Aigamo Grilled with Spices
Vịt Aigamo nướng gia vị trang trí với nước sốt màu ngọc bích. Từ cách trang trí trên khay bằng, đến màu sắc của món ăn cũng tạo nên sự hài hòa đặc sắc. Mùi thị Aigamo nướng thơm lừng tràn đầy cảm giác hoan lạc.Hương thơm từ từ sốc lên mũi làm cho vị ngon thêm phần quan trọng.Vị mạnh mẽ và quý phái của món ăn thấm sâu đến tận tim gan...giống như là một bản giao hưởng được xướng bởi Aigamo vậy.
Nước sốt màu xanh chính là Salsa Verde:Một món nước sốt được làm bằng cách pha trộn cá cơm muối,ngò tây ý,và một số nguyên liệu khác.Thường được dùng phổ biến để trang trí cho các món thịt và rau nướng..Một món nước sốt tiêu chuẩn của ẩm thực Ý.