Top 6 trung tâm dạy đàn piano tốt nhất TP. Buôn Ma Thuột

13-02-2020 6 379 0 0 Báo lỗi

Đã từ lâu, âm nhạc là một liều thuốc tinh thần giúp cuộc sống trở nên thoải mái sau những ngày làm việc mệt nhọc. Nếu bạn yêu thích tiếng du dương của piano, thì hãy tìm cho mình một địa điểm học uy tín, bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn khi nghe tiếng đàn piano cất lên do chính tay mình chơi. Nếu sinh sống tại Buôn Ma Thuột, thì bạn có thể tham khảo top 6 trung tâm dạy đàn piano trong bài viết dưới đây!

1 Ngọc Dung

An Piano


An Piano là một trong những địa chỉ giảng dạy các loại nhạc cụ uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắc Lắc. Chất lượng giảng dạy sẽ được nâng cao với giáo trình do chính trung tâm An Piano nghiên cứu rất kĩ lưỡng và biên soạn, bạn sẽ được làm quen với âm nhạc một cách nhẹ nhàng và hứng thú, đi đôi với đó là sự hiệu quả và kiến thức cần thiết.


Với đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy cùng với phương tiện học tập tốt, học viên sẽ được học từ kiến thức cơ bản đến nâng cao. Qua đó, học viên sẽ tiến bộ rất nhanh và có thể chơi đàn thành thạo. Giờ học tại trung tâm An Piano khác linh hoạt, bạn có thể sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Bên cạnh đó, Showroom An Piano nhập khẩu nhạc cụ trực tiếp từ nhật, phân phối nhạc cụ toàn quốc giá tốt nhất thị trường

Thông tin chi tiết:
Địa chỉ: 18 Bà Triệu - TP Buôn Ma Thuột
Điện thoại: 0911.161.468
Facebook: https://www.facebook.com/anpianobmt/

Website: http://anpiano.com/

Không gian lớp học An Piano
Không gian lớp học An Piano
Học viên tại lớp
Học viên tại lớp

2 Ngọc Dung

Lớp nhạc Việt Sol


Lớp nhạc Việt Sol thường xuyên mở các khóa học nhạ như: GUITAR, PIANO, THANH NHẠC, TRỐNG CAJON, UKULELE. Khi tham giá lớp nhạc Việt Sol bạn sẽ biết cách ngồi đúng tư thế và luyện ngón bằng hai tay, nhận biết được nhạc Lý cơ bản, các khóa Son, khóa Fa và biết cách ứng dụng trong quá trình chơi đàn, biết cách cảm nhận Âm nhạc theo cách riêng của bạn.- Tự tin đánh Đàn với bài hát mình yêu thích.


Học tại Lớp Nhạc Việt Sol có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm giảng dạy, giáo viên dạy dễ hiểu , tận tình chỉ bảo và luôn truyền cảm hứng cho học viên. Trung tâm học 1 kèm 1 giúp bạn tiếp thu bài nhanh hơn, giải quyết tốt những vấn đề bạn mắc phải. Cơ sở vận chất hiện đại tiện nghi, có trang bị đầy đủ đàn và giáo trình cho học viên trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó, trung tâm có lịch học linh động phù hợp cho người đi làm.


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk

Điện thoại: 094 934 68 46

Facebook: https://www.facebook.com/Lớp-Nhạc-VIỆT-SOL-560640980699880/

Không gian lớp học
Không gian lớp học
Học viên tại lớp
Học viên tại lớp
3 Ngọc Dung

Ngọc Hoa Piano


Một trong những trung tâm giảng dạy piano uy tín không thể bỏ qua đó là Ngọc Hoa Piano. Tại đây đào tạo các môn nghệ thuật như thanh nhạc, piano, organ với những phương pháp giảng dạy cơ bản và chuyên sâu giúp các học viên hiểu nhanh và chơi được các bản nhạc yêu thích trong thời gian ngắn nhất. Với sự giảng dạy tận tình, đầy trách nhiệm của các giáo viên, các em học sinh nhanh chóng tiến bộ, trở nên bạo dạn, tự tin, thể hiện xuất sắc những bản nhạc Piano được học. Giáo viên đứng lớp đã tốt nghiệp Học viên Âm nhạc Huế, là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo rất nhiều những em nhỏ chơi piano thành thạo.


Bên cạnh đó, trung tâm Ngọc Hoa Piano còn có rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau, được mua từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Giúp học viên có thể dễ dàng thực hành cũng như làm quen với nhiều loại đàn piano có kích thước cũng như màu sắc khác nhau.


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 76c Nguyễn Khuyến, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 093 252 51 62

Facebook: https://www.facebook.com/hoa.piano


Học viên tại lớp
Học viên tại lớp
Các bé thực hành piano
Các bé thực hành piano
4 Ngọc Dung

Trung tâm Âm nhạc Phước Organ

Âm nhạc có sức mạnh làm lắng dịu tâm hồn, tiếp sinh lực và làm phấn chấn tinh thần của chúng ta. Nó có thể diễn đạt cả niềm vui lẫn nỗi buồn của chúng ta. Hầu như trong mọi nền văn hóa, quá khứ cũng như hiện tại đều có sự hiện diện của âm nhạc. Cùng với đam mê nhạc cụ, ngoài đàn organ, trung tâm âm nhạc Phước Organ còn giảng dạy những loại nhạc cụ khác, trong đó có piano.


Mỗi lớp học thường có số lượng ít học viên, vì thể giúp thầy cô có thể tiếp cận giảng dạy từng em cũng như nắm được cấp độ của mỗi học viên. Thầy cô sẽ có những giáo trình khác nhau giúp học viên nhanh chóng tiếp thu và tiên bộ. Giảng viên chính là Thạc sĩ, Nhạc sĩ, Giảng viên Trần Văn Phước - Trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật Đắk Lắk. Mỗi học viên sẽ được linh hoạt chọn giờ học, từ 2 - 3 buổi/tuần. Bên cạnh đó, trung tâm Âm nhạc Phước Organ còn mua bán những loại nhạc cụ, phụ kiện nhạc cụ với mức giá tốt trên thị trường.


Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: 278 Phan Bội Châu, tp Buôn ma Thuột, Daklak

Điện thoại: 0914.009.051

Facebook: https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Âm-Nhạc-PHƯỚC-ORGAN-2210195862547452/

Không gian lớp học các loại nhạc cụ
Không gian lớp học các loại nhạc cụ
Học viên thực hành tại trung tâm
Học viên thực hành tại trung tâm
5 Ngọc Dung

Lớp nhạc Sido

Lớp nhạc Sido là nơi thích hợp để bạn học các loại nhạc cụ tại TP Buôn Ma Thuột. Trung tâm có đa dạng các khóa với nhiều loại nhạc cụ khác nhau: Guitar - ukulele cơ bản và nâng cao cho mọi lứa tuổi, Piano- Organ đủ mọi trình độ, Trống jazz cơ bản - nâng cao, Cajon đủ mọi trình độ, Violin cơ bản -nâng cao. Theo đó, nếu bạn yêu thích chơi nhạc cụ, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn trung tâm này. Bên cạnh đó, trung tâm còn có một kho nhạc cụ đa dạng và chất lượng, giúp học viên có cơ hội để thực hành nhiều hơn.


Khi đến học tại trung tâm, học viên theo học sẽ được trang bị kiến thức nhạc lí cơ bản, kỹ năng thực hành trên nhạc cụ, tư duy và thẩm mĩ âm nhạc đúng đắn. Lớp học với số ít học viên, được kềm cặp từng người, đây sẽ là môi trường giúp bạn tiến bộ nhanh chóng khi theo đuổi bộ môn piano


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 14 Nguyễn Chánh, Buôn ma Thuộc, Đắk Lắk

Điện thoại: 0989525594

Facebook: https://www.facebook.com/sido.lopnhac


Cô giáo và học viên
Cô giáo và học viên
Lớp nhạc Sido
Lớp nhạc Sido
6 Ngọc Dung

Trung tâm Âm nhạc Đồ Rê Mí


Lớp học Đồ Rê Mí là điểm đến uy tín của các bạn yêu thích các bộ môn nghệ thuật, từ đó mang đến cho các bạn ở các lứa tuổi khác nhau có điều kiện để tiếp cận gần hơn với nghệ thuật đàn, thỏa sức tỏa sáng với đam mê của mình. Trung tâm thường xuyên có các khóa khai giảng học nhạc cụ như piano, guitar, organ...phù hợp cho mọi lứa tuổi. Đã từ lâu, trung tâm là một địa chỉ học piano uy tín được nhiều phụ huynh lựa chọn cho các bé học tập.


Lớp học Đồ Rê Mí có không gian học tập vui tươi, thầy cô luôn giúp các bé cảm thấy thoải mái và hào hứng khi học đàn. Bên cạnh đó, Trung tâm âm nhạc Đồ Rê Mí chính thức trở thành Hội viên của Hiệp hội Giáo dục Âm nhạc Việt Nam. Đây sẽ là nơi chia sẻ kiến thức, trao đổi kinh nghiệm, đề xuất các giải pháp phát triển ngành giáo dục âm nhạc nước nhà. Đồ Rê Mí sẽ không ngừng học hỏi,nâng cao chất lượng giảng dạy để đem đến cho các bạn học viên những gì tốt nhất.


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 1 Nguyễn Hữu Thọ / 169 Trần Phú -TP Buôn Ma Thuột.

Điện thoại 0942.840.248 ( Cô Diệu) - 0945.840.248 (thầy Danh)

Facebook: https://www.facebook.com/daydanbuonmathuot/


Học viên thực hành
Học viên thực hành
Trung tâm Đồ Rê Mí
Trung tâm Đồ Rê Mí
Bài thơ hay về tháng 10
Top 10 Bài thơ hay về tháng 10
Lan Huong Nguyen 29-09-2020 10 1687 0 2

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng