Top 7 trường đại học dân lập tốt nhất TP Hồ Chí Minh

28-06-2018 7 31402 1 9 Báo lỗi

Đại học luôn là con đường được nhiều bạn học sinh cũng như phụ huynh lựa chọn cho con cái mình đi. Ngoài những trường đại học công lập đáng mơ ước của nhiều bạn thì nhiều trường ĐH dân lập hiện nay cũng được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất, trở thành mục tiêu lựa chọn của hàng ngàn sinh viên. Dưới đây là những trường Đại học dân lập tốt nhất TP Hồ Chí Minh.

1 Dương Thanh Hà

Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM

Trường Đại học Kinh tế - tài chính TP Hồ Chí Minh (UEF) được thành lập vào  24/9/2007. Trụ sở chính của Trường đặt tại số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. 
Trường được xây dựng theo mô hình chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, môi trường học tập rất năng động, đặc biệt chương trình giảng dạy phần lớn theo tiếng Anh nên sinh viên học trường này phần lớn rất giỏi ngoại ngữ. Là trường dân lập đào tạo về kinh tế tài tính tốt nhất hiện nay ở Việt Nam.
UEF phát triển dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Sinh viên là tâm điểm - Đội ngũ giảng viên có trình độ cao và có đạo đức - Liên thông giáo dục đại học quốc tế - Ứng dụng thành quả nghiên cứu khoa học.
Tuy nhiên, vì là trường dân lập, nên học phí trường này rất cao.


Website: https://www.uef.edu.vn/

Giới thiệu UEF - Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM
Đại diện UEF gửi tặng quà lưu niệm, ghi dấu chuyến sang thăm của GS. Kamal Bechkoum
Đại diện UEF gửi tặng quà lưu niệm, ghi dấu chuyến sang thăm của GS. Kamal Bechkoum

2 Dương Thanh Hà

Đại học Hoa Sen

Nếu nhắc đến các trường Đại học dân lập ở TP Hồ Chí Minh, không thể không nhắc đến Đại học Hoa Sen, một trong những ngôi trường được mệnh danh là trường học dành cho con nhà giàu vì học phí dao động gần 60 triệu đồng/năm, là trường dân lập có học phí cao nhất TP Hồ Chí Minh.
Trường thành lập vào năm 1991, môi trường giáo dục tại Hoa Sen được xây dựng từ 7 giá trị cốt lõi sau: Tinh thần hiếu học, hiếu tri. Tư duy độc lập. Tinh thần trách nhiệm. Tính chính trực. Tôn trọng Sự khác biệt và Đa dạng. Năng động, sáng tạo. Cam kết dẫn đầu về Chất lượng. Nhờ vào 7 giá trị này mà chất lượng của Đại học Hoa Sen được đánh giá khá cao ở mọi mặt. Trường đào tạo đa ngành nghề như Kinh tế, tài chính, khoa học, công nghệ, ngôn ngữ và văn hóa. Cũng như trường đại học kinh tế - tài chính, Hoa Sen là một trong những trường luôn được chú trọng về mặt cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu học tập và hoạt động của sinh viên. Trường có đội ngũ giáo viên giảng dạy tận tâm, có nhiều giảng viên nước ngoài, đặc biệt là hoạt động ngoại khóa vô cùng mạnh, chính vì vậy mà sinh viên trong trường rất năng động, tự tin và học được nhiều kĩ năng cần thiết cho công việc cũng như cuộc sống.


Website: https://news.hoasen.edu.vn/vi

Giới thiệu Trường Đại học Hoa Sen
Workshop Kiến trúc nội thất cho vùng khí hậu nhiệt đới – Màn chắn nhiệt đới cho công trình tại cơ sở Cao Thắng.
Workshop Kiến trúc nội thất cho vùng khí hậu nhiệt đới – Màn chắn nhiệt đới cho công trình tại cơ sở Cao Thắng.
3 Dương Thanh Hà

Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh - HUTECH

Đại học công nghệ TP Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 1995, 21 năm phát triển của HUTECH gắn liền với tôn chỉ "Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo", đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa HUTECH phát triển và xác lập vị trí là trường ĐH hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động - bản lĩnh - tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.
Tuy học phí trường này rất cao, rơi vào con số hàng chục triệu mỗi năm, nhưng bù lại chất lượng giảng dạy ở đây nhìn chung chất lượng tốt, đội ngũ giảng viên là những người có học vị cao, được đào tạo bài bản tại nước ngoài, luôn nhiệt tình và tận tâm trong việc giảng dạy, hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên trong nhiều hoạt động.


Website: https://www.hutech.edu.vn/

Tổng quan đại học Hutech
HUTECH - Môi trường Đại học năng động và sôi nổi
HUTECH - Môi trường Đại học năng động và sôi nổi
4 Dương Thanh Hà

Đại học Văn Hiến

Đại học Văn Hiến thành lập năm 1997, trường đã có 19 năm hoạt động và tạo được một thương hiệu riêng cũng như danh tiếng cho trường. Trường đào tạo chất lượng về các ngành kinh tế, du lịch, kĩ thuật, khoa học xã hội và nhân văn trong khu vực phía nam cũng như cả nước. Tuy nhiên, so với các trường dân lập khác, học phí của trường không quá cao dao động trung bình trên 15 triệu đồng/ năm, riêng học phí ngành Piano và thanh nhạc là 21 triệu đồng/năm.
Đại học Văn Hiến là một môi trường tốt để sinh viên học tập và rèn luyện nhân cách. Thành nhân trước khi thành danh ,như câu slogan của trường, trường luôn tạo điều kiện, mở các khóa học kĩ năng mềm cũng như tổ chức các hoạt động để sinh viên có thể tham gia và học tập.


Website: https://vhu.edu.vn/

Campus Đại học Văn Hiến - Quận 7 TPHCM
Trường Đại học Văn Hiến có thêm chương trình Kế toán chất lượng cao
Trường Đại học Văn Hiến có thêm chương trình Kế toán chất lượng cao
5 Dương Thanh Hà

Đại học ngoại ngữ - tin học TP HCM (HUFLIT)

Đại học ngoại ngữ tin học thành lập năm 1994, được xem là trường dân lập lâu đời nhất TP Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, trường cũng được công nhận là trường dân lập có chất lượng đào tạo cao. Mặc dù học phí khá cao nhưng đội ngũ giảng viên ở đây đều là những người được đào tạo từ cấp đại học trở lên, cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, môi trường học tập năng động, hoạt động ngoại khóa đa dạng.
Tuy nhiên, Điều duy nhất mà HUFLIT cần cải thiện là cách xử lý vấn đề của các phòng ban, theo phản ảnh của 1 bộ phận sinh viên là vẫn còn chậm và bất cập.
Nhìn chung, Đại học ngoại ngữ tin học là 1 trường khá tốt với môi trường đào tạo về ngoại ngữ và tin học phù hợp với các bạn sinh viên có định hướng nghề nghiệp về lĩnh vực này. Lời khuyên khi vào đây là bạn cần năng động, sáng tạo và tích cực tham gia hoạt động xã hội


Website: http://huflit.edu.vn/

Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT): khai giảng năm học 2017 - 2018
Ký kết thỏa ước giữa Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT) và Trường Quốc tế Hàn Quốc (KIS).
Ký kết thỏa ước giữa Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT) và Trường Quốc tế Hàn Quốc (KIS).
6 Dương Thanh Hà

Đại học quốc tế Hồng Bàng

Đại học quốc tế Hồng Bàng thành lập vào năm 1997, đào tạo đa ngành nghề và cấp bậc. Là trường đại học dân lập nhưng có mức học phí ở mức khá thấp so với các trường khác (thấp hơn 20 triệu). Tuy nhiên, chất lượng giảng dạy vẫn được đảm bảo vì đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiệt tình, môi trường học tập khá đầy đủ và tiện nghi. Sinh viên ở đây khá năng động vì có nhiều hoạt động ngoại khóa cho các bạn tham gia rèn luyện và học hỏi.
Tuy vẫn còn một số vấn đề bất cập về thủ tục hành chính, cơ sở vật chất nhưng trường đang nỗ lực từng ngày để mang đến cho sinh viên môi trường học tập và chất lượng giảng dạy tốt hơn.


Website: http://hiu.vn/

Đại học quốc tế Hồng Bàng
Đại học quốc tế Hồng Bàng
Đại học quốc tế Hồng Bàng
7 Dương Thanh Hà

Đại học Văn Lang

Đại học Văn Lang thành lập năm 1995 do một nhóm sáng lập viên góp vốn thành lập theo định hướng Đại học Tư Thục tuy nhiên năm 1995 Nhà nước chỉ cho phép thành lập loại hình Dân Lập nên trường Đại học Văn Lang chuyển thành Đại học Dân Lập Văn Lang. Trường đào tạo bậc đại học và cao học, hệ chính quy tập trung, gồm 18 ngành, tổ chức thành 4 nhóm ngành: Kỹ thuật – Công nghệ, Kinh tế, Mỹ thuật ứng dụng, Xã hội – Nhân văn. Trường là một trong 20 trường đại học đầu tiên tại Việt Nam tham gia hệ thống kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia, và được Hội đồng Quốc gia kiểm định chất lượng giáo dục đề nghị Bộ GD&ĐT công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng (05/02/2009)
Cũng như những trường tư thục khác, Đại học Văn Lang có học khí thuộc hàng khủng, tuy nhiên chất lượng giảng dạy nơi đây được đánh giá tốt, môi trường học tập năng động, sáng tạo, có nhiều hoạt động ngoại khóa.


Website: http://www.vanlanguni.edu.vn/

Vì sao tôi chọn Trường Đại học Văn Lang?
Đại học Văn Lang
Đại học Văn Lang
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng