Top 7 vật phẩm đem lại tài lộc theo phong thủy

06-02-2017 7 71 0 0 Báo lỗi

Phong thủy là học thuyết nghiên cứu về sự ảnh hưởng của các sự vật, sự việc xung quanh đến đời sống của con người. Bài viết này sẽ giúp mọi người trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp để đem lại tài lộc.

1 Thủy Tiên

Chuông gió (phong linh)

Chuông gió là một trong những biểu tượng phong thủy hàng đầu. Vai trò của chúng là mang đến sự hỗ trợ dưới nhiều hình thức, giải hung khí và mang lại điều lành. Nếu sử dụng đúng cách, chuông gió sẽ mang đến tài lộc, may mắn, sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình.
Tuy nhiên, việc  lựa chọn và vị trí đặt chuông gió cũng cần được quan tâm. Với chuông gió bằng kim loại nên chọn hướng treo ở Tây, Tây Bắc và hướng Bắc; Chất liệu bằng tre, gỗ chọn hướng Đông, Đông Nam và hướng Nam. Còn được làm bằng chất liệu sứ, đất sét nung… nên chọn các vị trí trung tâm, Tây Nam, Đông Bắc, Đông và Đông Nam của ngôi nhà.
Chuông gió - một biểu tượng phong thủy hàng đầu.
Chuông gió - một biểu tượng phong thủy hàng đầu.

2 Thủy Tiên

Ông thần tài

Theo truyền thuyết, thần tài chính là Triệu Công Minh, người đời nhà Thương. Ông lánh đời đi tu tại núi Chung Nam. Về sau đắc đạo, ông được phong làm Chính Nhất Huyền Đàn Nguyên Soái, coi việc đuổi trừ ôn dịch, cứu bệnh trừ tà.
Quan niệm dân gian ngày xưa cho rằng, thần tài là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ. Khi nhận được sự giúp đỡ của ông, gia chủ sẽ được thăng quan tiến chức. Hơn nữa, ai bị oan ức đến cầu cứu ông thì được giúp đỡ. Người buôn bán thì cúng cầu ông để được phát đạt may mắn. Vì vậy rất nhiều gia đình đều đặt ông thần tài trong nhà để hi vọng được giàu sang phú quý.
Thần tài - vị thần không thể thiếu của mọi nhà
Thần tài - vị thần không thể thiếu của mọi nhà
3 Thủy Tiên

Nước

Theo mô hình không gian ngũ hành, sự lưu thông của dòng nước được xem là biểu tượng cho sự thịnh vượng và giàu có. Sự di chuyển của nước trong phong thủy nghĩa là sự di chuyển của tiền về phía bạn. Nước tượng trưng cho tiền bạc của cải, cửa mở tiền bạc đến, cửa đóng thì tiền bạc dùng không hết.
Vì vây, nếu hướng nước chảy vào trong nhà, trước nhà có nước sẽ tự nhiên sinh của cải, sẽ mang đến sự giàu có cho chủ nhân. Theo đó, nước từ trong nhà chảy ra ngoài sẽ mang đến những điều không hay cho chủ nhà.
Nước là phần không thể thiếu đem lại tài lộc
Nước là phần không thể thiếu đem lại tài lộc
4 Thủy Tiên

Đồng xu tiền cổ

Theo phong thủy học đồng xu là một trong những vật phẩm quan trọng. Ngày xưa người ta dùng tiền xu tượng trưng cho trời, ở giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất tượng trưng cho sự thịnh vượng. Ngày nay, người ta thường kết nhiều đồng xu lại bằng một sợi dây đỏ, treo trên các cửa để giữ được tiền bạc cho nhà.
Tiền xu cổ giúp giữ được của cải
Tiền xu cổ giúp giữ được của cải
5 Thủy Tiên

Mâm ngủ quả

Mâm ngũ quả là một phần không thể thiếu. Trước là thờ cúng tổ tiên, sau là ước mong năm mới được an khang, thịnh vượng. Ngoài ra, “ngũ” còn thể hiện ước muốn của người Việt đạt được ngũ phúc lâm môn: Phúc, quý, thọ, khang, ninh. Tùy theo vùng miền mà người ta sẽ lựa chọn loại các loại quả khác nhau sau cho phù hợp.
Mâm ngũ quả thể hiện ước mong năm mới được an khang thịnh vượng
Mâm ngũ quả thể hiện ước mong năm mới được an khang thịnh vượng
6 Thủy Tiên

Cây tre

Cây tre là biểu tượng mạnh mẽ của sự trường thọ, biểu tượng cho sự kiên cường, không những thế, cây tre còn là biểu tượng của tài lộc.
Bạn có thể treo tranh cây tre trong nhà, văn phòng để tăng cường ý nghĩa tốt đẹp trên. Đối với công việc buôn bán, khi có sự hiện hữu của cây tre trong cửa hàng thì nó sẽ tạo năng lượng rất tốt cho chủ về sự bảo vệ và may mắn. Việc làm ăn của bạn sẽ vượt qua những giai đoạn khó khăn và ngày càng phát đạt.
Mang lại sức khỏe là công dụng của cây tre
Mang lại sức khỏe là công dụng của cây tre
7 Thủy Tiên

Bệ cá cảnh

Nuôi cá cảnh không đơn thuần chỉ là giải trí. Theo phong thủy, nó còn mang lại cho gia chủ nguồn năng lượng mang lại sự giàu sang. Tuy nhiên, không phải người nào cũng hiểu tường tận về kiến thức của phong thủy, biết điều này mang lại may mắn, nhưng phải thực hành như thế nào mới là hợp phong thủy bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Vị trí của bể cá, hình dáng hồ, màu sắc, số lượng cá,...

Phong thuỷ bể cá chỉ là 1 phần của phong thuỷ nhà ở, nó phụ thuộc vào phong thuỷ kiến trúc của ngôi nhà và phải tìm hướng cho phù hợp với gia chủ, cung tốt phù hợp với mệnh thì thời vận mới được khai thông.
Bệ cá mang đến không khí giàu sang, phú quý
Bệ cá mang đến không khí giàu sang, phú quý
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng