Top 10 trang web phiên âm tiếng Anh tốt nhất hiện nay

26-04-2017 10 7836 1 0 Báo lỗi

Tiếng Anh là ngôn ngữ ngày càng phổ biến hiện nay. Với nhu cầu học ngày càng nhiều nên các trang web chuyên về tiếng Anh cũng được xây dựng và phát triển nhanh chóng. Dưới đây chính là 10 trang web phiên âm tốt nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng cải thiện khả năng nghe và đọc.

1 Hằng Hoàng

english4u.com.vn

english4u.com.vn là một trang web học tiếng Anh online đặc biệt là chú trọng về mặt phiên âm khá phổ biến hiện nay. Website này có trang bị phần mềm nhận diện phát âm công nghệ mới nhất nên giúp người dùng nhanh chóng nhận thấy các lỗi sai trong quá trình học tiếng Anh, từ đó có những phương pháp điều chỉnh hợp lý nhất để nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe và kỹ năng đọc tốt hơn.

Link: https://english4u.com.vn/


english4u.com.vn
english4u.com.vn

2 Hằng Hoàng

Vocabshushi

VocabSushi là một trang web có phiên âm rất hữu ích giúp bạn học các từ vựng thông dụng hàng ngày. Trang web này hoạt động theo cơ chế giúp người sử dụng học một từ vựng thông qua bước đầu tiên là phải hiểu nghĩa sau đó đọc một câu ví dụ về từ mới đó rồi nghe người bản địa phát âm từ và cuối cùng là có một bài test để xem quá trình học vừa rồi có diễn ra hiệu quả hay không. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong việc phiên âm và học từ vựng thì hãy thử website này xem sao nhé.

Link: http://www.vocabsushi.com/
Vocabshushi
Vocabshushi
3 Hằng Hoàng

spotlightenglish.com

spotlightenglish.com là một trang web chuyên dạy phát âm và luyện nghe cực hay nên việc chú trọng đầu tư phiên âm là rất cần thiết cho người dùng. Với trang web này bạn có thể hiểu rõ cả phiên âm của từ trong Anh Anh và Anh Mỹ từ đó giúp cho từng học viên có thể dễ dàng nhại lại âm và khiến việc học phát âm trở nên hiệu quả thông qua cách học dễ dàng nhất.

Link: https://spotlightenglish.com/
spotlightenglish.com
spotlightenglish.com
4 Hằng Hoàng

fluentU.com

fluentU.com sử dụng tư liệu từ những đoạn video có trên youtube để tích hợp vào website từ đó giúp bạn nhanh chóng trau dồi kỹ năng phát âm tiếng Anh hiệu quả và nhất với hệ thống phiên âm chất lượng. Bên cạnh tiếng Anh thì với website này người dùng còn có thể tìm hiểu và học tập thêm nhiều thứ ngôn ngữ khác nữa trên toàn thế giới.

Link: http://www.fluentu.com/

fluentU.com
fluentU.com
5 Hằng Hoàng

ted.com

ted.com là một website chuyên để luyện kỹ năng nghe, nói và kỹ năng thuyết trình tiếng Anh thông qua các bài thuyết trình, phát biểu của các diễn giả nổi tiếng trên thế giới vì thế phần phiên âm rất được chú trọng. Nếu kỹ năng nghe của bạn còn hạn chế thì có từ từ theo dõi phần sub được cung cấp ở phía dưới video để dần dần cải thiện trình nghe tốt hơn. Thông qua mỗi bài nghe bạn cũng có thể học và bắt chước cách phát âm, ngữ điệu thông qua giọng đọc của từng diễn giả.

Link: https://www.ted.com/

ted.com
ted.com
6 Hằng Hoàng

voanews.com

voanews.com là một website trực thuộc tờ báo VOA nổi tiếng của Hoa Kỳ. Thông qua các bài báo khá ngắn chỉ từ 4- 10 phút có phát âm chuẩn của người bản địa nói sẽ giúp bạn học phát âm hiệu quả đồng thời và nâng cao vốn từ vựng nhanh nhất. Đặc biệt với những bạn đang kém về kỹ năng nghe thì đây là website có phiên âm chuẩn giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu trong kỳ thi TOEIC. Ngoài ra bạn có thể sử dụng trang web hoàn toàn miễn phí nên có thể tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn nâng cao được vốn từ vựng và kỹ năng phát âm chuẩn một cách nhanh nhất.

Link: http://learningenglish.voanews.com/
voanews.com
voanews.com
7 Hằng Hoàng

English Talking book

English Talking book là một website có phiên âm lý tưởng cho những bạn đang bị mất gốc tiếng Anh và muốn học tiếng Anh trở lại ngay từ các phần căn bản đầu tiên. Trang web này có thiết kế từng phần với từng level nhất định với lộ trình chuẩn nhất giúp bạn từ từ cải thiện kỹ năng phát âm từ thấp lên cao dần đạt tới mức hiểu và nói tiếng Anh trôi chảy như người bản địa. Trang web này cũng hỗ trợ học tập miễn phí nên bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh để học thay vì phải mất tiền ở các trung tâm đắt đỏ.

Link: http://www.talkenglish.com/
English Talking book
English Talking book
8 Hằng Hoàng

Ello

Ello là một website tuyệt vời cho những ai đang muốn rèn luyện kỹ năng nghe và muốn có thêm phần phiên âm. Đến với website này bạn sẽ được đắm chìm vào một kho tàng các bài nghe đồ sộ từ những diễn giả nổi tiếng thuộc nhiều chủ đề phong phú và vô cùng đa dạng. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe thử những bài hát hoặc các clip vui nhộn khác để phục vụ cho mục đích cải thiện kỹ năng nghe.

Link: http://www.elllo.org/
Ello
Ello
9 Hằng Hoàng

American Stories for English Learners

American Stories for English Learner cũng là một trang web khá thú vị để bạn có thể cải thiện nhanh chóng kỹ năng nghe của chính mình. Trái ngược với nhiều trang web nghe khác, tại đây bạn không phải lắng nghe những bài nghe truyền thống mà là những câu chuyện ý nghĩa với đầy đủ sub và phiên âm giúp bạn không bị nhàm chán, mệt mỏi và sợ hãi mỗi khi nghe tiếng Anh. Chính nhờ thế hứng thú học lên cao, trình độ của bạn cũng sẽ nhanh chóng được cải thiện hơn.

Link: http://www.manythings.org/voa/stories/
American Stories for English Learners
American Stories for English Learners
10 Hằng Hoàng

Into the book

Into the book cũng là website phiên âm tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Với Into the book bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được kỹ năng độc của mình chỉ thông qua màn hình máy tính hoặc smartphone. Khi sử dụng trang web này bạn có thể tự do lựa chọn những chế độ học phù hợp nhất với mình từ visualizing - hình ảnh hóa cho đến summarizing - tóm tắt, hay inferring - tìm kiếm nghĩa thực, synthesizing - sắp xếp lại, making connections - tìm liên giữa các đoạn văn, prior knowledge - hiểu sâu hay evaluating đánh giá.

Link: https://reading.ecb.org/
Into the book
Into the book
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng