Top 9 Trung tâm luyện thi Ielts chất lượng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

07-04-2022 9 1555 0 0 Báo lỗi

Tấm bằng IELTS đóng vai trò rất lớn và quan trọng với nhiều người, nhất là đối với những bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học hay người mới ra trường cần bằng để đi xin việc. Cho nên vấn đề học IELTS ở đâu tốt luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Sau đây là top những trung tâm luyện thi IELTS tại quận Cầu Giấy chất lượng được đánh giá cao nhiều năm qua bạn nên tham khảo.

1 Duyên Nguyễn Hạnh

Trung Tâm The Ielts Workshop

The IELTS Workshop là một trung tâm chuyên về đào tạo IELTS hàng đầu và có chi nhánh tại quận Cầu giấy hiện nay. Trung tâm cung cấp các khóa học chất lượng với lộ trình ngắn, giúp học viên nhanh chóng đạt được số điểm Ielts mong muốn hiệu quả nhất. Trung tâm có đội ngũ giảng viên cũng như trợ giảng tâm huyết, có trình độ, chuyên môn cao với kinh nghiệm giảng dạy hàng đầu, cơ sở vật chất hiện đại.


The Ielts workshop đem đến các khóa học đi từ 0 đến 6.5+:

 • Foundation: “Bắt đầu tiếng Anh từ con số 0" (Đầu vào: 0 - Đầu ra: 2.0+).
 • Freshman: “Nắm vững kiến thức từ vựng và ngữ pháp” (Đầu vào: 2.0 - Đầu ra: 3.5+).
 • Sophomore: “Làm quen với Ielts” (Đầu vào: 3.5 - Đầu ra: 4.5+).
 • Junior: “Nắm rõ Ielts - Thuần thục các kỹ năng cơ bản” (Đầu vào: 4.5 - Đầu ra: 5.0+).
 • Pre- Senior: “Chinh phục 2 Kỹ năng khó trong Ielts” (Đầu vào: 5.0 và đầu ra: 5.5+)
 • Senior: “Công phá đề thi Ielts - Chuyên sâu 2 kỹ năng nghe - nói” (Đầu vào: 5.5 - Đầu ra: 6.5+).

Tại trung tâm The Ielts Workshop chuyên giảng dạy về Ielts:

 • Đội ngũ giảng viên dạy IELTS trình độ từ 8.0+
 • Lộ trình học ưu việt với nhiều khóa học, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Xây dựng nền tảng tiếng Anh học thuật vững chắc
 • Nâng cấp toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Chương trình học được thiết kế bởi thầy Đặng Trần Tùng - 4 lần đạt 9.0 IELTS.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 76 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 1900 0353
Email: info@tiw.vn
Website: https://onthiielts.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/theieltsworkshop/

Youtube: https://www.youtube.com/c/TheIELTSWorkshop/featured

  The Ielts Workshop
  The Ielts Workshop
  The Ielts Workshop
  The Ielts Workshop

  2 Duyên Nguyễn Hạnh

  Trung Tâm Tiếng Anh JOLO

  Đây là trung tâm có chi nhánh tại Cầu Giấy chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng. Nổi bật là các khóa luyện thi Ielts cho những ai có nhu cầu đi du học, xin việc,... Chương trình đào tạo tại JOLO do các giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy & đào tạo Tiếng Anh, đem đến những khóa học chất lượng hàng đầu.


  Các khóa luyện thi Ielts tại JOLO:

  • Ielts Production (Đầu ra 5.0-5.5): Dành cho học viên đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản nhưng chưa có nền tảng về Ielts. Sau khóa học, học viên sẽ nắm vững cấu trúc bài thi Ielts và các dạng đề trong từng phần thi.
  • Pre - Ielts (Đầu ra 5.5-6.0): Dành cho học viên đã có nền tảng về cấu trúc bài thi Ielts. Học viên sẽ được hoàn thiện kiến thức về các dạng đề khó để nâng cao band điểm lên 6.0 Ielts.
  • Ielts Intensive (Đầu ra 6.5+): Dành cho học viên đã có nền tảng vững chắc về Ielts. Cần ôn luyện cường độ cao với đề thi thật và được cung cấp các chiến thuật làm bài để tối đa hóa điểm số từng phần thi.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 4, ngõ 54 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 024 3555 8271
  Email: cs@jolo.edu.vn
  Website: http://www.jolo.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/joloenglish/

   Trung Tâm Tiếng Anh JOLO
   Trung Tâm Tiếng Anh JOLO
   Trung Tâm Tiếng Anh JOLO
   Trung Tâm Tiếng Anh JOLO
   3 Mai Tuyet Nguyen

   Anh ngữ AMES

   Thành lập từ năm 2003, sau hơn 18 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES - AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, cung cấp các khóa đào tạo: Tiếng Anh Trẻ Em - Luyện thi IELTS cam kết đầu ra - Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.


   Đây là trung tâm tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, đem đến chất lượng tốt nhất cho các khóa học. Hiện tại, trung tâm cung cấp nhiều khóa học cho nhiều nhu cầu khác nhau, trong đó nổi bật là khóa học Ielts giúp học viên đạt target mong muốn với cam kết đầu ra.SỨC HÚT từ chương trình luyện thi IELTS có 1-0-2, giúp hàng ngàn học viên đạt hoặc vượt cam kết điểm đầu ra 7.0+ IELTS mỗi năm.

   • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và giỏi chuyên môn luyện thi IELTS, thân thiện, nhiệt tình.
   • Mô hình học Active giúp học viên thường xuyên tương tác với giáo viên, tăng cường khả năng ghi nhớ kiến thức hiệu quả.
   • Luyện nói 1-1 với giáo viên nước ngoài mỗi buổi học, điều chỉnh phát âm cho học viên và trang bị tự tin bước vào phòng thi.
   • Lộ trình học tập rõ ràng, chi tiết từng kỹ năng kết hợp việc giáo viên luôn theo sát tiến độ học tập, đảm bảo hoàn thành mục tiêu IELTS sớm nhất.
   • Cam kết 100% điểm đầu ra 7.0+ IELTS. Thi chưa đạt, học lại miễn phí.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 96 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: 1800 2098 & 024 6267 7666
   Email: gopy@ames.edu.vn
   Website: https://ames.edu.vn/
   Fanpage: www.facebook.com/AnhNguAMES/
   Youtube: https://youtube.com/AnhNguAmes

   Anh ngữ AMES
   Anh ngữ AMES
   Anh ngữ AMES
   Anh ngữ AMES
   4 Duyên Nguyễn Hạnh

   Trung Tâm Luyện Thi Ielts Fighter

   Đây là một địa chỉ uy tín cung cấp chương trình học với mô hình học Ielts hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Ielts fighter sẽ mang đến cho các học viên môi trường học Ielts tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, tài liệu ôn thi chất lượng, giáo viên cùng các trợ giảng tâm huyết, chuyên môn cao luôn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ kiến thức Ielts.


   Các khóa học Ielts tại Ielts Fighter:

   • Khóa học Ielts mục tiêu 5.0 - 5.5+: Khóa dành cho những bạn mới bắt đầu học Ielts để đạt band điểm 5.0-5.5+.
   • Khóa học mục tiêu 6.0-6.5 Ielts: Dành cho các bạn từ mới bắt đầu, chưa biết gì về Ielts để đạt band điểm 6.0-6.5+.
   • Khóa học Ielts 7.0 trọn gói, cam kết trọn đời: Cung cấp lộ trình để đạt 7.0 Ielts cụ thể, chi tiết nhất được xây dựng từ các đội ngũ chuyên gia 8.5 Ielts.
   • Khóa Luyện Đề Ielts chuyên sâu mục tiêu 7.5+: Khóa học đi sâu vào ôn luyện cả 4 kỹ năng Ielts là Listening, Reading, Speaking và Writing.
   • Ielts Fighter B mục tiêu 6.5-7.5+: Khóa học giúp các học viên luyện thi Ielts chinh phục điểm Ielts 7.5 hoặc cao hơn.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 44 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: 0903 411 666 & 024 6686 2804
   Email: chienbinh@ielts-fighter.com
   Website: https://ielts-fighter.com/
   Fanpage: www.facebook.com/ielts.fighter/

    Trung tâm IELTS Fighter cơ sở Trần Quốc Hoàn
    Trung tâm IELTS Fighter cơ sở Trần Quốc Hoàn
    Trung Tâm Luyện Thi Ielts Fighter
    Trung Tâm Luyện Thi Ielts Fighter
    5 Mai Tuyet Nguyen

    Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam

    Res là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS,Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp. Hiện nay Trung Tâm RES có tổng cộng 38 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông cả nước (22300 học viên, thống kê 2018) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 12 năm liên tiếp.


    Điểm nổi bật của trung tâm RES vượt trội hơn hầu hết tất cả các trung tâm Anh ngữ khác:

    • Hệ thống trường Anh Ngữ đầu tư quy mô lớn, gíam đốc học thuật là Thầy Stephan Edward – IELTS Academic Examiner Trainer (người tuyển và đào tạo giáo viên khảo thí IELTS)
    • Giáo trình đều được nghiên cứu biên soạn công phu Chương trình thực tế và phù hợp với học sinh Việt Nam giúp cho học sinh có nền tảng Tiếng Anh vững chắc theo phương pháp Giáo Dục Proessional Language learning từ Hoa Kỳ
    • Đội ngũ giáo viên trình độ cao: Giáo viên Bản Ngữ bằng cấp cao tốt nghiệp trường đại học hàng đầu: Stanford, Cornell, Oxford…

    RES sẽ giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh để tiếp thu tri thức và tinh hoa của thế giới. Mục đích chính là để các em có cơ hội thành công trong tương lai góp phần đưa cho Đất Nước và con người Việt Nam lên một tầm cao mới. Hiện Trung Tâm Anh Ngữ RES đã có 34 Chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Không dừng lại tại đó, trong những năm tới Res cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm trường tại tất cả các tỉnh thành để mang Tiếng Anh đến khắp mọi vùng đất nước.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: 251 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
    Điện thoại: 1900 232 325 & 0979 043 610
    Email: res.edu.co@gmail.com
    Website: http://res.edu.vn/
    Fanpage: www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam
    Giờ mở cửa: 08:00 - 21:30

    Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam
    Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam
    Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam
    Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam
    6 Duyên Nguyễn Hạnh

    Trung tâm luyện thi IELTS IPP

    IPP đang là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS tại Cầu Giấy, Hà Nội được nhiều người theo học bởi học phí phải chăng, đào tạo tốt. Chất lượng giảng dạy tai đây được chú trọng đặt lên hàng đầu với đội ngũ giáo viên tại IPP đều đạt 8.0 IELTS trở lên. Lộ trình học Ielts được thiết kế sát nhất với nhu cầu luyện thi và trình độ của người học, đem đến hiệu quả và giá trị tốt nhất tới học viên.


    Trung tâm IPP cung cấp các khóa học Base (2.0 đến 3.0), Launcher (3.0 đến 4.0), Explorer (4.0 đến 5.0) và Aim 6 (5.0 đến 6.0) được xây dựng với mục tiêu củng cố lại nền tảng ngôn ngữ vững chắc cho những đối tượng mất gốc tiếng anh để thi Ielts. Các khóa IELTS chuyên sâu (6.0 đến 6.5-7.0), Intensive (6.0 đến 7.0), Ielts Elite (7.0 đến 7.5-8.0) tập trung nhiều hơn vào rèn luyện các kỹ năng thi và làm bài thông qua phương pháp chữa bài trực tiếp khi luyện đề thi IELTS.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: 33 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
    Điện thoại: 0931 248 899
    Email: info@ippeducation.vn
    Website: https://www.ippeducation.vn/
    Fanpage: www.facebook.com/ippielts/
    Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00

     Trung tâm luyện thi IELTS IPP
     Trung tâm luyện thi IELTS IPP
     Trung tâm luyện thi IELTS IPP
     Trung tâm luyện thi IELTS IPP
     7 Duyên Nguyễn Hạnh

     Universal Language Center

     Universal Language Center là địa chỉ luyện thi IELTS nổi tiếng hàng đầu và có chi nhánh tại Cầu Giấy được nhiều review các học viên về chất lượng đào tạo cũng như cam kết đầu ra chính xác. Là đối tác chính thức của IDP, sở hữu đội ngũ giáo viên dạy Ielts có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, giáo trình chuẩn nước ngoài. Học viên khi học tập tại đây còn được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn Châu Âu.


     Các khóa luyện thi Ielts tại Universal:

     • Ielts Waystage (Đảm bảo đầu ra IELTS 4.5+): Khóa học giới thiệu những kiến thức đầu tiên về IELTS, hoàn thiện hệ thống phát âm cơ bản, mở rộng từ vựng.
     • Ielts Threshold (Cam kết đầu ra IELTS 5.0+): Tiếp tục bổ sung từ vựng, nâng cao ngữ pháp, thành thạo phương pháp học Ielts; Hoàn thiện hệ thống phát âm cơ bản với ngữ điệu như người bản ngữ.
     • Ielts Vantage (Cam kết đầu ra IELTS 5.5+): Giúp học viên nắm chắc cách làm bài thi và có chiến lược đối với các dạng câu hỏi khác nhau.
     • Ielts Advanced (Cam kết đầu ra IELTS 6.5+): Giúp học viên thành thạo cách làm bài thi và có chiến lược đối với các dạng câu hỏi khác nhau.
     • Ielts Mastery (Cam kết đầu ra IELTS 7.5+): Khóa học được thiết kế đặc biệt nhằm cải thiện tối đa band điểm của toàn bộ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và cung cấp chiến thuật hiệu quả về Từ vựng, Ngữ pháp tốc độ làm bài.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: 2 ngõ 180 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
     Điện thoại: 1900 6876
     Email: info@universal.edu.vn
     Website: http://www.universal.edu.vn/
     Fanpage: www.facebook.com/universal.edu.vn/

      Universal Language Center
      Universal Language Center
      Universal Language Center
      Universal Language Center
      8 Linh Linh

      Học viện SunUni

      Học viện SunUni được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Anh ngữ Quốc tế SunUni Academy, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh cho thế hệ trẻ Việt Nam. Các chương trình đào tạo nổi bật: IELTS Online & Tiếng Anh Giao Tiếp Online.


      Các mô hình lớp học cơ bản tại SunUni vốn đã được tối ưu để đặt người học vào vị trí trung tâm, cải thiện hiệu quả học tập từ những chi tiết nhỏ nhất. Dù vậy, SunUni luôn nỗ lực làm tốt hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của đa dạng các đối tượng như phụ huynh, học sinh, sinh viên và người đi làm. Từ đó, chương trình tiếng Anh 1-1 đã ra đời đánh dấu bước đột phá của SunUni.


      SunUni hiểu rằng, thầy cô chính là những người sẽ đồng hành và giúp các học viên đi tới cái đích cuối cùng. Chính bởi vậy, đội ngũ giảng viên của SunUni luôn được tuyển chọn kỹ càng, là những người có trình độ chuyên môn cao đồng thời sở hữu kỹ năng sư phạm xuất sắc.


      Tại SunUni có bao gồm Giáo viên Việt Nam và Giáo viên Bản Xứ:

      • Giáo viên Việt có chứng chỉ IELTS 7.5, 8.0+ , VSTEP C1, đồng thời đáp ứng được phương pháp học chuyên biệt của từng học viên.
      • Giáo viên Bản Xứ đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ số một (Anh, Úc, Nam Phi, Iceland,…)

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ: Toà nhà SunUni, 15B Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
      Điện thoại: 0997 528 683
      Email: dangky@sununi.edu.vn
      Website: http://www.sununi.edu.vn/
      Fanpage: www.facebook.com/hocviensununi
      Giờ mở cửa: 09:30 - 21:30

      Học viện SunUni
      Học viện SunUni
      Học viện SunUni
      Học viện SunUni
      9 Linh Linh

      Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE

      Công ty TNHH giáo dục Tiếng Anh Quốc tế IEE là đơn vị chuyên đào tạo, luyện thi chứng chỉ quốc tế gồm: SAT - IELTS - TOEFL được thiết kế dành riêng cho học sinh Việt Nam có định hướng du học sớm từ bậc THCS tới hết THPT.


      Khóa học IELTS tại IEE được thiết kế theo mục tiêu từng giai đoạn, dành cho những học viên định hướng Du học Mỹ với chứng chỉ IELTS đạt >7.5. Khóa học chủ yếu tập trung phát triển bốn kỹ năng cho học viên gồm: kỹ năng viết, nói, đọc hiểu và nghe. Toàn bộ giáo trình và phương pháp giảng dạy của Học viện Anh ngữ IEE đều được chuẩn bị kỹ lưỡng cùng với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của các giảng viên tại IEE và sự hỗ trợ bởi phần mềm được thiết kế riêng IEE có trong quá trình luyện tập mang lại hiệu quả tốt cho các học viên, sau khóa học.


      Đặc biệt, IEE luyện thi IELTS theo lộ trình du học định hướng sớm dành cho các bạn cuối cấp THCS chuẩn bị sớm với lộ trình 2+3, các bạn học sinh sẽ có 2 năm THCS để xây dựng, xây dựng nền tảng tiếng anh học thuật tốt, THPT các bạn bắt đầu với các chứng chỉ SAT, AP dễ dàng hơn.


      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ: : Số 27 ngõ 23 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
      Điện thoại: 0901 699 626 & 024 3226 2989
      Email: info@iee.edu.vn
      Website: http://iee.edu.vn/
      Fanpage: www.facebook.com/IEEvietnam
      Giờ mở cửa: 08:30 - 21:30

      Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE
      Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE
      Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE
      Học viện Anh ngữ Quốc tế IEE
      Khách quan đầy đủ chính xác

      Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

      Công Ty cổ Phần Toplist
      Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
      Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
      Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
      Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng