Top 8 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

03-05-2019 8 7196 0 8 Báo lỗi

Khi trẻ chuẩn bị bước chân vào độ tuổi đến trường, bạn phân vân không biết trường mầm non nào tốt để con được giáo dục trong môi trường tốt, lành mạnh, đảm bảo cho con phát triển một cách toàn diện. Vậy thì ngay sau đây Toplist sẽ cung cấp cho bạn những trường mầm non uy tín, chất lượng tốt nhất ở Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh để bạn có thêm sự lựa chọn về ngôi trường cho con nhé.

1 Thương Tuyết

Mầm non Việt Mỹ

Mầm non Việt Mỹ thấu hiểu những mong mỏi, nhu cầu của phụ huynh, những nhà giáo, những nhà quản lý giáo dục nhiều năm gắn bó với môi trường giáo dục mầm non, đã dồn hết tâm huyết để xây dựng nên ngôi trường mầm non Việt Mỹ lý tưởng, hoàn hảo với sứ mệnh nuôi dưỡng, giáo dục trẻ một cách hoàn thiện nhất.


Mầm non Việt Mỹ ý thức rằng “Trong mỗi đứa trẻ đều có những tài năng tiềm ẩn. Sự chuẩn bị kỹ càng từ lúc đầu đời chính là chìa khóa thành công cho tương lai mỗi cháu.” Thật vậy, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ. Đây chính là giai đoạn quan trọng nhất có yếu tố quyết định cho việc hình thành nhân cách của trẻ.


Với đội ngũ quản lý, giáo viên đầy tâm huyết, tận tụy với nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, chế độ chăm sóc nuôi dưỡng ưu việt, trường luôn nỗ lực để chiếm trọn niềm tin của phụ huynh. Nhà trường mong muốn trở thành người đồng hành cùng phụ huynh, luôn ở bên cạnh yêu thương, chăm sóc, định hướng cho trẻ thực hiện những hoài bão, những ước mơ.


Địa chỉ: 432-434 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 028.3751.0579
Website:
http://mamnonquocte.vn/

Trẻ được giáo dục để phát triển toàn diện
Trẻ được giáo dục để phát triển toàn diện

2 Duy Ngân

Trường Mầm Non Tinh Tú StarKids Bình Tân

Với diện tích sử dụng lên đến 1700m2, trường Mầm non Tinh Tú StarKids Bình Tân có cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế theo hướng mở thoáng mát giúp trẻ có trải nghiệm học tập đa dạng với hồ bơi, khu vui chơi ngoài trời, vườn rau, khu học tập chức năng… Tại đây, trẻ sẽ có cơ hội phát triển hài hòa cả về thể lực và trí lực trong quá trình khám phá không gian trong và ngoài lớp học.StarKids lấy học sinh làm trọng tâm, phát huy tối đa kỹ năng tiếp nhận và sáng tạo của trẻ trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Chúng tôi phát triển chương trình mầm non theo hướng hiện đại, tích hợp 5 phương pháp giáo dục tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới: thuyết Trí thông minh đa dạng của Howard Gardner, triết lý Montessori, triết lý Reggio Emilia, hướng tiếp cận học theo Dự án của Lilian Katz và chương trình giáo dục Kỹ năng Cảm xúc Xã hội SEL.StarKids đem đến một chương trình ngoại khóa đa dạng (đã được bao gồm trong học phí): cảm thụ âm nhạc, mỹ thuật sáng tạo, aerobic, yoga, dã ngoại và sự kiện...


Địa chỉ: 649 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân

Số điện thoại: 028 3765 6688

Website: www.starkids.edu.vn

Trường Mầm Non Tinh Tú StarKids Bình Tân
Trường Mầm Non Tinh Tú StarKids Bình Tân
Trường Mầm Non Tinh Tú StarKids Bình Tân
Trường Mầm Non Tinh Tú StarKids Bình Tân
3 Thương Tuyết

Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ

Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ được hình thành từ sứ mệnh phục vụ giáo dục, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng giáo dục, cải cách, hội nhập. Trường đào tạo từ bậc học mầm non đến hết bậc trung học phổ thông.

Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ nằm tại trung tâm khu đô thị mới An Lạc – phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, được xây mới hoàn toàn với thiết kế đạt chuẩn Quốc tế phù hợp với đặc trưng của từng độ tuổi tạo một môi trường học tập thân thiện.


Đến với hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ, trẻ được tạo cơ hội học tập, phát triển để trở thành những công dân Việt có khả năng hội nhập quốc tế như những ngôi sao liên hoàn kết nối nhau tạo thành một thế giới phẳng. Ngôi Sao Nhỏ cũng sẽ là thành viên góp phần tạo dựng một thế giới hòa bình, tràn ngập thương yêu.


Địa chỉ: Số 10, đường 22, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 086 6704 834
Website:
 http://ngoisaonho.edu.vn/

Trẻ được khám phá thế giới xung quanh
Trẻ được khám phá thế giới xung quanh
4 Thương Tuyết

Trường Mầm non Đông Nam Á - SEA.S

Trường Mầm non Đông Nam Á với phương châm hoạt động “Ươm mầm trí tuệ, phát triển tài năng – tất cả vì tương lai tươi sáng của trẻ”, đến nay trường đã trải qua hơn 8 năm hình thành, phát triển, hệ thống trường mầm non Đông Nam Á không ngừng mở rộng quy mô, khẳng định chất lượng uy tín với phụ huynh cũng như vị trí xã hội về mặt giáo dục, đào tạo trẻ ở lứa tuổi mầm non.


Trường Mầm non Đông Nam Á được thành lập với mục tiêu tạo ra môi trường học tập kết hợp vui chơi lý tưởng, có phương pháp giáo dục toàn diện ngay từ bậc mầm non theo tiêu chuẩn của quốc tế.


Trường mầm non Đông Nam Á đặc biệt quan tâm phát huy tài năng của đội ngũ giáo viên, hướng dẫn trẻ theo phương pháp hiện đại, trong môi trường giáo dục tiên tiến với phương châm “không ngừng phát triển và hoàn thiện”.


Trường mầm non Đông Nam Á nằm trong khu đô thị mới của Quận Bình Tân, an ninh cao, thuận tiện đi lại, có sân chơi rộng rãi. Trẻ  được nuôi dưỡng, hít thở khí trời tự nhiên, cân bằng phát triển thể chất, tinh thần cho trẻ.


Địa chỉ: 48 - 50 đường số 5 P.Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 028.3754 1558
Website:
 http://seas.edu.vn/vi

Trẻ được đi tham quan, khám phá
Trẻ được đi tham quan, khám phá
5 Thương Tuyết

Trường mầm non Tây Thạnh - Cơ Sở 2

Trường mầm non Tây Thạnh – Cơ Sở 2 được thiết kế, xây dựng 1 trệt 2 lầu với diện tích 2333.24m2, gồm 15 phòng học, 03 phòng làm việc, 03 phòng chức năng. Trường nhận nuôi dưỡng, giáo dục trẻ từ 19 tháng đến 72 tháng tuổi.

Trường mầm non Tây Thạnh tạo nên một môi trường chăm sóc, dạy dỗ trẻ thật tốt để trẻ trở thành những công dân hữu ích cho gia đình, xã hội.


Với lòng yêu thương, sự tận tâm, trường luôn xem trẻ như những thiên thần nhỏ, mong muốn tạo nên một môi trường chăm sóc, dạy dỗ trẻ thật tốt. Trẻ được vui chơi, dù là các trò chơi đơn giản thì cũng giúp tạo kết nối trong não, cần thiết cho việc học tập trong tương lai. 


Địa chỉ: 92/8 Liên khu 16 - 18, phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 3620 3180

Website: http://mamnontaythanh.edu.vn

Trường mầm non Tây Thạnh - Cơ Sở 2
Trường mầm non Tây Thạnh - Cơ Sở 2
6 Thương Tuyết

Trường Mầm non - Tiểu học Trí Tuệ Việt

Trường Mầm non – Tiểu học Trí Tuệ Việt được thành lập vào năm 2009 là hai trường tư thục trong hệ thống các trường ngoài công lập do Phòng Giáo dục quản lý chuyên môn.


Trường Mầm non – Tiểu học Trí Tuệ Việt đáp ứng các tiêu chuẩn trường học hiện đại, tiên tiến. Trường có những nỗ lực rất lớn, từng bước hình thành các khối nhà cao tầng, gồm khu văn phòng Công ty, hành chính quản lý, các dãy lớp học trên các tầng nhà có trang thiết bị dạy học đúng quy chuẩn của Bộ Giáo dục đào tạo, hội trường, các phòng nghỉ bán trú, bếp ăn hiện đại, bảo đảm vệ sinh an toàn. Sân chơi có sân bóng, hồ bơi, cảnh quan môi trường khoa học, sạch sẽ.


Trường Mầm non – Tiểu học Trí Tuệ Việt có tổng cộng gần 600 trẻ lứa tuổi mầm non, học sinh tiểu học, thường xuyên có những hoạt động chuyên môn đa dạng, nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ.


Địa chỉ: 79 Đường số 3 - Khu dân cư Vĩnh Lộc - P. Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 08 2223 5394
Website:
 http://www.vietsmart.edu.vn/

Trường Mầm non - Tiểu học Trí Tuệ Việt
Trường Mầm non - Tiểu học Trí Tuệ Việt
7 Thương Tuyết

Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ Bình Tân

Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ Bình Tân thực hiện chương trình giáo dục do Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành:


  • Chăm sóc nuôi dưỡng: chú trọng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng ngừa đại dịch, thường xuyên kiểm tra nguồn nước, diệt muỗi, hợp đồng với những công ty cung cấp thực phẩm sạch. Tổ chức khám sức khỏe định kỳ một năm hai lần. 
  • Chăm sóc giáo dục: Chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục toàn diện cho trẻ, tổ chức cho trẻ trải nghiệm để phát huy tính tích cực của trẻ. Trường tổ chức dạy trẻ theo yêu cầu của phụ huynh các môn năng khiếu như: múa, hát, đàn, võ thuật.
  • Công tác truyền thông: Hệ thống truyền thông qua camera giám sát nối mạng Internet liên lạc giữa gia đình, nhà trường giúp các phụ huynh có cơ hội chứng kiến mọi hoạt động của con cũng như của nhà trường. 


Địa chỉ: D10/89Q, Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 093 517 78 31

Facebook: https://www.facebook.com/leaisonha.mtn/?hc_ref=ARSbaQPvjtdPk8IUoIRD0pxHLmZWIzfkBbVTkEzfpn2qKmeVjnLC_EjGCFRk2XlrgiM

Trẻ em là những mầm non tương lai của đất nước
Trẻ em là những mầm non tương lai của đất nước
8 Thương Tuyết

Trường Mầm non Ánh Hồng

Trường Mầm non Ánh Hồng với cơ sở vật chất phòng học có sàn gỗ, cửa kính an toàn. Khu vệ sinh sạch sẽ, các trang thiết bị được bố trí đảm bảo thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, có giường, chăn ấm cho từng trẻ.

Khu vui chơi, tập thể dục rộng rãi, thoáng mát có mái che, có lan can bao quanh thuận tiện cho trẻ sinh hoạt trong mọi thời tiết, sân chơi với nhiều loại đồ chơi, tạo cơ hội cho trẻ được khám phá.


Trường chú trọng tạo môi trường học tập, vui chơi an toàn, sạch sẽ hợp vệ sinh, trang thiết bị học tập phong phú hiện đại, đầy đủ trang thiết bị học tập như: bàn ghế, gương ốp tường, gióng múa, đàn Organ, hệ thống âm thanh, máy vi tính, đạo cụ, đồ dùng phục vụ, hỗ trợ giảng dạy, sàn được trải bằng thảm xốp đảm bảo an toàn trong quá trình trẻ hoạt động, giúp trẻ tự tin, mạnh dạn.


Bếp ăn được xây dựng theo hệ thống bếp một chiều đạt chuẩn vệ sinh an toàn, tất cả đồ dùng đựng thức ăn, đồ uống cho bé đều làm bằng inox và hấp tiệt trùng trước khi dùng. 


Địa chỉ: 89 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0837651235

Facebook: https://www.facebook.com/truongmnanhhong.edu.vn/

Trẻ chơi giao thông ở trong trường
Trẻ chơi giao thông ở trong trường
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng