Top 5 Trang web học tiếng Đức trực tuyến hiệu quả nhất

29-01-2021 5 580 0 0 Báo lỗi

Là một nước cộng hòa nằm tại Trung-Tây Âu, trong thế kỷ 21, Đức là một đại cường quốc và có kinh tế trong Top 10 trên toàn cầu. Được biết đến là nước đứng hàng đầu thế giới trong một số lĩnh vực công nghiệp và công nghệ, và là nước xuất khẩu và nhập khẩu đều ở vị trí lớn thứ ba thế giới (2015). Đức là một quốc gia phát triển, có tiêu chuẩn sinh hoạt rất cao được duy trì nhờ một xã hội có kỹ năng và năng suất. Đất nước này duy trì một hệ thống an ninh xã hội và chăm sóc y tế chất lượng, bảo vệ môi trường và giáo dục đại học miễn học phí với chất lượng giáo dục thuộc Top đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Ngày nay nước Đức đang là một trong nhiều quốc gia được các bạn trẻ lựa chọn đi du học nhiều nhất. Không chỉ dừng lại đó các thành phố lớn tại Đức như Berlin, Munich và Hamburg đều là trung tâm của văn hóa, nghệ thuật và âm nhạc lớn và có rất nhiều nơi đây có rất nhiều nơi để bạn thăm thú và khám phá, mở mang tầm mắt của mình. Vậy bạn đang rất muốn một lần đăt chân đến đất nước xinh đẹp này để du lịch, hay hơn nữa là muốn đi du học, sinh sống hoặc làm việc tại đây nhưng bạn đang cảm thấy tiếng Đức quá khó khăn và bạn chưa biết bắt đầu từ đâu.Hãy cùng Toplist.vn xem những gợi ý Top các website học tiếng Đức online tốt nhất.

1 Dang Duy Trai

Babbel.com

Những khóa học tại babbel.com phần lớn dành cho những người mới bắt đầu học đến mức độ trung cấp. Bạn có thể trải nghiệm vài bài học miễn phí trước khi đưa ra quyết định đăng kí khóa học.

Babbel.com là website học ngoại ngữ online bán chạy nhất thế giới. Sau khi truy cập vào trang web sẽ truy vấn thứ tiếng bạn muốn học và bạn có thể trải nghiệm ngay bài học miễn phí. Trước hết là các từ – câu thông dụng, sau đó sẽ áp dụng vào đoạn hội thoại. Có phải rất là thú vị phải không? Truy cập và trải nghiệm ngay thôi nào các bạn ơi!


Website: babbel.com

babbel.com
babbel.com

2 Dang Duy Trai

Eutsch-lernen.com

Đây cũng là một website giúp bạn học tiếng Đức hoàn toàn MIỄN PHÍ với nhiều cấp độ khác nhau. Tài nguyên trên deutsch-lernen.com được đánh giá là cực kỳ triệt để với nhiều nội dung và chủ đề khác nhau. Ngoài ra, giao diện của website cũng khá dễ sử dụng.

Điều mà bạn tìm thấy đầu tiên khi truy cập deutsch-lernen.com là 10 bài học thử cho người mới bao gồm Bài tập tiếng Đức, ví dụ, danh sách thứ tự chữ cái tiếng Đức. Lựa chọn của người học nâng cao sẽ là 24 bài học và 7 lời khuyên để cải thiện lỗi chính tả trong tiếng Đức. Website hỗ trợ kiểm tra trình độ trực tuyến để bạn có thể xác định những bài học phù hợp với mình.

Website
: deutsch-lernen.com

deutsch-lernen.com
deutsch-lernen.com
3 Dang Duy Trai

Goethe.de

Website goethe.de thuộc sở hữu của Viện Goethe – tổ chức văn hóa của CHLB Đức. Viện Goethe có phạm vi hoạt động trên toàn thế giới, với mong muốn phổ cập tiếng Đức cho mọi người và thúc đẩy sự hợp tác giữa các quốc gia với CHLB Đức.


goethe.de cung cấp cho bạn nhiều bài học với trình độ từ A1 trở lên, bạn có thể chọn mức độ phù hợp với trình độ hiện tại cả bản thân. Với mức giá €683 bạn sẽ được chọn một tư vấn viên cá nhân để hỗ trợ mình trong suốt quá trình học.


Thời gian học của bạn và giảng viên của goethe.de sẽ được sắp xếp theo lịch trình của bạn. Nếu quá bận rộn bạn có thể bàn bạc với giảng viên của mình và sắp xếp ngày học vào thời gian khác. Mức giá này là không quá cao để có “gia sư dạy kèm” phải không nào?


Website: goethe.de

goethe.de
goethe.de
4 Dang Duy Trai

FluentU.com

Đây là một ứng dụng và website chứa các clip trong thế giới thực như: video nhạc, đoạn giới thiệu phim, tin tức và các cuộc trò truyện... chúng biến thành các bài học ngôn ngữ rất hiệu quả. Bởi vì, nội dung trên FluentU được người nói tiếng Đức bản xứ thực hiện, vì vậy khi học với nó bạn sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ Đức hiện đại chuẩn nhất.

Website
: fluentu.com


fluentu.com
fluentu.com
5 Dang Duy Trai

Deutschakademie.de

Đây là một website tuyệt vời để bạn tham gia các khóa học tiếng Đức trực tuyến miễn phí. Tài liệu tại deutschakademie.de khá đa dạng, với hơn 20.000 ngữ pháp và từ vựng tiếng Đức, trang web còn tích hợp thêm nhiều bài tập từ vựng nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.


Bạn có thể dễ dàng tiếp cận và chia sẻ kinh nghiệm với những người cùng học tại Forum (diễn đàn) của deutschakademie.de. Không chỉ có vậy, những giảng viên tiếng Đức chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ bạn giải quyết các thắc mắc và vấn đề nan giải hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đánh dấu website nổi bật để sử dụng lâu dài ngay đi thôi!


Website: deutschakademie.de

deutschakademie.de
deutschakademie.de
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng