Bánh căn
Bánh căn là loại bánh làm từ bánh gạo giòn cùng với trứng cút, thịt tươi, thịt khô và hải sản. Bạn có thể tìm thấy những chiếc bánh gạo này được chế biến sẵn trong những chiếc chảo nhỏ xíu đặt trên một lò than, và được bán theo cặp vì kích thước của chúng nhỏ lắm.
Khi ăn, bạn nhúng nó với nước sốt được làm từ nước mắm, chanh, ớt, tỏi. Ngoài ra, có một số quán sẽ cho bạn thêm rau sống, thịt heo viên và vài lát xoài xanh để ăn kèm. Nước chấm đặc biệt là thứ gia vị tăng thêm độ ngon cho bánh. Nha Trang là 1 trong những thành phố mà món bánh căn trở thành một trong những món ăn không thể thiếu đối với người dân địa phương. Nếu tới thăm thành phố Nha Trang xinh đẹp, đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức món ăn này nhé.