Mì Ramen cao cấp
Món mì Ramen cao cấp và tâm huyết này là tuyệt tác của vị bếp trưởng người Nhật Bản với 25 năm kinh nghiệm: Shoichi Fujimaki thuộc nhà hàng Fujimaki Gekijyo, ở Tokio, Nhật Bản. Bát mì cao cấp này có giá khoảng 1trăm USD. Đây là món mì thuộc hạng đắt nhất thế giới, giải thích cho việc món mì Ramen có giá cao đến thế, chủ nhân của món mì này, bếp trưởng Shoichi Fujimaki cho biết: Ramen được chế biến từ 20 thành phần hương vị đặc biệt bí mật, cùng với tâm huyết hơn 25 năm trong nghề đầu bếp.
Đầu tiên, hãy bắt đầu bằng việc nhấm nháp nước dùng. Hương vị đậm đà của thịt gà hòa quyện với vị mè một cách hoàn hảo. Bên cạnh vị ngọt của nước dùng còn có hương chua cay khiến người dùng xuýt xoa mãi không thôi. Bên cạnh nước sốt, một điều không thể bỏ qua của Nakiryu Dandan chính là sợi mỳ. Sợi mỳ dai, mềm khiến cho thực khách “Cắn đến đâu thèm đến đó”. So với món mì Ramen của nhà hàng Nakiryu ở Tokyo thì món mì ly Nissin Nakiryu Dandan chính là một bản sao hoàn hảo, từ nước dùng cho đến vắt mì đều được tái hiện nguyên vẹn.