Top 14 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Tây Hồ, Hà Nội

30-10-2019 14 2186 0 0 Báo lỗi

Trường mầm non là một thế giới thu nhỏ tốt nhất đối với thể chất, tinh thần, trí tuệ. Mỗi bước phát triển, trưởng thành của trẻ đều được chú trọng, ghi dấu. Trường mầm non là để thay cha mẹ quan tâm, chăm sóc, yêu thương, hướng dẫn cho trẻ, tạo cho trẻ một bước đệm vững vàng bước vào thế giới. Vì vậy mà công việc chọn trường cho con là hết sức quan trọng và các bậc cha mẹ cần phải cân nhắc kĩ. Dưới đây là những trường mầm non uy tín, chất lượng nhất, bạn hãy tham khảo nhé.

1 Thương Tuyết

Just Kids Tây Hồ

Just Kids Tây Hồ được khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 6/2013 nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh, phụ huynh trong khu vực Tây Hồ. Just Kids nằm trong một khuôn viên yên tĩnh, thoáng mát, rộng rãi, trong khu dân cư văn minh, an toàn, giao thông tiện lợi. Với mục tiêu cân bằng hoạt động thể chất, học tập cho trẻ, Just Kids có một khuôn viên ngoài trời rộng rãi, thỏa sức cho trẻ chơi cát nước, leo trèo, vận động,… với nhiều cây xanh, thảm cỏ mát rượi.


Sân chơi ngoài trời, các mô hình chướng ngại vật cho trẻ hoạt động ngoài trời, sân chơi nhập khẩu trong nhà mang lại cho trẻ những giây phút vận động, phát triển thể chất phù hợp, thoải mái nhất, trẻ vận động được trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Các phòng học được thiết kế theo chức năng của từng môn học tạo điều kiện cho trẻ luân chuyển giữa các phòng trong một ngày, có thể giao lưu với nhau vào các giờ chơi. Trẻ không bị gò bó trong một phòng học, được hoạt động hiệu quả trong phòng học đúng chức năng và vì vậy mà khả năng tập trung cũng cao hơn. Đặc biệt, thư viện ở Just Kids có những bộ sách đặc biệt được nhập từ Nhà xuất bản Scholarstic, Mỹ, với các sách cần có cho độ tuổi mầm non. Phòng ăn riêng biệt rộng rãi, thoáng mát, không gian mở cho trẻ sinh hoạt chung được thiết kế như một quán cafe cho trẻ em, được gọi là Kidscafe.


Thông tin liên hệ

 • Số điện thoại: 0913 068 889
 • Địa chỉ: 215 Âu Cơ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Website: http://www.justkids.com.vn/trang-chu.html
  Cô và trò ở Just Kids Tây Hồ
  Cô và trò ở Just Kids Tây Hồ

  2 Thương Tuyết

  Trường Mầm non VSK Thăng Long

  Trường Mầm non VSK Thăng Long tự hào là một trong những ngôi trường đầu tiên trong việc triển khai chương trình Giáo dục sớm tại Việt Nam. Với những con người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục sớm, mang đến hướng tiếp cận mới cho Giáo dục mầm Non VSK đem lại các cơ hội cho bé trong giai đoạn quan trọng nhất của đời người.

  Tại trường mầm non VSK Thăng Long, bé được học tập, vui chơi trong môi trường thân thiện, an toàn với nhiều cơ hội để khám phá trải nghiệm. VSK không chỉ đơn thuần là trường mầm non mà còn là một xã hội thu nhỏ. Nơi đây giáo viên của trường không phải là người truyền đạt tri thức mà còn là người đồng hành cùng bé với sự sáng tạo, tình yêu thương vô bờ.

  Đội ngũ giáo viên thành thạo kỹ năng giao tiếp với bé, có khả năng nắm bắt tâm sinh lý phát triển của bé, luôn chăm sóc, nuôi dưỡng, hỗ trợ bé hướng tới sự độc lập.


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà CT2B, Tây Hồ Residence, ngõ 445, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0466823470 - 0473094545 - 0981032132
  • Website: http://mamnonvsk.vn/
  Một góc nhỏ ở Trường Mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ
  Một góc nhỏ ở Trường Mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ
  3 Thương Tuyết

  Trường Mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ

  Trường Mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ là ngôi nhà yêu thương thứ 2 cho trẻ từ 06 tháng – 5 tuổi. Sứ mệnh của Đồng Mận Nhỏ là chăm sóc, giáo dục trẻ trở thành những cá nhân Khỏe mạnh – Tự lập – Năng động – Giàu yêu thương.

  Với chương trình học phong phú tạo điều kiện cho trẻ vận dụng toàn bộ giác quan để trải nghiệm, khám phá, từ đó nuôi dưỡng, phát triển các tiềm năng vô tận của trẻ.

  Đặc biệt, với phương châm tôn trọng sự khác biệt cá nhân, chú trọng phát triển từng cá nhân, mỗi trẻ sẽ lần lượt là trung tâm của lớp theo từng tuần. Trẻ sẽ được các cô tập trung quan sát, lấy trẻ làm trung tâm nhiều hơn trong các hoạt động của lớp. Các biểu hiện của trẻ trong thời gian này sẽ được cô ghi chép cẩn thận để gửi về gia đình.

  Từ phòng học, phòng hiệu bộ, phòng y tế… đều sử dụng nhiều cửa kính, không chỉ giúp các cô quan sát trẻ mà còn giúp trẻ không bị giới hạn tầm nhìn, khiến trẻ dễ hòa nhập, năng động hơn.


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: KS Công Đoàn Quảng Bá, 98 Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Số điện thoại: 04.62 59 49 39 - 091.35.38.771
  • Website: http://www.dongmannho.edu.vn/
  Một góc nhỏ ở Trường Mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ
  Một góc nhỏ ở Trường Mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ
  4 Thương Tuyết

  Mầm non Cánh Hạc Bay

  Mỗi trẻ em sinh ra đều có những tiềm năng to lớn, giáo dục đề cao tính cá nhân hóa sẽ đem đến cho trẻ cơ hội phát huy tối đa năng lực của bản thân, duy trì ham muốn học hỏi, xây dựng sự tự tin, khả năng sáng tạo. Giáo dục với tình yêu thương đem đến cho trẻ cảm giác hạnh phúc, an toàn.

  Yêu thương, tự do là quan điểm thống trị giáo dục mẫu giáo tại Mầm non Cánh Hạc Bay, yêu thương không đơn thuần là dành cho trẻ sự chăm sóc hoàn hảo mà yêu thương là luôn biết chấp nhận trẻ với những gì thuộc về bản thân trẻ. Tự do không có nghĩa là vô kỷ luật mà là cho phép trẻ được tự tin thể hiện mình. Tại Mầm non Cánh Hạc Bay trẻ không chỉ tham gia những hoạt động chung dưới sự hướng dẫn của cô giáo, mà còn trở thành trung tâm của hoạt động học thông qua các hoạt động tự chọn, được tự mình khám phá, lĩnh hội tri thức về môi trường xung quanh với những góc hoạt động đa dạng liên quan đến toán học, khoa học, nghệ thuật, kỹ năng sống…


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Ngõ 679 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Số điện thoại: 098 306 10 86
  • Facebook: https://www.facebook.com/flamingo.kindergarten/
  Các trẻ được học bơi lội cũng như những môn năng khiếu khác
  Các trẻ được học bơi lội cũng như những môn năng khiếu khác
  5 Thương Tuyết

  Trường Mầm non Cá Heo Xanh - Lạc Long Quân

  Phương pháp giáo dục của Trường Mầm non Cá Heo Xanh được xây dựng theo chương trình học của Bộ Giáo Dục, nhằm hướng tới mục tiêu phát triển trẻ một cách toàn diện cả về thể chất, tình cảm, trí tuệ, lẫn thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên về nhân cách của trẻ, chuẩn bị cho trẻ vào lớp một. Đặc biệt, nhà trường chú ý đến việc rèn luyện cho trẻ kỹ năng sống để có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân, để trẻ tự tin, hòa nhập vào cuộc sống, xã hội trong tương lai.

  Trường Mầm non Cá Heo Xanh luôn không ngừng phát triển, hoàn thiện để xây dựng cho trẻ một nền tảng vững chắc trong những năm đầu đời. Nhà trường hi vọng với chất lượng chăm sóc, giảng dạy cũng như sự phát triển của trẻ sẽ là yếu tố tiên quyết cho lòng tin, sự ủng hộ của phụ huynh khi lựa chọn trường cho bé của mình.


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa nhà vườn 22, ngõ 603 Lạc Long Quân, phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Số điện thoại: (0243) 758-6629 - (097) 695-8525 - (096) 817-9358
  • Facebook: https://www.facebook.com/TruongMamNonCaHeoXanh/
  Trường giúp trẻ tự tin, hào nhập vào cuộc sống
  Trường giúp trẻ tự tin, hào nhập vào cuộc sống
  6 Thương Tuyết

  Trường mầm non ABC - Âu Cơ

  Trường mầm non ABC - Âu Cơ được thành lập năm 2009, thực hiện phương pháp “lấy trẻ làm trung tâm” rèn luyện tư duy của trẻ, hướng dẫn, khuyến khích, hỗ trợ trẻ tự khám phá, phát triển thiên hướng của trẻ qua các trò chơi, bài học phù hợp với phương pháp “học mà chơi, chơi mà học”. Nhờ đó mà trẻ phát triển các năng lực tiềm năng, trở lên dễ thích ứng hơn với các môi trường khác nhau trong cuộc sống, có tính tự trọng, kỷ luật và hình thành sự tự tin, khả năng hoạt động độc lập cao.

  Mầm non ABC được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất theo định hướng chất lượng cao, tiện nghi, hiện đại. Trường có không gian rộng lớn, nhiều cây xanh, các phòng học rộng rãi, thoáng mát, ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái trong hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt.

  Với đội ngũ giáo viên hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm Mầm non ABC chắc chắn sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn, duy nhất dành cho các bậc phụ huynh.


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 08, Âu cơ, Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Số điện thoại: (091) 655-5385
  • Facebook: https://www.facebook.com/mamnonabcauco/
  Trường mầm non ABC - Âu Cơ
  Trường mầm non ABC - Âu Cơ
  7 Thương Tuyết

  Trường mầm non Jerry House - Nghi Tàm

  Trường Mầm non Jerry House - Nghi Tàm giúp bé có được một sự khởi đầu tốt đẹp, một hành trang vững chắc để bước vào đời với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, lòng yêu trẻ và hoạt động theo tôn chỉ “Trường là nhà - Cô là mẹ”. Các bé sẽ được theo học chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục kết hợp với các hoạt động ngoại khóa, học Tiếng Anh, phát triển năng khiếu nhằm nâng cao kĩ năng sống gợi sự khám phá thế giới xung quanh.

  Hệ thống camera 24/24 sẽ giúp các bậc phụ huynh theo dõi các hoạt động của các con cũng như sự giảng dạy của các cô giáo. Phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập, có tivi, điều hòa,... ở tất cả các phòng học, phòng năng khiếu

  Các bữa ăn được nhà trường thiết kế hợp lý để đủ cho 1 ngày từ sáng đến chiều của bé ở trường với chế độ dinh dưỡng phù hợp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn linh hoạt thay đổi giúp bé ăn ngon miệng hơn. Một ngày đến lớp của các bé bao gồm 3 bữa chính, 2 bữa phụ, phụ huynh có thể tham khảo thực đơn hàng ngày của các bé ở trên trang chủ của trường.


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 9/16 hẻm 119 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Số điện thoại: 098.644.8181
  • Website: http://jerryhouse.vn/
  Trẻ được vui chơi trong một không gian rộng rãi
  Trẻ được vui chơi trong một không gian rộng rãi
  8 Thương Tuyết

  Trường song ngữ Hà Nội Academy - Nam Thăng Long

  Trường song ngữ Hà Nội Academy thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục kết hợp ứng dụng các lĩnh vực giáo dục nổi bật của chương trình Montessori mong muốn đem đến cho trẻ một chương trình giáo dục tiên tiến, phong phú, tạo nền tảng vững chắc cho trẻ hội nhập với cuộc sống cũng như chuẩn bị cho trẻ tham gia các cấp học cao hơn. Để giúp trẻ có thể làm quen với ngôn ngữ thứ hai là Tiếng Anh, trường sử dụng thêm chương trình của IPC, Anh quốc với hệ thống chương trình, các hoạt động phong phú, giúp trẻ làm quen với tiếng Anh, mạnh dạn sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

  Là trường song ngữ có số lượng giáo viên quốc tế đông nhất Hà Nội. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, được trải qua các chương trình đào tạo về phương pháp giảng dạy mới.

  Hanoi Academy được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong số các trường dân lập cao cấp hiện có ở Hà Nội, đảm bảo trẻ có một môi trường học tập tiên tiến, một nơi rèn luyện lý tưởng, an toàn, phát huy năng khiếu của mỗi trẻ.


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long - Ciputra, Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Số điện thoại: 84 (024) 3 743 - 0135.36.37
  • Website: https://hanoiacademy.edu.vn/
  Trường song ngữ Hà Nội Academy - Nam Thăng Long
  Trường song ngữ Hà Nội Academy - Nam Thăng Long
  9 Thương Tuyết

  Trường mầm non Văn Hiến - Thụy Khuê

  Trường mầm non Văn Hiến kết hợp giữa việc thực hiện theo chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục ban hành và phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori tạo môi trường hấp dẫn để trẻ chủ động khám phá, trải nghiệp bằng các giác quan từ đó phát triển hài hòa về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, kỹ năng xã hội...

  Đội ngũ giáo viên của trường là những người có trình độ chuyên môn, đam mê, tâm huyết với nghề, có chứng chỉ toàn cầu đào tạo giáo viên Montessori.

  Trường mầm non Văn Hiến có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đồng bộ. Phòng học trang trí đẹp mắt, thoáng mát, phòng ăn, phòng ngủ, sân chơi trong nhà, ngoài sân thân thiện với môi trường, linh hoạt giúp trẻ nhận biết không gian tốt nhất.


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 458 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Số điện thoại: 090 452 92 82
  • Facebook: https://www.facebook.com/vanhienkindergarten/
  Trẻ được tham gia các chương trình văn nghê
  Trẻ được tham gia các chương trình văn nghê
  10 Thương Tuyết

  Trường Mầm non Baloo - Lạc Long Quân

  Trường Mầm non Baloo kết hợp giữa những tinh hoa của nền giáo dục Việt và chương trình giáo dục sớm tiên tiến nhất trên thế giới GLENN DOMAN, phương pháp kỷ luật không nước mắt giúp trẻ phát triển toàn diện về Đức – Trí – Thể – Mỹ; đặc biệt trẻ sẽ có đầy đủ kỹ năng sống: Yêu thương, đoàn kết, độc lập, chia sẻ, tự tin, sáng tạo.

  Với môi trường học tập hiện đại, thân thiện, an toàn, nhiều cơ hội khám phá, trải nghiệm, đội ngũ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp là người hướng dẫn hỗ trợ tích cực đối với trẻ trong một xã hội thu nhỏ.

  Về cơ sở vật chất trường có:

  • Phòng học thoáng mát, an toàn, tạo không gian tối đa cho mọi hoạt động của trẻ.
  • Phòng ăn: Thoáng mát, có đầy đủ thiết bị giúp trẻ thuận lợi.
  • Khu vực bếp thiết kế theo tiêu chuẩn bếp một chiều, sử dụng đồ dùng vệ sinh, an toàn.
  • Phòng vệ sinh khép kín, có bình nóng lạnh.
  • Trang bị hệ thống camera giúp phụ huynh có thể online tại nhà, cơ quan hoặc bất cứ nơi nào.
  • Sân chơi: Trang bị đồ chơi cao cấp, an toàn, phục vụ nhu cầu vận động phát triển thể lực, trải nghiệm của trẻ.

  Ngoài ra trẻ được khám sức khỏe định kỳ 2 lần /1 năm và theo dõi cân – đo hàng tháng.


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 258 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Số điện thoại: +84 437 591 616
  • Facebook: https://www.facebook.com/Baloo-Academy-315548631966439/
  Trường Mầm non Baloo - Lạc Long Quân
  Trường Mầm non Baloo - Lạc Long Quân
  11 Lan Huong Nguyen

  Trường Mầm Non BenBen – Children’s House

  BenBen –Children’s House là môi trường giáo dục dành cho mọi trẻ em từ 16 tháng tới 72 tháng tuổi. Chương trình học được thiết kế dựa theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, đồng thời bổ sung kiến thức và hoạt động ngoại khóa theo phương pháp giáo dục tiên tiến thế giới về phương pháp giáo dục sớm như Reggio Emilia, Montessori và ứng dụng các bài dạy về nhân cách nhằm giúp cho các con được phát triển toàn diện.


  Ở BenBen –Children’s House trẻ học theo Reggio Emilia, mỗi cá nhân chúng ta đều xây dựng kiến thức của mình từ những kinh nghiệm thực tế, thông qua những tương tác của mỗi người với môi trường và xã hội. Trẻ cũng vậy, trẻ cần được nhà trường và gia đình trao cho cơ hội để xây dựng kho kiến thức của mình dựa trên trí tò mò tự nhiên của chúng.Vì phương pháp học tập của Reggio là rèn luyện ý thức cá nhân, yêu quý và tôn trọng môi trường thiên nhiên, môi trường luôn đóng vai trò quan trọng trong việc học của trẻ. Thêm vào đó là trẻ có thể giao tiếp bằng trăm ngôn ngữ khác nhau, trẻ phát huy được tính sáng tạo, còn giáo viên sẽ trở thành người bạn hay là người cố vấn trẻ. Chính vì thế Mầm non BenBen –Children’s House luôn có những tiết học hấp dẫn và hoạt động để trẻ được trải nghiệm thực tế. Qua phương pháp Reggio Emilia đứa trẻ sẽ dần dần được học tập và hình thành trên tinh thần khơi gợi và nuôi dưỡng 6 giá trị cốt lõi cho nhân cách: Tôn trọng, nhân ái, trách nhiệm, tự tin, chân thành, công bằng.


  Thông tin liên hệ

  • Đạ chỉ: Số 6 Ngõ 395B Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: 093 220 77 80
  • Website: http://mamnonbenbentayho.com.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/pg/benbentayho
  Trường Mầm Non BenBen – Children’s House
  Trường Mầm Non BenBen – Children’s House
  12 Lan Huong Nguyen

  Trường mầm non Spring House Kindergarten

  Spring House Kindergarten- Mầm Non Ngôi Nhà Mùa Xuân được các bậc cha mẹ tin tưởng. Tại đây các bé được học các kỹ năng, trải nghiệm thực tế, hoạt động NGOẠI KHÓA đa dạng THEO CHỦ ĐỀ. Chương trình học hướng các con đến việc phát triển sự độc lập, tự tin, có trách nhiệm với bản thân, kết hợp các phương pháp giáo dục những năm tháng đầu đời như Montessori, Glenn Doman, Reggio Emilia.

  Không gian thoáng đãng. Các phòng học có thiết kế hướng ngoại, đón nắng và ánh sáng thiên nhiên. Đặc biệt: có chế độ ăn dinh dưỡng cân bằng hợp lý. Thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận an toàn. Camera_Biết_Nói hiện đại bậc nhất tại Hà Nội theo dõi toàn bộ hoạt động học tập, vui chơi của bé. Thông tin đến bé cũng như cô đứng lớp bất cứ khi nào qua smartphone.

  SPRING HOUSE đảm bảo không thu thêm bất kỳ các khoản phí nào trong năm học và không thay đổi học phí trong 2 năm liên tiếp


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 4 ngõ 123 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: 02466593535
  • Hotline: 0979987730
  • Email: SpringHouse.edu@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/pg/SpringHouseKindergarten
  Trường mầm non Spring House Kindergarten
  Trường mầm non Spring House Kindergarten
  13 Lan Huong Nguyen

  Trường mầm non Ngọc Minh

  Mục tiêu giáo dục của trường mầm non ngọc Minh là cung cấp dịch vụ nuôi dạy chất lượng cao, xây dựng cơ sở nhà trường theo định hướng hiện đại phù hợp với xu thế phát triển chung của giáo dục toàn cầu nhằm tạo điều kiện cho trẻ có thể chất tốt, kiến thức tốt, hoà nhập với tập thể, tự chủ, năng động, sáng tạo, từ đó phát huy các khả năng, tố chất của trẻ, để chuẩn bị cho trẻ tham gia vào bậc tiểu học và các cấp học tiếp theo, cũng như hoà nhập vào cộng đồng trong nước và quốc tế một cách thuận lợi trong tương lai.

  Để phù hợp với điều kiện học tập của trẻ mầm non, nhà trường đã thiết kế các phòng với không gian mở, cùng với dụng cụ học tập, đồ chơi tiện nghi, hiện đại, hệ thống Camera quan sát được đặt ở các phòng…cho đến chương trình học, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, có kinh nghiệm và uy tín trong ngành giáo dục mầm non, yêu nghề mến trẻ, tất cả đều được chọn lọc kỹ lưỡng qua tuyển chọn.Nhà bếp một chiều với hệ thống dây chuyền bếp ăn công nghiệp được thiết kế, lắp đặt hoàn toàn bằng inox sáng, máy sục ozon… tạo môi trường hoàn toàn sạch sẽ, vệ sinh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đối với việc chăm sóc các cháu đã được nhà trường định hướng thật hoàn hảo, khép kín một cách khoa học.


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: H11 - Ngõ 28 - Xuân La - Tây Hồ -Hà Nội
  • Điện thoại: 0985958996
  • Email: mammon_ngocminh@yahoo.com.vn
  Trường mầm non Ngọc Minh
  Trường mầm non Ngọc Minh
  14 Lan Huong Nguyen

  Trường mầm non Thành Công Fairy World

  Trường mầm non Thành Công Fairy World luôn coi trọng sự đa dạng về trí tuệ ở mỗi học sinh. Mỗi loại trí tuệ đều quan trọng và mỗi học sinh đều có ít nhiều khả năng theo nhiều khuynh hướng khác nhau. Áp dụng thuyết đa trí tuệ (mutiple intelligences) của TS. Howard Gardner trong tất cả các hoạt động học tập sẽ giúp mỗi học sinh tỏa sáng và tự tin vững bước trên năng lực của chính mình.

  FAIRYWORLD chính là nơi giúp đỡ, khơi gợi tiềm năng, tạo điều kiện cho các bé học tập theo các hướng khác nhau để trẻ cảm thấy thích thú và thành công.

  Ở FAIRYWORLD, các bé được phát triển năng lực ngôn ngữ, sáng tạo, tư duy logic và phản biện thông qua các hoạt động cảm thụ văn học, Stem+Art, tạo hình...

  Phát triển năng lực định hướng không gian, tương tác và hướng ngoại cũng như niềm yêu thích với thiên nhiên thông qua các hoạt động khám phá, trải nghiệm tại các sự kiện, tham quan, dã ngoại Phát triển năng lực giao tiếp tiếng Anh trong chương trình ngoại ngữ bản quyền của TOUCH ENGLISH Phát triển năng lực vận động thông qua hệ thống thiết bị gym kid để rèn sự linh hoạt, khéo léo và giúp cơ thể bé khỏe mạnh hơn.


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm 1, ngách 46, ngõ 89 (ngõ 191 cũ) Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội hoặc ngõ 100 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: 0969998258
  • Email: fairyworld.kindergarten@gmail.com
  • Website: http://fairyworld.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/thanhcongfairyworld/ (Fairy World Kindergarten)
  Trường mầm non Thành Công Fairy World
  Trường mầm non Thành Công Fairy World
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng