Top 10 trò chơi tuổi thơ ai cũng đã từng một lần thử qua

04-12-2016 10 244 0 2 Báo lỗi

Tuổi thơ chắc hẳn là khoảng thời gian đẹp nhất, vì lúc đó còn trẻ con vô tư vô nghĩ, không lo lắng bận bịu với cuộc sống khi trưởng thành. Thế mới biết, khi còn trẻ con chỉ mong lớn thật nhanh làm người lớn để làm những việc mà trẻ con không được làm. Đến khi trưởng thành, con người lại có xu hướng mong muốn trở lại những năm tháng thơ ấu, vui vẻ bên bè bạn, chơi những trò chơi quên cả giờ cơm trưa, rồi bị ba đánh đòn... Chúng ta hãy cùng ôn lại những hành động mà ít nhất chúng ta đã từng làm lúc còn trẻ con.

1 Thi

Hét to trước quạt máy

Ắt hẳn ai cũng đã từng mở miệng thật to, rồi hét: òa...òa...òa... trước quạt máy đang mở. Đến lúc này khi nghĩ lại mình cũng không biết hét to như thế để làm gì, chỉ biết lúc đó thật sự mình vui vẻ, cứ như bao nhiêu phiền muộn, buồn bã trôi theo từng tiếng gió vù vù của quạt máy. Bất kể đông hay hè, lạnh hay nóng, cứ thấy quạt là bật liền số 3 (có số quạt hư thành ra số 1 mạnh nhất, hồi nhỏ mình toàn bật số 1), rồi lại mở miệng thật to, cứ làm thế không biết chán, rồi hậu quả được một trận viêm họng đã đời. Giờ thấy quạt máy lại nhớ về những kí ức trẻ con không bao giờ quên.
Làm cả ngày không biết chán
Làm cả ngày không biết chán

2 Thi

Mặc ủng, lấy khăn tắm làm khăn choàng

Cứ xem xong bộ phim siêu nhân, spider man, batman... lại thành ra có một siêu nhân nhí sún răng ra đời. Mặc ngay đôi ủng hồi mẫu giáo chật ních (phải rồi siêu nhân cũng mặc đồ bó mà), quần đùi bóng đá, áo ba lỗ trắng, chạy ngay vào phòng tắm lấy ra khăn của mẹ, thêm cặp kính đen cực ngầu của bố...Ten...ten... một siêu anh hùng xuất hiện trừ gian diệt bạo, thêm mấy đứa trong xóm là áo quần, son môi, giày, dù, mũ trong nhà lại được trưng dụng, tha hồ biến hình đủ kiểu, đủ thứ siêu nhân trên đời, tập tành lấy ngón tay làm súng, bắn "chiu chiu" cả ngày.
Ôi anh sịp đỏ thần tượng của lòng em...
Ôi anh sịp đỏ thần tượng của lòng em...
3 Thi

Bật công tắc cho đến khi hai bên thăng bằng

Lại một hành động vô nghĩa lúc còn nhỏ, cứ thấy công tắc đèn là lại bật lấy bật để, rồi lại cố gắng giữ cho nó cân bằng ở giữa, cứ thế hí húi làm mất cả buổi tối. 
Cái này phải đảm bảo sự khéo léo cùng sự kiên trì
Cái này phải đảm bảo sự khéo léo cùng sự kiên trì
4 Thi

Đạp xe qua vũng nước

Trò này thường tụi con trai nghịch ngợm mới thường làm. Cứ hễ mưa to lớn mấy ngày liền, nước đọng lại không thoát kịp cứ như một bể bơi lớn, thế ra lấy liền xe đạp, bật chân chống sau lên, leo lên xe, đạp tới đạp để, nước phía dưới bánh xe ma sát bắn tung tóe. Chúc mừng tham gia công viên nước tuổi thơ.
Chiếc xe đạp gắn với bao năm tháng tuổi thơ
Chiếc xe đạp gắn với bao năm tháng tuổi thơ
5 Thi

Lấy dây chun bắn ruồi

Trò này mình không biết các bạn có ai đã từng chơi chưa, chứ mình hồi nhỏ được mệnh danh là thiện xạ, là anh hùng diệt ruồi,... trò này chỉ cần chuẩn bị dây chun (dây địu) dài, rồi lấy ngón tay căng ra bắn. Có đứa đầu tư hơn chế tạo nguyên cái cung, ná,... chỉ để bắn ruồi.
Có khẩu này thì sợ gì bố con thằng nào
Có khẩu này thì sợ gì bố con thằng nào
6 Thi

Bóp bọc xốp bong bóng

Những bong bóng xốp đi kèm với hàng điện tử, thủy tinh có ma lực đáng sợ, cứ thấy bong bóng lại mò mẫm bóp cho xẹp lép. Cứ thế có thể ngồi cả ngày mà bóp, chỉ sợ không đủ bong bóng cho mình bóp thôi.
Cảm giác nhìn thấy đã kích thích rồi
Cảm giác nhìn thấy đã kích thích rồi
7 Thi

Cầm ô xoay giữa trời mưa

Trời mưa ướt đẫm, đường xá lầy lội, ai cũng hối hả tránh mưa, riêng ta cứ việc ta, cầm ô đứng giữa trời xoay cho nước mưa bắn tung tóe hai bên, nhiều khi nước mưa không đủ, còn đứng dưới đường ống thoát nước trên mái nhà xuống xoay cho đã... Ôi tuổi thơ!
Lúc ấy những cơn mưa chỉ mang tới niềm vui
Lúc ấy những cơn mưa chỉ mang tới niềm vui
Cát Mùa Hạ 2016-12-06 15:34:16
i chang em hồi nhỏ..:D
8 Thi

Nhai giấy

Thời học sinh bao nhiêu trò nhất quỷ nhì ma, đây là trò có vẻ mất vệ sinh nhất, cứ lấy giấy lại để vào miệng nhai như nhai kẹo cao su, còn khen ngon nữa chứ. 
Thật sự nó là bánh đấy
Thật sự nó là bánh đấy
Cát Mùa Hạ 2016-12-06 15:33:50
âhhhahaha
9 Thi

Chạy trốn Mặt Trăng

Có ai cứ nghĩ mặt trăng đi theo mình chưa. Trăng trên cao vừa to vừa đẹp, nhưng mắc mớ gì cứ đi theo mình nhỉ, có lẽ nào mình là người đặc biệt, là người ngoài hành tinh được cử xuống trái đất,... nhiều khi sợ quá cứ chạy ba chân bốn cẳng mà vẫn thấy Mặt Trăng phía sau, cảm giác thật tệ hại.

Thật sự do mặt trăng quá to mà chúng ta lại quá nhỏ nên mới có cảm giác ấy.
Thật sự do mặt trăng quá to mà chúng ta lại quá nhỏ nên mới có cảm giác ấy.
10 Thi

Vẽ tranh với ngôi nhà, cái cây, ông Mặt Trời

Đây có vẻ là tác phẩm bất hủ của mỗi chúng ta, cứ khi cô giáo giao vẽ ngôi nhà là lại lấy thước kẻ cái mái, 2 cái cửa sổ, cái cửa chính, màu mái nhà khi nào cũng màu cam rồi, thêm ông Mặt Trời phía trên góc nữa, mà không vẽ hình tròn đâu, vẽ khi nào cũng ông mặt trời khuyết mất 1 xí, thêm cái cây bên cạnh ngôi nhà với ba cái cành. Nhiều khi nghĩ mình cũng ngang ngửa Picasso chứ không phải dạng vừa.
Bức tranh huyền thoại
Bức tranh huyền thoại
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng