Ăn sữa chua hàng ngày

Sữa chua hay còn gọi là da- ua (yaourt) là sản phẩm bơ sữa được sản xuất bởi vi khuẩn lên men của sữa. Sữa chua được lên men sau khi đã khử chất béo và thanh trùng các vi khuẩn gây bệnh bằng phương pháp “tiệt trùng Pasteur” ở nhiệt độ cao khoảng 80 - 90 độ C. Mọi loại sữa đều có thể dùng làm sữa chua. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại thì sữa bò là nguyên liệu được dùng chủ yếu.

Từ lâu, sữa chua luôn được biết đến như một nguồn bổ sung canxi, kẽm, vitamin và các vi lợi khuẩn cho cơ thể. Không những vậy, sữa chua còn có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp. Chế phẩm sinh học này có chứa nhiều vi khuẩn sống có lợi cho sức khỏe. Nó có tác động có lợi tới đường tiêu hóa và cũng có tác dụng giúp hạ huyết áp, giảm cholesterol và tăng cường hệ thống miễn dịch. Đó chính là lý do tại sao những người khỏe mạnh thường có thói quen ăn sữa chua hàng ngày.

Từ lâu, sữa chua luôn được biết đến như một nguồn bổ sung canxi, kẽm, vitamin và các vi lợi khuẩn cho cơ thể.
Từ lâu, sữa chua luôn được biết đến như một nguồn bổ sung canxi, kẽm, vitamin và các vi lợi khuẩn cho cơ thể.
Ăn sữa chua hàng ngày
Ăn sữa chua hàng ngày

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy