt, còn có thể tham gia các mục chấm điểm online như: Viết tiếng Anh qua tranh, Nghe và viết lại, Nghe và đọc lại, Viết bài luận, Dịch Anh – Việt, Dịch Việt - Anh...


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Facebook: https://www.facebook.com/webtienganh123

     Wedsite: https://www.tienganh123.com/

     TiengAnh123.com
     TiengAnh123.com
     TiengAnh123.com
    • Top 6

     Lang-8

     Lang-8 là một trang web theo dạng mạng xã hội giúp người tham gia luyện viết thông qua việc giúp đỡ nhau chỉnh sửa bài viết. Cụ thể hơn là, bạn có thể đăng bài bằng ngôn ngữ bạn đang học và sẽ được những người bản xứ hoặc những người cũng đang theo học ngôn ngữ đó chỉnh sửa giúp, ngược lại bạn cũng có thể giúp những người đang học các ngôn ngữ mà bạn biết chỉnh sửa câu văn của họ. Việc làm hai chiều này không chỉ là một hình thức “cho và nhận”, mà bản thân mình khi giúp người khác sửa tiếng Việt cũng giúp mình nhận ra người nước ngoài kể cả có học ngữ pháp từ vựng bao nhiêu đi chăng nữa, cho dù viết đúng ngữ pháp đúng chính tả nhưng đọc vẫn hoàn toàn nhận ra không phải người bản xứ viết, và dở nhất là nhiều khi ý muốn truyền đạt lại bị hiểu sai.


     Trên cơ sở khuyến khích “cho và nhận”, lang-8 sử dụng hệ thống điểm “L-point”, đơn giản là bạn giúp đỡ người khác nhiều thì bạn sẽ nhận được giúp đỡ nhiều hơn, để đảm bảo người tham gia không chỉ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người ở đây, mà bản thân mỗi người đều đóng góp phần mình trong việc giúp đỡ mọi người cùng tiến bộ trong việc học ngoại ngữ. “L-point” có thể kiếm được khi chỉnh sửa bài viết của người khác, được nhận lời cảm ơn (thank points) và được những người khác cùng chỉnh sửa bài viết đó đánh giá là tốt (native nods).

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Fanpage: https://www.facebook.com/lang8

     Website: https://lang-8.com/

     Lang-8
     Lang-8
     Lang-8
    • Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh cơ bản; được phát triển nền tảng trên tất cả các thiết bị từ máy tính đến ứng dụng điện thoại (trên hệ điều hành Android và iOS); là một trong 4 ứng dụng học tiếng Anh được chính phủ Mỹ khuyên dùng.

     Bạn sẽ cảm thấy hứng thú ngay từ khi Truy cập vào trang chủ của website học tiếng Anh miễn phí này. Cụ thể và chi tiết, step-by-step là ấn tượng để lại trong tôi – hứa hẹn đây có vẻ là một website chăm sóc người dùng tốt.


     Giao diện học trực quan, thân thiện với người dùng. Các bài học được thiết kế không quá khó nhưng cũng yêu cầu sự chăm chỉ, kiên trì để thực hành đầy đủ các kỹ năng liên quan đến nghe – đọc – viết từ vựng, câu, ngữ pháp… Cứ học thử đi, bạn sẽ bị cuốn hút bởi các mục tiêu bản thân tự đặt ra mỗi ngày.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Fanpage: https://www.facebook.com/duolingo

     Website: https://fr.duolingo.com/

     Duolingo
     Duolingo
     Duolingo
    • Top 8

     ELSA

     ELSA là ứng dụng tốt nhất trên thế giới giúp bạn học nói tiếng Anh thành thạo như người bản xứ một cách hiệu quả hơn, dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn. Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) của ELSA là độc quyền được phát triển riêng cho mục đích hướng dẫn người dùng phát âm tiếng Anh. ELSA như là gia sư bản địa trực tuyến của riêng bạn, luôn sẵn sàng giúp bạn luyện tập 24/7 với phản hồi tức thì và hướng dẫn chính xác tuyệt đối.


     Các thành quả ELSA đã đạt được trong thời gian qua: Giải nhất cuộc thi Công Nghệ Giáo Dục toàn cầu SXSWedu năm 2016 tại Mỹ do Bill Gates Foundation tài trợ. Là lựa chọn đầu tư đầu tiên tại châu Á của Gradient Ventures - Quỹ mạo hiểm chuyên đầu tư A.I của Google. Chiến thắng danh hiệu “Ứng dụng học kỹ thuật số tốt nhất“ của Imagine Education
     Lọt top 4 công ty sử dụng AI để thay đổi thế giới của Forbes.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Fnapage: https://www.facebook.com/elsaspeakvn

     Website: https://elsaspeak.vn/

     ELSA
     ELSA
     ELSA    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy