Top 13 thương hiệu xe đạp tốt nhất thế giới

27-04-2020 13 3934 0 0 Báo lỗi

Xe đạp là phương tiện được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Xe đạp khá dễ sử dụng và cũng như không quá đắt tiền. Xe đạp cũng rất tốt cho những người muốn tập thể dục và vận động mạnh. Có rất nhiều thương hiệu trên thế giới sản xuất xe đạp trong tất cả các phạm vi giá để tạo ra giá cả phải chăng cho tất cả các tầng lớp trong xã hội. Sau đây là top 13 thương hiệu xe đạp tốt nhất trên thế giới và mà cũng là các thương hiệu xe đạp đắt nhất

13 Đỗ Hồ Thiên Nga

Merida

Merida là một thương hiệu rất nổi tiếng về xe đạp leo núi và trông rất phong cách. Có một công ty sản xuất được gọi là Merida Industry Co được biết đến với thiết kế, sản xuất và bán những chiếc xe đạp thời trang và đắt tiền trên toàn thế giới. Đó là một thương hiệu của Đài Loan bắt đầu làm việc trong lĩnh vực này vào năm 1972 bởi Ike Tseng. Ông là một kỹ sư rất nổi tiếng đã thành lập thương hiệu này và hiện đang làm việc để đưa đến hàng ngàn chiếc xe đạp leo núi với nhiều màu sắc và các mẫu mã khác nhau.

Thương hiệu Merida
Thương hiệu Merida

12 Đỗ Hồ Thiên Nga

Trek

Trek được xem là công ty dẫn đầu và lớn nhất về xe đạp và các sản phẩm phụ kiện xe đạp trên toàn thế giới. Công ty này cung cấp và bán các sản phẩm của mình dưới tên của các thương hiệu khác nhau như Công ty xe đạp Electra , xe đạp Diamant, Klein, Gary Fisher,… Công ty này được thành lập bởi John Burke trong khoảng năm 1976 với dòng xe đạp đầu tiên và nổi tiếng trên toàn thế giới. Trụ sở chính của công ty ở Wisconsin.
Thương hiệu Trek
Thương hiệu Trek
11 Đỗ Hồ Thiên Nga

Specialized

Specialized cũng là một trong những thương hiệu tốt và nổi tiếng nhất về xe đạp trên thế giới. Tên chính thức của thương hiệu này là Phụ kiện Xe đạp Specialized. Thương hiệu này bắt đầu làm việc trong lĩnh vực xe đạp vào năm 1974. Người sáng lập của thương hiệu này là Mike Sinyard. Đây là thương hiệu duy nhất tham gia vào việc tạo ra những chiếc xe đạp và các phụ tùng chỉ phù hợp với xe đạp của hãng và rất thành công trong lĩnh vực này. Sản phẩm của họ cũng được nhập khẩu và xuất khẩu sang các nước khác giúp cho các sản phẩm luôn có sẵn tại tất cả các nơi trên thế giới và các sản phẩm nằm tất cả các phạm vi giá phù hợp với tất cả các tầng lớp trong xã hội.

Thương hiệu Specialized
Thương hiệu Specialized
10 Đỗ Hồ Thiên Nga

Cannondale

Cannondale là thương hiệu xe đạp nổi tiếng và thành công của Canada. Đó là một thương hiệu rất chuyên nghiệp trong việc đưa ra các mẫu mã khác nhau trong xe đạp với các phong cách mới nhất. Đây là thương hiệu lớn nhất và mới nhất giới thiệu những phong cách mới nhất trong xe đạp. Trụ sở chính của thương hiệu này được đặt tại Mỹ và đang sản xuất trên toàn thế giới. Công ty bắt đầu sản xuất trong lĩnh vực này vào năm 1971 và được bắt đầu bởi nhiều người như Jim Catrambone, Ron Davis v…v… Sản phẩm xe đạp của họ có mức giá khá phải chăng cho khách hàng.

Thương hiệu Cannondale
Thương hiệu Cannondale
9 Đỗ Hồ Thiên Nga

Kona

Kona là một thương hiệu xe đạp rất nổi tiếng trên thế giới. Nó cơ bản là một thương hiệu của Bắc Mỹ và bắt đầu sản xuất vào năm 1988. Công ty được thành lập bởi Dan Gerhard và Jacob. Thương hiệu đã mở văn phòng tại nhiều quốc gia khác giúp cho sản phẩm xe đạp của họ có sẵn tại Canada, Thụy Sĩ và Mỹ và nhiều nước khác. Công ty cũng đã giới thiệu một loạt mẫu mã mới nhất của xe đạp cho nữ giới với màu bắt mắt cùng các thiết kế khác nhau đặc biệt cho nữ giới.

Thương hiệu Kona
Thương hiệu Kona
8 Đỗ Hồ Thiên Nga

Scott

Scott nổi tiếng với xe đạp thể thao và là một thương hiệu được mong muốn trên toàn thế giới. Xe đạp của hãng có thiết kế sành điệu cũng như chất lượng đáng tin cậy. Đó là một công ty của Thụy Sĩ sản xuất các loại xe đạp khác nhau, dụng cụ thể thao mùa đông, dụng cụ thể thao cũng như dụng cụ đua xe thể thao. Công ty được thành lập bởi Ed Scott, người đã làm việc tại Sun Valley vào năm 1958. Lần đầu tiên trong lịch sử thương hiệu này đã sản xuất ván trượt tuyết bằng nhôm, một thành tích tuyệt vời cho thương hiệu này.

Thương hiệu Scott
Thương hiệu Scott
7 Đỗ Hồ Thiên Nga

Santa Cruz

Santa Cruz là thương hiệu xe đạp rất nổi tiếng trên thế giới cho dòng xe đạp cao cấp. Công ty này là một thương hiệu đến từ California. Mới đây họ đã tung ra chiếc xe đạp mới nhất cho các đội đua xe đạp và nổi tiếng trên toàn thế giới. Công ty bắt đầu sản xuất trong lĩnh vực này vào năm 1993 bởi hai người là Rich Novak và Rob Roskopp. Xe đạp của hãng với phong cách mới nhất và mức giá phải chăng là điều hấp dẫn về thương hiệu này.
Thương hiệu Santa Cruz
Thương hiệu Santa Cruz
6 Đỗ Hồ Thiên Nga

Marin

Marin là một trong những thương hiệu xe đạp nổi tiếng nhất và tốt nhất trên thế giới. Công ty bắt đầu làm việc trong lĩnh vực này vào năm 1986 bởi Bob Buckley tại California. Hãng rất nổi tiếng với xe đạp leo núi, luôn có sẵn với nhiều màu sắc, các phụ kiện và một số sản phẩm khác. Một số xe đạp của họ thuộc mức giá đắt nhất trên toàn thế giới, và là mẫu xe đạp cao cấp đắt nhất. Một số xe đạp của thương hiệu này được thực hiện với tên của các vị trí khác nhau như là ở Marin County.
Thương hiệu Marin
Thương hiệu Marin
5 Đỗ Hồ Thiên Nga

GT

GT là thương hiệu rất nổi tiếng của Mỹ được biết đến trên toàn thế giới. Công ty được thành lập bởi công ty Dorel, cơ bản là một công ty đến từ Canada. Hãng rất nổi tiếng về dòng xe đạp địa hình cao cấp và đắt, BMX cũng như xe đạp đường dài. Công ty bắt đầu sản xuất vào năm 1979, với sự hợp tác của hai người đó là Richard Long và Gary Turner vào năm 1998, chia tay một lần nữa năm 2001. Xe đạp của hãng rất phong cách cũng như có nhiều màu sắc khác nhau.
Thương hiệu GT
Thương hiệu GT
4 Đỗ Hồ Thiên Nga

Giant

Giant là thương hiệu tốt nhất và xếp hạng hàng đầu về xe đạp. Đó cũng là những chiếc xe đạp được yêu thích nhất trên thế giới và cũng được sử dụng nhiều nhất. Xe đạp của hãng được sản xuất với các tính năng tuyệt vời cũng như thiết kế tốt nhất. Đó là một thương hiệu của Đài Loan được thành lập vào năm 1972 và được bắt đầu bởi King Liu. Công ty có nhiều văn phòng nhỏ tại nhiều nước như Hà Lan, Trung Quốc và Đài Loan, v…v… Xe đạp của họ là tốt nhất về tính năng cũng như trong thiết kế.
Thương hiệu Giant
Thương hiệu Giant
3 Dũng Béo

Trinx

Trinx là một thương hiệu xe đạp hàng đầu của Đài Loan được thành lập vào năm 1992. Năm 2015, thương hiệu này đã có bốn trụ sở chính đặt tại Đài Loan, Nga, Iran, và Philippines. Hàng năm TRINX sản xuất trung bình 1.2triệu chiếc xe đạp hoàn chỉnh, 1triệu chiếc khung nhôm và 80.000 chiếc xích treo. Trinx thành công trong việc thành lập các cơ sở nghiên cứu và phát triển ở Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Nga và Đông Nam Á, nơi nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng được tích hợp vào toàn bộ.Xe đạp Trinx có chất lượng cao, thiết kế thời trang và hiệu suất tuyệt vời được đánh giá cao cả trong và ngoài nước.


Thương hiệu Trinx
Thương hiệu Trinx
2 Dũng Béo

Cervelo

Hãng Cervelo chuyên sản xuất xe đạp đua tốc độ, Cervelo được thành lập năm 1995 bởi 2 kĩ sư để tạo ra những chiếc xe đạp có tốc độ nhanh nhất có thể. Năm 2014, các xe đạp của Cervelo được cả hai nhà xếp hạng hàng đầu của Mỹ là American Cyclery và Fit Werx bình chọn là một trong 40 chiếc xe đạp tốt nhất năm 2014..Hiện hãng đang sản xuất chủ yếu 3 dòng xe đạp bao gồm R series, S series và P series. Tất cả các dòng xe đạp của hãng đều được làm từ khung carbon và là Thương hiệu lcủa những mẫu xe đạp được đánh giá cao hàng đầu thế giới được nhiều tay đua cừ khôi ưa thích.

Thương hiệu Cervelo
Thương hiệu Cervelo
1 Dũng Béo

Yeti

Yeti SB5.5 thuộc dòng xe 2 phuộc khá thành công của nhà sản xuất Yeti. Cũng như một số chiếc thuộc dòng SB, Yeti SB5.5 được trang bị phuộc nhún Switch Infinity với thông số hành trình phuộc nhún sau là 140mm và trước là 160mm giúp xe vừa có thể leo dốc vừa có thể đổ dốc an toàn. Ngoài ra, hệ thống phuộc Switch Infinity sử dụng thiết kế 2 rãnh ngắn Kashima (được Fox Shox và Yeti hợp tác thiết kế) giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được nhiều sức hơn trong khi leo dốc.

Thương hiệu  Yeti
Thương hiệu Yeti
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng