Curry Pasta
Cà ri Tôm Rồng kiểu Pháp với rượu tạo bởi Ryo Kurokiba , món ăn này bạn sẽ ngạc nhiên ngay khi bạn nhìn thấy nó. Với cơm cà ri vàng vàng và tôm hùm đỏ thẫm, hương vị của các món ăn ngon và hương thơm tự nó là ngọt ngào như phân đoạn của hoa. Các món ăn là tốt như vậy mà nó có thể làm mới tâm hồn của bạn hoàn toàn. Việc bổ sung các món ăn Cognac cao cấp kết hợp với bộ não tôm hùm sẽ cung cấp cho các món ăn một cú hích, vì vậy bạn có thể cảm thấy bầu trời món ăn cao! Một món ăn tạo cảm giác mạnh cho thực khách, khi ăn món ăn này, mọi người sẽ cảm thấy như có một động lực nào đó ẩn sâu trong tâm hồn bỗng dưng được thúc đẩy một cách nhanh chóng.
Phần nền được làm từ "Sốt Châu Mỹ",1 loại sốt của Pháp được làm từ vỏ của loài giáp xác.Bên trong món ăn này ẩn chứa một hương vị rừng sâu thẳm và đầy bí ẩn,sự thật đằng sau vị thơm đó chính là Cognac - 1 loại rượu mạnh được làm ở thị trấn cognac ở phía Tây nước Pháp. Mùi hương của thùng ủ đã ngấm vào loại rượu này khi lên men. Đó là lí do vì sao món cà ri này có hương vị bí ẩn như của cây tuyết tùng và đàn hương.Và loại Cognac mà Kurokiba đã sử dụng là loại thượng hạng,Cognac "Đẳng Cấp Napoleon" để làm vị càng thêm nồng đậm.