Top 8 Truyện xuyên không cổ đại hay nhất

18-08-2021 8 593 0 0 Báo lỗi

Truyện xuyên không đã và đang được nhiều bạn yêu thích với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn kèm theo những chi tiết kỳ ảo xen lẫn hình ảnh hiện đại và cổ trang mang đến hứng thú cho người đọc. Hãy cùng Toplist khám phá những mẫu truyện xuyên không cổ đại hay nhất nhé.

1 Thành Đạt

Tiểu thư hầu phủ

Tiểu thư hầu phủ với nữ chính là Vương Hân Dao không may bị tai nạn giao thông, xuyên về một thời đại không có thật trong lịch sử - Ung Triều. Đăc biệt cô xuyên không và trở thành một thai nhi, có một sinh mạng hoàn toàn mới. Ở thời kỳ này, Vương Hân Dao tên là Vương Tự Bảo hay còn gọi là Bảo Muội, là Bát tiểu thư của Hầu phủ - đích nữ duy nhất, được cưng chiều hết mực, hưởng mọi sự yêu thương của mọi người trong nhà. Ngay cả đến Thái hậu, Hoàng thượng cũng rất thiên vị cô, vì thế trong ngày mừng Vương Tự Bảo một tuổi, Hoàng thượng đã ban thánh chỉ, phong Vương Tự Bảo làm Quận chúa, bên cạnh đó còn dùng đất đai làm lễ vật.


Với trí thông minh của một cô gái hiện đại hơn 20 tuổi, Vương Tự Bảo đã biết cách lấy lòng tất cả người trong nhà và những gia đình quyền thế khác, đồng thời thu thập tin tức về các danh gia vọng tộc, chuẩn bị vững chắc bàn đạp cho mình.


Link full: https://s2.truyenhd.com/truyen/tieu-thu-hau-phu/

Tiểu thư hầu phủ
Tiểu thư hầu phủ
Tiểu thư hầu phủ
Tiểu thư hầu phủ

2 Thành Đạt

Tù phi tà vương

Tù phi tà vương kể về Cảnh Dạ Lan – một nữ sát thủ máu lạnh nổi tiếng ở thời hiện đại. Trong một lần làm nhiệm vụ, nàng gặp nguy hiểm và vô tình xuyên không về quá khứ trong thân phận Hoa Mị Nô của vương triều Thành Đại. Nàng, khi xuyên qua trở thành trưởng nữ của thừa tướng vương triều Thành Đại.


Nàng vốn trở thành hoàng hậu nhưng lại bị chính muội muội của mình đoạt đi vương vị, bản thân nàng thì bị hoàng thượng ban cho phiên vương Bắc An Hầu – là một vị vương nổi danh tàn nhẫn, khát máu. Hắn dùng đủ mọi cách khiến cho thân thể, trái tim của hắn và nàng chịu đủ mọi tra tấn tàn phá mà sau những thủ đoạn trả thù này trái tim hắn lại đánh rơi trên chính thân thể nàng…Trốn, trốn, trốn! Nàng nhất định phải sống sót nhưng dù chạy trốn thế nào đi nữa thì hắn cứ như ma quỷ bám theo nàng như hình với bóng “Hiên Viên Khanh Trần, ta không phải là nô lệ của ngươi, vĩnh viễn không phải!” Liệu cô gái yếu đuối nhưng nghị lực mạnh mẽ này có vượt qua được những khổ ải mà cuộc đời nàng phải gánh chịu ?

Link full: https://truyenfull.vn/tu-phi-ta-vuong/

Tà vương đích tù phi
Tà vương đích tù phi
Tà vương đích tù phi
Tà vương đích tù phi
3 Thành Đạt

Phượng Kinh Thiên

Con gái của Lam Vân bị hại chết, cô cũng không còn muốn sống nữa, quyết định tự tử. Khi tỉnh dậy, Lam Vân thấy mình đang ở trong thân xác nàng công chúa 7 tuổi - Vô Ưu. Hơn nữa, công chúa đang bị giam tại Nhân Lãnh cung, một khi đã bước vào thì không bao giờ có thể ra.


Đau đớn, thù hận đã từng biến một người phụ nữ dịu dàng, nhu mì, cam chịu thành người tâm cơ, âm hiểm. Vì yêu mà sinh hận, đó là lẽ dĩ nhiên ở đời.Tuy nhiên ngược dòng thời gian về hàng trăm năm trước, giữa cung điện nguy nga tráng lệ, giữa lòng Trung cung muôn vàn gian kế, chữ yêu ấy liệu có phải là tất cả? Tự do. Ngẫm nghĩ mấy hồi thì máu mủ tình thâm, trung thần chí nghĩa cũng chẳng là gì trước sức mạnh trước mảnh trời xanh ngắt, rộng lớn ngoài kia.Liệu rằng, với trí tuệ của một người phụ nữ am hiểu kinh thư như Lam Vân, với gương mặt kinh diễm khuynh nước khuynh thành của Vô Ưu công chúa, cùng với những gì Lưu Thị Oánh Hoa đã để lại, thế cờ vận mệnh này có được lật lại? Tiếng đàn của Vô Ưu có kinh động được tới Cố Thái Phi? Nhân Lãnh cung rốt cuộc có phải là nơi đã vào thì không thể trở ra? Tất cả sẽ có trong Phượng Kinh Thiên mời các bạn cùng đón đọc nhé.

Link full: https://truyenvipfull.com/phuong-kinh-thien/

Phượng Kinh Thiên
Phượng Kinh Thiên
Phượng Kinh Thiên
Phượng Kinh Thiên
4 Thành Đạt

Thái Tử Phi thăng chức ký

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký có nội dung xoay quanh một anh chàng đào hoa, sát gái. Trong một bữa tiệc ở quán bar, anh đã bị những "nạn nhân" của mình truy đuổi. Lúc đang loay hoay chạy trốn, anh ta ngã xuống hồ nước và bị thương. Sau khi tỉnh dậy anh ta trở thành một cô gái và sống ở thời kỳ phong kiến, và trớ trêu thây lại là một cô gái đã có chồng -Thái Tử Phi.


Cái việc làm Thái tử Phi này thực sự không phải loại nghề nghiệp tốt đẹp gì, không tiền đồ, áp lực lớn, cạnh tranh khốc liệt… Điểm tốt duy nhất có lẽ chỉ là môi trường làm việc tốt, đến đâu cũng có thể dưỡng mắt bằng vô số người đẹp. Bối cảnh chính là trong triều đình Nam Hạ của bộ “A Mạch tòng quân”, thời gian là đời cháu của Thương Dịch Chi. Nội dung truyện sẽ mang đến cho bạn những tình tiết vô cùng hấp dẫn mà không kém phần hài hước. Mời các bạn cùng đón đọc để xem diễn biến sau khi trở thành Thái Tử Phi chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo nhé.


Link full: https://truyenfull.vn/thai-tu-phi-thang-chuc-ky/

Thái Tử Phi thăng chức ký
Thái Tử Phi thăng chức ký
Thái Tử Phi thăng chức ký
Thái Tử Phi thăng chức ký
5 Thành Đạt

Cuộc chiến giành hồng nhan đại hán

Cuộc chiến giành hồng nhan đại hán kể về Uy Thất Thất là nữ thừa kế của tập đoàn Uy Thị, thừa hưởng khối gia tài kếch xù, bị mẹ kế của mình mua chuộc bà lão Thảo Quỷ ở Thái Lan hại hai cổ thuật.


Cổ thứ nhất: xuyên không cổ, đưa đến thời đại chiến tranh loạn lạc, vĩnh viễn không thể phá giải…Cổ thứ hai: dung mạo cổ, bộ dạng xấu xí, chỉ khi nào cô trao đêm đầu tiên của mình cho người đàn ông yêu cô, thì mới phá giải được loại cổ này…Uy Thất Thất nghĩ nhiều cách để quay lại thời hiện đai nhưng đều thất bại, đồng thời cô còn trở thành nữ tướng quân Đại Hán lừng danh, gặp được Tam vương gia anh tuấn đầy cơ trí. Hoàng thượng trêu đùa Tam vương gia, ban hôn xấu nữ cho chàng, khiến chàng bị cả thiên hạ chê cười khi cưới phải đệ nhất xấu nữ… Rồi cuộc tình của một cô gái hiện đại với một chàng trai thời cổ đại sẽ ra sao, mời các bạn cung đón đọc nhé.


Link full: https://truyenfull.vn/cuoc-chien-gianh-hong-nhan-dai-han-nu-tuong-quan-dau-tri-cung-tam-vuong-gia/


Cuộc chiến giành hồng nhan đại hán
Cuộc chiến giành hồng nhan đại hán
Cuộc chiến giành hồng nhan đại hán
Cuộc chiến giành hồng nhan đại hán
6 Thành Đạt

Nhất sinh nhất thế: Tiếu thương khung

Nhất sinh nhất thế: Tiếu thương khung kể về một nữ sát thủ của thế kỷ 21 bỗng dưng xuyên không về cổ đại, nữ giả nam trở thành Thái tử- Lạc Tử Dạ, bị phạt trượng vì sàm sỡ Hộ quốc tướng quân.


Lạc Tử Dạ đã nổi điên mang theo bên mình lửa giận bừng bừng đi tìm tên tướng quân không biết thân biết phận ấy để cho hắn một bài học nhớ đời. Vậy nhưng, cơ duyên thế nào nàng ta lại đụng phải chàng Nhiếp chính vương, một người quyền cao chức trọng. Đã thế cô nàng lại còn ngang nhiên đắc tội với hắn và cực kì thành công khơi dậy ngọn lửa giận trong lòng của Nhiếp chính vương. Từ đây, sóng gió liên tục ập đến với cô, mời các bạn đón đọc để xem rồi cô gái của chúng ta sẽ ra sao nhé.


Link full: https://truyen5z.com/nhat-sinh-nhat-the-tieu-thuong-khung-170421

Nhất sinh nhất thế: Tiếu thương khung
Nhất sinh nhất thế: Tiếu thương khung
Nhất sinh nhất thế: Tiếu thương khung
Nhất sinh nhất thế: Tiếu thương khung
7 Thành Đạt

Bổ thiên ký

Bổ Thiên Ký là một truyện xuyên không nổi bật hiện nay. Truyên kể về Vinh Tuệ Khanh, một cô gái đang sống bình yên cùng cha mẹ và ông nội tại một sơn thôn hẻo lánh trên núi Lạc Thần. Bất chợt biến cố nổi lên, cha và ông cô bị thuộc hạ của Vương gia Ngụy Nam Tâm - người tu chân cấp bậc Kim Đan giết chết, còn mẹ cô bị ông ta bắt đi.


Nhờ có duyên cơ mà Vinh Tuệ Khanh có linh căn nhưng lại bị Đóa Linh phu nhân bắt về để cướp đi linh căn của cô.Vinh Tuệ Khanh phải làm như thế nào để có thể tự cứu bản thân mình, giết chết kẻ thù để cứu mẹ và từng bước đi lên con đường tu tiên đầy trắc trở gian nan? Con đường tu tiên thật gập ghềnh, ngoài những thứ không thể thiếu như công pháp, tố chất, cơ duyên, linh căn thì còn phải đối mặt với sự nghịch tập của các nữ phụ xuyên không, trọng sinh từng bị làm bia đỡ đạn. Điều này khiến người làm nữ chính như Vinh Tuệ Khanh cảm thấy áp lực rất lớn, rồi con đường tu tiên của cô sẽ ra sao, liệu cô có thể trả thù được cha, ông và cứu được mẹ của mình hay không, mời các bạn cùng theo dõi đón đọc nhé.


Link full: https://truyenvipfull.com/bo-thien-ky-150521/

Bổ thiên ký
Bổ thiên ký
Bổ thiên ký
Bổ thiên ký
8 Thành Đạt

Thất sủng khí phi

Thất sủng khí phi kể về số phận của một cô gái. Nàng là vị vương phi nhưng không khác gì những thị thiếp trong phủ của hắn. Thành hôn được nửa năm, có 7 đêm làm bạn. Trong phủ cơ thiếp nhiều như mây trên trời, vô cớ khiêu khích, nàng lạnh nhạt đối phó, nhưng dùng ám khí thì nàng khó mà đối phó. Hắn thờ ơ, lạnh nhạt, cho dù nàng bị người khác hãm hại, hủy dung nhan, mất đi giọng nói,hắn vẫn không nói lời nào. Hắn không cho nàng được yên ổn, nhất định phải làm cho nàng sống không bằng chết mới có thể làm vơi đi nỗi hận trong lòng hắn. Hại người phụ nữ hắn yêu thương mất đi, như thế nào lại đổ lên đầu nàng.


Nàng là một u hồn đến từ thế kỉ 21. Hắn khinh thường nàng, chán ghét sự đụng chạm của nàng, tuyệt đối không cho phép nàng chết, nếu có chết thì cả hai cốt huyết tương liên. Càng đáng thương hơn, trong bụng nàng đã có hài nhi nhưng hắn lại nhẫn tâm bỏ. Trái tim đã lạnh, thân xác lụy tàn, nàng quyết định rời vương phủ nhưng lúc này nàng lại mang thai. Nàng nhất định phải bảo vệ tốt cốt nhục của chính mình. Nhưng liệu nàng có thể tìm được một cuộc sống hạn phúc hay không, mời các bạn cùng đón đọc nhé.


Link full: https://hotruyen.com/truyen/that-sung-khi-phi-3438373339322D333234333032

Thất sủng khí phi
Thất sủng khí phi
Thất sủng khí phi
Thất sủng khí phi
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng