Steak Ribeye Kobe tại nhà hàng Crafsteak

Món Steak Ribeye Kobe tại nhà hàng Crafsteak được đánh giá là một trong những món ăn có giá đắt đỏ nhất thế giới. Bạn sẽ rất ấn tượng về cách làm món bít tết hoàn hảo dễ dàng như thế nào. Lớp mặt ngoài steak được áp chảo và có màu caramel tuyệt đẹp, còn bên trong thì mềm thơm, ngon ngọt. Bên cạnh đó, bạn chỉ cần 20 phút để hoàn thành món ăn. Bạn cũng chỉ cần sử dụng chảo trên bếp mà không cần lò nướng. Để làm nên một món ăn ngon lành, trước hết bạn cần chọn được nguyên liệu ngon.


Món Steak Ribeye Kobe là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho những nhà nội trợ thông thái. Bít tết Fuji được lấy từ phần thịt thăn mềm và ngon nhất của con bò. Những chú bò được nuôi và chăm sóc theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Úc cho chất lượng thịt thơm ngon. Đồng thời được đưa thêm tinh chất Nấm Shimeji - tinh chất từ xương thịt, sữa bò (Kobe, Wagyu). Bít tết có vân cẩm thạch đặc trưng và chất lượng tuyệt vời. Bạn còn có thể lựa chọn bít tết Fuji đã được sơ chế thành từng miếng vừa ăn.

Nguyên liệu cho món Steak Ribeye Kobe tại nhà hàng Crafsteak
Nguyên liệu cho món Steak Ribeye Kobe tại nhà hàng Crafsteak
Nguyên liệu cho món Steak Ribeye Kobe tại nhà hàng Crafsteak
Nguyên liệu cho món Steak Ribeye Kobe tại nhà hàng Crafsteak

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy