Ngao xào sa tế

Nguyên liệu:

  • 500gr ngao: ngâm qua nước vo gạo để sạch cát.
  • 2 cây sả tươi: bỏ lớp vỏ già, đập dập, cắt khúc và tước sợi.
  • 1 thìa cà phê tỏi và ớt băm
  • 1 hủ sa tế, gia vị: nước mắm, hạt nêm, đường.


Cách làm:

  • Phi thơm tỏi và sả, khi mùi thơm đã dậy, cho ngao vào xào.
  • Ngao vừa há miệng, bạn cho sa tế vào đảo đều và nêm thêm nước mắm, hạt nêm, đường.
  • Món ăn này nhất định phải dùng nóng. Vị cay và mùi thơm sẽ khiến buổi nhậu nên đúng điệu.
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy