Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Tây Hồ, Hà Nội

07-09-2021 10 2584 0 Báo lỗi

Trường mầm non là một thế giới thu nhỏ tốt nhất đối với thể chất, tinh thần, trí tuệ. Mỗi bước phát triển, trưởng thành của trẻ đều được chú trọng, ghi dấu. ... đọc tiếp

 • Just Kids Tây Hồ được khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 6/2013 nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh, phụ huynh trong khu vực Tây Hồ. Just Kids nằm trong một khuôn viên yên tĩnh, thoáng mát, rộng rãi, trong khu dân cư văn minh, an toàn, giao thông tiện lợi. Với mục tiêu cân bằng hoạt động thể chất, học tập cho trẻ, Just Kids có một khuôn viên ngoài trời rộng rãi, thỏa sức cho trẻ chơi cát nước, leo trèo, vận động,… với nhiều cây xanh, thảm cỏ mát rượi.


  Sân chơi ngoài trời, các mô hình chướng ngại vật cho trẻ hoạt động ngoài trời, sân chơi nhập khẩu trong nhà mang lại cho trẻ những giây phút vận động, phát triển thể chất phù hợp, thoải mái nhất, trẻ vận động được trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Các phòng học được thiết kế theo chức năng của từng môn học tạo điều kiện cho trẻ luân chuyển giữa các phòng trong một ngày, có thể giao lưu với nhau vào các giờ chơi. Trẻ không bị gò bó trong một phòng học, được hoạt động hiệu quả trong phòng học đúng chức năng và vì vậy mà khả năng tập trung cũng cao hơn. Đặc biệt, thư viện ở Just Kids có những bộ sách đặc biệt được nhập từ Nhà xuất bản Scholarstic, Mỹ, với các sách cần có cho độ tuổi mầm non. Phòng ăn riêng biệt rộng rãi, thoáng mát, không gian mở cho trẻ sinh hoạt chung được thiết kế như một quán cafe cho trẻ em, được gọi là Kidscafe.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 215 Âu Cơ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại: 02477 709 889 - 0913 068 889
  Email: marketing@justkids.com.vn
  Website: http://www.justkids.com.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/justkidskindergartens/

   Cô và trò ở Just Kids Tây Hồ
   Cô và trò ở Just Kids Tây Hồ
   Just Kids Kindergarden
   Just Kids Kindergarden
  • Trường Mầm non VSK Thăng Long tự hào là một trong những ngôi trường đầu tiên trong việc triển khai chương trình Giáo dục sớm tại Việt Nam. Với những con người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục sớm, mang đến hướng tiếp cận mới cho Giáo dục mầm Non VSK đem lại các cơ hội cho bé trong giai đoạn quan trọng nhất của đời người.


   Tại trường mầm non VSK Thăng Long, bé được học tập, vui chơi trong môi trường thân thiện, an toàn với nhiều cơ hội để khám phá trải nghiệm. VSK không chỉ đơn thuần là trường mầm non mà còn là một xã hội thu nhỏ. Nơi đây giáo viên của trường không phải là người truyền đạt tri thức mà còn là người đồng hành cùng bé với sự sáng tạo, tình yêu thương vô bờ.


   Đội ngũ giáo viên thành thạo kỹ năng giao tiếp với bé, có khả năng nắm bắt tâm sinh lý phát triển của bé, luôn chăm sóc, nuôi dưỡng, hỗ trợ bé hướng tới sự độc lập. Nhìn chung, đây là một trong số những cơ sở mầm non uy tín mà phụ huynh có thể tham khảo lựa chọn cho con em mình.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Tòa nhà CT2B, Tây Hồ Residence, ngõ 445, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
   Điện thoại: 0981 032 123 - 02466 834 025
   Email: vskschool@vsk.vn
   Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonvsk

   Buổi dã ngoại ở trường Mầm non VSK Thăng Long
   Buổi dã ngoại ở trường Mầm non VSK Thăng Long
   Buổi dã ngoại ở trường Mầm non VSK Thăng Long
   Buổi dã ngoại ở trường Mầm non VSK Thăng Long
  • Trường Mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ là ngôi nhà yêu thương thứ 2 cho trẻ từ 06 tháng – 5 tuổi. Sứ mệnh của Đồng Mận Nhỏ là chăm sóc, giáo dục trẻ trở thành những cá nhân Khỏe mạnh – Tự lập – Năng động – Giàu yêu thương.

   Với chương trình học phong phú tạo điều kiện cho trẻ vận dụng toàn bộ giác quan để trải nghiệm, khám phá, từ đó nuôi dưỡng, phát triển các tiềm năng vô tận của trẻ.


   Đặc biệt, với phương châm tôn trọng sự khác biệt cá nhân, chú trọng phát triển từng cá nhân, mỗi trẻ sẽ lần lượt là trung tâm của lớp theo từng tuần. Trẻ sẽ được các cô tập trung quan sát, lấy trẻ làm trung tâm nhiều hơn trong các hoạt động của lớp. Các biểu hiện của trẻ trong thời gian này sẽ được cô ghi chép cẩn thận để gửi về gia đình.


   Từ phòng học, phòng hiệu bộ, phòng y tế… đều sử dụng nhiều cửa kính, không chỉ giúp các cô quan sát trẻ mà còn giúp trẻ không bị giới hạn tầm nhìn, khiến trẻ dễ hòa nhập, năng động hơn.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
   Điện thoại: 0919 592 936 - 02462 594 939
   Email: mndongmannho98@gmail.com
   Fanpage: https://www.facebook.com/dongmannho98/

   Một góc nhỏ ở Trường Mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ
   Một góc nhỏ ở Trường Mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ
   Trường Mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ
   Trường Mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ
  • Mỗi trẻ em sinh ra đều có những tiềm năng to lớn, giáo dục đề cao tính cá nhân hóa sẽ đem đến cho trẻ cơ hội phát huy tối đa năng lực của bản thân, duy trì ham muốn học hỏi, xây dựng sự tự tin, khả năng sáng tạo. Giáo dục với tình yêu thương đem đến cho trẻ cảm giác hạnh phúc, an toàn.


   Yêu thương, tự do là quan điểm thống trị giáo dục mẫu giáo tại Mầm non Cánh Hạc Bay, yêu thương không đơn thuần là dành cho trẻ sự chăm sóc hoàn hảo mà yêu thương là luôn biết chấp nhận trẻ với những gì thuộc về bản thân trẻ. Tự do không có nghĩa là vô kỷ luật mà là cho phép trẻ được tự tin thể hiện mình. Tại Mầm non Cánh Hạc Bay trẻ không chỉ tham gia những hoạt động chung dưới sự hướng dẫn của cô giáo, mà còn trở thành trung tâm của hoạt động học thông qua các hoạt động tự chọn, được tự mình khám phá, lĩnh hội tri thức về môi trường xung quanh với những góc hoạt động đa dạng liên quan đến toán học, khoa học, nghệ thuật, kỹ năng sống…


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 60D5C Biệt thự Vườn Đào (tầng 3 ngân hàng Quân Đội, cạnh ngõ 679 Lạc Long Quân). Hà Nội
   Điện thoại: 0983 061 086
   Email: flamingo.tayho@gmail.com
   Fanpage: https://www.facebook.com/flamingo.kindergarten/

    Các trẻ được học bơi lội cũng như những môn năng khiếu khác
    Các trẻ được học bơi lội cũng như những môn năng khiếu khác
    Bé học tại Mầm non Cánh Hạc Bay
    Bé học tại Mầm non Cánh Hạc Bay
   • Phương pháp giáo dục của Trường Mầm non Cá Heo Xanh được xây dựng theo chương trình học của Bộ Giáo Dục, nhằm hướng tới mục tiêu phát triển trẻ một cách toàn diện cả về thể chất, tình cảm, trí tuệ, lẫn thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên về nhân cách của trẻ, chuẩn bị cho trẻ vào lớp một. Đặc biệt, nhà trường chú ý đến việc rèn luyện cho trẻ kỹ năng sống để có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân, để trẻ tự tin, hòa nhập vào cuộc sống, xã hội trong tương lai.


    Trường Mầm non Cá Heo Xanh luôn không ngừng phát triển, hoàn thiện để xây dựng cho trẻ một nền tảng vững chắc trong những năm đầu đời. Nhà trường hi vọng với chất lượng chăm sóc, giảng dạy cũng như sự phát triển của trẻ sẽ là yếu tố tiên quyết cho lòng tin, sự ủng hộ của phụ huynh khi lựa chọn trường cho bé của mình.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Tòa nhà vườn 22, ngõ 603 Lạc Long Quân, phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
    Điện thoại: 02437 586 629 - 0976 958 525 - 0968 179 358
    Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonCaHeoXanh/
    Trường giúp trẻ tự tin, hào nhập vào cuộc sống
    Trường giúp trẻ tự tin, hào nhập vào cuộc sống
    Trường Mầm non Cá Heo Xanh - Lạc Long Quân
    Trường Mầm non Cá Heo Xanh - Lạc Long Quân
   • Trường Mầm non Jerry House - Nghi Tàm giúp bé có được một sự khởi đầu tốt đẹp, một hành trang vững chắc để bước vào đời với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, lòng yêu trẻ và hoạt động theo tôn chỉ “Trường là nhà - Cô là mẹ”. Các bé sẽ được theo học chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục kết hợp với các hoạt động ngoại khóa, học Tiếng Anh, phát triển năng khiếu nhằm nâng cao kĩ năng sống gợi sự khám phá thế giới xung quanh.


    Hệ thống camera 24/24 sẽ giúp các bậc phụ huynh theo dõi các hoạt động của các con cũng như sự giảng dạy của các cô giáo. Phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập, có tivi, điều hòa,... ở tất cả các phòng học, phòng năng khiếu. Các bữa ăn được nhà trường thiết kế hợp lý để đủ cho 1 ngày từ sáng đến chiều của bé ở trường với chế độ dinh dưỡng phù hợp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn linh hoạt thay đổi giúp bé ăn ngon miệng hơn. Một ngày đến lớp của các bé bao gồm 3 bữa chính, 2 bữa phụ, phụ huynh có thể tham khảo thực đơn hàng ngày của các bé ở trên trang chủ của trường.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: 119 Ngách 50, ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
    Điện thoại: 0986 448 181
    Email: jerryhouse.edu@gmail.com
    Fanpage: https://www.facebook.com/jerryhouse.edu/

     Trẻ được vui chơi trong một không gian rộng rãi
     Trẻ được vui chơi trong một không gian rộng rãi
     Trường mầm non Jerry House - Nghi Tàm
     Trường mầm non Jerry House - Nghi Tàm
    • Trường song ngữ Hà Nội Academy thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục kết hợp ứng dụng các lĩnh vực giáo dục nổi bật của chương trình Montessori mong muốn đem đến cho trẻ một chương trình giáo dục tiên tiến, phong phú, tạo nền tảng vững chắc cho trẻ hội nhập với cuộc sống cũng như chuẩn bị cho trẻ tham gia các cấp học cao hơn. Để giúp trẻ có thể làm quen với ngôn ngữ thứ hai là Tiếng Anh, trường sử dụng thêm chương trình của IPC, Anh quốc với hệ thống chương trình, các hoạt động phong phú, giúp trẻ làm quen với tiếng Anh, mạnh dạn sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.


     Là trường song ngữ có số lượng giáo viên quốc tế đông nhất Hà Nội. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, được trải qua các chương trình đào tạo về phương pháp giảng dạy mới.


     Hanoi Academy được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong số các trường dân lập cao cấp hiện có ở Hà Nội, đảm bảo trẻ có một môi trường học tập tiên tiến, một nơi rèn luyện lý tưởng, an toàn, phát huy năng khiếu của mỗi trẻ.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long - Ciputra, Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội
     Điện thoại: 0986 940 909 - 02437 430 135 - 02437 430 136 - 02437 430 137
     Email:info@hanoiacademy.edu.vn
     Website: https://hanoiacademy.edu.vn/
     Fanpage: https://www.facebook.com/HanoiAcademyKindergarten/
      Trường song ngữ Hà Nội Academy - Nam Thăng Long
      Trường song ngữ Hà Nội Academy - Nam Thăng Long
      Trường song ngữ Hà Nội Academy - Nam Thăng Long
      Trường song ngữ Hà Nội Academy - Nam Thăng Long
     • New Spring House Kindergarten - Mầm Non Ngôi Nhà Mùa Xuân Mới là một trong số những cơ sở mầm non được các bậc cha mẹ tin tưởng. Tại đây các bé được học các kỹ năng, trải nghiệm thực tế, hoạt động ngoại khóa đa dạng theo chủ đề. Chương trình học hướng các con đến việc phát triển sự độc lập, tự tin, có trách nhiệm với bản thân, kết hợp các phương pháp giáo dục những năm tháng đầu đời như Montessori, Glenn Doman, Reggio Emilia.


      Không gian thoáng đãng. Các phòng học có thiết kế hướng ngoại, đón nắng và ánh sáng thiên nhiên. Đặc biệt: có chế độ ăn dinh dưỡng cân bằng hợp lý. Thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận an toàn. Đồng thời các lớp học được trang bị camera hiện đại để phụ huynh tiện theo dõi toàn bộ hoạt động học tập, vui chơi của bé, thông tin đến bé cũng như cô đứng lớp bất cứ khi nào qua smartphone.


      New Spring House Kindergarten đảm bảo không thu thêm bất kỳ các khoản phí nào trong năm học và không thay đổi học phí trong 2 năm liên tiếp. Chính vì thế nên bạn có thể cân nhắc đến cơ sở mầm non này khi lựa chọn trường cho bé.


      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ: Số 4 ngõ 123 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
      Điện thoại: 0869 284 066
      Email: SpringHouse.edu@gmail.com
      Fanpage: https://www.facebook.com/SpringHouseKindergarten/

       Trường mầm non New Spring House Kindergarten
       Trường mầm non New Spring House Kindergarten
       Trường mầm non New Spring House Kindergarten
       Trường mầm non New Spring House Kindergarten
      • Không thể không nhắc đến Trường mầm non Pink Apple - Mầm non Táo Hồng trong danh sách những cơ sở mầm non uy tín và chất lượng tại quận Tây Hồ, Hà Nội mà phụ huynh có thể tham khảo khi lựa chọn cho con em. Luôn đặt chất lượng giáo dục, sự đào tạo chất lượng thế hệ trẻ em phát triển toàn diện, trường luôn không ngừng tiếp thu, cải tiến chất lượng giáo dục ngày một tốt hơn, không những phát huy năng lực, sở trường các bé mà còn đáp ứng kì vọng của phụ huynh. Đến với Mầm non Táo Hồng, các bé sẽ được tiếp cận với những kiến thức mới, những điều lí thú xung quanh cuộc sống cũng như được tham gia các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại hết sức ý nghĩa, giúp bé tự tin, kết bạn và học hỏi nhiều hơn.


       Về cơ sở vật chất, trường đầu tư hạ tầng, thiết bị tiên tiến để phục vụ việc dạy học một cách hiệu quả, tối ưu và an toàn. Trong lớp học luôn có những vật dụng học tập, đồ chơi hữu ích cho các bé. Không gian vui chơi tại trường cũng được chú trọng nhằm giúp bé có sân chơi thoải mái. Đội ngũ giáo viên tại đây giàu lòng yêu mến trẻ, nhiệt huyết và tận tâm, sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu bé nhiều hơn.


       Bạn có thể theo dõi trang fanpage của trường thường xuyên để cập nhật các sự kiện, thông tin lớp học dành cho bé. Toplist tin rằng đây sẽ là một trong những sự lựa chọn về cơ sở mầm non uy tín mà bạn có thể cân nhắc đến.


       THÔNG TIN LIÊN HỆ:
       Địa chỉ: 83 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
       Điện thoại: 0976 262 764
       Email: taohong83auco@gmail.com
       Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonpinkapples/

       Trường mầm non Pink Apple - Mầm non Táo Hồng
       Trường mầm non Pink Apple - Mầm non Táo Hồng
       Trường mầm non Pink Apple - Mầm non Táo Hồng
       Trường mầm non Pink Apple - Mầm non Táo Hồng
      • Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến Trường mầm non Happyme trong danh sách những cơ sở mầm non uy tín và chất lượng tại Tây Hồ, Hà Nội. Trường có 2 cơ sở, thuận tiện để phụ huynh đưa đón bé. Ở trường, các bé được vui chơi, học tập trong môi trường cởi mở, năng động và sáng tạo cũng như được tham gia nhiều hoạt động, câu lạc bộ ý nghĩa, giúp bé phát huy được sở trường, năng khiếu của mình. Song song đó, thông qua những hoạt động phụ trợ bé còn được học hỏi những kiến thức mới, khám phá điều kì thú xung quanh cuộc sống.


       Trường mầm non Happyme quan niệm rằng thế hệ trẻ em cần được quan tâm và giáo dục đúng cách để bé có thể phát triển tốt nhất. bé được tiếp xúc, làm quen với tiếng Anh để tạo nền tảng cho bé tiếp thu ngoại ngữ sau này. Không những vậy, lớp học, sân chơi đều được thiết kế an toàn, rộng rãi và thu hút các bé. Chế độ ăn tại trường được cân bằng dinh dưỡng đầy đủ, với những nguyên liệu tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng. Trường cũng cập nhật thường xuyên cân nặng, chiều cao các bé để phụ huynh có thể theo dõi con em kĩ càng hơn.


       Nhìn chung, Trường mầm non Happyme là một trong số những địa chỉ mầm non bạn có thể câ nhắc đến khi chọn trường cho bé theo học.


       THÔNG TIN LIÊN HỆ:
       Địa chỉ - Số điện thoại:

       • Cơ sở 1: Biệt thự 7, ngách 15/2, An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội - 0941 120 055
       • Cơ sở 2: Số 7, khu nhà vườn 1, KĐT Nghĩa Đô, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 0915 892 378

       Email: info@happyme.edu.vn
       Fanpage: https://www.facebook.com/MamNonHappyMe/

       Cô và trò Trường mầm non Happyme
       Cô và trò Trường mầm non Happyme
       Cô và trò Trường mầm non Happyme
       Cô và trò Trường mầm non Happyme
      Công Ty cổ Phần Toplist
      Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
      Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
      Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
      Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy