Top 10 Câu nói hay đem lại động lực và niềm tin cuộc sống cho bạn

Ng N Khánh 473 0 Báo lỗi

Cuộc sống có quá nhiều bài học, được rút ra từ những sai lầm. Cách hạn chế tốt nhất, là rút kinh nghiệm từ những bài học của người ... xem thêm...

 1. Thái độ của chúng ta trong cuộc sống, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến điều mà chúng ta sẽ nhận được. Nếu bạn vui, cuộc sống sẽ vui, công việc sẽ tốt, có động lực làm nhiều việc ý nghĩa. Nếu bạn buồn, cuộc sống cũng mệt mỏi, bế tắc, công việc cũng đi vào ngõ cụt. Nếu bạn gục ngã, bạn sẽ đánh mất tất cả, mất hết những gì đã cố gắng dựng xây. Vì vậy, "đời thay đổi, khi chúng ta thay đổi" - hãy cố gắng sống tích cực, bạn sẽ thành công, sẽ đạt được những điều mà bạn mong muốn.
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa

 2. Có quá nhiều thứ, từ công việc cho tới cuộc sống: đối nội, đối ngoại, các mối quan hệ mà ban không muốn làm, không muốn tham gia, nhưng vẫn phải tiếp tục. Nó thực sự sẽ mang lại cho bạn sự mệt mỏi và buồn chán. Vì vậy, nếu bạn có thể làm những việc mà bạn luôn có thể sáng tạo và phát triển, lại có thu nhập, thì đồng nghĩa bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
 3. Bạn sẽ không bao giờ làm được điều gì, nếu bạn không tin vào bản thân mình. Nếu ngay cả chính bạn cũng không tin bản thân mình, thì chẳng ai tin bạn. Người thành công là người luộn tin vào sức mạnh nội tại của mình, để kiểm soát và điều khiển nó hướng tới mục tiêu mình cần đạt được. Có như vậy, chỉ khi bạn tin bạn, có thể mới khiến người khác tin tưởng vào bạn.
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
 4. Người luôn biết cố gắng, là người không bao giờ từ bỏ, không bao giờ nói không hay bỏ qua với bất kỳ một cơ hội nào. Với họ, thất bại đơn giản chỉ là 1 điểm dừng, để họ nhìn nhận, đánh giá, và làm lại với một quyết tâm cao hơn và 1 suy nghĩ chắc chắn hơn. Và với họ, thành công, những điều tuyệt vời sẽ đến và không gì là không thể.
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
 5. Đừng nghĩ quá nhiều, để rồi không dám hành động, để rồi hoang mang, để rồi không một quyết định nào được đưa ra. Đừng dành quá nhiều thời gian để phân tích "thiệt - hơn", về những việc nên làm hay không nên làm, nó sẽ làm mất đi cơ hội của bạn. Thay vào đó, bạn hãy bước ra khỏi những suy nghĩ "an toàn" và thay đổi chính mình. Lắng nghe trực giác, dũng cảm hành động để kiểm soát tối đa những rủi ro, bạn sẽ thành công, hay ít ra cũng thoải mái về tâm hồn, để nhìn nhận và bắt đầu những điều tốt đẹp mới.
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
 6. Đây là bài học về niềm tin và sự nỗ lực của bản thân. Nên nhớ, không có thành công nào mà không cần sự phấn đấu, nỗ lực và rèn luyện. Không có thành công nào, mà không cần có niềm tin và sự quyết tâm. Đó cũng là thái độ tích cực trong cuộc sống, khích lệ tinh thần bạn, luôn tin tưởng và nỗ lực để đạt được những thành công mỹ mãn trong cuộc sống.
  Hành động như chưa bao giờ thất bại, luyện tập như chưa bao giờ chiến thắng
 7. Một bước đi, dù to, dù nhỏ, cũng là một sự cố gắng. Đừng để ai cản bước, hay làm bạn nhụt chí chỉ vì những chê bai rằng bạn hành động quá chậm. Chỉ cần bạn không dừng lại, một lúc nào đó, một thời điểm nào đó, một cú hích, sẽ tạo nên sự bất ngờ. Và thành quả nó mang lại, sẽ khiến mọi người thán phục và không dám nghi ngờ về bạn. Đó là bản lĩnh, niềm tin của con người về sự thành công của họ.
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
 8. Đừng bao giờ để ý hay sợ hãi về những gì người khác nghĩ về bạn nếu bạn cảm thấy bạn làm đúng. Nếu bạn luôn phải chiều theo ý kiến người khác về nên làm hay không nên làm, bạn sẽ không còn là chính mình. Nếu họ có ý xấu, thì mọi lời chê bai, góp ý, đều không phải dành cho bạn. Bạn có năng lực thì hãy tin vào điều đó. Xung quanh bạn, nhiều người tốt ủng hộ bạn, nhiều người không quan tâm bạn hay nhiều người xấu muốn "dìm" bạn. Hãy học hỏi và tiếp thu những điều chê bai có chọn lọc nhưng không quan tâm lời bới móc và tập trung vào những người ủng hộ bạn, bạn sẽ thành công.
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
 9. Tất cả những gì bạn nghĩ, tất cả những gì bạn muốn làm, tất cả những gì gọi là ý tưởng bạn muốn thực hiên - hãy bắt tay vào làm ngay đi, đừng nói nữa, đừng chờ đợi cái gọi là: "thời điểm thích hợp" nữa. Hãy hành động ngay đi, và biến chúng trở thành những sản phẩm trong thực tại. Mọi điều tuyệt vời, thành quả sẽ đến với bạn.
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
 10. Hãy tinh tế và sáng suốt để lựa chọn những người làm bạn của mình. Tỉnh táo để lắng nghe và phân tích những điều người khác nói. Đừng vội tin những lời nịnh hót, hay phán xét một người nào khác bởi những lời nói chủ quan từ 1 phía. Hãy giữ cho mình 1 cái "đầu lạnh" và 1 "trái tim nóng" để "minh mẫn" khi lắng nghe mọi ý kiến, đánh giá sự việc chính xác và kiểm soát "cái tôi" cá nhân của mình.
  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa



Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy