Top 9 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 4, TP Hồ Chí Minh

14-11-2021 9 5381 0 6 Báo lỗi

Khi trẻ chuẩn bị bước chân vào độ tuổi đến trường, bạn phân vân không biết trường mầm non nào tốt để trẻ được giáo dục trong môi trường giáo dục tốt, lành mạnh, đảm bảo cho trẻ phát triển một cách toàn diện. Vậy thì ngay sau đây Toplist sẽ cung cấp cho bạn những trường mầm non uy tín, chất lượng tốt nhất ở Quận 4, Hồ Chí Minh để bạn có thêm sự lựa chọn về ngôi trường cho trẻ nhé.

1 Thương Tuyết

Trường Mầm non Khánh Hội

Thành lập vào năm 2009, Trường Mầm Non Khánh Hội tọa lạc tại số 360D Bến Vân Đồn phường 1 – quận 4 trên khuôn viên 3000m2, đây là một công trình thể hiện sự tâm huyết với giáo dục của Ban Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Khánh Hội.


Trường luôn chú trọng phát triển thể chất, nhận thức, tình cảm, ngôn ngữ, quan hệ xã hội, thẩm mỹ cho trẻ. Trẻ sẽ được khám phá những điều kỳ diệu về thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết, học những điều hay, thói quen tốt trong cuộc sống, đó là hành trang giúp trẻ vững vàng khi bước vào giai đoạn học lớp một sau này.


Lý do bạn nên chọn Trường Mầm non Khánh Hội cho bé yêu nhà mình:

 • Trường Mầm non Khánh Hội hiểu phụ huynh mong muốn con mình được học tập trong môi trường sư phạm an toàn, đó cũng là lý do để trường tập trung xây dựng đội ngũ giáo viên yêu trẻ, đào tạo theo tiêu chuẩn của ngành học mầm non.
 • Mầm Non Khánh Hội cũng vô cùng tự hào về đội ngũ sư phạm, hệ thống cơ sở vật chất, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, phòng học tiện nghi, hiện đại, phòng chức năng được thiết kế phù hợp, an toàn, thân thiện.
 • Không gian sư phạm thoáng mát, hiện đại và gọn gàng, để từ đó mang tới sự thoải mái, vui tươi và an toàn cho các bé trong các hoạt động học tập, ăn uống và vui chơi.
 • Đưa trẻ đến với trường Mầm Non Khánh Hội tin rằng trẻ thật sự được sống trong không gian của tuổi thơ, tràn ngập tiếng cười và đầy ắp sự yêu thương.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3940 1781

Email: it@mamnonkhanhhoi.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/bmsmontessorivn/

Trường Mầm non Khánh Hội
Trường Mầm non Khánh Hội
Trường Mầm non Khánh Hội
Trường Mầm non Khánh Hội

2 Thương Tuyết

Trường Mầm non - Tiểu học Anh Việt Mỹ

Định hướng để trẻ trở thành công dân toàn cầu, có tri thức nhân loại mà vẫn giữ được bản sắc văn hóa, trường mầm non – tiểu học Anh Việt Mỹ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị cho các bậc học tiếp theo, cũng như đáp ứng được nhu cầu của xã hội trong tương lai. Mầm non – tiểu học Anh Việt Mỹ cung cấp một môi trường an toàn, an ninh, một không gian đầy cảm hứng, nhà trường tôn trọng các nguyên tắc trong Công ước của Liên Hợp Quốc về Quyền trẻ em.


Bên cạnh chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo nhà trường chú trọng giáo dục các kỹ năng cuộc sống, ba mẹ sẽ nhận thấy sự phát triển rõ rệt về nhận thức, thể chất và kỹ năng của trẻ, thông qua giao tiếp với cô, với bạn bè, qua các trò chơi đóng vai, được nghe kể chuyện và tập kể những câu chuyện ngắn, những câu chuyện do bé tưởng tượng, rèn cho trẻ hát và vận động theo nhạc, thường xuyên vận động qua các trò chơi tập thể, các trò chơi rèn kỹ năng nhanh, khéo léo, rèn sức bền... kết hợp chế độ dinh dưỡng và nguồn thực phẩm sạch, an toàn hàng ngày, ngoài ra nhà trường chú trọng giáo dục thói quen vệ sinh, lễ phép, biết quan tâm đến mọi người và mọi vật chung quanh.


Lý do bạn nên chọn Mầm non – tiểu học Anh Việt Mỹ cho bé yêu nhà mình:

 • Chương trình tiếng Việt của bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam ban hành cùng chương trình tiếng Anh phát triển cho trẻ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giảng dạy.
 • Mỗi học sinh trường mầm non – tiểu học Anh Việt Mỹ được định hướng tương lai tốt, thực hiện trách nhiệm đóng góp trong cộng đồng xã hội không ngừng thay đổi, liên tục phát triển.
 • Lớp Mầm (3 - 4 tuổi): Đối với chương trình giáo dục của lớp Mầm là hướng đến sự phát triển cảm xúc và nhận thức cho trẻ.
 • Lớp Chồi (4 – 5 tuổi): Chương trình giáo dục của Lớp Chồi sẽ đem đến sự hoàn hảo cho trẻ về 5 mặt phát triển một cách đầy đủ và toàn diện.
 • Lớp Lá (5-6 tuổi): Đây là bước ngoặt để trẻ trở thành một người lớn thực thụ, và đó cũng là mục đích mà chúng tôi hướng đến. Ngoài kiến thức và kỹ năng tự phục vụ, trẻ còn được rèn giũa sự tự lập, tự tin và các kiến thức xã hội cần có, ý thức vì môi trường, yêu hoà bình, biết chia sẻ vì cộng đồng (Các buổi làm việc nhóm, các buổi tham quan dã ngoại, các chuyên đề do nhà trường tổ chức để trẻ thực hành...) giúp trẻ bước vào môi trường mới với đầy đủ những hành trang, chuẩn bị tâm thế vào lớp 1.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 298A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3940 2100 - (028) 3940 7638

Email: info@anhvietmy.edu.vn

Website: http://anhvietmy.ntt.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AnhVietMy.EVA

Giờ mở cửa: 06:30 - 17:00

Mầm non - Tiểu học Anh Việt Mỹ
Mầm non - Tiểu học Anh Việt Mỹ
Mầm non - Tiểu học Anh Việt Mỹ
Mầm non - Tiểu học Anh Việt Mỹ
3 Lan Huong Nguyen

Trường Mầm non 3 quận 4

Trường Mầm non 3 phấn đấu trở thành môi trường giáo dục mầm non hàng đầu cho bé. Nhà trường áp dụng các chương trình giáo dục chuẩn giúp bé sớm phát triển ngôn ngữ một cách dễ dàng, gia tăng sự linh hoạt của trí óc. Bên cạnh đó là ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại vào hoạt động giảng dạy.


Đặc điểm nổi bật của Trường Mầm non 3 là trường có nhiều phòng học thoáng mát, trang bị giáo cụ và thiết bị hỗ trợ học tập – vui chơi hiện đại, khuôn viên vui chơi ngoài trời và hồ bơi lớn, đảm bảo an toàn.


Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm chuyên ngành giáo dục mầm non và sự nhiệt huyết, yêu trẻ, trường Mầm non Thiên Anh đã và đang nỗ lực giúp bé hoàn thiện nhân cách mỗi ngày. Chế độ dinh dưỡng khoa học, thực đơn Buffet hàng ngày với đa dạng món ăn, các loại trái cây dinh dưỡng theo mùa đảm bảo sức khỏe cho bé trong quá trình vui chơi – học tập.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 209/95 Tôn Thất Thuyết, Phường 03, Quận 4, Tp. HCM

Điện thoại: 028 3888 5300

Email: c0mn3q4.tphcm@moet.edu.vn

Website: http://mn3q4.hcm.edu.vn/

Trường Mầm non 3 quận 4
Trường Mầm non 3 quận 4
Trường Mầm non 3 quận 4
Trường Mầm non 3 quận 4
4 Lan Huong Nguyen

Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành

Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành có cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát gồm sân chơi trong nhà và ngoài trời; các phòng học và phòng chức năng được trang bị đồ dùng, đồ chơi và công cụ học tập phù hợp với độ tuổi và sự phát triển của trẻ.


Song song chương trình của Bộ GD-ĐT, Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành tiếp cận nhiều phương pháp giáo dục nhằm giúp trẻ tự tìm hiểu, tự khai phá những tiềm năng của chính bản thân thông qua những bài học khám phá về thế giới xung quanh.


Lý do bạn nên chọn Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành cho bé yêu nhà mình:

 • Trường có đội ngũ Ban giám hiệu, giáo viên, bảo mẫu tận tình, nhiều kinh nghiệm, yêu trẻ,… cam kết sẽ đem lại sự ấm áp và đầy ắp yêu thương mà trẻ cần.
 • Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành rất chú trọng trong việc chăm chút về mặt dinh dưỡng của trẻ với thực đơn được xây dựng hợp lý, cân bằng mức dinh dưỡng cần thiết cho bé trong hoạt động học tập và vui chơi.
 • Mục tiêu của nhà trường là nhằm góp phần nuôi dưỡng trẻ trở thành những công dân tự tin, chủ động, ham học hỏi và làm chủ cuộc sống trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 183c/ 1 đường Tôn Thất Thuyết, Phường 4, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại: 028 3940 4194

Website: https://mnnguyentatthanh.hcm.edu.vn/

Trường MN Nguyễn Tất Thành
Trường MN Nguyễn Tất Thành
Trường MN Nguyễn Tất Thành
Trường MN Nguyễn Tất Thành
5 Nguyễn Trinh

Angels Montessori Preschool Tresor

Angels Childcare Center - Tresor với chương trình mầm non Quốc gia tích hợp với phương pháp giáo dục Montessori giúp xây dựng nền tảng cơ bản của trẻ ngay trong sáu năm đầu đời. Các chương trình ngoại khoá, dã ngoại hấp dẫn giúp bé thỏa sức vui chơi đồng thời để bé trở nên tự lập hơn. Là nơi ươm mầm và chắp cánh cho những ước mơ trẻ thơ bằng các phương pháp sư phạm mầm non tiên tiến nhất, giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, đảm bảo hành trang tốt nhất cho trẻ khi bước vào bậc tiểu học.


Lý do bạn nên chọn Angels Montessori Preschool Tresor cho bé yêu nhà mình:

 • Phòng học rộng chan hòa ánh sáng với các góc học phong phú, trang bị nhiều đồ chơi, vật liệu giúp trẻ phát triển tối đa trí tuệ.
 • Thư viện với bảng tương tác hiện đại cùng những cuốn sách tràn đầy màu sắc là nơi nuôi dưỡng tâm hồn và niềm đam mê đọc sách của các bé.
 • Chương trình mầm non Quốc gia tích hợp với phương pháp giáo dục Montessori giúp xây dựng nền tảng cơ bản của trẻ ngay trong sáu năm đầu đời.
 • Các giờ học Ngoại khóa Múa, Hội Họa, Bơi lội, Nấu ăn giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ.
 • Đội ngũ giáo viên tại trường là tập thể những người tâm huyết, yêu thích công việc đồng hành và hỗ trợ tối đa sự phát triển của trẻ.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Chung cư The Tresor, 28 - 39 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại: 0866 204 811

Fanpage: https://www.facebook.com/AngelsMontessoriPreschoolTresor/

Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00

Angels Montessori Preschool Tresor
Angels Montessori Preschool Tresor
Angels Montessori Preschool Tresor
Angels Montessori Preschool Tresor
6 Thương Tuyết

Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ

Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ được thành lập từ năm 2007, với diện tích 300m2, tuy không rộng rãi như các trường công lập, nhưng luôn đảm bảo không gian sinh hoạt cho trẻ đủ thoáng mát, vệ sinh, sạch sẽ, an toàn. Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ áp dụng chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo, phù hợp với nhu cầu của trẻ với cách tiếp cận giáo dục hiện đại, lấy trẻ làm trung tâm.


Đến với trường mầm non Chú Gấu Nhỏ trẻ sẽ được phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, quan hệ xã hội, thẩm mỹ một cách toàn diện. Trẻ được tham gia khám phá những điều kỳ diệu về thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết, được học những điều hay, thói quen tốt trong cuộc sống hằng ngày. Đó chính là hành trang giúp trẻ vững vàng hơn khi bước vào giai đoạn lớp một sau này.


Lý do bạn nên chọn Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ cho bé yêu nhà mình:

 • Với diện tích 300m2, tuy không rộng rãi như các trường công lập, nhưng luôn đảm bảo không gian sinh hoạt cho trẻ đủ thoáng mát, vệ sinh, sạch sẽ, an toàn.
 • Phòng học rộng rãi, thoáng mát. Bàn ghế được thiết kế riêng cho từng độ tuổi. Phòng học trang bị hệ thống điều hòa 2 chiều, cửa sổ thoáng mát, bình nước nóng lạnh
 • Đội ngũ giáo viên mầm non Chú Gấu Nhỏ là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động, trách nhiệm, hết mình đối với công việc giáo dục trẻ của mình.
 • Thực đơn các bữa ăn của bé tại Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ đều được chế biến tươi hàng ngày, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 91 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0282 213 2183

Facebook: https://www.facebook.com/chugaunho.mn?pnref=story

Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ
Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ
Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ
Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ
7 Nguyễn Trinh

Trường Mầm non Rock Star Montessori

Trường Mầm Non Rock Star Montessori tọa lạc tại Tháp B khu căn hộ cao cấp Gold View quận 4 là trường mầm non song ngữ hàm thụ, dạy theo phương pháp Montessori và có giáo viên bản xứ. Đây là trường mầm non song ngữ hàm thụ, dạy theo phương pháp Montessori và có giáo viên bản xứ.


Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại Rock Star Montessori giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy, bộc lộ thiên hướng của bản thân, tạo lập cho trẻ tính tự lập, tính kỉ luật, biết tôn trọng bản thân và những người xung quanh. Rock Star Montessori tin rằng trẻ sẽ tự tin ngay từ những bước chân đầu đời.


Lý do bạn nên chọn Mầm Non Rock Star Montessori cho bé yêu nhà mình:

 • Mầm Non Rock Star Montessori trang bị hệ thống giáo cụ chuẩn của phương pháp Montessori: phòng học thoáng mát, ánh sáng và khí tươi đầy đủ không chỉ giúp ích cho sức khỏe mà còn kích thích giác quan của trẻ phát triển.
 • Chương trình học đa dạng: Physical Education chuyên về huấn luyện thể chất với môn học võ giúp trẻ nâng cao thể lực., chương trình Cảm thụ Âm nhạc, Múa (bao gồm Ballet, múa dân gian, múa đương đại), Dancing and Painting giúp cơ thể của trẻ hoạt động đa chiều và toàn diện sau những giờ làm việc Montessori đầy tập trung.
 • Mong muốn cho trẻ một không gian trải nghiệm xuyên suốt hè, được phát triển toàn diện và trong điều kiện tốt nhất cho các bé. Mỗi mùa hè Trường mầm non Rock Star Montessori mang đến chương trình ưu đãi siêu đặc biệt.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tháp B khu căn hộ cao cấp Gold View quận 4, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7777 5566

Fanpage: https://www.facebook.com/rockstarpreschool/

Trường Mầm non Rock Star Montessori
Trường Mầm non Rock Star Montessori
Trường Mầm non Rock Star Montessori
Trường Mầm non Rock Star Montessori
8 Hạnh Lê

Trường Mầm Non Việt Mỹ - VAschools Quận 4

Vậy là một mùa tuyển sinh nữa lại đến. Đối với các bậc phụ huynh, có thể nói, đây là thời gian khá “đau đầu” với vô vàn câu hỏi: Ngôi trường nào sẽ phù hợp với con? Môi trường nào con sẽ được phát triển tốt nhất ? Cô giáo có tận tâm và yêu thương các con? Hiểu được tâm lý của bậc làm cha mẹ, Trường Mầm Non Việt Mỹ - VAschools Quận 4 mang tới môi trường học tập lý tưởng với hệ thống phương pháp và cơ sở vật chất phù hợp với sự phát triển của trẻ.


Trường có 9 phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi và các phòng chức năng như: phòng Y tế, phòng Âm nhạc, Thư viện,... Sân trường rộng rãi, nhiều cây xanh thoáng mát phục vụ nhu cầu vui chơi, hoạt động, học tập của các bé mỗi ngày. Đồ chơi ngoài trời phong phú tạo điều kiện cho trẻ vừa học tập vừa vui chơi.

Đội ngũ giáo viên – nhân viên của trường hơn 40 người đều được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo ổn định đủ số lượng giáo viên cho từng nhóm lớp. Tất cả giáo viên đều có trình độ chuyên môn mầm non cao, đạt 90% trên chuẩn, đặc biệt là kinh nghiệm chuyên sâu ở từng lứa tuổi.

Với mục tiêu giáo dục “Giỏi tiếng Việt, thạo tiếng Anh và giàu kỹ năng sống”, Ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường luôn nỗ lực chăm sóc, dạy dỗ các bé theo những phương pháp giáo dục tốt nhất. Trường Mầm Non Việt Mỹ Quận 4 cam kết giúp con em của các bậc phụ huynh phát triển hài hòa và toàn diện về các lĩnh lực: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ sau từng năm học. Để rồi các bé lớp Lá sẽ chuẩn bị tâm thế hào hứng, sẵn sàng bước vào ngưỡng cửa Lớp 1 cấp Tiểu học, trở thành công dân tốt.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 360 Bến Vân Đồn, P.1, quận 4, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3826 0252
Email: vietmyvaschools@gmail.com
Website: http://www.vaschools.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/MNVietmyQ4/

Trường Mầm Non Việt Mỹ - VAschools Quận 4
Trường Mầm Non Việt Mỹ - VAschools Quận 4
Trường Mầm Non Việt Mỹ - VAschools Quận 4
Trường Mầm Non Việt Mỹ - VAschools Quận 4
9 Hạnh Lê

Trường Mầm Non 9

Trường Mầm non 9 được thành lập trên cơ sở sát nhập từ nhà trẻ Hoa Mai Phường 9 và trường mẫu giáo Tuổi xanh Phường 9 theo Quyết định số 695/QĐ- UB ngày 04 tháng 9 năm 1990 của Ủy ban Nhân dân quận 4. Năm học 2014-2015 được sự quan tâm của Quận ủy, Uỷ ban nhân dân quận 4 trường được tiếp nhận thêm một điểm trường mới tại số 4 đường Vĩnh Khánh với tổng diện tích 700m2.


Cơ sở vật chất tại 2 cơ sở đều khang trang, sạch sẽ, các phòng học có máy lạnh, đồ dùng đồ chơi đầy đủ đáp ứng nhu cầu học tập cùng sân chơi thoáng rộng cho trẻ hoạt động vui chơi. Đặc biệt, cơ sở 2 có sân chơi thoáng rộng có mái che được phân chia thành từng khu vực.


Đến với Trường Mầm non 9 các bé được học theo đúng chương trình giáo dục Mầm non của Bộ GD&ĐT và các phương pháp giáo dục tiên tiến thích hợp cho sự phát triển toàn diện theo từng độ tuổi của trẻ, giúp trẻ hình thành tâm thế nền tảng để có thể tự tin bước vào bậc Tiểu học. Song song đó, hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, đồng thời đáp ứng nhu cầu, mong muốn của phụ huynh, Trường Mầm non 9 đã thường xuyên tổ chức dạy học cho trẻ làm quen với tiếng Anh. Các bé được tiếp thu ngôn ngữ mới một cách rất tự nhiên, học mà chơi, chơi mà học khiến trẻ vô cùng hào hứng và có những kỉ niệm thú vị.


Bên cạnh đó, Trường Mầm non 9 đã và đang xây dựng một đội ngũ các giáo viên, nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà trường mang lại.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • CS1: 109f/10 bis Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • CS2: số 4 Vĩnh Khánh, Phường 9 Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3825 3384
Email: c0mn9q4.tphcm@moet.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-9-1891152021199481/
Giờ mở cửa: 09:00 - 17:00

Trường Mầm non 9
Trường Mầm non 9
Trường Mầm non 9
Trường Mầm non 9
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng