Top 12 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

16-04-2020 12 3671 0 0 Báo lỗi

Đến tuổi đi học mà nhất là đi học đầu đời các bậc phụ huynh đều đau đầu vì vấn đề chọn trường cho con, chọn một môi trường vừa tốt vừa đảm bảo chất lượng đã khó, chọn một một ngôi trường an toàn cho con mình lại càng khó hơn, khi ngày càng nhiều tệ nạn bạo hành trẻ em xảy ra. Hiểu được nỗi lo ấy Toplist đã đưa ra một số trường ở Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội tốt nhất, bạn hãy tham khảo nhé.

1 Thương Tuyết

Trường Mầm non Ngân Xuân

Trường Mầm non Ngân Xuân đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2004 được Phòng GD&ĐT Quận Hai Bà Trưng cấp giấy phép.

Giáo viên ở trường đều được đào tạo chính quy, tham gia giảng dạy tại các trường nội thành, có năng lực quản lý trẻ, tận tâm với nghề, sử dụng những phương tiện dạy học hiện đại, dạy đúng chuyên môn.

Trường với phong cách thân thiện, giọng giảng truyền cảm, luôn đổi mới các phương pháp giảng dạy, sử dụng phương tiện, thiết bị dạy học hiện đại không chỉ giúp các em củng cố, nâng cao kiến thức, rèn luyện kĩ năng mà với những tiết dạy sinh động, cuốn hút còn khơi dạy tâm hồn các em học say mê học tập, góp phần hình thành nhân cách, bồi dưỡng đạo đức.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 237E, Bạch Mai, Cầu Dền (đầu ngõ Trại Găng), Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 043.627.5834
 • Website: http://mamnonnganxuan.edu.vn/
Cô và trò Trường Mầm non Ngân Xuân
Cô và trò Trường Mầm non Ngân Xuân
Cô và trò Trường Mầm non Ngân Xuân
Cô và trò Trường Mầm non Ngân Xuân

2 Thương Tuyết

Trường Mầm non Panda House

Trường Mầm non Panda House thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và Ðào tạo quy định. Phương pháp giáo dục hiện đại nhằm giúp bé phát triển hài hòa về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, xã hội, thẩm mỹ.

Với mong muốn “Mỗi ngày bé đến trường là một ngày vui”, Nhà trường lấy bé là trung tâm, tạo điều kiện cho bé được hoạt động tích cực phù hợp với sự phát triển của bản thân bé, đáp ứng tối đa nhu cầu, hứng thú của bé.
Mầm non Panda Hous
e trang bị các nhóm lớp đầy đủ trang thiết bị được thiết kế với kích cỡ phù hợp với từng lứa tuổi. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đồ chơi đảm bảo an toàn, kích thích tư duy, sáng tạo cho các bé.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 87 Đại La, P. Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024.36.28.56.55
 • Website: https://pandahouse.edu.vn/
Không gian ở trường Mầm non Panda House
Không gian ở trường Mầm non Panda House
Trường Mầm non Panda House
Trường Mầm non Panda House
3 Thương Tuyết

Trường Mầm non Kinder Green

Tuổi thơ là một miền đất hân hoan, trong lành. Trường mầm non Kinder Green tin rằng vào những năm tháng đầu đời của trẻ những ký ức đẹp đẽ nhất là khi các con được vui chơi, cùng chúng bạn nghịch ngợm, cười đùa giòn tan…

Trường Mầm non Kinder Green tin những cảm xúc, tình thương yêu, sự háo hức, lòng tôn trọng là những yếu tố nền tảng nhất trong cách dạy học. Nhà trường tin rằng, chân lý luôn thuộc về trẻ em, và một lẽ tất nhiên là càng hòa mình với thiên nhiên bao nhiêu thì các con càng học hỏi, phát triển kỹ năng bấy nhiêu.

Cuối cùng, trường mầm non Kinder Green tin rằng giáo dục là vì cuộc sống, gắn liền với đời sống, do vậy trẻ cần được trang bị những kiến thức, sức khỏe, kỹ năng, thái độ, thói quen tốt không chỉ là nền tảng cho sự thành công khi trưởng thành, mà còn để có một cuộc sống hạnh phúc.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 27, Ngõ Hòa Bình 1, Phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0971656816
 • Website: http://www.kindergreen.edu.vn/
Các bé vui chơi cùng nhau ở ngoài trời
Các bé vui chơi cùng nhau ở ngoài trời
Trường Mầm non Kinder Green
Trường Mầm non Kinder Green
4 Thương Tuyết

Rainbow Montessori Kindergarten

Rainbow Montessori Kindergarteni tin rằng những trải nghiệm, ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi thơ sẽ là những nền tảng cơ bản cho tương lai. Sự tự tin, cách trẻ ứng xử, hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng giáo dục của ngôi trường mầm non.

Các bé đến trường được nuôi dạy theo đúng chương trình giáo dục, các chính sách, hoạt động của nhà trường dựa theo quan điểm: Giáo dục lấy trẻ làm chủ thể, vì vậy mà mọi việc rèn luyện, nề nếp ăn, ngủ, vệ sinh... của trẻ đều được căn cứ vào sự phát triển của từng trẻ. Từ đó có phương pháp đưa các trẻ vào các hoạt động phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các trẻ sao cho phát huy được tính sáng tạo, lòng ham học hỏi, tính tò mò.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 12B - Khu Biệt thư liền kề Times City - Ngõ 622 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0868 337 685
 • Facebook: https://www.facebook.com/RainbowMontessoriKindergarten/
Logo ở Rainbow Montessori Kindergarten
Logo ở Rainbow Montessori Kindergarten
Trường Rainbow Montessori Kindergarten
Trường Rainbow Montessori Kindergarten
5 Thương Tuyết

Trường Mầm non Vi Khánh

Trường Mầm non Vi Khánh với mong muốn tạo dựng cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, hỗ trợ tối đa việc hình thành nhân cách, nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ nên đội ngũ giáo viên có ở Mầm non Vi Khánh đều là những giáo viên có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, tâm huyết với nghề, luôn yêu thương, quý mến trẻ.

Trường mầm non Vi Khánh luôn tạo môi trường lớp học đẹp, ngăn nắp, cách bố trí lớp học cũng khiến trẻ được tiếp xúc lâu dài với một vài giáo viên trong những năm học tại trường.

Trường Mầm non Vi Khánh xây dựng dựa trên một môi trường thoải mái nhất cho trẻ nhằm giúp trẻ tiếp thu kiến thức tốt nhất, không chỉ nội thất có kích thước trẻ em, chúng ta còn bắt gặp những đồ gia dụng thực sự với kích thước này để giúp trẻ học được những kỹ năng thực sự cần thiết và cả ý thức về an toàn.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1A/156, Lạc Trung, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0913.05.86.46
 • Website: http://mamnonvikhanh.com/
Lễ khai giảng ở Trường Mầm non Vi Khánh
Lễ khai giảng ở Trường Mầm non Vi Khánh
Trường Mầm non Vi Khánh
Trường Mầm non Vi Khánh
6 Thương Tuyết

Trường Mầm non MapleBear Canadian - Cơ sở Vincom Bà Triệu

Trường Mầm non MapleBear Canadian tin rằng không có gì quan trọng hơn sự nghiệp giáo dục trẻ.

Nhiệm vụ của trường là mang tới cho các em một môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, an toàn, yêu thương nhằm chuẩn bị hành trang để các em thành công ở cấp học cao hơn, trang bị cho bé một niềm đam mê học tập suốt cuộc đời.

Sứ mệnh của trường là cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao dựa trên những triết lý thực tiễn giáo dục của Canada nhằm đáp ứng sự mong đợi của phụ huynh đến từ nhiều quốc gia nhưng vẫn phù hợp với giáo dục ở từng địa phương.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Toà nhà Vincom 2 Tầng 7, 114 Mai Hắc Đế, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: (8424) 2220 6848
 • Website: http://www.maplebear.vn/vi/
Trường mầm non MapleBear Canadian
Trường mầm non MapleBear Canadian
Trường mầm non MapleBear Canadian
Trường mầm non MapleBear Canadian
7 Thương Tuyết

Trường mầm non song ngữ Bees’ Tiny College

Các chuyên gia của Bees’ Tiny College tin rằng quá trình giáo dục ra những người xuất sắc phải bắt đầu từ môi trường tích cực trong suốt những năm đầu đời của mỗi trẻ. Điều tốt đẹp nhất cho trẻ là để trẻ tự do phát triển với những tiềm năng của mình, trường tôn trọng quyền được yêu thương, chăm sóc, bảo vệ và được trở thành các cá nhân đặc biệt của trẻ.

Bees’ Tiny College là mô hình trường mầm non đặc biệt do thạc sĩ Ngô Thanh Giang thiết kế dựa trên sự tích hợp của những nguyên tắc, hiện thực giáo dục mầm non quốc tế. Theo đó, mỗi phòng học, khu vực chức năng đều được thiết kế như những trường quay thu nhỏ giúp trẻ học được những kĩ năng cần thiết.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 14 - 16 Mai Hắc Đế - Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 04 - 39440178
 • Website: http://tinycollege.edu.vn/
Các vật dụng ở Bees’ Tiny College
Các vật dụng ở Bees’ Tiny College
Trường mầm non song ngữ Bees’ Tiny College
Trường mầm non song ngữ Bees’ Tiny College
8 Thương Tuyết

Hệ thống trường Mầm non Chất Lượng Cao HTC

Hệ thống trường Mầm non Chất Lượng Cao HTC thực hiện mục tiêu của Bộ Giáo dục và Đào tạo về giáo dục cấp mầm non theo mô hình chất lượng cao, hướng tới việc phát triển trí tuệ, tài năng của trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi.

Mục tiêu của hệ thống trường mầm non chất lượng cao HTC là xây dựng, phát triển theo định hướng hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển của giáo dục toàn cầu, nhằm tạo điều kiện cho trẻ có thể chất tốt, giàu lòng yêu thương, năng động, hòa nhập với tập thể, tư duy độc lập, tự tin, sáng tạo, giao tiếp tốt, sẵn sàng bước vào bậc tiểu học.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 186 Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại:
0916.423.623

Website: http://mamnonhtc.edu.vn/

Hệ thống trường Mầm non Chất Lượng Cao HTC
Hệ thống trường Mầm non Chất Lượng Cao HTC
Hệ thống trường Mầm non Chất Lượng Cao HTC
Hệ thống trường Mầm non Chất Lượng Cao HTC
9 Thương Tuyết

Mầm Non Đại Dương Xanh - Võ Thị Sáu

Trường mầm non Đại Dương Xanh thực hiện chương trình của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định, chương trình học khuyến khích trẻ sáng tạo, giúp trẻ tự tin. Quy mô các lớp phù hợp để mỗi trẻ đều nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ khi cần.

Đặc biệt các bé sẽ được tiếp cận với Tiếng Anh từ sớm, tại trường luôn có giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ, điều này sẽ giúp trẻ sớm tiếp cận với ngôn ngữ thứ 2 một cách dễ dàng.

Với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp loại khá giỏi của trường cao đẳng, đại học có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Trường đặt tính an toàn cho trẻ lên hàng đầu, do vậy mà toàn bộ thực phẩm sử dụng tại nhà trường đều có nguồn gốc rõ ràng và thực đơn cho mỗi ngày trong tuần không lặp lại.

Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại như: camera, điều hòa trung tâm, giường ngủ riêng biệt, đồ chơi ngoại nhập an toàn cho trẻ.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 24, Võ Thị Sáu, P. Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: (0243) 622-8939,(094) 881-3468
 • Facebook: https://www.facebook.com/Mầm-Non-Đại-Dương-Xanh-24-Võ-Thị-Sáu-217465375513911/
Trẻ đang học cách trồng cây
Trẻ đang học cách trồng cây
Mầm Non Đại Dương Xanh - Võ Thị Sáu
Mầm Non Đại Dương Xanh - Võ Thị Sáu
10 Thương Tuyết

Trường mầm non Phố Huế - Mai Hắc Đế

Trường Mầm Non Phố Huế - Mai Hắc Đế được thành lập vào tháng 7 năm 2013 tại 54 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, thích hợp cho việc đi lại, đưa đón trẻ của các bậc phụ huynh.

Đến với Mầm Non Phố Huế các bé sẽ được yêu thương, quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ chu đáo như ở nhà. Đây sẽ là ngôi nhà thứ 2 của bé, nơi các bé được chăm sóc, nuôi dạy một cách toàn diện từ thể chất, trí tuệ, tinh thần trong một môi trường giáo dục tích cực, thân thiện, cởi mở, với một hệ thống cơ sở vật chất hoàn chỉnh, đầy đủ tiện nghi.

Mầm Non Phố Huế sẽ là nơi gửi gắm con mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 54, Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: (0243) 632-1523,(098) 884-1789
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnonphohue314/
Lễ tổng kết năm học ở Trường mầm non Phố Huế - Mai Hắc Đế
Lễ tổng kết năm học ở Trường mầm non Phố Huế - Mai Hắc Đế
Trường mầm non Phố Huế - Mai Hắc Đế
Trường mầm non Phố Huế - Mai Hắc Đế
11 Lan Huong Nguyen

Trường Mầm non Gấu Misa – Nguyễn An Ninh

Trường Mầm non Gấu Misa – Nguyễn An Ninh áp dụng chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục kết hợp với việc thường xuyên cập nhật và áp dụng phù hợp những phương pháp giảng dạy tiên tiến của nước ngoài.


Với cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại, trường Mầm non Gấu Misa - Nguyễn An Ninh đạt tiêu chuẩn trường mầm non chất lượng cao. Không gian được thiết kế mở với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau, thư viện, máy tính, phòng hoạt động âm nhạc, múa hát…tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm niềm thích thú cho các con mỗi khi tới trường.

Trường có đội ngũ giáo viên, nhân viên có trách nhiệm, yêu nghề, yêu trẻ luôn giúp đỡ và hướng dẫn tận tình trong quá trình học tập và vui chơi của trẻ.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 32 Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Email: mamnongaumisa@gmail.com
 • Điện thoại: 01687704298
Trường Mầm non Gấu Misa – Nguyễn An Ninh
Trường Mầm non Gấu Misa – Nguyễn An Ninh
Trường Mầm non Gấu Misa – Nguyễn An Ninh
Trường Mầm non Gấu Misa – Nguyễn An Ninh
12 Lan Huong Nguyen

Trường Mầm non Sắc màu – Lương Khánh Thiện

Mầm non Sắc Màu – Lương Khánh Thiện nằm trong khu vực có không gian xanh –sạch – đẹp gần tượng đài Hoàng Văn Thụ khu vực Lương Khánh Thiện. Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục theo khung giáo dục đào tạo của Bộ Giáo dục chú trọng cho các bé phát triển tư duy thông qua những hoạt động thực tiễn, những điều bé tìm hiểu được ở môi trường xung quanh. Các cô giáo luôn tạo điều kiện cho bé được học tập ở không gian mở, tự nhiên giúp các bé phát huy được khả năng tìm tòi sáng tạo của bản thân. Bên cạnh bài học trên lớp, các bé còn có cơ hội được tham gia vào những lớp học năng khiếu như múa, vẽ, học võ hay Tiếng Anh.


Trường Mầm non Sắc Màu – Lương Khánh Thiện có cơ sở vật chất đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho các bé với những phòng chức năng hiện đại: phòng phát triển thể chất; phòng phát triển thẩm mỹ; phòng khám phá khoa học; phòng phát triển nhận thức; phòng nghệ thuật, phòng phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội; phòng chiếu phim…. Các phòng học và phòng chức năng đều được trang bị đầy đủ những thiết bị dạy và học tân tiến giúp các bé phát triển một cách tốt nhất.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 2, ngõ 12, Lương Khánh Thiện, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0976.521.114
Trường Mầm non Sắc màu – Lương Khánh Thiện
Trường Mầm non Sắc màu – Lương Khánh Thiện
Trường Mầm non Sắc màu – Lương Khánh Thiện
Trường Mầm non Sắc màu – Lương Khánh Thiện
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng