Top 10 Việc bạn nên làm cho vợ mình ngày 8/3

21-02-2017 10 72 0 0 Báo lỗi

Ngày 8/3 sắp đến, những ông chồng đã chuẩn bị món quà đặc biệt gì cho vợ của mình chưa. Nếu chưa, hãy để Toplist chia sẻ cho những ông chồng món quà đặc biệt nên làm cho vợ vào ngày đặc biệt này nhé.

1 Trần Thuỳ Trang

Tặng quà

Có lẽ, vào ngày 8/3, việc được những ông chồng của mình nhớ đến và tặng cho những món quà đáng yêu thì sẽ không còn gì tuyệt vời hơn nữa. Các bạn có thể tặng cho vợ của mình những món quà như: nữ trang, quần áo hoặc bất cứ thứ gì mà vợ bạn đang mong ước. Và bất ngờ tặng nàng vào ngày ấy, chắc chắn các cô vợ sẽ phải cười tít mắt cơ đấy.
Tặng quà cho vợ
Tặng quà cho vợ

2 Trần Thuỳ Trang

Làm việc vặt trong gia đình

Cả năm, các bà vợ phải loay hoay với cả đống công việc nhà. Nếu vào ngày 8/3, bạn tạo bất ngờ cho vợ bằng cách phụ giúp nàng làm những việc vặt trong nhà, chắc rằng vợ của bạn sẽ hạnh phúc dâng trào lắm đấy. Có thể hôm ấy, bạn cùng những đứa trẻ của mình bắt tay chuẩn bị cho vợ một bữa cơm thật ngon lành sau giờ làm, giúp cô ấy nghỉ ngơi bằng cách làm hết tất cả công việc nhà.
Giúp vợ làm việc vặt trong gia đình
Giúp vợ làm việc vặt trong gia đình
3 Trần Thuỳ Trang

Mời vợ đi xem phim

Đã bao lâu rồi bạn và vợ mình chưa có được một buổi hẹn hò xem phim với nhau? Hãy nhân ngày 8/3 này, chuẩn bị cho vợ một buổi xem phim thật lãng mạn để vun đắp tình cảm đi nào. Nó vừa là một món quà đặc biệt dành tặng cho vợ nhân ngày 8/3, lại vừa là chất keo gắn kết hai vợ chồng hơn. Nhanh chóng tìm và đặt một vé xem phim thật đặc biệt dành cho nàng thôi.
Mời vợ đi xem phim
Mời vợ đi xem phim
4 Trần Thuỳ Trang

Làm đúng trách nhiệm người đàn ông trong gia đình

Phụ nữ luôn là người phải làm hầu hết các công việc trong gia đình. Nhưng nói cho cùng, đã là con người thì sức lực phải có hạn, không thể gánh mãi bao nhiêu công việc ấy được. Món quà quý nhất mà bạn có thể dành tặng cho vợ mình vào ngày 8/3 đó chính là làm đúng trách nhiệm của người đàn ông trong gia đình để phụ giúp vợ mình. Hãy dành một ngày đặc biệt này để sửa sang giúp vợ các phòng ốc, cửa hay những thứ cần bàn tay đàn ông chẳng hạn.
Làm đúng trách nhiệm của người đàn ông
Làm đúng trách nhiệm của người đàn ông
5 Trần Thuỳ Trang

Nấu cho vợ một buổi tối chỉ có hai người

8-3 là một ngày khá đặc biệt đối với vợ của bạn. Vì thế, hãy dành tặng cho nàng một buổi tối lãng mạng chỉ dành riêng cho hai người do chính bạn chuẩn bị, chắc chắn, nàng sẽ hạnh phúc lắm đây. Đối với nhiều gia đình, vợ luôn là người phải chuẩn bị các bữa ăn vào mỗi ngày. Nhân cơ hội này, bạn hãy thay thế nàng một ngày, vào bếp chuẩn bị một bữa ăn thật thịnh soạn cho cả hai đi nào.
Nấu buổi tối cho vợ
Nấu buổi tối cho vợ
6 Trần Thuỳ Trang

Nói những lời yêu thương

Người ta thường nói phụ nữ yêu bằng tai, không có người phụ nữ nào mà lại không thích nghe những lời ngọt ngào từ chính người đàn ông của mình yêu thương. Phụ nữ đơn giản lăm, chỉ cần vào ngày đặc biệt này, bạn dành tặng cho nàng những lời nói yêu thương có cánh, chắc chắn vợ của bạn sẽ hạnh phúc nhất thế gian đấy.
Nói những lời yêu thương
Nói những lời yêu thương
7 Trần Thuỳ Trang

Cám ơn

Bạn có thấy, vợ của mình là một người phụ nữ vĩ đại, đã vì mình mà hi sinh nhiều thứ. Nếu có, hãy nhân ngày đặc biệt này, dành tặng cho nàng một lời cám ơn chân thành nhất đến từ tận đáy lòng. Vợ của bạn đôi khi chẳng cần những món quà đắt đỏ hay những lời nói xa hoa đâu, chỉ cần nhẹ nhàng ôm nàng từ phía sau và nói cám ơn thôi là nàng đã vui vẻ biết bao nhiêu rồi.
Cám ơn vợ
Cám ơn vợ
8 Trần Thuỳ Trang

Xin lỗi

Đôi khi, bạn không tránh khỏi việc làm người vợ mình yêu thương phải buồn, phải rơi nước mắt. Lúc này, lời xin lỗi sẽ trở nên có giá trị hơn bao giờ hết đấy. Bạn nghĩ xem, vợ bạn sẽ hạnh phúc biết bao nhiêu khi được chồng của mình nhẹ nhàng nói xin lỗi vào ngày đặc biệt này. Xin lỗi vì tất cả những gì vợ đã làm cho mình và gia đình, xin lỗi vì những gì nàng đã phải hi sinh.
Biết xin lỗi
Biết xin lỗi
9 Trần Thuỳ Trang

Đi du lịch

Quanh năm suốt tháng, vợ bạn đã phải bận bịu với gia đình và việc nhà. Nhân ngày 8/3 này, hãy cho nàng được có thời gian thư giãn bằng chuyến đi du lịch. Bạn hãy tạo nàng bất ngờ bằng cách đặt vé và lên lịch trình trước, xin cho nàng và bạn được nghỉ phép để có thể cùng nhau đi đây đó. Thật tuyệt vời phải không nào, vợ của bạn sẽ trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời.
Tổ chức một chuyến đi du lịch
Tổ chức một chuyến đi du lịch
10 Trần Thuỳ Trang

Đón cô ấy từ chỗ làm

Đôi khi, chỉ cần những việc nhỏ như vậy thôi cũng đã đủ khiến cho ngày 8/3 của vợ bạn thật ý nghĩa rồi. Chỉ cần hôm ấy, các ông chồng tan ca sớm một chút, lái xe đến đón vợ mình cùng đi thưởng thức bữa ăn tối lãng mạng, các nàng sẽ thật bất ngờ và vui vẻ lắm đây. Hãy lên kế hoạch cụ thể một chút để có thể tạo bất ngờ cho vợ mình nhé.
Đón cô ấy từ chỗ làm
Đón cô ấy từ chỗ làm
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng