Top 14 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

10-11-2019 14 9042 0 11 Báo lỗi

Chúng ta có lẽ không ai là không muốn mang đến cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Chúng ta dành trọn tình yêu thương, lo lắng dành cho con, vui buồn, khóc cười trước mỗi thay đổi từ con. Chúng ta lo lắng tìm những đơn vị giáo dục uy tín để gửi gắm con khi chúng chuẩn bị bước vào lứa tuổi đi nhà trẻ... Hiểu được nỗi lo lắng ấy Toplist đã đưa ra danh sách những trường mầm non chất lượng, uy tín nhất Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh hãy cùng Toplist tham khảo nhé.

1 Thương Tuyết

Trường Mầm non Việt Mỹ

Trường Mầm non Việt Mỹ nằm trong khuôn viên rộng rãi có tổng diện tích hơn 1.200m2 với 5 tầng gồm nhiều trang thiết bị học tập mới nhất. Trường có sân chơi ngoài trời và trong nhà, được trang trí, sắp đặt đẹp mắt, sống động có thể cùng lúc tiếp nhận trên 300 trẻ vui chơi, nô đùa.


Trường mầm non Việt Mỹ từ gần 10 năm đã trở thành cơ sở giáo dục được các bậc phụ huynh chọn lựa cho con em của mình theo học. Tại đây, trẻ sẽ tiếp thu tri thức đầu đời, hình thành nhân cách trong một cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ thầy cô tận tụy, giàu kinh nghiệm.


Trường Mầm non Việt Mỹ nhận giữ trẻ có độ tuổi từ 15 tháng đến 5 tuổi, trường có nhiều phòng học thoáng mát, có điều hòa, sàn gỗ, có học liệu, học cụ mới nhất. Mỗi lớp có sĩ số từ 18 đến 22 trẻ với hai giáo viên chính và một bảo mẫu sẽ khiến các bậc phụ huynh yên tâm vì con mình được quan tâm chăm sóc như ở nhà.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 93 - 95 - 97 Nguyễn Sơn, phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.626766181 - 028.39787238
 • Website: http://mamnonvietmy.edu.vn/
Trẻ được học hỏi, quan tâm chăm sóc như ở nhà
Trẻ được học hỏi, quan tâm chăm sóc như ở nhà

2 Thương Tuyết

Trường Mầm non Tư thục Trí Đức

Trường Mầm non Tư thục Trí Đức được thành lập năm 2005 là một trong số các trường Mầm Non tư thục đầu tiên của Quận Tân Phú được cấp giấy phép hoạt động.


Trường được thiết kế và xây dựng trên khuôn viên rộng: 2502m2. Với quy mô xây dựng kiên cố gồm: 16 phòng học mỗi phòng 70m2, 3 phòng chức năng mỗi phòng 80m2, bếp ăn 100m2, có hồ bơi, sân chơi nhiều cây… được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại theo mô hình trường chuẩn.


Trường Mầm non Tư thục Trí Đức với đội ngũ giáo viên có năng lực, giàu kinh nghiệm, tận tâm giảng dạy trau dồi thông tin, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Với chiến lược đầu tư lâu dài nhà trường luôn nỗ lực xây dựng môi trường giảng dạy theo chuẩn của bộ giáo dục cùng chế độ đãi ngộ vượt trội, để các thầy cô có thể toàn tâm toàn ý giảng dạy, chăm sóc trẻ.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 2, đường C1, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 5444 3425
 • Website: http://truongtriduc.edu.vn/mam-non-tri-duc-01/lien-he
Tết trung thu ở Trường Mầm non Tư thục Trí Đức
Tết trung thu ở Trường Mầm non Tư thục Trí Đức
3 Thương Tuyết

Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần

Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần đem đến cho trẻ các phương pháp đào tạo tiên tiến như học tập chủ động, phối hợp song song các môn học, được áp dụng một cách linh hoạt, giúp trẻ tiếp thu kiến thức căn bản vững vàng, thái độ học tập tích cực.


Các môn học năng khiếu của trường như âm nhạc, mỹ thuật, Aerobics, không chỉ giúp trẻ phát triển nhận thức mà còn góp phần giúp nhà trường phát hiện những tài năng tiềm ẩn trong từng trẻ để có định hướng bồi dưỡng, phát triển năng khiếu của trẻ.


Bên cạnh đó trường còn tổ chức chương trình ngoại khóa bổ ích, đa dạng vừa củng cố kiến thức thông qua phương pháp học tập trực quan sinh động, vừa rèn cho trẻ sự dạn dĩ, tự tin, giúp trẻ có những quan sát, cọ sát với thực tế để trải nghiệm kiến thức, qua đó giúp làm giàu kỹ năng sống của trẻ.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 467 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 38605493
 • Website: http://anis.edu.vn/category/gioi-thieu/
Trẻ được chăm sóc từ bữa ăn cho đến giấc ngủ
Trẻ được chăm sóc từ bữa ăn cho đến giấc ngủ
4 Thương Tuyết

Trường Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu vui chơi, học tập của trẻ ngày càng cao hơn. Chọn cho con một môi trường học tập vui chơi phù hợp ngay những năm tháng đầu đời là mối quan tâm hàng đầu của các bậc làm cha mẹ.


Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu được học tập, vui chơi của trẻ trong một môi trường tràn đầy sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ của giáo viên và gia đình.


Trường là nơi giúp trẻ làm quen, tạo cho trẻ cảm giác gần gũi, thân quen với bạn bè, thầy cô như ngôi nhà dấu yêu của trẻ.

Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc luôn nỗ lực hết mình trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, đáp ứng nhu cầu được học tập, được vui chơi của trẻ trong một môi trường sư phạm tràn đầy sự yêu thương, chăm sóc, giáo dục.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 215 - 217 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 62.622.555
 • Website: http://happyhouse.edu.vn/index.html
Trường là nơi giúp trẻ làm quen, tạo cho trẻ cảm giác gần gũi, thân quen với bạn bè
Trường là nơi giúp trẻ làm quen, tạo cho trẻ cảm giác gần gũi, thân quen với bạn bè
5 Thương Tuyết

Trường Mầm non Phương Đông

Trường Mầm non Phương Đông là trường đạt chuẩn trong việc xây dựng môi trường giáo dục toàn diện.

Mầm non Phương Đông rộng rãi thoáng mát, được trang thiết bị hiện đại đầy đủ, tiện nghi. Cô giáo tận tình, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu gửi trẻ, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ trong độ tuổi mầm non.


Với đội ngũ giáo viên chăm sóc trẻ có tay nghề, kinh nghiệm, nhiệt huyết, uy tín, giàu lòng nhân ái, hết lòng yêu thương con trẻ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về Trường Mầm non Phương Đông.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 14 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 08.62.966.466
 • Website: http://www.mamnonphuongdong.edu.vn
Trường Mầm non Phương Đông
Trường Mầm non Phương Đông
6 Thương Tuyết

Trường Mầm non Baby

Trường Mầm non Baby nằm tại 23 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh với tiêu chí hoạt động là ngôi nhà thứ 2 cho trẻ.


Phương pháp giáo dục của trường đem đến cho trẻ chương trình học theo Bộ Giáo Dục & Đào Tạo song song với những chương trình hoạt động dã ngoại.


Bên cạnh đó mầm non Baby còn áp dụng các lớp học năng khiếu dành cho trẻ như: âm nhạc, hội họa,… nhằm phát huy cho trẻ các năng khiếu vốn có.


Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ luôn được nâng cao thường xuyên theo quy định của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 23 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (08) 396 12029
 • Website: http://www.mamnonbaby.com/lien-he/
Các bé ở Trường Mầm non Baby
Các bé ở Trường Mầm non Baby
7 Thương Tuyết

Mầm non Thanh Tâm

Mầm non Thanh Tâm tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ thân thiết với trẻ và gia đình. Phương pháp tiếp cận này cho phép Mầm non Thanh Tâm hiểu rõ hơn khả năng của mỗi trẻ và biết được kỳ vọng của cha mẹ, lấy đó làm điểm tựa để hướng dẫn trẻ phát triển phù hợp với định hướng của gia đình và nhà trường.


Hướng dẫn trẻ trở thành “Con ngoan trò giỏi” luôn là một trong những lí do giúp mầm non Thanh Tâm nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của phụ huynh khi gửi trẻ học tại trường.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 98 Trần Hưng Đạo, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028)3 849 6784
 • Website: http://www.mamnonthanhtam.vn/
Trẻ được học tập, vui chơi cùng bạn bè
Trẻ được học tập, vui chơi cùng bạn bè
8 Thương Tuyết

Trường Mầm non Abi 2

Mục tiêu của Trường Mầm non Abi là mang đến môi trường chăm sóc, giáo dục tốt nhất cho sự phát triển tâm sinh lý của trẻ. Với cơ sở vật chất trang bị hiện đại ngang tầm trường quốc tế, trẻ sẽ được tận hưởng sự tiện nghi tối ưu cả trong học tập lẫn vui chơi.

Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng cân bằng, thực phẩm sạch, quy trình chế biến thức ăn đảm bảo an toàn vệ sinh của Bộ Y tế sẽ giúp trẻ phát triển thể chất khỏe mạnh toàn diện. Cùng với việc chăm lo về sức khỏe thể chất của trẻ nhà trường còn đặc biệt chú trọng đến chất lượng giảng dạy thông qua phương pháp giáo dục toàn diện. Nội dung chương trình học được kết hợp giữa giáo trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng những phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như Montessori.

Hệ thống bài giảng điện tử, máy chiếu, âm thanh cùng các học cụ, hoạt động thiết kế phù hợp với độ tuổi giúp trẻ tiếp cận kiến thức một cách trực quan, tạo cơ hội cho trẻ phát triển vận động, tính xây dựng, sự tự tin, khả năng độc lập. Đặc biệt, chương trình cũng chú trọng việc nuôi dưỡng, bồi đắp tình cảm cho trẻ, cho trẻ biết cảm thông, quan tâm giúp đỡ người khác.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 27 Trịnh Đình Thảo, Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3620 2222
 • Website: http://mamnonabi.edu.vn
Hội trăng rằm ở Trường Mầm non Abi 2
Hội trăng rằm ở Trường Mầm non Abi 2
9 Thương Tuyết

Trường Mầm non Tư thục Mặt Trời Nhỏ

Trường Mầm non Tư thục Mặt Trời Nhỏ nằm tại vị trí trung tâm của quận Tân Phú với vị trí giao thông thuận lợi, được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp có chuyên môn sâu, tập thể sư phạm được công nhận có đủ điều kiện làm việc trong môi trường mầm non với tinh thần luôn tôn trọng, sẵn sàng lắng nghe trẻ.
Chương trình giáo dục của trường đa dạng, phong phú, gần gũi với trẻ theo quan điểm “Lấy trẻ làm trung tâm” trong mọi hoạt động tổ chức. Trường có các lớp học năng khiếu như: Anh Văn, Thể dục… thường xuyên du lịch tham quan, vui chơi ngoài trời, lễ hội thường kỳ trong năm.


Được ngành giáo dục mầm non công nhận là một trong những đơn vị giáo dục mầm non ngoài công lập đảm bảo tốt điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 133 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0917.528.438
 • Website: http://mamnonmattroinho.edu.vn/lien-he.html
Văn nghệ tại Trường Mầm non Tư thục Mặt Trời Nhỏ
Văn nghệ tại Trường Mầm non Tư thục Mặt Trời Nhỏ
10 Thương Tuyết

Trường mầm non Tây Thạnh - Cơ Sở 1

Trường mầm non Tây Thạnh - Cơ Sở 1 được thiết kế xây dựng với 1 trệt 2 lầu có diện tích 831m2, diện tích sử dụng 1678m2, gồm 15 phòng học, 06 phòng làm việc, 03 phòng chức năng. Trường nhận nuôi dưỡng, giáo dục trẻ từ 19 tháng tuổi đến 72 tháng tuổi.


Trường mầm non Tây Thạnh - Cơ Sở 1 - Với lòng yêu thương, sự quan tâm, nhà trường luôn xem trẻ như những thiên thần nhỏ. Mong muốn của trường là tạo nên môi trường chăm sóc, dạy dỗ trẻ thật tốt để những thiên thần sẽ trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 175 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3815 3802
 • Website: http://mamnontaythanh.edu.vn/
Trường mầm non Tây Thạnh - Cơ Sở 1
Trường mầm non Tây Thạnh - Cơ Sở 1
11 Lan Huong Nguyen

Trường mầm non Kid’s club – Âu Cơ

Trường mầm non KID’S CLUB – Âu Cơ trực thuộc hệ thống đào tạo VIỆT MỸ ÚC (VMU). Thành lập từ năm 2001, VMU luôn nỗ lực mang đến một môi trường học đa dạng bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh cùng với chế độ chăm sóc, dinh dưỡng đầy đủ, các món ăn phong phú ngon miệng giúp trẻ phát triển toàn diện với mức chi phí hợp lý.


Thông tin chi tiết

 • Tên trường: Trường mầm non Kid’s club – Âu Cơ
 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 5.000.000 đ – 7.000.000 đ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 16 Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (091) 958-4822
 • Website: http://avschool.edu.vn/vi/
Trường mầm non Kid’s club – Âu Cơ – quận Tân Phú – TPHCM
Trường mầm non Kid’s club – Âu Cơ – quận Tân Phú – TPHCM
12 Lan Huong Nguyen

Trường Mầm non Thần đồng – Bình Long

Từ những ngày đầu thành lập, Mầm non Thần Đồng – Bình Long đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục mầm non nhằm xây dựng một hệ thống trường mầm non có chất lượng chăm sóc giáo dục tốt, chuyên nghiệp nhất và là địa chỉ uy tín, tin cậy của các bậc phụ huynh ngày nay.

Mầm non Thần Đồng – Bình Long
có cơ sở vật chất hiện đại; dụng cụ trang thiết bị học tập cao cấp, đầy đủ, mang tính giáo dục chuyên môn cao. Hệ thống camera quan sát và upload trực tuyến, giúp bạn có thể quan sát bé mọi lúc mọi nơi. Trường có bể bơi rộng rãi, sạch sẽ và an toàn, phù hợp với bé trong hoạt động rèn luyện thể chất.


Thông tin chi tiết

 • Tên trường: Trường Mầm non Thần đồng – Bình Long
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 3.500.000 đ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 422 – 424 Bình Long, phường Tân Phú, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0283) 559-2448
 • Website: http://mamnonthandong.org/
Trường Mầm non Thần đồng – Bình Long – quận Tân Phú – TPHCM
Trường Mầm non Thần đồng – Bình Long – quận Tân Phú – TPHCM
13 Lan Huong Nguyen

Trường Mầm non Nguyễn Thị Tú – Lê Thúc Hoạch

Trường Mầm non Nguyễn Thị Tú – Lê Thúc Hoạch được thành lập theo quyết định thành lập ngày 05 tháng 11 năm 2003 với tổng diện tích là 927m2.

Về cơ sở vật chất, trường có 07 phòng học, 01 phòng chiếu phim, 01 phòng chơi Lego, 01 phòng hành chính quản trị, 01 phòng bếp ăn một chiều, 01 phòng nghỉ nhân viên, 01 phòng y tế và hệ thống sảnh thể dục. Trường Mầm non Nguyễn Thị Tú – Lê Thúc Hoạch trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị phục vụ cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ như: hệ thống báo cháy tự động, hệ thống máy lạnh, phun sương, máy phát điện, trang bị 100% camera các lớp hoạt động 24/24,…


Thông tin chi tiết

 • Tên trường: Trường Mầm non Nguyễn Thị Tú – Lê Thúc Hoạch
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 36 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 3.200.000 đ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 65 Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0283) 861-1393
 • Website: http://mamnonnguyenthitu.com/
Trường Mầm non Nguyễn Thị Tú – Lê Thúc Hoạch – quận Tân Phú – TPHCM
Trường Mầm non Nguyễn Thị Tú – Lê Thúc Hoạch – quận Tân Phú – TPHCM
14 Lan Huong Nguyen

Trường Mầm non BAY – CS Tân Phú

Trường Mầm non BAY – CS Tân Phú chú trọng đầu tư và phát triển tài năng cho bé thông qua các hoạt động ngoại khóa có tính chất trải nghiệm, cùng các lớp học kỹ năng chuyên sâu. Đảm bảo mang đến cho trẻ một môi trường học tập bình đẳng và chuyên nghiệp. Nơi các em được tôn trọng như nhau, đó là sự tôn trọng giữa học viên với giảng viên, giữa học viên với cán bộ công nhân viên của Bay Preschool.

BAY preschool có diện tích sử dụng hơn 1000m2, với nhiều phòng chức năng như: phòng sáng tạo, phòng năng khiếu thể chất, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn…

Thông tin chi tiết

 • Tên trường: Trường Mầm non BAY – CS Tân Phú
 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 6.700.000 đ – 7.000.000 đ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 875 Luỹ Bán Bích, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900.9257
 • Website: https://www.facebook.com/theBAYpreschool/ hoặc http://baypreschool.edu.vn/
Trường Mầm non BAY – CS Tân Phú
Trường Mầm non BAY – CS Tân Phú
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng