Top 5 Văn phòng công chứng uy tín nhất tỉnh Gia Lai

17-02-2022 5 130 0 0 Báo lỗi

Hiện nay nhu cầu sử dụng và lưu hành các loại giấy tờ đang càng ngày càng được đẩy mạnh hơn. Để giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng, hôm nay Toplist sẽ chia sẽ với bạn top 5 văn phòng công chứng uy tín nhất tỉnh Gia Lai.

1 Lê Hiền

Văn Phòng Công Chứng Trần Xuân Hiệp

Là một trong những văn phòng công chứng uy tín nhất Gia Lai, Văn phòng Công chứng Trần Xuân Hiệp cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Văn phòng Công chứng Trần Xuân Hiệp với đội ngũ công chứng viên, cán bộ, nhân viên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức pháp luật chuyên sâu và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Với phương châm An Toàn và Thịnh Vượng – Văn phòng Công chứng Trần Xuân Hiệp luôn hướng tới khách hàng dịch vụ công chứng An Toàn nhất, Chuyên Nghiệp nhất và Nhanh Chóng nhất.


Văn phòng Công chứng Trần Xuân Hiệp cung cấp các dịch vụ:

  • Công chứng hợp đồng, giao dịch, công chứng bản dịch
  • Chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký
  • Hỗ trợ thủ tục khai, nộp thuế, đăng ký nhà đất
  • Tư vấn pháp lý liên quan đến lĩnh vực dân sự, kinh doanh, thương mại, ngân hàng.

Cam kết dịch vụ:

  • Thực hiện đúng quy trình công chứng, tất cả các hồ sơ công chứng đều do Công chứng viên có kinh nghiệm trực tiếp giải quyết
  • Thực hiện việc tư vấn, xác minh, cung cấp thông tin về tài sản nhanh chóng, chính xác cho khách hàng và các tổ chức tín dụng
  • Văn phòng sẽ hỗ trợ việc công chứng ngoài trụ sở theo quy định pháp luật cho khách hàng;
  • Văn phòng Công chứng Trần Xuân Hiệp cam kết thực hiện thu phí đúng theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính ngày 11/11/2016.

Với đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp, Văn phòng Công chứng Trần Xuân Hiệp tin tưởng sẽ phục vụ tốt yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo an toàn pháp lý trong giao dịch.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 01 Nguyễn Lương Bằng, P.Hoa Lư, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0913 450 162
Email: xuanhiep52@gmail.com
Website: vanphongcongchungtranxuanhiep.business.site

Văn Phòng Công Chứng Trần Xuân Hiệp
Văn Phòng Công Chứng Trần Xuân Hiệp
Văn Phòng Công Chứng Trần Xuân Hiệp
Văn Phòng Công Chứng Trần Xuân Hiệp

2 Lê Hiền

Văn Phòng Công Chứng Dương Thùy Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm, văn phòng công chứng Dương Thùy Trang đã giải quyết về lĩnh vực công chứng, dịch vụ công chứng,… Tất cả các nhân viên tại đây đều có trách nhiệm và am hiểu luật pháp nhằm đảm bảo yêu cầu của một công chứng viên. Những dịch vụ công chứng tại văn phòng công chứng Dương Thùy Trang là: hợp đồng thế chấp, bảo lãnh thế chấp; hợp đồng góp vốn, kinh tế, hợp tác kinh doanh; hợp đồng thuê mượn; di chúc, văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế, từ chối nhận di sản thừa kế,…


Với những công chứng viên có kiến thức chuyên sâu, được đào tạo, văn phòng luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, an toàn nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Tuân thủ hiến pháp, pháp luật và tôn trọng đạo đức hành nghề là phương châm hoạt động của văn phòng công chứng Dương Thùy Trang. Đây cũng là lý do vì sao văn phòng tạo dựng được danh tiếng, uy tín đối với khách hàng.Văn phòng công chứng Dương Thùy Trang cam kết hoạt động trong khuôn khổ, quy định của pháp luật Công chứng. Chấp hành nghiêm chỉnh những của các cấp chủ quản:

  • Sở Tư pháp, UBND thành phố Hà Nội và Bộ Tư pháp cùng các cơ quan, hữu quan
  • Phí là lệ phí thu đúng, thu đủ theo quy định của pháp luật công khai, minh bạch

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 243 Hùng Vương, Thị trấn Ia Kha, Huyện Ia Grai, Gia Lai
Điện thoại: 0913 407 968
Email: duongquynhtrang77@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/văn-phòng-Công-chứng-Dương-Thùy-Trang-1136989136339831/

Văn phòng công chứng Dương Thùy Trang
Văn phòng công chứng Dương Thùy Trang
Văn phòng công chứng Dương Thùy Trang
Văn phòng công chứng Dương Thùy Trang
3 Lê Hiền

Văn Phòng Công Chứng Phù Đổng

Nhắc tới văn phòng công chứng Gia Lai uy tín, chắc chắn không thể bỏ qua văn phòng công chứng Phù Đổng. Đây cũng là một trong những văn phòng công chứng đầu tiên được thành lập tại Gia Lai. Với những công chứng viên có kiến thức chuyên sâu, được đào tạo, văn phòng luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, an toàn nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm, văn phòng công chứng Phù Đổng đã giải quyết về lĩnh vực công chứng, dịch vụ công chứng,… Tất cả các nhân viên tại đây đều có trách nhiệm và am hiểu luật pháp nhằm đảm bảo yêu cầu của một công chứng viên.

Những dịch vụ công chứng tại văn phòng công chứng Phù Đổng là: hợp đồng thế chấp, bảo lãnh thế chấp; hợp đồng góp vốn, kinh tế, hợp tác kinh doanh; hợp đồng thuê mượn; di chúc, văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế, từ chối nhận di sản thừa kế,…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 245 Nguyễn Tất Thành, Phường Phù Đổng, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0593 718 299
Google Maps: https://map.coccoc.com/map/1296421221642825

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Văn Phòng Công Chứng Phù Đổng
Văn Phòng Công Chứng Phù Đổng
4 Lê Hiền

Văn Phòng Công Chứng Pleiku

Với trách nhiệm của phòng công chứng là chứng thực các văn bản, quyết định, công văn... cho các bản sao thì văn phòng công chứng Pleiku đã trở thành địa chỉ uy tín cho người dân tại Gia Lai. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, Văn phòng công chứng Pleiku luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, an toàn và thuận tiện nhất.


Văn phòng công chứng Pleiku đảm bảo chất lượng, uy tín,tư vấn nhiệt tình, làm cho mọi người đến đây cảm thấy thoải mái, yên tâm khi ra về không phải lo lắng, hồi hợp về giấy tờ đất đai, mua bán,… Văn phòng hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật, luôn chấp hành một cách nghiêm chỉnh những quy định của các cơ quan quản lý. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng. Cung cấp dịch vụ công chứng đúng, đủ, nhanh chóng và thuận tiện, mức lệ phí thu đúng, văn phòng công chứng Pleiku dễ dàng gây thiện cảm với khách hàng. Hơn nữa, các nhân viên tại văn phòng hoạt động trong khuôn khổ, quy định của pháp luật công chứng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 63, Phan Đình Phùng, P. Tây Sơn, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0593 758 567

Google Maps: https://map.coccoc.com/map/3810527207271640

Văn Phòng Công Chứng Pleiku
Văn Phòng Công Chứng Pleiku
Văn Phòng Công Chứng Pleiku
Văn Phòng Công Chứng Pleiku
5 Lê Hiền

Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Tâm

Ngoài những cái tên trên, Văn phòng công chứng Nguyễn Tâm chính là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn. Hoạt động theo mô hình văn phòng công chứng hợp danh với đội ngũ nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, tuyển chọn và đào tạo bài bản. Mang đến cho khách hàng các dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, an toàn đảm bảo tối ưu quyền lợi của người sử dụng.


Đặc biệt, Văn phòng công chứng Nguyễn Tâm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như: thẩm định trạng thái bất động sản, tư vấn pháp lý miễn phí, công chứng ngoài trụ sở… Nhằm cung cấp dịch vụ an toàn, nhanh chóng đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng sử dụng hợp lý nhất. Văn phòng công chứng Nguyễn Tâm còn ghi điểm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo tối đa nhu cầu công chứng của khách hàng văn phòng còn thực hiện công chứng ngoài giờ, trụ sở, các ngày nghỉ, ngày lễ… Mức phí công chứng có giá ưu đãi trên thị trường công chứng tại Gia Lai.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 728 Hùng Vương, Thị trấn Chư Sê, Huyện Chư Sê, Tỉnh Gia Lai
Điện thoại: 026 9362 0932
Google Maps: map.coccoc.com/map/41361953841643362

Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Tâm
Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Tâm
Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Tâm
Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Tâm
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng