Top 7 Trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 8, TP Hồ Chí Minh

28-02-2022 7 13161 0 9 Báo lỗi

Trẻ em là tài sản quý giá nhất của gia đình, xã hội, là niềm hạnh phúc, tự hào của cha mẹ, ông bà. Mỗi trẻ sẽ dần lớn lên trong vòng tay yêu thương của gia đình, làm quen thế giới bên ngoài thông qua các hoạt động vui chơi, tìm hiểu những điều mới lạ. Trong giai đoạn này, trường mầm non chính là nơi lý tưởng đồng hành cùng các bậc cha mẹ, chăm sóc, dạy dỗ, phát triển trẻ một cách toàn diện nhất.

1 Thương Tuyết

Trường Mầm non Việt Mỹ

Trường Mầm Non Việt Mỹ thành lập vào tháng 7/2012 tại cơ sở 1 là 51 - 53 Dương Bạch Mai, Phường 5, Quận 8, TP.HCM. Tháng 3/2020, Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools chính thức khởi công xây dựng cơ sở thứ 2 tại số 119 – 121 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8.


Nhà trường có 9 phòng học, mỗi lớp đều được trang bị máy lạnh, ti vi, camera quan sát để phục vụ học tập, sinh hoạt cho trẻ. Phòng Y tế chăm sóc sức khỏe và theo dõi phát triển thể trạng trẻ. Khu vực bếp ăn riêng, rộng rãi, sạch sẽ, đảm bảo những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ. Cảnh quan môi trường được đầu tư và thiết kế theo mô hình trường mầm non có các khu vui chơi, khu sân vườn rộng rãi, nhiều cây xanh, cây cảnh đẹp tạo nên khung cảnh sư phạm thoáng mát, thân thiện và an toàn.

Tất cả các khối lớp của trường đều thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới, chú trọng cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng phù hợp với đặc điểm phát triển và khả năng của trẻ; giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, xã hội, thẩm mỹ. Phương pháp giáo dục thân thiện, tích cực; tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội ở trẻ, hình thành ở trẻ thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo, chuẩn bị tốt cho trẻ khi vào học ở trường phổ thông.


Trẻ được làm quen với chương trình tiếng Anh ESL qua các hoạt động ca hát, kể chuyện, trò chơi với giáo viên bản ngữ mỗi ngày, học tiếng Anh với phương pháp Montessori. Trẻ thường xuyên tham gia các hoạt động năng khiếu (Aerobics, Tạo hình, Âm nhạc, Đàn) và chương trình ngoại khóa – dã ngoại trong suốt năm học.


Đội ngũ nhân sự của trường hơn 30 người. Ban giám hiệu giàu kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ mầm non, tận tụy trong công việc, có kiến thức chuyên sâu từng độ tuổi. Giáo viên có trình độ sư phạm chuẩn, yêu trẻ, luôn dịu dàng ân cần tạo cho trẻ không khí an toàn, ấm áp. Toàn bộ giáo viên đều có trình độ cơ bản về âm nhạc, ngoại ngữ, tin học, thành thạo trong việc ứng dụng CNTT vào dạy và học, quản lý lớp học, đủ năng lực để tổ chức tốt hoạt động một ngày của bé tại trường, luôn nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 219 – 221 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, Tp.HCM - 0287 307 3219
 • 119 – 121 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, Tp.HCM - 0287 3073 119

Số điện thoại: 0916 303 252

Email: vaschoolsdistrict8@gmail.com

Fanpage:

 • https://www.facebook.com/VAschoolsMNQuan8
 • https://www.facebook.com/vaschools/

Website: http://vaschools.edu.vn/

  Trường Mầm non Việt Mỹ
  Trường Mầm non Việt Mỹ
  Trường Mầm Non Việt Mỹ
  Trường Mầm Non Việt Mỹ

  2 Thương Tuyết

  Mầm non Ngôi Sao Nhỏ

  Mầm non Ngôi Sao Nhỏ được thành lập với hy vọng trở thành một nơi đáng tin cậy để san sẻ bớt phần nào nỗi lo của cha mẹ trong việc tìm ra phương pháp nuôi dạy con sao cho tốt nhất. Mầm Non Ngôi Sao Nhỏ luôn ấp ủ nguyện vọng đem đến cho trẻ môi trường sinh hoạt, học tập tốt nhất với tình yêu thương, sự chăm sóc tận tụy của các cô giúp trẻ đến trường với cảm giác thoải mái như khi ở nhà.


  Đến với Mầm non Ngôi Sao Nhỏ trẻ sẽ được:

  • Chăm sóc bởi đội ngũ giáo viên giàu lòng yêu trẻ, vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm.
  • Chú trọng an toàn, tâm lý thoải mái cho trẻ khi ở trường.
  • Học theo giáo trình được thiết kế đặc biệt cung cấp cho trẻ những kiến thức toàn diện về thế giới quan xung quanh, đặc biệt chú trọng phát triển trí tưởng tượng, óc sáng tạo, giúp trẻ bộc lộ tiềm năng của bản thân.
  • Học trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn cùng với các trò chơi phát triển trí tuệ đảm bảo môi trường giúp trẻ hoàn thiện tư duy, nhân cách.

  Mầm Non Ngôi Sao Nhỏ được thành lập với tình yêu thương, tâm huyết, sự tận tụy dành cho trẻ, cam kết sẽ mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 799A - 799B Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 028 6260 8068

  Email: mamnonngoisaonhoq8@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonngoisaonho/

  Giờ mở cửa: 06:30 - 18:00

   Mầm non Ngôi Sao Nhỏ
   Mầm non Ngôi Sao Nhỏ
   Mầm non Ngôi Sao Nhỏ
   Mầm non Ngôi Sao Nhỏ
   3 Thương Tuyết

   Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) - quận 8

   Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) - Tạ Quang Bửu, quận 8 xây dựng một môi trường giáo dục với tiêu chí trường là nhà mang tới cho trẻ một không gian tràn ngập yêu thương và tiếng cười. Hệ thống phòng học thiết kế khoa học được trang trí theo nhiều chủ đề. Hàng tháng các cô và bé có thể tự tay trang trí phòng học của mình giúp bé luôn thích thú mỗi ngày tới trường. Nhà vệ sinh được phân chia riêng nam nữ giúp bé phân biệt và học giáo tính ngay từ khi tuổi còn nhỏ.

   Trường áp dụng chương trình Montessori vào giảng dạy kết hợp với nền tảng Đạo học Phương Đông. Nhà trường luôn lấy trẻ là trung tâm. Trẻ tự tìm hiểu vấn đề bằng chính khả năng của mình, trong quá trình trẻ khám phá. Ngoài ra, ứng dụng kỷ luật Nhật Bản, yêu thương nhưng không nuông chiều, dịu dàng mà kiên quyết là những đặc điểm nổi bật trong phương pháp giáo dục Nhật Bản nhằm giúp trẻ tự lập, ngăn nắp theo 5S, tính kỷ luật không lề mề, dũng cảm và kiên nhẫn, lễ phép và yêu thương mọi người. Nhà trường cũng chú trọng tăng cường Kỹ năng cho bé, các kỹ năng sống lồng ghép 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực được dạy qua các nề nếp sinh hoạt hàng ngày. Trẻ được tiếp cận sớm với những bài học về kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn, rèn luyện những thói quen tốt, đánh thức năng khiếu và đam mê như âm nhạc, hội họa, bơi, Tuệ Đức Harmony,…


   Đội ngũ Giáo viên của Trường Mầm non Tuệ Đức không can thiệp mà chỉ là người tạo ra môi trường hoạt động, điều này giúp trẻ TỰ TIN mình có thể làm được. Trẻ được TỰ DO lựa chọn món đồ chơi mình thích, trên tinh thần TÔN TRỌNG tập thể và những người xung quanh.


   Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) - quận 8 có thực đơn phong phú, thường xuyên thay đổi theo mùa, từ món Á sang Âu giúp bé ăn ngon miệng mỗi ngày. Các cô sẽ rèn luyện những thói quen ăn uống khoa học, không bỏ bữa, không kén chọn, không kén ăn.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Tầng M, Lô A, Chung Cư Bông Sao, Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

    Số điện thoại: 1900 6462 - 0909 708 486

    Email: info@pathway.edu.vn

    Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongTueDuc/

    Website: https://pathway.edu.vn/

     Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) - quận 8
     Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) - quận 8
     Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) - quận 8
     Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) - quận 8
     4 Thương Tuyết

     Trường mầm non Hoa Anh Đào

     Được sáng lập bởi những người làm trong lĩnh vực giáo dục, đội ngũ giáo viên có tâm huyết với nghề, có lòng yêu thương trẻ, Trường mầm non Hoa Anh Đào đã xây dựng một môi trường ấm áp, thân thiện, nhằm giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng vốn có của trẻ.


     Mục tiêu của trường là làm sao để trẻ có thể phát triển các kỹ năng toàn diện ngay từ đầu đời, để định hướng trẻ trở thành những công dân đầy tự tin, tự chủ trong tương lai. Do đó trường xây dựng các kỹ năng cho trẻ:

     • Kỹ năng sống
     • Kỹ năng giao tiếp
     • Kỹ năng thẩm mỹ, sáng tạo
     • Kỹ năng mỹ thuật

     Bên cạnh chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhà trường còn chú trọng các chương trình ngoại khóa cho trẻ, đặc biệt các buổi dã ngoại thực tế bên ngoài sẽ giúp trẻ có thêm kiến thức về cuộc sống, niềm vui bổ ích cho mình.

     Với phương châm “tất cả vì con trẻ”, Trường mầm non Hoa Anh Đào luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp của phụ huynh để cải thiện chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ ngày càng tốt hơn.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ:

     • Số 15 đường Trần Thị Ngôi (số cũ 15 đường 284 Cao Lỗ), phường 4, quận 8, TpHCM
     • Số 8/16 đường 328 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TpHCM

     Số điện thoại: 0937 933 702

     Fanpage: https://www.facebook.com/hoaanhdaoq8/

     Website: http://hoaanhdaoq8.edu.vn/

      Trường mầm non Hoa Anh Đào
      Trường mầm non Hoa Anh Đào
      Trường mầm non Hoa Anh Đào
      Trường mầm non Hoa Anh Đào
      5 Thương Tuyết

      Trường mầm non Hoa Trà My

      Trường mầm non Hoa Trà My được xây dựng theo mô hình trường mầm non tiêu chuẩn Quốc tế, ứng dụng các phương pháp giáo dục trẻ trước tuổi đi học theo đó khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ.


      Trường bao gồm 14 phòng học, diện tích hơn 50m2. Các phòng học tại trường đều được trang bị đầy đủ Camera giám sát mở 24/24h giúp phụ huynh có thể theo dõi hoạt động của con trong lớp học, Điều hòa nhiệt độ … đều được trang bị đầy đủ. Trường cũng xây dựng đầy đủ hệ thống, sân chơi, các phòng học năng khiếu cho bé, hoàn thiện đầy đủ để bé có thể phát triển một cách toàn diện nhất.


      Với phương châm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng giúp trẻ phát triển trí tuệ , tư duy, trẻ luôn sáng tạo trong môi trường học mà chơi - chơi mà học đầm ấm chan hòa yêu thương, kỷ cương, trách nhiệm cao nhất. Nhà trường tin rằng những trải nghiệm về ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi, là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử, hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non, mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên với trẻ. Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của trường luôn đặt mục tiêu và mô hình đào tạo là:

      • Xây dựng theo mô hình trường mầm non tiêu chuẩn Quốc tế, lấy trẻ làm trung tâm, khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ.
      • Trẻ được nuôi dạy, vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ, đầy tình yêu thương, mô hình giáo dục với nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng, từng lứa tuổi.
      • Luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện gồm: giáo dục trực quan, giáo dục thể chất, năng khiếu, ngôn ngữ, nghệ thuật, giúp trẻ hình thành nhân cách đạo đức, rèn luyện khả năng tư duy, hiểu biết giao tiếp xã hội cho trẻ.


      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ:

      • 962 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
      • Đường số 9, Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

      Số điện thoại: 0938 580 086

      Email: mamnonhoatramy@gmail.com

      Fanpage:

      • https://www.facebook.com/Camelliaschool3/
      • https://www.facebook.com/Camelliaschool4/

      Website:

      • http://hoatramy3.edu.vn/
      • http://hoatramy4.edu.vn/

       Trường mầm non Hoa Trà My
       Trường mầm non Hoa Trà My
       Trường mầm non Hoa Trà My
       Trường mầm non Hoa Trà My
       6 Thương Tuyết

       Trường Mầm non Sao Ánh Dương

       Trường Mầm non Sao Ánh Dương ở vị trí gần khu chung cư yên tĩnh, an ninh. Trường chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

       Sân chơi ở trong nhà được trải thảm an toàn, rộng rãi, thoáng mát, nhiều đồ chơi mang tính giáo dục. Sân chơi ở sân thượng có vườn cây xanh, hồ cá, góc chơi nước, góc chơi cát giúp trẻ vui chơi với thiên nhiên.


       Trường mầm non Sao Ánh Dương áp dụng nhiều chương trình giúp trẻ phát triển trí thông minh, phát triển ngôn ngữ sớm cho trẻ. Chương trình học làm quen với chữ số, chữ cái, hình học,… qua phần mềm kidsmart giúp trẻ phát triển trí nhớ tốt, khả năng tư duy, tính sáng tạo của trẻ.


       Ban giám hiệu có trình độ chuyên môn sư phạm, quản lý, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non. Đội ngũ giáo viên năng động, có chuyên môn sư phạm mầm non, yêu trẻ, nhiệt tình.


       THÔNG TIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: 256 Phú Định, Phường 16, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

       Số điện thoại: 0283 980 1645

       Website: https://mnanhduongq8.hcm.edu.vn/homegd3

        Trường mầm non Sao Ánh Dương
        Trường mầm non Sao Ánh Dương
        Trường mầm non Sao Ánh Dương
        Trường mầm non Sao Ánh Dương
        7 Hạnh Lê

        Trường Mầm Non Anh Việt

        Trường Mầm Non Anh Việt là một trong những trường mầm non nổi tiếng đi đầu về chất lượng dạy học và cơ sở vật chất. Các phòng học tại Trường Mầm Non Anh Việt với đầy đủ các trang thiết bị học tập lẫn vui chơi nhằm giúp các bé thoải mái trong việc phát triển thể lực lẫn trí lực.


        Chương trình giáo dục tại Trường Mầm Non Anh Việt luôn tập trung hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ, giúp trẻ khơi dậy những khả năng tiềm ẩn để trẻ đạt được sự phát triển tối đa giúp hoàn thiện bản thân ngay từ nhỏ. Nội dung tập trung vào đánh giá mức độ phát triển của trẻ ở các lĩnh vực: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm - kỹ năng xã hội, thẩm mỹ. Kết quả sự phát triển của trẻ sau một quá trình chăm sóc và giáo dục sẽ được giáo viên chủ nhiệm trực tiếp trao đổi với ba mẹ để cùng phối hợp với nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ nhằm nâng cao hiệu quả.


        Đội ngũ giáo viên tại trường là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và giáo dục các bé. Bên cạnh đó, trường có một đội ngũ y tế với tay nghề cao nhằm chăm sóc sức khỏe của các bé được chu đáo. Các cô nhà bếp chuẩn bị bữa ăn chu đáo, khẩu phần ăn được thay đổi liên tục để bé không bị ngán, vừa đảm bảo chất lượng, vừa giúp trẻ ăn ngon miệng. Đây thực sự là địa chỉ mà mẹ nên lưu lại để cho bé theo học.


        THÔNG TIN LIÊN HỆ:
        Địa chỉ:
        902A Tạ Quang Bửu, phường 5, Quận 8, TPHCM
        Điện thoại:
        0983 122 021

        Email: anhvietmnq8@gmail.com

        Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Anh-Việt-224913381619432

        Trường Mầm Non Anh Việt
        Trường Mầm Non Anh Việt
        Trường Mầm Non Anh Việt
        Trường Mầm Non Anh Việt
        Khách quan đầy đủ chính xác

        Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

        Công Ty cổ Phần Toplist
        Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
        Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
        Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
        Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng