Bagel của khách sạn Westin
Vốn là một bánh mì vòng vô cùng phổ biến nhưng với 'phiên bản lạ' này thì giá của nó lại đội lên gấp nhiều lần. Bagel vốn là loại bánh mì vòng vô cùng phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên với phiên bản bánh bagel kẹp vàng lá và phủ nấm truffle thế này, bạn phải trả một cái giá không nhỏ để thưởng thức: 1.000 USD. Tuy nhiên bánh mì Bagel lại được trang trí một lượng nhỏ kem Truffle trắng cùng với thạch của quả ki tử, rồi sau đó đem đi ngâm trong rượu Riesling và sau đó rắc thêm những lá vàng miếng có thể ăn được.
Để được phục vụ món bánh này bạn hãy đến nhà hàng The Westin, New York. Theo đó, món này sẽ được ăn kèm với kem phô mai trộn nấm truffle (loại nấm quý và đắt nhất trên thế giới), vài lát nấm truffle bào mỏng, một loại thạch được chế biến công phu và tất nhiên là vàng lá. Người sáng tạo ra bánh Bagel kẹp vàng lá là bếp trưởng khách sạn Westin hotel ở New York, ông Frank Tujague. Khách sạn này được cho là nơi đầu tiên cung cấp loại bánh mì đắt tiền này vào mùa thu năm 2007.