Giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer

Alzheimer là căn bệnh khá phổ biến ở những người cao tuổi khi mà các hệ cơ quan đã bắt đầu thoái hóa, não bộ không khỏe mạnh như trước. Alzheimer thường gặp ở lứa tuổi trung niên, khi cơ thể đã giảm bớt phần nào thể lực.


Lại một lần nữa các chất oxy hóa trong trái lựu phát huy tính năng tuyệt vời của chúng đó là làm sụt giảm đáng kể các protein gây hại – thủ phạm chính gây ra bệnh Alzheimer.

Người già ăn lựu để tránh đãng trí
Người già ăn lựu để tránh đãng trí

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy