Top 10 trung tâm luyện thi kiến trúc - mỹ thuật tốt nhất tại TP. HCM

03-12-2019 10 32828 0 1 Báo lỗi

Mùa thi đại học đang đến gần kề cũng là lúc các thí sinh gấp rút ôn tập hơn bao giờ hết. Đặc biệt, đối với những thí sinh có nguyện vọng thi vào những ngành kiến trúc, mỹ thuật thì bên cạnh những môn văn hóa họ còn phải rèn luyện thêm khả năng vẽ của mình. Nhưng tìm được một nơi luyện thi thích hợp đối với một bộ môn đặc thù thế này không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau xin giới thiệu qua một số trung tâm luyện thi vẽ có uy tín tại TP.HCM để các bạn có thể tham khảo.

1 Thiên Phúc Lý

Trung tâm luyện thi Kiến Mỹ

Khi hỏi đến những trung tâm tốt nhất ở TP. HCM trong việc luyện thi vẽ, chắc chắn bạn sẽ được nghe qua cái tên này, hay một tên gọi khác thân mật hơn "lớp vẽ thầy Nam", bởi người đứng đầu trung tâm là thầy Nguyễn Thành Nam, trường ngành Thiết kế đồ họa, khoa Mỹ thuật công nghiệp của Đại học Kiến Trúc TP. HCM.


Trung tâm Kiến Mỹ nhận luyện thi cả hai khối H và V với giáo viên là những giảng viên từ các trường Đại học Mỹ Thuật và Đại học Kiến Trúc với nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Lớp được tổ chức khoa học, chương trình luyện thi chặt chẽ và phù hợp với nhiều đối tượng. Học viên khá thoải mái trong việc chọn giờ học vì lịch học gần như phủ đều hết các ngày trong tuần. Trung tâm cũng rất ưu ái cho học viên với giá cả dụng cụ học tập rất phải chăng so với bên ngoài, có chương trình giảm giá, những học viên ở xa sẽ được sắp xếp phòng nghỉ trưa,...


Học phí trung tâm gần với mặt bằng chung, khoảng 950.000 đồng/ 16 buổi, 1.350.000 đồng/24 buổi. Giáo viên sửa bài rất tận tình, điều kiện học tập tốt. Ở đây cũng có các lớp vẽ dành cho thiếu nhi và lớp luyện thi các môn văn hóa.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 260/5A Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3811 4142 – 0903 986 346 – 0903 306 525
 • Email: kienmy.art@gmail.com
 • website: http://ltkientrucmtcn.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/kienmyeducation/
Lớp luyện thi khối H ở trung tâm
Lớp luyện thi khối H ở trung tâm
Trung tâm luyện thi Kiến Mỹ
Trung tâm luyện thi Kiến Mỹ

2 Thiên Phúc Lý

Trung tâm luyện thi Doric

"Một cái tên khác hay được nhắc tới khi nói về luyện thi kiến trúc, mỹ thuật chính là trung tâm Doric. Doric vốn nổi tiếng bởi môi trường học tập hiện đại và chất lượng. Giám đốc của Doric là thầy Phạm Thanh Truyền, cựu giảng viên Đại học Kiến Trúc TP.HCM, cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm. Ở Doric, điều kiện cơ sở vật chất rất đầy đủ và hiện đại, phòng học có máy lạnh, wifi và được trang bị chiếu sáng đầy đủ. Giáo viên thân thiện và môi trường học thoải mái chính là điều mà các bạn đang tìm kiếm.


DORIC là thương hiệu thuộc Cát Mộc Group chuyên đào tạo Họa viên Kiến trúc thời gian học chỉ 3 tháng được mua bản quyền về giáo trình giảng dạy. Bên cạnh đó Trung tâm thường xuyên mở lớp luyện thi vẽ đảm bảo đậu, lớp vẽ dành cho thiếu nhi và lớp vẽ dành cho đối tượng không chuyên.


Điểm khác biệt ở Doric là học viên sẽ được học chuyên sâu lý thuyết bên cạnh thực hành. Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp mới với lịch học và cách đóng học phí linh động. Học viên có thể sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình và chọn cách đóng học phí theo buổi hoặc theo khóa. Khi tham gia các khóa học còn được hưởng nhiều ưu đãi của trung tâm.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 436B/6, Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 54 045 089 - 1900 75 75 76
 • Hotline: 0918 04 03 09
 • Website: http://www.doric.cmg.vn/
 • Email: doric@cmg.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/luyenve/
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCxCM136f-vriy0y3KfLe5PA/channels
Một lớp luyện thi ở Doric
Một lớp luyện thi ở Doric
Trung tâm luyện thi Doric
Trung tâm luyện thi Doric
3 Thiên Phúc Lý

Trung tâm Zest Art

Zest Art là trung tâm chuyên luyện thi môn năng khiếu dành cho các đối tượng đăng ký dự thi vào các ngành Kiến Trúc, Quy Hoạch, Nội Thất, Thiết kế Thời Trang, Thiết kế Đồ Họa… Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp luyện thi với thời gian học tối thiểu là 5 tháng trước khi bước vào kỳ thi. Bạn không cần phải lo lắng về năng khiếu, chỉ cần đam mê là bạn có thể thực hiện ước mơ của mình tại Zest Art.


Zest Art có đội ngũ giảng viên trẻ và năng động, dễ dàng trong việc tương tác với học viên. Phong cách dạy ở đây rất giản dị và dễ hiểu, không quá cao siêu. Học viên được học từ cơ bản dến nâng cao với chương trình thay đổi linh hoạt tùy vào thời lượng học. Hàng năm, số lượng học viên từ Zest Art đạt được điểm vẽ yêu cầu trên 90%.

Học phí ở Zest Art thấp hơn so với các trung tâm khác, khoảng 700.000 đồng/ tháng và không giới hạn số buổi đăng ký. Đến với Zest Art, học viên sẽ có cảm giác đây là một gia đình với những người anh, người chị tận tình dạy dỗ.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 482/15/12 Điện Biên Phủ, Q10, TP.HCM
 • Điện thoại: 0932 567 357 – 0963 582 824
 • Email: admin@zestart.vn
 • Website: http://zestart.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/zestartstudio
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7VXNBg-v2RB3xL8fs_3P9Q
Không khí lớp học tại Zest Art
Không khí lớp học tại Zest Art
Trung tâm Zest Art
Trung tâm Zest Art
4 Thiên Phúc Lý

Trung tâm Hướng nghiệp và đào tạo Đại học Kiến trúc TP. HCM

Đây là lớp luyện thi do chính đội ngũ giảng viên khoa Mỹ Thuật của Đại học Kiến trúc TP. HCM giảng dạy, luyện cả hai khối V và H. Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo năng khiếu cho các em từ cấp 1, 2 để rèn luyện kỹ năng và định hướng nghề nghiệp sau này.


Tuy có một lợi thế rất lớn là học viên sẽ được chính những người sẽ chấm bài thi cho mình trực tiếp hướng dẫn, nhưng đa số sinh viên lại không hề khuyên chọn học tại đây nếu bạn là người mới bắt đầu vì khả năng theo sát và gọt tỉa bài cho học viên không được chăm chút cho lắm.


Tuy nhiên, nếu bạn là một người đã học qua và đã bước vào giai đoạn luyện tập thì đây là một nơi nên tìm đến học để thử sức. Học viên sẽ phần nào nắm được những yêu cầu cần thiết trong một bài thi thông qua quá trình sửa bài, được vẽ trong điều kiện như phòng thi thực tế, làm quen với môi trường thi để đỡ áp lực sau này. Tại trung tâm cũng có mở những lớp luyện thi cấp tốc các môn văn hóa với chất lượng tốt. Giờ học tại đây cũng khá linh động với lịch khai giảng thường xuyên. Học phí một khóa 20 buổi khá rẻ so với bên ngoài, khoảng 1.000.000 đồng.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 59D Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 38 251 409
 • Email: thanhloan.cc14@gmail.com
 • Website: http://kientrucdaotao.com/
Học viên được làm quen với môi trường thi thật
Học viên được làm quen với môi trường thi thật
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
5 Thiên Phúc Lý

Trung tâm Kỷ Hà

Còn một thời gian nữa, kì thi năng khiếu tại các khối ngành năng khiếu mỹ thuật sẽ diễn ra. Bạn đã có sự lựa chọn nơi học vẽ nào cho mình chưa?Thời gian luyện thi là quan trọng, nhưng không phải là tất cả. Để hoàn thành tốt một bài thi, cần nhiều yếu tố: kĩ thuật, các mẹo nhỏ,... và đặc biệt là không thể thiếu sự nhiệt huyết đam mê của các bạn.


Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn trung tâm luyện thi nào cho hành trình "vượt vũ môn" sắp tới, hãy ghé qua Lớp vẽ KỶ HÀ. Trung tâm luôn đào tạo ra số lượng học viên đậu vào các trường đại học công lập như ĐH Kiến Trúc, ĐH Mĩ Thuật, ĐH Tôn Đức Thắng,... cao hằng năm. Với kinh nghiệm giảng dạy từ đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt huyết, số lượng bài tham khảo phong phú, lớp học rộng rãi thoáng mát,.. Lớp vẽ Kỷ Hà chắc chắn là một sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn.


Trung tâm Kỷ Hà được thiết kế và trang bị đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng cho luyện thi kiến trúc, mỹ thuật… Giúp học viên có kết quả điểm vẽ cao nhất trong các kì thi đại học. Các thầy dạy rất nhiệt tình, dễ hiểu. Đây là địa chỉ rất đáng tin cậy cho các bạn muốn luyện thi vào các trường kiến trúc - mỹ thuật.


Lịch học ở Kỷ Hà được sắp xếp trong nhiều khung giờ của tất cả các ngày trong tuần, tạo điều kiện cho học viên chủ động sắp xếp. Học phí ở đây thấp hơn các khóa cùng loại ở các trung tâm khác, khoảng 900.000 đồng/tháng.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 53A Thép Mới, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 0908 09 02 02 - 0123 2412 812
 • Email: kyhakientrucmythuat@gmail.com
 • Website: http://kyha.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/kyhaluyenthikientrucmythuat/
Không khí một lớp học vẽ
Không khí một lớp học vẽ
Trung tâm Kỷ Hà
Trung tâm Kỷ Hà
6 Thiên Phúc Lý

Trung tâm luyện thi Kiến trúc - Mỹ thuật Bình Giã

Trung tâm Bình Giã có thể nghe lạ tai, tuy nhiên với những ai từng tìm kiếm lớp luyện thi vẽ sẽ nghe qua lớp vẽ thầy Hà. Đây là trung tâm được phát triển từ lớp vẽ này.


Trung tâm được thành lập từ năm 2002, với đội ngũ giảng viên từ các trường kiến trúc, mỹ thuật trong TP. HCM. Đến với trung tâm, học viên trước hết sẽ được tư vấn định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng của mình. Suốt quá trình học, học viên sẽ được kềm cặp tận tình, nâng cao kỹ năng nhanh chóng. Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức những buổi chia sẻ kinh nghiệm từ các sinh viên đã đậu với điểm cao, được tham gia các buổi chuyên đề,... Cuối khóa thường có những buổi thi thử để học viên quen dần với việc thi cử.


Giảng viên đúng chuyên ngành từ ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật trực tiếp giảng dạy. Chuyên luyện thi vào trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật, ĐH Bách Khoa, ĐH Tôn Đức Thắng, Văn Lang, MTCN Hà Nội, Mỹ Thuật Việt Nam, ĐH Kiến Trúc Hà Nội, ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng...Các ngành Nội thất, Thời Trang, Đồ Họa, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch Đô Thị, Hội họa, Sư Phạm Mỹ Thuật... Chuyên luyện thi khối V, V1, H, H1, luyện thi Kiến Trúc, Mỹ Thuật Các ngành Nội thất, Thời Trang, Đồ Họa, Kiến Trúc Công Trình, Quy Hoạch Đô Thị, Hội họa, Sư Phạm Mỹ Thuật..


Trung tâm Bình Giã có tỉ lệ học viên đỗ rất cao. Lớp có chính sách đảm bảo đậu cho những học viên luyện từ một năm trở lên. Học phí đóng theo tháng từ 600.000 - 1.000.000 đồng. Ngoài ra đối với học viên có hoàn cảnh khó khăn, trung tâm sẽ có chính sách ưu đãi.


Thông tin liên hệ:


 • Cơ sở 1: 337/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, TP.HCM
 • Cơ sở 2: Cơ sở 2: 2\5C Bình Giã,P.13,Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Cơ sở 3: 364 Nguyễn Tất Thành, P18, Q4, TP.HCM
 • Cơ sở 4: 23 Nguyễn Tri Phương, P9, Q5, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3810 2349
 • Hotline: 0975 559 880 - 0935 55 56 57
 • Email: ha_nguyen402@yahoo.com - lucky.patinne@gmail.com
 • Website: http://luyenthikientruc.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucKTS/
Trung tâm nhận luyện thi tất cả các khối ngành kiến trúc - mỹ thuật
Trung tâm nhận luyện thi tất cả các khối ngành kiến trúc - mỹ thuật
Trung tâm luyện thi Kiến trúc - Mỹ thuật Bình Giã
Trung tâm luyện thi Kiến trúc - Mỹ thuật Bình Giã
7 Thiên Phúc Lý

Lớp vẽ Nobel 1968

Trong các lớp luyện thi vẽ ở TP.HCM, có lẽ lớp vẽ Nobel của thầy Trương Văn Ngự là lớp vẽ có tuổi đời lâu nhất, được thành lập từ năm 1968. Ở đây bao gồm các lớp hội họa cho thiếu nhi, người lớn, đông nhất vẫn là các lớp luyện thi kiến trúc - mỹ thuật.


Với tuổi đời gần 50 năm, rất nhiều học sinh đã bước ra từ lớp vẽ này và trở thành những kiến trúc sư nổi tiếng. Nhờ sự giảng dạy tận tình cả trong chuyên môn lẫn định hướng nghề nghiệp của thầy Trương Văn Ngự, tỉ lệ học sinh đậu vào các trường như mong ước rất cao. Rất nhiều học sinh bước ra từ đây luôn nhớ về cái tâm của người thầy vun đắp cho ước mơ nghệ thuật của mình. Lớp còn có các thầy từ nước ngoài về tư vấn về việc du học, có quỹ học bổng để tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 459 Hoàng Sa, P.8, Q.3, TP.HCM
 • Điện thoại: 091 900 1934 - 0909 103 637 - 0944 050 796
 • Website: https://lopvenobel1968.blogspot.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/LopveNobel1968
Một lớp vẽ tại đây
Một lớp vẽ tại đây
Lớp vẽ Nobel 1968
Lớp vẽ Nobel 1968
8 Thiên Phúc Lý

Do Art

DoArt mở nhiều khóa đào tạo và các lớp dạy vẽ khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về hội họa của học viên. Với phương châm: Đào tạo và phát triển năng khiếu vẽ cho mọi lứa tuổi, nên chỉ trong thời gian ngắn sau khi thành lập, DoArt đã có được thành quả bước đầu đáng khích lệ.


Với phương châm "Hội họa không là của riêng ai", Do Art được thành lập để đáp ứng nhu cầu học hội họa của đông đảo học viên. Được thành lập năm 2012 Do Art đã không ngừng phát triển về chất lượng dạy – học cũng như về số lượng học viên, đã là nơi bồi dưỡng văn hóa ngoài giờ uy tín được phụ huynh, học viên trên cả nước biết đến.


Do Art thích hợp với những học viên có nguyện vọng vào trường Đại học Mỹ thuật. Với cách dạy tận tình, tỉ mỉ của đội ngũ giáo viên lẫn các sinh viên trợ giảng, học viên sẽ có sự tiến bộ nhanh chóng. Đa số những ai từng học qua Do Art đều đánh giá cao sự thân thiện, gần gũi trong cách dạy và học ở trung tâm này. Học phí ở Do Art cũng tương đối so với mặt bằng chung, khoảng 1.100.000 đồng/ tháng và còn tùy theo số lượng buổi học đăng ký. Học viên tự sắp xếp lịch học, tạo thuận lợi cho học viên ở xa.


DoArt có đội ngũ giảng dạy đông đảo, có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín như: Đại học Mỹ thuật, Đại học Kiến trúc TPHCM... Họ là những con người thực sự có tâm huyết, giỏi, trẻ trung, năng động, nhiệt tình và hết lòng vì sự tiến bộ của học viên.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 181 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình - (028) 627 66655
  • Cơ sở 2: 185 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q.Bình Thạnh - (028) 6686 2169
 • Hotline: 0915 715 774 - (028) 627 66655
 • Email: doart.vn@gmail.com
 • Website: https://doart.com.vn/
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCDE7WyG7Jr5CfUkU5TIR04g
 • Facebook: https://www.facebook.com/DoArt.com.vn/
Các khóa luyện thi ở Do Art
Các khóa luyện thi ở Do Art
Do Art
Do Art
9 Thiên Phúc Lý

Lớp luyện thi của Đại học Mỹ thuật TP.HCM

Một trung tâm từ chính trường đại học khác là Đại học Mỹ thuật TP.HCM, chuyên đào tạo cho những học sinh phổ thông có nguyện vọng thi vào trường Đại học Mỹ Thuật TP. HCM.


Giống như đối với trường Đại học Kiến trúc, học viên theo học tại trung tâm của trường sẽ hiểu về tiêu chí cho điểm của thầy cô, được cọ xát với môi trường thi thực tế. Lớp học ở Đại học Mỹ thuật cũng được chia ra thành nhiều ca sáng và tối, rải đều trong tuần, thích hợp cho những ai chỉ rảnh vào cuối tuần hoặc buổi tối. Học phí ở đây cũng tương đối với mặt bằng chung, khoảng 1.000.000 đồng/tháng.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 05 Phan Đăng Lưu, P. 3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: (84.8) 3 841 6010
 • Email: info@hcmufa.edu.vn
 • Website: http://hcmufa.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/DHMyThuatHCM/
Đại học Mỹ Thuật TP.HCM
Đại học Mỹ Thuật TP.HCM
Lớp luyện thi của Đại học Mỹ thuật TP.HCM
Lớp luyện thi của Đại học Mỹ thuật TP.HCM
10 Thiên Phúc Lý

Luyện Thi Kiến Trúc - Mỹ Thuật Cọ Việt

Với tuổi đời còn khá trẻ, được thành lập từ năm 2012, tuy nhiên Cọ Việt đang dần được biết đến là một trung tâm luyện thi kiến trúc, luyện thi mỹ thuật chất lượng cao tại TP.HCM. Với đội ngũ giáo viên là họa sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hội họa kiến trúc được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực luyện thi kiến trúc, luyện thi mỹ thuật, Cọ Việt đáp ứng tốt nhu cầu học vẽ luyện thi kiến trúc mỹ thuật, đặc biệt đối với học viên có nhu cầu luyện thi vẽ cấp tốc.


Đến với lớp vẽ Cọ Việt, Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ Giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và theo sát chương trình luyện thi đại học mỹ thuật. Tỷ lệ đậu vào đại học các ngành mỹ thuật cao. Khuyến khích sáng tạo với phương pháp học trực quan. Đồng thời các em được tham khảo các bài vẽ mẫu: Hình họa, màu trang trí...của sinh viên các trường đại học.Thoải mái với môi trường học thân thiện, sĩ số giới hạn mỗi lớp 10 học viên. Tiến bộ nhanh hơn với việc đánh giá, kiểm tra, phân tích, so sánh và góp ý sau mỗi bài học.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Quận Đoàn Quận 6, Số 15 đường Chợ Lớn, P.11, Q.6, TP.HCM
 • Điện thoại: 0988 644 340
 • Website: http://www.luyenthikientruc.vn
Một lớp vẽ tại trung tâm
Một lớp vẽ tại trung tâm
Luyện Thi Kiến Trúc - Mỹ Thuật Cọ Việt
Luyện Thi Kiến Trúc - Mỹ Thuật Cọ Việt
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng