Top 7 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 4, TP Hồ Chí Minh

26-04-2020 7 3203 0 6 Báo lỗi

Khi trẻ chuẩn bị bước chân vào độ tuổi đến trường, bạn phân vân không biết trường mầm non nào tốt để trẻ được giáo dục trong môi trường giáo dục tốt, lành mạnh, đảm bảo cho trẻ phát triển một cách toàn diện. Vậy thì ngay sau đây Toplist sẽ cung cấp cho bạn những trường mầm non uy tín, chất lượng tốt nhất ở Quận 4, Hồ Chí Minh để bạn có thêm sự lựa chọn về ngôi trường cho trẻ nhé.

1 Thương Tuyết

Trường Mầm non Khánh Hội

Trường Mầm Non Khánh Hội là một công trình thể hiện sự tâm huyết với giáo dục của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội.


Trường luôn chú trọng phát triển thể chất, nhận thức, tình cảm, ngôn ngữ, quan hệ xã hội, thẩm mỹ cho trẻ. Trẻ sẽ được khám phá những điều kỳ diệu về thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết, học những điều hay, thói quen tốt trong cuộc sống, đó là hành trang giúp trẻ vững vàng khi bước vào giai đoạn học lớp một sau này.


Trường Mầm non Khánh Hội hiểu phụ huynh mong muốn con mình được học tập trong môi trường sư phạm an toàn, đó cũng là lý do để trường tập trung xây dựng đội ngũ giáo viên yêu trẻ, đào tạo theo tiêu chuẩn của ngành học mầm non.

Mầm Non Khánh Hội cũng vô cùng tự hào về đội ngũ sư phạm, hệ thống cơ sở vật chất, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, phòng học tiện nghi, hiện đại, phòng chức năng được thiết kế phù hợp, an toàn, thân thiện.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 08 3940 1781 - 08 3940 1734
 • Website: http://mamnonkhanhhoi.edu.vn/
 • FB: https://www.facebook.com/mamnonkhanhhoi/
Trường Mầm non Khánh Hội
Trường Mầm non Khánh Hội
Trường Mầm non Khánh Hội
Trường Mầm non Khánh Hội

2 Thương Tuyết

Trường Mầm non - Tiểu học Anh Việt Mỹ

Định hướng để trẻ trở thành công dân toàn cầu, có tri thức nhân loại mà vẫn giữ được bản sắc văn hóa, trường mầm non – tiểu học Anh Việt Mỹ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị cho các bậc học tiếp theo, cũng như đáp ứng được nhu cầu của xã hội trong tương lai.


Chương trình tiếng Việt của bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam ban hành cùng chương trình tiếng Anh phát triển cho trẻ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giảng dạy. Mỗi học sinh trường mầm non – tiểu học Anh Việt Mỹ được định hướng tương lai tốt, thực hiện trách nhiệm đóng góp trong cộng đồng xã hội không ngừng thay đổi, liên tục phát triển.


Mầm non – tiểu học Anh Việt Mỹ cung cấp một môi trường an toàn, an ninh, một không gian đầy cảm hứng, nhà trường tôn trọng các nguyên tắc trong Công ước của Liên Hợp Quốc về Quyền trẻ em.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 298A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (08) 3940 2100
 • Website: http://anhvietmy.ntt.edu.vn/
 • FB: https://www.facebook.com/AnhVietMy.EVA
Học sinh trường Mầm non - Tiểu học Anh Việt Mỹ
Học sinh trường Mầm non - Tiểu học Anh Việt Mỹ
Mầm non - Tiểu học Anh Việt Mỹ
Mầm non - Tiểu học Anh Việt Mỹ
3 Thương Tuyết

Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ

Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ được thành lập từ năm 2007, với diện tích 300m2, tuy không rộng rãi như các trường công lập, nhưng luôn đảm bảo không gian sinh hoạt cho trẻ đủ thoáng mát, vệ sinh, sạch sẽ, an toàn.


Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ áp dụng chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo, phù hợp với nhu cầu của trẻ với cách tiếp cận giáo dục hiện đại, lấy trẻ làm trung tâm.


Đến với trường mầm non Chú Gấu Nhỏ trẻ sẽ được phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, quan hệ xã hội, thẩm mỹ một cách toàn diện. Trẻ được tham gia khám phá những điều kỳ diệu về thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết, được học những điều hay, thói quen tốt trong cuộc sống hằng ngày. Đó chính là hành trang giúp trẻ vững vàng hơn khi bước vào giai đoạn lớp một sau này.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 58 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (0832) 213 2183
 • Facebook: https://www.facebook.com/chugaunho.mn?pnref=story
 • FB: https://www.facebook.com/pages/Mầm-Non-Chú-Gấu-Nhỏ-Vĩnh-Hội/402254076799554
Lễ tổng kết Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ
Lễ tổng kết Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ
Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ
Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ
4 Thương Tuyết

Trường Mầm non Hạnh Phúc - Quận 4

Ban lãnh đạo trường đặt tiêu chí lấy trẻ là tâm điểm của sự phát triển, giáo dục trẻ bằng sự yêu thương, tâm huyết với nghề được thể hiện xuyên suốt từ các giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Cùng phương pháp giáo dục sớm Montessori, Giáo trình tiếng anh sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện.


Bên cạnh đó, các hoạt động học tiếp xúc thực tế sẽ rèn sự độc lập sáng tạo cho trẻ, hoạt động ngoại khóa đa dạng là một niềm vui của trẻ, giúp trẻ hoạt động, kích thích bộ não bằng hình ảnh, ngôn ngữ, nhịp điệu âm thanh… và hơn hết là một hoạt động bổ ích để trẻ tiếp cận với thế giới văn minh từ lúc còn nhỏ.


Giáo viên Trường Mầm non Hạnh Phúc có trình độ cao, bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm nuôi, dạy trẻ.

Tại trường, thực đơn cho bé được nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với thể trạng trẻ sẽ mang lại cho trẻ đầy đủ dinh dưỡng, giúp trẻ tự tin vui chơi, học tập suốt cả ngày dài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 9 Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (093) 397 6576
 • Facebook: https://www.facebook.com/Trường-mầm-non-chất-lượng-cao-Hạnh-Phúc-Quận-4-166103500866389/?modal=admin_todo_tour
Logo ở Trường Mầm non Hạnh Phúc
Logo ở Trường Mầm non Hạnh Phúc
Trường Mầm non Hạnh Phúc
Trường Mầm non Hạnh Phúc
5 Thương Tuyết

Mầm Non Sơn Ca Quận 4

Mầm Non Sơn Ca Quận 4 là một ngôi trường khang trang, thoáng mát, có nhiều phòng học, phòng chức năng, có nhiều đồ dùng đồ chơi, được trang trí màu sắc đẹp phù hợp với đặc điểm của trẻ, tạo được môi trường thân thiện kích thích trẻ khám phá, tham gia các hoạt động nhóm, cá nhân của lớp.


Đội ngũ quản lý giáo dục, giáo viên đạt chuẩn năng động, sáng tạo nhiều nhiệt huyết, luôn nâng cao tay nghề, có chuyên môn nghiệp vụ trong việc chăm sóc giáo dục trẻ giúp trẻ có sự khởi đầu tốt đẹp, một hành trang vững chắc để trẻ bước vào đời.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 206 Tôn Đản, Phường 8, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0839 410 164
 • Facebook: https://www.facebook.com/Mầm-Non-Sơn-Ca-Quận-4-536737669763267/
Trẻ được đi tham quan, khám phá thế giới xung quanh
Trẻ được đi tham quan, khám phá thế giới xung quanh
Mầm Non Sơn Ca Quận 4
Mầm Non Sơn Ca Quận 4
6 Lan Huong Nguyen

Trường Mầm non 3 quận 4

Trường Mầm non 3 phấn đấu trở thành môi trường giáo dục mầm non hàng đầu cho bé. Nhà trường áp dụng các chương trình giáo dục chuẩn giúp bé sớm phát triển ngôn ngữ một cách dễ dàng, gia tăng sự linh hoạt của trí óc. Bên cạnh đó là ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại vào hoạt động giảng dạy.

  Đặc điểm nổi bật của Trường Mầm non 3 là trường có nhiều phòng học thoáng mát, trang bị giáo cụ và thiết bị hỗ trợ học tập – vui chơi hiện đại, khuôn viên vui chơi ngoài trời và hồ bơi lớn, đảm bảo an toàn.


  Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm chuyên ngành giáo dục mầm non và sự nhiệt huyết, yêu trẻ, trường Mầm non Thiên Anh đã và đang nỗ lực giúp bé hoàn thiện nhân cách mỗi ngày. Chế độ dinh dưỡng khoa học, thực đơn Buffet hàng ngày với đa dạng món ăn, các loại trái cây dinh dưỡng theo mùa đảm bảo sức khỏe cho bé trong quá trình vui chơi – học tập.


  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 209/95 Tôn Thất Thuyết, Phường 03, Quận 4, Tp. HCM
  • Điện thoại: (08) 38885300
  • Email: c0mn3q4.tphcm@moet.edu.vn
  • Website: http://mn3q4.hcm.edu.vn/
  Trường Mầm non 3 quận 4
  Trường Mầm non 3 quận 4
  Trường Mầm non 3 quận 4
  Trường Mầm non 3 quận 4
  7 Lan Huong Nguyen

  Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành

  Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành có cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát gồm sân chơi trong nhà và ngoài trời; các phòng học và phòng chức năng được trang bị đồ dùng, đồ chơi và công cụ học tập phù hợp với độ tuổi và sự phát triển của trẻ.

  Song song chương trình của Bộ GD-ĐT, Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành tiếp cận nhiều phương pháp giáo dục nhằm giúp trẻ tự tìm hiểu, tự khai phá những tiềm năng của chính bản thân thông qua những bài học khám phá về thế giới xung quanh.

  Trường có đội ngũ Ban giám hiệu, giáo viên, bảo mẫu tận tình, nhiều kinh nghiệm, yêu trẻ,… cam kết sẽ đem lại sự ấm áp và đầy ắp yêu thương mà trẻ cần. Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành rất chú trọng trong việc chăm chút về mặt dinh dưỡng của trẻ với thực đơn được xây dựng hợp lý, cân bằng mức dinh dưỡng cần thiết cho bé trong hoạt động học tập và vui chơi.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 183c/ 1 đường Tôn Thất Thuyết - Phường 4 - Quận 4.
  • Điện thoại: 08. 39404194
  • Website: https://mnnguyentatthanh.hcm.edu.vn/
  Trường MN Nguyễn Tất Thành tham gia Liên hoan văn nghệ thiếu nhi 2019
  Trường MN Nguyễn Tất Thành tham gia Liên hoan văn nghệ thiếu nhi 2019
  Trường MN Nguyễn Tất Thành tham gia Liên hoan văn nghệ thiếu nhi 2019
  Trường MN Nguyễn Tất Thành tham gia Liên hoan văn nghệ thiếu nhi 2019
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng