Char Okakiage
Okakiage Cá Hồi Phong Cách Yukihira là sự kết hợp của hạt Kaki được làm nhuyễn và dùng chúng làm bột lăn cá chiên giòn. Sự sáng tạo này của Souma đã tạo nên một sự hòa hợp thật tuyệt vời trong món ăn.Phần bên trong giòn rụm, không hề bị ướt nước.Vị ngon của cá tươi được lớp bột ngoài bao phủ bảo vệ khi phải chiên ở nhiệt độ cao.Và cũng nhờ vào lớp hạt kaki mà món cá lại có một hương vị ngon rất đặc biệt. nét riêng mang phong cách Yukihira được thể hiện ở đó.
Một loại nước sốt được làm từ Tamago No Moto và chồi tiêu xanh của Nhật Bản được sử dụng làm tăng thêm hương vị cho Okaikiage cá hồi. Với Tamago No Moto được làm bằng cách thêm từng chút từng chút dầu Salad vào lòng đỏ trứng và cứ thế đánh liên tục cho đến khi nó sệt lại như mayonnaise khiến cho từng miếng cá giòn rụm tan một cách nhanh chóng trong miệng của thực khách. Một miếng rồi lại một miếng, càng ăn lại càng lôi cuốn họ, không tài nào dứt khỏi món ăn cho được.