Bạch tuộc xào sả ớt

Nguyên liệu:

  • 500gr bạch tuộc
  • 3 nhánh sả tươi băm nhỏ
  • 1 thìa cà phê mỗi loại: tỏi và ớt bột
  • 1 thìa canh sa tế
  • ít rau răm
  • Muối, hạt nêm, bột ngọt, nước mắm và đường.


Cách làm:

  • Bạch tuộc cắt bỏ mật và chà sạch với muối, sau đó cắt khúc nhỏ.
  • Ướp bạch tuộc với các gia vị muối, hạt nêm, đường và bột ngọt trong khoảng 1 tiếng.
  • Phi thơm tỏi và sả băm, sau đó cho bạch tuộc vào xào. Tiếp đến, cho thêm sa tế và nước mắm vào đảo thật nhanh tay. Sau khoảng 5 phút, bạn tắt bếp.
  • Có thể ăn món này cùng rau răm và dưa leo thái lát để làm món ăn thêm phong phú hương vị.
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy