Top 15 Việc bạn nên làm cho vợ mình ngày 8/3

08-01-2020 15 171 0 0 Báo lỗi

Ngày 8/3 sắp đến, những ông chồng đã chuẩn bị món quà đặc biệt gì cho vợ của mình chưa. Nếu chưa, hãy để Toplist chia sẻ cho những ông chồng món quà đặc biệt nên làm cho vợ vào ngày đặc biệt này nhé.

1 Trần Thuỳ Trang

Tặng quà

Có lẽ, vào ngày 8/3, việc được những ông chồng của mình nhớ đến và tặng cho những món quà đáng yêu thì sẽ không còn gì tuyệt vời hơn nữa.


Các bạn có thể tặng cho vợ của mình những món quà như: nữ trang, quần áo hoặc bất cứ thứ gì mà vợ bạn đang mong ước. Và bất ngờ tặng nàng vào ngày ấy, chắc chắn các cô vợ sẽ phải cười tít mắt cơ đấy.

Tặng quà cho vợ
Tặng quà cho vợ

2 Trần Thuỳ Trang

Làm việc vặt trong gia đình

Cả năm, các bà vợ phải loay hoay với cả đống công việc nhà. Nếu vào ngày 8/3, bạn tạo bất ngờ cho vợ bằng cách phụ giúp nàng làm những việc vặt trong nhà, chắc rằng vợ của bạn sẽ hạnh phúc dâng trào lắm đấy.


Có thể hôm ấy, bạn cùng những đứa trẻ của mình bắt tay chuẩn bị cho vợ một bữa cơm thật ngon lành sau giờ làm, giúp cô ấy nghỉ ngơi bằng cách làm hết tất cả công việc nhà.

Giúp vợ làm việc vặt trong gia đình
Giúp vợ làm việc vặt trong gia đình
3 Trần Thuỳ Trang

Mời vợ đi xem phim

Đã bao lâu rồi bạn và vợ mình chưa có được một buổi hẹn hò xem phim với nhau? Hãy nhân ngày 8/3 này, chuẩn bị cho vợ một buổi xem phim thật lãng mạn để vun đắp tình cảm đi nào.


Nó vừa là một món quà đặc biệt dành tặng cho vợ nhân ngày 8/3, lại vừa là chất keo gắn kết hai vợ chồng hơn. Nhanh chóng tìm và đặt một vé xem phim thật đặc biệt dành cho nàng thôi.

Mời vợ đi xem phim
Mời vợ đi xem phim
4 Trần Thuỳ Trang

Làm đúng trách nhiệm người đàn ông trong gia đình

Phụ nữ luôn là người phải làm hầu hết các công việc trong gia đình. Nhưng nói cho cùng, đã là con người thì sức lực phải có hạn, không thể gánh mãi bao nhiêu công việc ấy được.


Món quà quý nhất mà bạn có thể dành tặng cho vợ mình vào ngày 8/3 đó chính là làm đúng trách nhiệm của người đàn ông trong gia đình để phụ giúp vợ mình. Hãy dành một ngày đặc biệt này để sửa sang giúp vợ các phòng ốc, cửa hay những thứ cần bàn tay đàn ông chẳng hạn.

Làm đúng trách nhiệm của người đàn ông
Làm đúng trách nhiệm của người đàn ông
5 Trần Thuỳ Trang

Nấu cho vợ một bữa tối chỉ có hai người

8-3 là một ngày khá đặc biệt đối với vợ của bạn. Vì thế, hãy dành tặng cho nàng một buổi tối lãng mạng chỉ dành riêng cho hai người do chính bạn chuẩn bị, chắc chắn, nàng sẽ hạnh phúc lắm đây.


Đối với nhiều gia đình, vợ luôn là người phải chuẩn bị các bữa ăn vào mỗi ngày. Nhân cơ hội này, bạn hãy thay thế nàng một ngày, vào bếp chuẩn bị một bữa ăn thật thịnh soạn cho cả hai đi nào.

Nấu buổi tối cho vợ
Nấu buổi tối cho vợ
6 Trần Thuỳ Trang

Nói những lời yêu thương

Người ta thường nói phụ nữ yêu bằng tai, không có người phụ nữ nào mà lại không thích nghe những lời ngọt ngào từ chính người đàn ông của mình yêu thương.


Phụ nữ đơn giản lăm, chỉ cần vào ngày đặc biệt này, bạn dành tặng cho nàng những lời nói yêu thương có cánh, chắc chắn vợ của bạn sẽ hạnh phúc nhất thế gian đấy.

Nói những lời yêu thương
Nói những lời yêu thương
7 Trần Thuỳ Trang

Cám ơn

Bạn có thấy, vợ của mình là một người phụ nữ vĩ đại, đã vì mình mà hi sinh nhiều thứ. Nếu có, hãy nhân ngày đặc biệt này, dành tặng cho nàng một lời cám ơn chân thành nhất đến từ tận đáy lòng.


Vợ của bạn đôi khi chẳng cần những món quà đắt đỏ hay những lời nói xa hoa đâu, chỉ cần nhẹ nhàng ôm nàng từ phía sau và nói cám ơn thôi là nàng đã vui vẻ biết bao nhiêu rồi.

Cám ơn vợ
Cám ơn vợ
8 Trần Thuỳ Trang

Xin lỗi

Đôi khi, bạn không tránh khỏi việc làm người vợ mình yêu thương phải buồn, phải rơi nước mắt. Lúc này, lời xin lỗi sẽ trở nên có giá trị hơn bao giờ hết đấy.


Bạn nghĩ xem, vợ bạn sẽ hạnh phúc biết bao nhiêu khi được chồng của mình nhẹ nhàng nói xin lỗi vào ngày đặc biệt này. Xin lỗi vì tất cả những gì vợ đã làm cho mình và gia đình, xin lỗi vì những gì nàng đã phải hi sinh.

Biết xin lỗi
Biết xin lỗi
9 Trần Thuỳ Trang

Đi du lịch

Quanh năm suốt tháng, vợ bạn đã phải bận bịu với gia đình và việc nhà. Nhân ngày 8/3 này, hãy cho nàng được có thời gian thư giãn bằng chuyến đi du lịch.


Bạn hãy tạo nàng bất ngờ bằng cách đặt vé và lên lịch trình trước, xin cho nàng và bạn được nghỉ phép để có thể cùng nhau đi đây đó. Thật tuyệt vời phải không nào, vợ của bạn sẽ trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời.

Tổ chức một chuyến đi du lịch
Tổ chức một chuyến đi du lịch
10 Trần Thuỳ Trang

Đón cô ấy từ chỗ làm

Đôi khi, chỉ cần những việc nhỏ như vậy thôi cũng đã đủ khiến cho ngày 8/3 của vợ bạn thật ý nghĩa rồi. Chỉ cần hôm ấy, các ông chồng tan ca sớm một chút, lái xe đến đón vợ mình cùng đi thưởng thức bữa ăn tối lãng mạng, các nàng sẽ thật bất ngờ và vui vẻ lắm đây. Hãy lên kế hoạch cụ thể một chút để có thể tạo bất ngờ cho vợ mình nhé.
Đón cô ấy từ chỗ làm
Đón cô ấy từ chỗ làm
11 Nguyễn Anh

Một bó hoa tươi

Hoa luôn đứng đầu trong danh sách quà tặng dành cho các chị em bởi đã là phụ nữ ai cũng đều yêu hoa. Việc lựa chọn một bó hoa tươi được kết từ những loài hoa mà vợ mình yêu thích thì thật hoàn hảo.


Ôm trên tay một bó hoa tươi và trở về nhà cuối ngày làm việc với lời chúc “tặng em yêu, chúc em một ngày 8/3 thật vui, ý nghĩa. Anh và các con yêu em rất nhiều”. Chắc chắn người vợ của bạn sẽ bất ngờ và cảm động không nói nên lời.


Ôm trên tay một bó hoa tươi và trở về nhà cuối ngày làm việc
Ôm trên tay một bó hoa tươi và trở về nhà cuối ngày làm việc
12 Nguyễn Anh

Cùng vợ đi mua sắm

Có rất nhiều ông chồng vào những ngày lễ thường cho vợ một khoản tiền và bảo vợ thích mua gì tự mua. Nhưng đừng nên làm như vậy, có thể vợ của bạn không hề thiếu thứ gì, cái họ cần là sự quan tâm, thấu hiểu, tinh tế của các ông chồng.

Do đó, thay vì đưa tiền cho vợ các đấng mày râu hãy “tháp tùng” vợ mình đi mua sắm. Điều này sẽ khiến các chị em cảm nhận được sự chu đáo, quan tâm nhiều hơn của chồng.


Ngoài ra, việc đi cùng vợ mua sắm sẽ giúp các ông chồng hiểu hơn về sở thích, gu thẩm mỹ của vợ mình, từ đó giúp hai vợ chồng hiểu nhau nhiều hơn.

Được đi mua sắm và làm đẹp là niềm vui của người phụ nữ đấy các anh ạ.
Được đi mua sắm và làm đẹp là niềm vui của người phụ nữ đấy các anh ạ.
13 Nguyễn Anh

Đi ngủ cùng lúc với vợ

Đối với những cặp vợ chồng cưới năm lâu năm, những giây phút mặn nồng cũng dần phai nhạt theo năm tháng. Thường thì, người nào mệt lên giường ngủ trước, rất hiếm khi hai vợ chồng cùng nhau tắt điện ngủ cùng lúc.


Chính vì thế, với ngày đặc biệt 8/3 không chỉ cùng chia sẻ công việc với vợ, mua quà tặng vợ,… mà hãy tắt điện đi ngủ cùng lúc với vợ. Khi cùng nhau lên giường, cảm giác ấm áp sẽ bao quanh, 2 người có thêm cơ hội gần nhau, cùng nhau chuyện trò về những khoảnh khắc vui buồn trong một ngày làm việc cũng như chia sẻ các dự định cần làm.


Hãy đi ngủ sớm cùng vợ để quay lại giây phút mặn nồng ở những ngày đầu lấy nhau
Hãy đi ngủ sớm cùng vợ để quay lại giây phút mặn nồng ở những ngày đầu lấy nhau
14 Nguyễn Anh

Về nhà sớm hơn ngày thường

Việc đi sớm về muộn là việc vẫn thường xuyên diễn ra trong gia đình. Nhưng nếu ngày 8/3 các anh sắp xếp công việc tại cơ quan tranh thủ về sớm hơn mọi khi để chuẩn bị đón ngày lễ đặc biệt này cùng vợ con thì quả là tuyệt vời.


Cả năm bận rộn với công việc và thường xuyên trở về khi đã muộn. Thế nhưng vào dịp đặc biệt này, các ông chồng hãy thu xếp để về nhà sớm nhất có thể nhé. Bạn có thể chuẩn bị một bó hoa, đặt sẵn trên bàn hoặc cắm vào một chiếc lọ nhỏ xinh ở phòng khách. Chị em về và thấy sự chu đáo này sẽ hạnh phúc không có lời nào diễn tả được.

Dịp đặc biệt này, các ông chồng hãy thu xếp để về nhà sớm nhất có thể nhé.
Dịp đặc biệt này, các ông chồng hãy thu xếp để về nhà sớm nhất có thể nhé.
15 Nguyễn Anh

Chăm sóc con thay vợ

Ngày thường, người phụ nữ vừa phải tất bật lo công tác xã hội lại phải đảm đương vai trò của người mẹ, người vợ. Họ phải đưa con đi học, đón con về, tắm giặt cho con, nấu cơm, rửa bát… cùng hàng trăm thứ việc không tên khác.


Cánh đàn ông khi tan làm có thể la cà ngồi uống bia, cà phê với bạn bè hoặc đến các sân bóng đá… Mọi bộn bề của cuộc sống dường như dồn vào đôi vai nhỏ bé của người vợ. Vì vậy vào ngày này, bạn hãy về thật sớm, chơi với con, chăm sóc con thay vợ để chia sẻ mọi vất vả cho vợ.

Hãy về thật sớm, chơi với con, chăm sóc con thay vợ để chia sẻ mọi vất vả cho vợ.
Hãy về thật sớm, chơi với con, chăm sóc con thay vợ để chia sẻ mọi vất vả cho vợ.
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng