Top 9 website cung cấp công cụ tìm kiếm tốt nhất thế giới

15-04-2017 9 2014 0 0 Báo lỗi

Tìm kiếm đang trở thành một nhu cầu cần thiết cho hầu hết tất cả mọi người trong xã hội dù cho người đó là ai, làm trong ngành nghề nào. Thế nhưng hiện tại khi nói đến các công cụ, website cung cấp công cụ tìm kiếm thì có rất ít để cho người dùng lựa chọn. Vậy hãy cùng Toplist tìm hiểu một số website cung cấp công cụ tìm kiếm an toàn, nhanh chóng, phù hợp với mọi đối tượng, giúp bạn dễ dàng chọn lựa một công cụ thích hợp cho bản thân.

1 Ki-eu Hoàng

Google

Google là một website cung cấp công cụ tìm kiếm thật sự nổi tiếng và chứa hầu hết các trang web truy cập trên toàn thế giới. Google cung cấp cho mỗi quốc gia một tên miền để tìm kiếm tập trung theo quốc gia đó. Google có nhiều tính năng hỗ trợ giúp bạn tìm kiếm chính xác những gì bạn muốn tìm. Đặc biệt google cung cấp nhiều tính năng như kiếm, hình ảnh, video, tin tức, map… và nhiều chức năng khác. Theo thống kê của ComCore trong năm 2012 google chiếm khoảng 66% khối lượng tìm kiếm trên toàn thế giới.
Địa chỉ: http://google.com.vn
Google là một website cung cấp công cụ tìm kiếm nổi tiếng và chứa hầu hết các trang web truy cập trên toàn thế giới
Google là một website cung cấp công cụ tìm kiếm nổi tiếng và chứa hầu hết các trang web truy cập trên toàn thế giới

2 Ki-eu Hoàng

Bing

Bing là website cung cấp công cụ tìm kiếm thuộc hãng Microsoft, từng có tên cũ là MSN.com. Dù chưa thể so sánh được với Google về khả năng tìm kiếm nhưng Bing lại không hề thua kém so với các công cụ tìm kiếm khác. Nắm giữ khoảng 10% thị phần tìm kiếm tại Mỹ với khả năng tìm và tổ chức các câu trả lời của người dùng, giúp người dùng tìm kiếm nhanh hơn, được nhiều thông tin hơn. Một số chức năng phổ biến của Bing như tìm kiếm hình ảnh, tin tức, video, email,…
Địa chỉ: http://bing.com
Bing không hề thua kém so với các website cung cấp công cụ tìm kiếm khác
Bing không hề thua kém so với các website cung cấp công cụ tìm kiếm khác
3 Ki-eu Hoàng

Yahoo

Yahoo là một tên tuổi đã nổi tiếng từ rất lâu và đứng thứ 3 trong mảng tìm kiếm. Yahoo đã hợp tác với Bing trong mảng tìm kiếm cho nên kết quả tìm kiếm của Bing và Yahoo gần như giống nhau. Yahoo đã rất thành công trong việc cải tổ nhân tố con người đồng thời đổi mới nhiều chức năng thú vị, hấp dẫn như dịch vụ cung cấp email hàng đầu, khả năng tổng hợp video, tin tức nhanh chóng phong phú và đa dạng, Yahoo còn có một chức năng nổi bật không kém nữa là hỏi và đáp trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, Yahoo vẫn giữ vững thế mạnh của mình trong lĩnh vực tìm kiếm, tạo nên địa vị khá vững chắc trong lòng người dùng mạng.
Địa chỉ: http://www.yahoo.com
Yahoo có nhiều chức năng thú vị, hấp dẫn
Yahoo có nhiều chức năng thú vị, hấp dẫn
4 Ki-eu Hoàng

Cốc Cốc

Cốc cốc là một cái tên khá quen thuộc với sản phẩm nổi tiếng là trình duyệt Cốc cốc. Ngoài trình duyệt web, Cốc cốc đã đầu tư một mảng quan trọng nữa là công cụ tìm kiếm thuần Việt để cạnh tranh với các đối thủ từ nước ngoài như Google, Bing. Ngoài chức năng tìm kiếm Cốc cốc còn có chức năng tìm theo ngôi sao, nhà nhà, toán học,… ngôi sao là chuyên trang tìm kiếm thông tin, hình ảnh về các ngôi sao của làng giải trí trong và ngoài nước; toán học là một địa chỉ không thể thiếu cho học sinh tự học và muốn tìm hiểu thêm về toán, nó là trang chuyên giải các bài toán từ lớp 1 đến lớp 12; nhà nhà khá giống map nhưng có thế mạnh thuần Việt nên tìm kiếm chi tiết, rõ ràng hơn Google. Những điều đó tạo nên thế mạnh làm nên sự khác biệt với những website cung cấp công cụ tìm kiếm khác. Hiện nay Cốc cốc đang đứng vị trí số 1 tại Việt Nam theo thống kê của Alexa.
Địa chỉ: Coccoc.com
Cốc cốc là một website cung cấp công cụ tìm kiếm thuần Việt
Cốc cốc là một website cung cấp công cụ tìm kiếm thuần Việt
5 Ki-eu Hoàng

Ask.com

Ask.com chiếm lĩnh 3% thị trường tìm kiếm tại Mỹ, bao gồm công cụ tìm kiếm web, lựa chọn động cơ kiếm siêu dữ liệu, công cụ tìm kiếm desktop, các cổng web và trang web theo chiều dọc thị trường được tìm kiếm dựa trên cơ sở dữ liệu trực tuyến, Ask.com giúp bạn trả lời bất cứ câu hỏi nào, kết quả cho ra sẽ là những hình ảnh, video và vô số câu trả lời gợi ý cho bạn tham khảo.
Địa chỉ: http://www.ask.com
Ask.com giúp bạn trả lời bất cứ câu hỏi nào
Ask.com giúp bạn trả lời bất cứ câu hỏi nào
6 Ki-eu Hoàng

Baidu

Baidu là website cung cấp công cụ tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc và chiếm lĩnh thị trường nơi đây hơn cả Google. Baidu cung cấp một danh mục với hơn 740 triệu trang web, 80 triệu hình ảnh và hơn 10 triệu tập tin đa truyền thông với những chức năng nổi bật như tìm kiếm web, danh bạ web, map,… đây là website cung cấp công cụ tìm kiếm đứng thứ 6 về lượt truy cập nhiều nhất trên mạng.
Địa chỉ: http://www.baidu.com
Baidu là website cung cấp công cụ tìm kiếm đứng thứ 6 về lượt truy cập nhiều nhất trên mạng
Baidu là website cung cấp công cụ tìm kiếm đứng thứ 6 về lượt truy cập nhiều nhất trên mạng
7 Ki-eu Hoàng

Wolfram Alpha

Wolfram Alpha là website cung cấp công cụ tìm kiếm tập trung vào các mảng kiến thức, thông tin định lượng khoa học. Nếu bạn cần tìm những dữ liệu liên quan đến thống kê hay kiểm nghiệm, Wolfram Alpha sẽ truy vấn cơ sở dữ liệu khổng lồ của mình và đưa cho bạn câu trả lời thích hợp mà không cần đến các trang web bên ngoài. Nó được xem là một chuyên gia cung cấp các kiến thức khoa học và tạo ra những kết quả chính xác, chắc chắn.
Địa chỉ: http://www.wolframalpha.com
Wolfram Alpha là website cung cấp công cụ tìm kiếm tập trung vào kiến thức, thông tin định lượng khoa học
Wolfram Alpha là website cung cấp công cụ tìm kiếm tập trung vào kiến thức, thông tin định lượng khoa học
8 Ki-eu Hoàng

Wayback Machine

Wayback Machine là cỗ máy tìm kiếm ngược thời gian, chuyên tìm kiếm hình ảnh, video, lịch sử web trong quá khứ. Đây là website cung cấp công cụ tìm kiếm không thể thiếu nếu bạn muốn tìm về những những đoạn phim lịch sử, hình ảnh thời chiến tranh, bằng chứng về thời quá khứ và nhiều thứ khác nữa. Wayback Machine sẽ là một website cung cấp công cụ tìm kiếm lý tưởng dành cho những ai đam mê nghiên cứu lịch sử.
Địa chỉ: http://archive.org/
Wayback Machine là một website cung cấp công cụ tìm kiếm lý tưởng dành cho những ai đam mê nghiên cứu lịch sử
Wayback Machine là một website cung cấp công cụ tìm kiếm lý tưởng dành cho những ai đam mê nghiên cứu lịch sử
9 Ki-eu Hoàng

Aol

Aol chiếm khoảng 1,5% thị trường tìm kiếm của Mỹ, ngoài chức năng tìm kiếm Aol còn cung cấp các dịch vụ phần mềm quảng cáo, cung cấp các website công cụ tìm kiếm công nghệ nổi tiếng. Aol luôn tập trung vào cổng thông tin chứ không thật sự tập trung vào công cụ tìm kiếm. Hiện Aol nằm trong top 47 website cung cấp công cụ tìm kiếm được truy cập nhiều nhất ở trên mạng.
Địa chỉ: http://search.aol.com
Aol nằm trong top 47 website cung cấp công cụ tìm kiếm được truy cập nhiều nhất ở trên mạng
Aol nằm trong top 47 website cung cấp công cụ tìm kiếm được truy cập nhiều nhất ở trên mạng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng